Năm mới 2013 - Mục Tiêu và Hành Trình
33

Năm mới 2013 – Mục Tiêu và Hành Trình

Mục Tiêu và Hành trình Kiếm tiền trên mạng 2013

Chinh phục đỉnh cao kiếm tiền trên mạng trong năm 2013

Vậy là năm mới 2013 đã cận kề, năm nay lại là năm tuổi của mình, nghe nói là vào năm tuổi thì thường hay gặp xui, phải cẩn thận đề phòng. Nhưng cho dù là vậy, mình tin rằng cứ làm việc hết mình thì sẽ gặt hái được kết quả. Mong mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. 

Mục tiêu 2013 – Tiếp tục hành trình kiếm tiền trên mạng

Mục tiêu trong năm 2013 này là sẽ tiếp tục phấn đấu để có thể sống full time với Affiliate Marketing và Internet Marketing trước khi thưc hiện được những hoài bão khác. Tận 23 năm mới tìm thấy được đam mê của mình, nên quyết tâm sẽ theo đuổi đến cùng. Mảnh đất Internet đang ngày càng đông đúc và màu mỡ, cơ hội luôn dành cho mình, và chắc chắn cho cả bạn. 

Danny Nguyen’s 2013 Goal 

 1. Master Niche Site, ra mắt chuyên mục mới: “Nhật ký Niche site” ghi lại tất cả thủ thuật, quá trình nghiên cứu và xây dựng niche site từ A->Z, cập nhật thu nhập hàng tháng. Build 2 – 4 niche site với 300 – 500$/site 
 2. Xây dựng những Seiries hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết cho MMO
 3. Đạt thu nhập thụ động $1000 từ Internet và Affiliate Marketing
 4. Phát triển kiemtientrenmangaz.com  trở thành blog hữu ích và chuyên nghiệp dành cho những ai yêu thích MMO. Đưa blog nhỏ này trở thành nơi tra cứu, học tập của tất cả các bạn yêu thích Kiếm tiền trên mạng
 5. Xây dựng 1 điều gì đó cho cộng đồng (Đã có plan nhưng mình xin giữ bí mật tới phút chót 😀 )
 6. Nghe, nói, đọc, viết English thành thạo
 7. Build body chuẩn, say good bye với đám mỡ lùi nhùi hiện nay 😀
 8. Rèn luyện, xây dựng thói quen tự giác, chủ động, tích cực và quản lý thời gian thật tốt
 9. Lên đường du lịch bụi xuyên Việt khi đạt mốc thu nhập thụ động $1000/month.
 10. Và nhiều nhiều nữa …….

Kế hoạch để hoàn thành Goal cho 2013

Lên kế hoạch là một bước cực kỳ quan trọng để hoàn thành bất cứ một mục tiêu nào. Nếu bạn không lên kế hoạch, có nghĩa là bạn đang lên kế hoạch cho sự thất bại. 

Và kế hoạch của mình đó là “Think Smart, Work Hard, Follow Schedule and Be Patient! If it fail, try again!”

Suy nghĩ tích cực, làm việc chăm chỉ, theo sát kế hoạch và kiên trì chờ đợi kết quả! Nếu không thành công, hãy tiếp tục thử lại

Kiếm tiền trên mạng hay bất cứ một việc nào cũng vậy, đều cần thời gian, kiên nhẫn, sự nhạy bén và hành động quyết liệt. Nếu thiếu một trong các yếu tố thì đều ảnh hưởng đến kết quả. 

Vào thuở ban đầu khi mới biết đến cách làm thế nào kiếm tiền trên mạng, mình đã rất nôn nóng muốn thấy kết quả, và sau 1 vài ngày làm việc cật lực, quyết liệt và không nhận được kết quả gì, mình đã chán nản và nghĩ rằng:”Có lẽ mình không làm được, kiếm tiền trên mạng không dành cho mình” 

Sau đó một thời gian, khi thấy bạn bè của mình làm ra tiền, mình đã hỏi họ làm thế nào mà hay vậy, câu trả lời mà mình nhận được là: “Cứ làm từ từ, theo những gì đàn anh hướng dẫn thôi”. Câu trả lời nghe sao mà thật đơn giản, nhưng đó chính xác là những gì bạn cần làm, bạn cần 1 quá trình chứ không phải chỉ 1, 2 ngày là có thể thành công? Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, Master nó, làm tới đâu, giỏi tới đấy. Đừng bao giờ nôn nóng khi kiếm tiền trên mạng, bằng không bạn đang tự đào hố chôn sự thành công của mình đấy. 

Các bạn có thể tự học, đọc sách, thao khảo các blog…. Tất cả đều tốt nếu bạn cảm thấy thoải mái, riêng mình, mình khuyến khích các bạn nên tham gia khóa học AM coaching của anh Tỉnh, thứ 1 là vì anh Tỉnh là 1 pro Affiliate Marketing, và khi ảnh ấy dạy lại, chắc chắn là những tuyệt chiêu chất như quả đất. Thứ 2, kiếm tiền trên mạng giống như 1 đấu trường, bạn chỉ có thể sống sót nếu bạn có vũ khí tối tân nhất, đó chính là các Tools, các tools này bạn có thể mua, nhưng giá của nó chắc chắn sẽ làm bạn lè lưỡi đấy, thay vì vậy nếu bạn tham gia học, bạn sẽ được cung cấp vũ khí mới nhất, hướng dẫn sử dụng 1 cách thành thạo, và còn được luyện tập thường xuyên. Mình cam đoan với bạn là sẽ thật tuyệt vời nếu kết hợp giữa khóa học và tự học 😀

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, nhấn vào đây để xem thêm thông tin chi tiết về khóa học nhé. Và 1 tin vui dành cho bạn nữa là nếu bạn đăng ký khóa học qua sự giới thiệu của mình, bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn thế nữa, bạn không tìn thì vào đây xem thêm nhé

Tất cả các link trong blog mình đều là link Aff, điều đó có nghĩa là nếu các bạn quyết định tham gia khóa học từ link nằm trong blog này, mình sẽ nhận được một ít hoa hồng để duy trì sự hoạt động của blog, bạn sẽ không mất bất cứ gì, đồng thời lại có thêm những phần quà hấp dấn, thế nhưng hành động của bạn lại ủng hộ tinh thần mình rất nhiều để mình có thêm động lực duy trì blog và chia sẻ nhiều hơn những thông tin hữu ích cho các bạn.

Mình không hề và không bao giờ nói rằng các bạn phải học bất cứ khóa học nào thì mới đạt được thành công. Cho dù bạn quyết định thế nào, tự học hay tham gia khóa học thì mình tin rằng bạn sẽ vẫn thành công nếu bạn có quyết tâm và ý chí. Và nếu trong quá trình làm việc, bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy hỏi mình, mình sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất trong sự hiểu biết hạn hẹp của bản thân.

Mong rằng 2013 sẽ là một năm thành công cho cả bạn và mình, chúng ta sẽ cùng học được những điều mới mẻ và bổ ích nhé. Cho dù kết quả có thế nào, đừng quên Keep moving and Just do it! You will be success! Cheers!

PS: Mục tiêu của bạn trong năm nay là gì, hãy chia sẻ cho mình biết ở khung comment bên dưới nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Danny Nguyen

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • kiem tien tren mang 2013
 • kiếm tiền qua mạng 2013
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 33 comments
Thạch Phạm - 30/01/2013

Năm 2013 tràn đầy lịch học với chỉ tiêu trong 6 tháng phải học xong 2 khóa tiếng Thụy Điển nâng cao để có thể viết đồ án thi tốt nghiệp. Cùng đó là học thêm 3 thứ tiếng bắt buộc cho các trường ở Thụy Điển là Anh – Pháp – Đức. Chưa gì em thấy năm nay blog em mịt mờ luôn :((

Reply
Nguyen Hai - 30/01/2013

Qua thăm nahf bác đây, mình mới chơi wp, có nhiều điều cần phải học hỏi từ những người đi trước như bạn, mong được giúp đỡ :emtucqua:

Reply
  Danny Nguyen - 31/01/2013

  Ặc, mới mà site bác còn pro hơn site em gấp mấy 😀 Em vừa add site bác vào Favourite. Nội dung hay quá 😀

  Reply
   Nguyễn Hải - 31/01/2013

   Hôm 18-1 vừa rồi mình bị gg nó chảm mất blogspot ấy chứ, nên quyết tâm mò qua wp cho khỏi mang tiếng xài free bị chém cũng chả biết kêu ai. :khocne:

   Reply
Danny Nguyen - 30/01/2013

ủng hộ sư huynh., Cố gắng nhé ! 😀

Reply
Lâm Nguyễn - 30/01/2013

Mục tiêu của mình là cố gắng không đen như năm nay nữa :rofl:

Reply
Jacob - 31/01/2013

Phát triển nội dung chất lượng, độc đáo cho site chuyên về Mac (thủ thuật, hướng dẫn, video)

Reply
  Danny Nguyen - 31/01/2013

  Mình rất thích mac, tương lai chắc chắn sẽ tậu 1 con, sẽ là fan cuồng cho blog của bác 😀

  Reply
Jacob - 31/01/2013

Và thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, 😉

Reply
Quang Nhật - 31/01/2013

Nhiều lúc cũng nản, nhưng gặp mấy cái posts kiểu này thì lấy tinh thần trở lại :thaem:

Reply
Hải Trần - 31/01/2013

Phải mua thêm thuốc trợ tim nữa bác ạ 😀 làm IM thì nhiều vấn đề khó lường và có thể mất tất cả chỉ trong 1s :angach: mình đã từng trải qua 2 lần :khocne:

Reply
Tân Vũ - 31/01/2013

Hiện tại mình mới đang tìm hiểu về SEO và wp, bây giờ mới được biết thêm khoản kiếm tiền trên mạng thế này, sẽ theo dõi blog của bạn thường xuyên :yeucuong:

Reply
huu quyen - 31/01/2013

mình đăng ký 2 khóa của anh Hùng và peacat mà ko thấy quà đâu cả, email mà ko thấy trả lời.

Reply
  Danny Nguyen - 31/01/2013

  Chắc là email bị lẫn trong đám email mình nhận hàng ngày mất rùi. Bạn gửi lại email cho mình nha. Mình sẽ gửi quà ngay sau khi check mail 😀

  Reply
Danny Nguyen - 31/01/2013

Chúc bác thành công

Reply
Danny Nguyen - 31/01/2013

Chúc bạn may mắn nhé!!!

Reply
tricong - 31/01/2013

Đọc xong bài này của bác mà thấy thích thế, khi nào thì mình mới kiếm được tiền đây :yeucuong:
Chúc bác thành công, đạt được chỉ tiêu cho năm tới 😀

Reply
Hoàng Cương - 02/02/2013

Mình đang lúc khủng hoảng thì gặp bài viết này của bạn Danny thực sự như được sống lại. Mình cũng có những mục tiêu giống như bạn đó là kiếm được thu nhập từ Internet và thành thạo Tiếng anh. Mình đang bị rối như gà mắc tóc nên đang nản, đọc xong bài viết này có lẽ mình sẽ xem xét lại và tiếp tục bước đi. Cảm ơn bạn về bài viết rất nhiều. Chúc bạn sẽ hoàn thành mục tiêu của mình.

Reply
Viet Nguyen - 04/02/2013

Kế hoạch của mình cũng nhiều và cũng tương tự như của bác khoảng 50%, hiện tại do công việc gặp nhiều trắc trở, áp lực, mặc cảm về rất rất nhiều chuyện nên mình đôi lúc đâm ra nản. Lại đc bài viết của bạn sốc lại tinh thần, chắc tạm quy ẩn, ăn tết xong sẽ tập trung chiến đấu tiếp. 😀

Reply
Nguyen vân anh - 06/02/2013

Hi hi anh, em mới học làm seo và blog của bạn Thạch tìm đến blog anh, bài viết anh rất hay, em rất muốn được tham gia, thích quá chắc trong thời gian tới e sẽ sắp xếp học, giờ phải thường xuyên theo dõi blog của anh, anh cố gắng cố những bài viết chất lượng nhé,hi hi,em chúc anh thành công!

Reply
hackphonehy - 06/02/2013

Mục tiêu của mình thì chán lắm, sang năm mới bận rộn lắm, nói chung cũng tới mức blog tạm ngưng cập nhật mất thôi

Reply
Mía Lùi - 15/02/2013

Năm mới chúc bác đạt được mục tiêu đã đặt ra!

Reply

Leave a Reply: