Thu nhập từ MMO tháng 2/2013
71

Income Report tháng 2/2013 – Thành công nhỏ với Product Launch

Hey, Xin chào các bạn. Các bạn của mình vẫn khỏe và làm việc thật tốt đúng không nào?

Khi mình viết Report này, mình đang ở tại một nơi thơ mộng nhất Việt Nam mà mình nghĩ bạn nên ghé qua 1 lần trong đời, nhất là khi tất cả kinh nghiệm xương máu trong chuyến đi này mình sẽ Report lại thật cẩn thận cho bạn, đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi thú vị và rẻ nhất.

Sở dĩ những hôm vừa qua không có bài viết mới nào là vì mình đang tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ nhỏ sau những ngày làm việc vất vả, chuyến đi không chỉ là một khoảng thời gian xả stress mà còn là lúc mình nhìn lại và đúc kết những kinh nghiệm trong chặng đường MMO vừa qua? Và những trải nghiệm mà mình thu được trong công việc cũng như trong chuyến du lịch nhỏ sẽ được bật mí vào cuối bài này. Bạn hãy đọc tiếp để xem đó là gì nhé

Income Report tháng 2/2013 – Những bài học thu được và chiến lược kế tiếp?

So với Income Report tháng 1/2013, tháng 2 này có nhiều thay đổi rất là… đột biến, nhất là khi công việc kiếm tiền online đã có nhiều chuyển biến tốt hơn tháng 1. Và dưới đây là kết quả mà mình đạt được trong tháng 2/2013, có một số biến động trong tháng này, có cả xấu và tốt, riêng mình, mình hay đối mặt với thay đổi bằng sự lạc quan, mất cái này thì bù cái khác, không có gì là hoàn hảo, cần nhất là tự thích nghi và có những thay đổi phù hợp với hoàn cảnh, đúng không nào? Và thu nhập tháng 2/2013 của mình như sau: 

Thu nhập từ blog kiemtientrenmangaz.com (Affiliates) 

Khóa học Am coaching: 5.000.000 đ

Thu nhập từ Internet

Khóa học Im Coaching: 3.755.000 đ

Kiếm tiền với Im coaching

Khóa học Peacat Coaching: 480.000 đ

Kiếm tiền bằng Peacat

Tổng cộng thu nhập từ blog kiemtientrenmangaz.com: 9.235.000 đ (Tăng 3.775.000 đ so với 1/2013)

Thu nhập từ Freelance Online: $191 ~ 1.820.000 đ (Giảm 7.680.000 đ so với 1/2013)

Thu nhập từ Freelance

Thu nhập từ Product Launch: $869 ~ 17.400.000 đ (Tăng 14.140.000 đ so với 1/2013) 

Thu nhập Online từ product Launch

Thu nhập từ Seo Clerks: $30 ~ 600.000 đ (Tăng 280.000 đ so với 1/2013)

Thu nhập online

Thu nhập từ 50k.vn: 675.000 đ

Kiếm tiền online với 50k.vn

Thu nhập từ Writing English: 600.000 đ (Mình nhận viết bài Review cho Product Launch cho 1 bạn, mỗi bài từ 700 – 800 chữ)

 Tổng thu nhập tháng 2/2013: 30.330.000 đ (Tăng 11.790.000 đ)

Tổng chi phí dành cho MMO tháng 2/2013: 2.265.000 đ (Mua domain và trả tiền CTV)

Tổng thu nhập Net cho MMO tháng 2/2013: 28.065.000 đ 

Bài học thu được trong tháng 2/2013: 

Như các bạn cũng thấy, thu nhập tháng 2/2013 từ blog kiemtientrenmangaz.com của mình và từ Product Launch đã có những bước tiến đáng kể, bên cạnh đó, thu nhập từ freelance lại giảm rất nhiều. Bài học rút ra là:

Product Launch:

Có vẻ như mình đang làm đúng phương pháp và đi theo một lộ trình hợp lý. Tuy rằng không thể phủ nhận có một chút may mắn trong đó, cụ thể là có những sản phẩm mình bán rất tốt, tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm chỉ được 1 vài sales. Nhưng buôn bán là thế mà. Trong tháng này, mình cũng đã học được cách nhân bản và tối ưu website, do đó mỗi site Product launch không còn làm mình mất nhiều thời gian như trước, đó là lý do mà thu nhập từ nó tăng lên rất nhiều so với tháng trước, mình làm được nhiều sản phẩm hơn, càng làm nhiều, càng có nhiều kinh nghiệm được đúc kết và rút tỉa.

Nói đến product launch, mình phải cám ơn anh Hùng, vì khóa học Im coaching của anh đã hướng dẫn mình về Product Launch rất nhiều, đồng thời anh cũng support rất nhiệt tình giúp mình ngộ ra nhiều điều nên và không nên trong IM, nếu có điều kiện, bạn nên học thử, mình rất thích khóa học của anh Hùng, và mình tin bạn cũng vậy. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể click vào đây để xem thông tin chi tiết về khóa học.

Affiliate từ kiemtientrenmangaz.com: 

Hoa hồng Affiliate từ blog kiemtientrenmangaz.com cũng có những bước phát triển so với tháng trước, điều này có 2 nguyên nhân, thứ nhất là do lượng traffic của blog nhỏ này đã tăng đáng kể so với tháng trước chứng tỏ lượng độc giả quan tâm đến kiếm tiền trên mạng ngày càng nhiều, đồng thời là chất lượng của các khóa học đã không làm bạn thất vọng, nhất là bạn hoàn toàn ko sợ rủi ro vì cả anh Hùng và anh Tỉnh đều có chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy khóa học ko hay và hữu ích. Nhưng riêng với kinh nghiệm của mình thì tất cả mọi người đều hài lòng. 

Điều thứ 2 làm tăng lượng sale trên blog kiemtientrenmangaz.com là do mình đã áp dụng một số biện pháp làm tăng lượng conversion rate, và mình thấy thật tuyệt vời khi nghiên cứu và tìm hiểu về cách tăng Conversion rate, hãy thử tưởng tượng, 1 blog với 200 visit/day và conversion rate là 5% ~ 10 sales/day so với 1 blog với 600 visit/day (gấp 3 lần) và Conversion rate chỉ có 1% ~ 6 sales/day, điều này có nghĩa gì: ” Tất cả cố gắng đem traffic về cho blog của bạn sẽ là vô nghĩa nếu như bạn không biết cách tối ưu Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng)”. Thay vào đó, tuy lượng visit khiêm tốn nhưng khả năng conversion của bạn cao, bạn hoàn toàn có thể có nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. 

Và trong những bài viết tiếp theo, mình sẽ viết một series về những kinh nghiệm nhỏ làm tăng conversion rate cho blog của bạn, hi vọng bạn sẽ tiếp tục đón xem. 

Freelance Online: 

Thu nhập từ Freelance Online tháng này giảm đáng kể so với tháng trước. Kinh nghiệm rút ra là, tuy rằng thu nhập từ nguồn này có thể tương đối khá nhưng không thể phụ thuộc hoàn toàn vào được. Lý do là vì mình không thể làm chủ nó, nó phụ thuộc vào lượng khách hàng hàng tháng và giá trị của công việc mà bạn làm, một kinh nghiệm cho bạn là luôn tạo quan hệ tốt với khách hàng, có như vậy họ mới quay lại với chúng ta. Mình được rất nhiều khách hàng cũ quay lại và thuê làm việc cho những dự án khác. Cung cấp dịch vụ tốt, hậu mãi chuẩn, phản hồi nhanh chóng là tất cả những gì bạn cần khi làm freelance online. 

Mặc dù vậy cũng không thể bỏ qua điều này vì nó mang lại một nguồn thu tương đối và đáng kể đấy. Tuy mình làm ko được nhiều nhưng mình quen rất nhiều người mà công việc free lance của họ đem lại vài chục đến vài trăm triệu/month đấy. Và tại sao bạn lại không thể nhỉ, bạn sở hữu những kỹ năng mà rất nhiều người cần đó, một số site freelance cho bạn tham khảo và tham gia: 

Việt Nam: 50k.vn

Nước ngoài: freelancer.com, elance.com, odesk.com….

Hi vọng bạn sẽ kiếm kha khá từ các công việc freelance nhé 

Chiến lược cho tháng 3/2013: 

Tuy rằng tháng 2 này thu nhập của mình có những bước tiến đáng kể, thế nhưng không có gì đảm bảo rằng tháng 3 cũng được như thế. Đã có nhiều bạn nói với mình rằng: “Phải chi tháng nào cũng được vậy thì tốt, chỉ sợ tháng trồi tháng tụt thì khổ”.

Riêng bản thân mình, mình không hề muốn một mức thu nhập cố định, bởi vì những gì cố định có nghĩa là bạn đang dậm chân tại chỗ, không có tiến bộ, hoặc giả nếu bạn có tiến bộ và đang phát triển bản thân thì bạn đang nhận một mức thù lao không xứng đáng với khả năng và năng lực của bạn, đúng không nào? Đây là suy nghĩ của mình thôi, không phải ai có mức lương cố định đều như vậy cả, có những người thu nhập cố định tới hàng trăm triệu, mỗi người một ý, bạn cứ làm theo những gì bạn thấy đúng nhé. Thu nhập cố định cũng có những ưu điểm của nó, như bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều vì chắc chắn bạn sẽ nhận được một khoản tiền mỗi cuối tháng. 

Mình chọn thu nhập theo năng lực vì mình tin tưởng khả năng của mình có thể làm được hơn con số mà mình đã và đang làm ra. Từ lúc ra trường, mình đã từng làm cho nhiều công ty với mức lương khá cao so với những sinh viên mới, thế nhưng nó không đem lại cho mình niềm vui, khi thấy bạn bè có những người làm còn cao hơn rất nhiều, gấp 2, gấp 3 lần mình vào thời điểm đó. Mình đã nghĩ:”Lý do mà họ nhận lương cao hơn chắc chắn không phải vì họ giỏi hơn mình, vậy tại sao mình lại cam chịu ở lại với mức lương chưa thỏa mãn chính bản thân mình?” 

Tuy suy nghĩ là thế, nhưng cơm áo gạo tiền đã làm mình phải bươn chải với những công việc tẻ nhạt một thời gian (khoảng gần 1 năm), cho đến khi mình tìm thấy Internet marketing, mình đã tin tưởng đây là con đường và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với cái mà bạn đã bỏ ra, hãy tin như vậy nhé. 

Và chiến lược tháng 3/2013 là….

Mục tiêu $500 cho product launch trong tháng 2 đã phá được, mình cần một mức thách thức cao hơn, và $1000 sẽ là con số cho tháng 3 này đối với Product Launch. Mình đã nghĩ ra một chiến lược mới cho Product Launch tháng 3 này, mình không biết liệu nó có hiệu quả hay không, các bạn hãy cùng mình chờ xem kết quả vào tháng tới nhé. Trong trường hợp bạn hứng thú với Product Launch, mình đã có một case study về nó, bạn có thể click vào đây để xem chi tiết hơn cách mình làm như thế nào nhé

Về Freelance OnlineSeoclerks, rõ ràng đây là 2 nguồn thu nhập tiềm năng, vào tháng 2 mình đã bỏ bê nó hơi nhiều vì quá hứng thú với Product Launch, tháng 3 này sẽ cố gắng dành cho nó mỗi ngày 2 tiếng để nâng cao và phát triển, hi vọng sẽ gặt hái được nhiều kết quả. Để làm được việc này, mình cần tuân thủ hơn cách làm việc hiệu quả, nhiều bạn nói rằng phương pháp làm việc này giúp ích cho họ rất nhiều, nếu bạn vẫn còn đang làm việc chưa tốt thì có thể ghé qua và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không nha

Một dự án lớn hơn mà mình ấp ủ đó là kiếm tiền với Niche Site, tất cả mọi kỹ thuật và kỹ năng về Niche Site mình đã trải nghiệm và nắm khá rõ, một vài niche site của mình đã bắt đầu có thu nhập, tuy nhiên vì nó chưa đáng kể nên mình chưa ghi vào Report này. Mình sẽ tiếp tục thông tin cho bạn về quá trình làm niche site của mình tại đây. Niche site sẽ đem lại khả năng thu nhập bền vững cho bạn hơn rất nhiều, một khi bạn đã nắm rõ quy trình, bạn có thể kiếm tiền từ rất nhiều nguồn mà bạn yêu thích, từ Amazon, Google Adsense, Affiliates… với niche site của bạn.

Trong vòng vài tháng tới, mình sẽ có một khóa training chuyên sâu về Niche Site dành cho đọc giả Blog kiemtientrenmangaz.com, mình hi vọng bạn sẽ ủng hộ, có một điều mà mình chắc chắn đó chính là chất lượng của khóa training, cho dù bạn là Newbie hay những người có kinh nghiệm thì khóa training này vẫn có nhiều điều để bạn học hỏi và áp dụng. Và mình đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ kiến thức và cả cách thực hành như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất, một khóa training step by step (từng bước 1) chưa từng có trên thị trường 😀

Vậy bạn có thể giúp mình cho ý kiến về khóa training này được không? Chỉ mất có vài giây thôi

[polldaddy poll=6934490]

Trải nghiệm thu được trong tháng 2/2013

Như đã hứa, bây giờ mình sẽ bật mí những trải nghiệm mà mình nhận, ngộ ra trong tháng 2: 

 1. Bạn có quyền lựa chọn: Thay vì cày lúc trẻ và hưởng thụ lúc già, khi đã không còn sức khỏe và tuổi trẻ, tại sao bạn không làm ngược lại, làm việc và tận hưởng tuổi trẻ của mình thay vì cặm cuội làm việc từ ngày này qua ngày khác. Chỉ cần bạn biết cách, không quá khó để thực hiện đâu. Cụ thể nhất là chuyến du lịch của mình, mình tin rằng ai cũng có thể thực hiện, nhất là chi phí không hề đắt như bạn vẫn nghĩ, vậy tại sao lại cần đợi đến lúc thật nhiều tiền mới làm? 
 2. Mình học được một câu rất hay từ quyển sách: “Tuần làm việc 4 giờ”, nói rằng: “Những việc bạn không thích hay không thoải mái khi làm là những việc bạn cần làm nhất”. Chính xác, đã rất nhiều lần mình biết là việc đó cần làm, nhưng facebook, game… đã cuốn mình theo, bởi lẽ những việc đó thì thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên nó lại không phải là những việc mà bạn cần làm nhất. Và những việc cần làm sẽ đem lại cho bạn kết quả mà bạn hằng mong đợi thay vì chơi game, lướt web hàng giờ liền. 
 3. Hãy bắt đầu học cách thương lượng, học cách làm việc hiệu quả với thời gian ít nhất. Thương lượng để có thể deal với sếp về lương của bạn, để deal với người bán hàng về món hàng bạn định mua…. Không có gì là không thể thương lượng. Và nếu bạn chứng minh được bạn có thể làm việc ít với thời gian ít nhất, tại sao không dùng nó để deal lương nhỉ, quả thật là bất công nếu bạn làm việc hiệu suất gấp 3 lần đồng nghiệp mà vẫn nhận lương bằng họ, đúng không nào? 
 4. Kinh nghiệm mua bán là xem ít nhất là 3 – 5 nơi bán món hàng bạn cần để có cái nhìn về thị trường và giá cả, cho dù nó rẻ hay mắc, tập thương lượng với tất cả các lần giao dịch. Nếu bạn mua hàng, hãy tìm lỗi của món hàng, còn nếu bạn là người bán, hãy tán dương sản phẩm. Một số kinh nghiệm về deal khác mình sẽ nói trong bài report về chuyến du lịch lần này nhé.
 5. Nếu những gì bạn đang làm không có kết quả, hãy thay đổi nó, hãy thử nghiệm thật nhiều và rút ra phương pháp tối ưu nhất và nhân bản nó. 

Đó là tất cả những gì mà mình muốn nói với bạn. Cho dù bạn có chọn Internet Marketing, kiếm tiền trên mạng để xây dựng sự nghiệp hay không thì mình vẫn luôn ở đây và ủng hộ bạn. Đừng ngại ngần email cho mình bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ nhé. 

Lời kết: 

Tuy rằng một số bạn có nói thu nhập của mình như vậy là cao, thế nhưng nếu như bạn không dám ước mơ lớn hơn, bạn sẽ mãi dâm chân tại chỗ, chỉ là ước mơ thôi, tại sao mình lại không dám mơ thu nhập 500 triệu hay 1 tỉ/month nhỉ? đúng không nào? có ai đánh thuế giấc mơ của bạn đâu chứ? Chém vậy thôi chứ mình vẫn sợ khi mơ thu nhập 1 tỉ/month mà 😀

Lời cuối cùng, nếu bạn đang có ý định đăng ký tham gia khóa học của chuyên gia anh Trần Tỉnh và anh Hùng Marketing thì cơ hội của bạn là đây. Bạn sẽ vẫn tiếp tục được nhận ưu đãi đặc biệt này khi quyết định tham gia 1 trong 2 khóa học trên, nhanh chân lên vì thời gian ưu đãi không còn nhiều nữa, bạn sẽ hối tiếc nếu sau này khi bạn quyết định đăng ký tham gia thì không còn nhận được ưu đãi lớn đến vậy. Yếu tố cần đầu tiên của một người thành công là sự quyết đoán, nó sẽ giúp bạn hạn chế sai lầm và tận dụng cơ hội triệt để nhất. Và mình tin rằng bạn sẽ là người thành công, đúng không nào? 

Click vào đây để xem chi tiết khóa học Am coaching của chuyên gia Trần Tỉnh. 

Click vào đây để xem chi tiết khóa học Im coaching của chuyên gia Hùng Marketing. 

Hi vọng bạn sẽ học được nhiều điều mới từ bài report này. Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi comment bên dưới cho mình hoặc email về: haunguyen.te@gmail.com nhé. Mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau. 

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 71 comments
lehany - 03/03/2013

mo hang. Bac Danny dang di du lich nen minh message khong thay tra loi. tuong hoi nham qua, bac lan luon =)) Chuc mung bac nhe.

Reply
  Danny Nguyen - 05/03/2013

  Hi, Hằng hiểu nhầm ùi, hok có câu hỏi nào là nhảm hết. Chắc tại mình chưa thấy hằng hỏi gì, bữa có thấy chat qua gmail mà sao reply lại hok thấy hằng trả lời, chắc rớt mạng quá 😀

  Reply
   thuy - 06/07/2015

   chao anh
   em đã theo doi blog của anh khá lâu.e cũng đã đăng ký tham gia teesping và sunftrong và rất cần anh hướng dẫn cụ thể, vì nhiều cái e ko thấy giống hình anh đã đăng.e đã email cho a nhung ko thấy trả lời,rất mong anh dành chut thời gian cho em

   Reply
Giang Dinh - 03/03/2013

Quá tuyệt, cực kỳ ngưỡng mộ bác. Hehe, hy vọng trong tháng 3 sẽ được bác chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn khi đập phá MMO!!

Reply
Lâm Nguyễn - 03/03/2013

No Comment :yeucuong: Quá bá đạo :yeucuong:

Reply
Eric Kun - 03/03/2013

Mỗi lần đọc report của bác,máu mình lại sôi sùng sục..
Bữa nào bác viết mấy tuyệt kỹ của bác về product launch cho e học hỏi với.
Viết về cách chọn sản phẩm tiềm năng,lấy bonus ở đâu…

Reply
  Danny Nguyen - 05/03/2013

  Em sắp tung ra khóa training Online về Product Launch hoàn toàn miễn phí cho anh em đây 😀

  Reply
   Viet Nguyen - 09/03/2013

   Mong đợi từng phút từng giây đây. Tự tìm tòi mà ko thấy hiệu quả nên đợi H chia sẻ cái kinh nghiệm ngàn vàng đây. 😀

   Reply
Hellochao - 04/03/2013

Report T2/2013 hoành tráng quá Danny ơi 🙂 Xin chúc mừng !

Reply
Nguyễn Đình Quân - 04/03/2013

cao thủ quá anh em chay theo không kịp

Reply
Hùng Hồng - 04/03/2013

Hùng cũng theo…không kịp

Reply
Nghĩa - 04/03/2013

Xin chúc mừng, nếu trong 5 tháng liên tục mà Danny vẫn có thu nhập từ product lauch chiều hướng tăng thì chắc mình theo luôn.

Reply
Cafeda - 04/03/2013

Quá dữ 😀 bỏ PTU chuyển qua AFF thôi.

Reply
Nguyễn Đình Quân - 04/03/2013

2 khung quảng cáo bên phải bác dùng plugin gì vậy ?

Reply
nguyễn vân anh - 04/03/2013

Anh giỏi quá, em ngưỡng mộ anh quá hi hi, em chúc anh đạt được nhiều hơn thế nữa!

Reply
  Danny Nguyen - 05/03/2013

  THanks em, anh luôn cố gắng tiến bộ từng ngày, để có nhiều bài viết hay và chất lượng hơn nữa 😀

  Reply
Hoang Tram - 04/03/2013

Mềnh theo không kịp… Quá tuyệt!

Reply
Trị - 04/03/2013

Thật là cao thủ võ lâm. Mình cần học hỏi thêm rất nhiều mới mong có thu nhập như vậy. Cảm ơn vì những chia sẻ chân tình của Danny Nguyễn :thaem:

Reply
Tân Vũ - 04/03/2013

Nhìn mà phát mê :yeucuong:

Reply
visaonho - 04/03/2013

Product lunch cũng là một hình thức làm aff

Reply
Binh Le - 04/03/2013

Cứ tăng đều đều mỗi tháng 150%, cuối năm không biết thành bao nhiêu nhỉ :yeucuong:

Chúc mừng anh.

Reply
  Danny Nguyen - 05/03/2013

  Tăng đều được vậy chắc em thành đại gia quá anh 😀 Hi vọng tăng mỗi tháng chút đỉnh là vui rùi 😀

  Reply
Hùng - 06/03/2013

Bài viết khá là chi tiết và đầy đủ, có mức độ phân tích từ nhiều khía cạnh khác nhau và bao gồm cả cảm nhận của riêng bạn. Tuy nhiên theo mình, nếu bạn bổ sung thêm thời gian làm việc hàng ngày để đạt được mức thu nhập đó để mọi người kham thảo thì quá hoàn thiện rồi !

Reply
Hải Trần - 06/03/2013

cứ thế này thì không ai đuổi kịp bác mất 😀

Reply
Thành Trung - 06/03/2013

Có gắn tên lửa cũng không theo kịp bác Danny 🙂

Reply
Huy - 06/03/2013

Thu nhập khủng thật
Chúc mừng bạn nhé!!

Reply
Phan Lâm Tuấn - 09/03/2013

Chúc mừng bác, rất tuyệt vời :yeucuong:

Reply
Binh Le - 09/03/2013

Nếu không ngại Dany Nguyen có thể demo 1 site anh lên top ổn định nhất trong tháng 2 vừa qua được không?

Reply
van tuan - 09/03/2013

những thành quả thật to lớn

Reply
Thach Pham - 09/03/2013

Mấy lần tính tự report income của mình nhưng thấy bác report, thế là hoảng quá ko report nữa. Report ra mà thua kém người ta thì kỳ lắm. :khocne:

Reply
Viet Nguyen - 09/03/2013

Đọc report của H xong hoảng quá, thu nhập bằng số lẻ của H thôi, biết khi nào mới dám report đây, hjx, cố gắng sắm tên lửa đuổi theo thôi.

Reply
DUng Le - 09/03/2013

Quá khâm phục , chúc mừng bạn nhé .Đang tự động viên để có thể bước vào con đường giống bạn đây.

Reply
Trương Thái Tuấn - 12/03/2013

Chúc mừng em, rất tuyệt vời!

Reply
pmdang - 14/03/2013

một con số ấn tượng, bác đang tiến gần mục tiêu năm rồi đấy :money: chúc mừng bác

Reply
Kraken.MIrana - 15/03/2013

Good report! Nhìn con số ấn tượng thật. Cố gắng để được giống Bác. 😀

Reply
AnhtuanA - 15/03/2013

Thật tuyệt. Thu nhập, blog và cả cách chia sẻ của bạn đều đáng ngưỡng mộ. Hy vọng sớm có dịp giao lưu với Danny Nguyen 😀

Reply
  Danny Nguyen - 18/03/2013

  Hi hi, Thanks Tuấn. Mình cũng mong sớm có dịp giao lưu với Tuấn. Rất là ngưỡng mộ bạn 😀

  Reply
pmdang - 21/03/2013

bác Danny Nguyen cho m hỏi tí là tỷ lệ conversion rate phụ thuộc vào những yếu tố nào, hơn 20 click mà chưa có order nào thì vấn đề nằm ở đâu bác 😀

Reply
  Danny Nguyen - 22/03/2013

  Vấn đề nằm ở nhiều chỗ lắm bác: 1 là do sale page của sp không convert tốt, 2 là do họ tìm trang nào có bonus tốt hơn để mua (nếu họ thích sp và không thích bonus của bác), 3 là họ cần thêm thông tin (vì bài review của bác chưa tốt) và đi tìm review khác, cuối cùng kết thúc là mua ở chỗ khác luôn 😀

  Reply
Giang - 28/03/2013

:thaem: Share thử cái demo site mà bạn làm Product Lauch để mọi người cùng tham khảo với

Reply
Hùng Trương - 04/04/2013

Chỉ mới biết website này của bạn gần đây và thấy cực kỳ bổ ích. Cám ơn vì những bài viết rất nhiều. Chúc bạn bay cao và bay xa hơn nữa 🙂

Reply
Nguyễn Cường - 10/08/2013

Like mạnh câu này của Danny “Mình chọn thu nhập theo năng lực vì mình tin tưởng khả năng của mình có thể làm được hơn con số mà mình đã và đang làm ra”

Reply
Trinh - 15/12/2015

Em đã tập tành làm PL theo sự hướng dẫn của bác, hi vọng sẽ có kết quả sớm.

Reply

Leave a Reply: