Alpha SEO guide Archives » Kiemtientrenmangaz.com

Archive

Category Archives for "Alpha SEO guide"
18

Internal Linking và Cách xây dựng cấu trúc Internal Link chặt chẽ, hiệu quả

Hey,

Xin chào bạn, mình vừa có một chuyến du lịch vài ngày nên không có bài mới nào ra mấy hôm nay. Thế nên vừa về tới là mình ngồi vào bàn làm việc ngay và luôn và viết ngay 1 bài mới, bài viết hôm nay sẽ nói về sức mạnh của Internal Linking và làm thế nào xây dựng Internal Linking hiệu quả.

Internal Linking là gì?

Nói đơn giản dễ hiểu thì internal link là liên kết trỏ đến một page trong cùng một domain, lấy ví dụ: Website hướng dẫn kiếm tiền online tại Việt Nam là một Internal link vì nó link tới home page của domain này của mình luôn, hay những cách kiếm tiền online uy tín nhất cũng là 1 Internal link vì nó trỏ tới 1 bài viết cũng ở trong domain này. Bạn đã hiểu Internal Link là gì rồi chưa?

Tóm lại, Internal link là link từ page này qua page khác trong cùng 1 domain, và lợi ích của nó thì rất lớn, bao gồm:

  1. Điều hướng người truy cập xem những bài liên quan, tăng thời gian on site, từ đó tăng độ trust của website và trust tăng thì ranking cũng tăng theo
  2. Điều hướng link juice, lấy ví dụ bạn build link đến Page 1 và từ Page 1 bạn internal link đến Page 2 thì link juice sẽ pass theo internal link qua page 2 và từ đó giúp page 2 tăng rank. Nếu bạn vẫn chưa biết link juice là gì và tác dụng của nó như thế nào thì đọc gấp bài viết này nhé.
  3. Tạo cấu trúc chặt chẽ cho website của bạn. Bạn đi internal link càng chuẩn thì cấu trúc càng chặt và từ đó nhiều lợi ích khác sẽ đến kèm theo

Xem Tiếp >>

75

Alpha SEO Guide 2013 – Làm thế nào rank top mọi keyword

Hi mọi người,

Hẳn là nhiều bạn rất đau đầu với việc SEO và rank top 10 cho keyword của mình. Nhiều bạn nghĩ rằng nhiều link là ngon, là tốt, càng nhiều link thì website càng có thứ hạng cao. Sự thật là, điều này hoàn toàn sai lầm. Việc blast hàng tấn link với chất lượng thấp chỉ giúp bạn 1 vé ra đi nhanh hơn tên lửa mà thôi. Lúc đấy thì bạn đừng có khóc lóc tự hỏi vì sao website của mình 1 đi không trở lại nhé.

Vậy giải pháp là gì? Bạn cần hiểu rõ, SEO là gì, và cái gì thật sự đang hoạt động trong thế giới SEO này, đồng với làm thế nào vượt qua được các thể loại chim thú của Google? Nhiều người nói nào là Panda, Penguin, Zebra… hay lắm, nhưng thực chất họ không biết các tên gọi đó có nghĩa là như thế nào, và tác dụng của nó là gì, làm gì thì sẽ bị phạt.

Và tại sao SEO lại quan trọng với kiếm tiền online như vậy? Hãy nghĩ xem, bạn có 1 keyword vàng với mong muốn kiếm cả trăm, cả ngàn đô la cho keyword đó, thế mà làm mãi chả thấy site của mình ở đâu, thử hỏi làm sao có thể kiếm tiền đây? Và đó chính là lý do mà mình viết Guide về SEO này, đây là guide về SEO và cách ranking cho keyword 2013 toàn diện và chi tiết nhất mà bạn sẽ được đọc, bạn sẽ hiểu rõ cốt lõi của SEO là gì và biết việc bạn đang làm có đúng hay là ko.

alpha-logo

Đầu tiên, để đạt được kết quả tốt nhất với SEO và kiếm tiền online, bạn cần thiết phải biết về những hình thức kiếm tiền online uy tín, cách nghiên cứu và chọn keyword hiệu quả, cách phân tích đối thủ trên top 10 trước khi bắt tay vào SEO cho website của bạn.

Xem Tiếp >>

94

Tổng hợp các hình thức build link 2013 – Alpha Seo Link Building Guide Pro

Hey, 

Mở đầu với sự trở lại lần này, mình xin viết 1 guide toàn diện về Link building 2013 về các thể loại backlinking để các bạn có cái nhìn toàn diện về các hình thức build link hiện nay và có thể chọn cho mình hình thức cũng như chiến lược phù hợp cho site của mình. 

The Ultimate Alpha SEO Guide  alpha-logo

Alpha SEO Guide là một Guide toàn diện về SEO gồm nhiều bài viết cover nhiều trường hợp, mình sẽ cố gắng viết thật chi tiết, dễ hiểu cho bạn follow theo. Mục đích của guide này là làm cho bạn hiểu rõ thực chất SEO là gì, cách nó hoạt động như thế nào, và những gì đang thực sự còn hiệu quả sau những update của Google. OK, Let’s ROCK!

Xem Tiếp >>