Danny - who are you?

Danny – who are you?

Chà, đã gần 1 tuần rồi cơ đấy, blog kiemtientrenmangaz.com cũng đã có vài post đầu tiên. Nghĩ đi nghĩ lại, thôi thì cũng ráng viết một trang about cho nó có bạn có bè với những blog khác, cũng là để các bạn biết cái thằng dở hơi ngồi làm ra cái blog này mặt mũi thế nào, mập ốm ra sao, lỡ đâu mai mốt ra đường có chạm mặt thì cũng đừng quăng tạ ném gạch nhé. ^^

Thôi không dài dòng nữa, mình tên thật là Nguyễn Trung Hậu, oa oa đúng ngày 20/10/1989, không biết có phải vì sinh vào ngày phụ nữ Việt Nam không mà duyên phận với các chị em của mình nó cứ làm sao ấy, đến là khổ. Tên tiếng Anh của mình là Danny. Chậc, cũng bởi vì cái tên thật nó củ chuối quá nên đành kiếm cái tên English gỡ gạc lại. Cứ gọi tắt mình là Dan (đừng phát âm tiếng Việt tội nghiệp mềnh lắm 🙂 )

Sở thích chính của mình là nghe nhạc, xem phim hành động (mình khoái nhất là nhân vật chính của Transporter, có bạn nào có chung sở thích thì comment ở dưới nhé :D), thích xem Kpop của mấy nhóm nhạc nữ chân dài tới nách, thích blogging, cooking nhưng ít khi nào cook, và mê nhất là rút tiền từ paypal về bank ^^

Mục đích mình lập ra blog này là để ghi lại những gì học hỏi được từ các bậc đàn anh, thêm vào đó vài nhận xét và kinh nghiệm bản thân được viết lại với phong cách riêng của mình. Đề tài chính mà mình chọn là Marketing Online mà chủ yếu là Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết. Mình đã từng trải qua cái cảm giác lạc lõng khi mới bước chân vào môi trường này khi không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào?

Thế nên ở tại blog của mình, mình đã viết bài theo thứ tự từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao về những kiến thức make money online, một phần vì mình hiểu nỗi khổ của newbie, một phần khác mình muốn các bạn có cái nhìn đúng đắn và nền tảng nhất về marketing và make money online giúp các bạn không bị vướng vào những hình thức lừa đảo, tiền mất tật mang.

Để theo dõi blog này tốt nhất, các bạn nên xem lại từ những bài đầu tiên của mình, càng về sau kiến thức sẽ càng nâng cao dần. Mình sẽ cố gắng chia nhỏ thành nhiều chuyên mục khác nhau để các bạn có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật tin tức.

Tại sao mình lại viết về Online Marketing?

Cũng đơn giản thôi, bởi vì mình yêu thích internet, mình yêu thích blogging. Và một điều tuyệt vời hơn, đó chính là online marketing có thể đem tới cho mình, và cho cả bạn nguồn thu nhập thụ động. Tuy có thể nhiều, có thể ít, nhưng với mình, được sống và viết cho những đam mê thì thật là tuyệt vời.

Bạn nhận được gì từ blog này?

Đó là kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao để có thể giúp bạn kiếm những đồng tiền đầu tiên trên internet. Có thể bạn còn làm giỏi hơn cả mình nữa. Và nếu quả thật như vậy, hãy chia sẻ lại với minh và những người khác cách bạn đã làm điều đó như thế nào nhé.

Hướng đi nào cho blog?

Hiện tại, mình sẽ tập trung vào Marketing Online với Affiliate Marketing. Trong tương lai, mình sẽ cập nhật thêm nhiều kiến thức về Google Adsense và Product Marketing. Mình cũng muốn review và chia sẻ cho các bạn về những khóa học, công cụ, tài liệu hữu ích nhất giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và làm chủ hình thức kiếm tiền trên mạng này.

Lời kết:

Ôi, viết dài quá rồi, 🙂 Trong thời gian tới, khi số lượng bài viết tăng lên, sẽ có những sai sót không thể tránh khỏi, mình hi vọng các bạn có thể giúp mình sửa chữa bằng cách comment hoặc gửi góp ý cho mình tại trang liên hệ cho mình nhé. Sự giúp đỡ của các bạn sẽ là nguồn động lực to lớn thúc đẩy mình phát triển blog hơn nữa.

Xin chào thân ái và hẹn gặp lại đâu đó ngoài kia. Blah blah blah…..

 

TPHCM, 20/10/2012  …

Author of kiemtientrenmangaz.com

0
Shares