Thu nhập từ MMO tháng 3/2013
95

Income Report tháng 3/2013 và chặng đường tiếp theo?

Hey, Xin chào các bạn. Vậy là một tháng nữa lại qua, chắc hẳn là công việc của bạn vẫn đang tiến triển lên từng ngày đúng không nào? 

Công việc MMO của mình vào tháng 3 này cũng có những bước phát triển và cả những bước thụt lùi đáng kể. Việc thụt lùi phải kể đến đó chính là công việc freelance của mình sẽ bị ngưng trệ vào tháng sau, lý do là vì tài khoản làm việc của mình đã bị hacker xâm nhập và phá hoại, tuy rằng sau đó hacker vẫn chưa thể thay đổi email paypal và rút tiền khỏi tài khoản của mình, thế nhưng hậu quả mà hacker để lại là toàn bộ Job với những danh tiếng, review tốt từ khách hàng đã bị xoá sạch. Hiện mình đã lấy lại được tài khoản nhưng thật sự mà nói thì tài khoản đã gần như trắng hoàn toàn, niềm an ủi cuối cùng là mình đã rút về toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản đó về paypal, mình vẫn đang tiếp tục suy nghĩ về hướng khắc phục cho việc này và những gì mà mình cần làm tiếp theo.

Income từ Affiliate trên kiemtientrenmangaz.com Product Launch đã có những phát triển so với tháng trước. Product Launch đã có những bước đi đúng, ít nhất là mình nghĩ vậy, tuy nhiên chiến lược hiện tại có những ưu, khuyết điểm gì và chiến lược tiếp theo đối với Product Launch sẽ là gì thì mình sẽ dành lại và nói tiếp ở phần bên dưới. 

Kết quả thu nhập tháng 3/2013 từ MMO

Và sau đây là kết quả mà mình đã đạt được trong tháng 3 này. Đây hứa hẹn là một tháng với những thay đổi lớn so với tháng trước và cả với tháng sau, tuy nhiên mình sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận mọi thử thách kế tiếp. Nào Let’s GO!

Thu nhập từ Blog kiemtientrenmangaz.com (Affiliate) 

Khoá học AM coaching: 7.000.000 đ

Thu nhập từ Am coaching

Khoá học IM Coaching3.790.000 đ

 Thu nhập từ IM coaching

Khoá học Peacat: 1.200.000 đ

 Peacat

Tổng cộng thu nhập từ kiemtientrenmangaz.com: 11.990.000 đ (Tăng 2.755.000 đ so với 2/2013)

Thu nhập từ Freelance Online: $303 ~ 6.060.000 đ (Tăng 4.240.000 đ so với 2/2013)

 Thu nhập Freelance

Thu nhập từ Product Launch: $1300 ~ 26.000.000 đ (Tăng 8.600.000 so với 2/2013) 

Thu nhập từ kiếm tiền trên mạng với Product Launch 

(Do hình Report quá dài nên mình đã cắt ngắn bớt đi. Nếu bạn muốn tham khảo toàn bộ số Sale, hãy click vào hình thu gọn ở trên nhé)

Trong tháng 3 này có 1 sale rất là vui, mình được $124.25 (Như đánh dấu ở hình trên) cho 1 sản phẩm có giá cao ngất ngưỡng là $500, và người này đã chọn thanh toán 2 lần, lần đầu tiên là $250 và mình đã nhận được $125 từ sale này, hứa hẹn tháng sau sẽ có thêm $125 nữa. Do đó bạn có thể thấy rằng, đôi khi chúng ta cũng cần nhờ vào may mắn, thế nhưng may mắn không phải là tự nó đến mà do chúng ta tạo ra. Nếu bạn không tin, hãy tìm đọc quyển sách “Bí mật của sự may mắn” nhé. Đây là một quyển sách mà mính cực kỳ thích, và kể từ khi đọc quyển sách này, mình đã biết may mắn là do tự mình tạo ra chứ không phải là một mong đợi viễn vông nào cả. Cũng từ lúc đó, mình đã không còn than vãn về bất cứ vận xui rủi nào xảy ra với mình nữa. Không phải là mình không may mắn, chỉ là mình chưa tạo ra đủ may mắn mà thôi

Thu nhập từ Seo Clerks và 50k.vn: $0 (Giảm 1.275.000 đ so với 2/2013)

Tổng thu nhập từ MMO tháng 3/2013: 44.050.000 đ 

Tổng chi phí cho MMO tháng 3/2013: 7.365.000 đ (Rebate các khoá học, Domain và tiền CTV) 

Tổng thu nhập Net từ MMO tháng 3/2013: 36.685.000 đ

Bài học thu được trong tháng 3/2013: 

Trong tháng 3 này mình rút được rất nhiều kinh nghiệm xương máu. Trong cuộc sống có rất nhiều điều xảy đến mà bạn không lường trước được, do đó bạn cần học tập và rút kinh nghiệm để có thể xử lý tốt trong mọi tình huống, cần nhất là luôn bình tĩnh, bởi vì nếu thiếu bình tĩnh, lý trí sẽ không đủ mạnh để giúp bạn giải quyết vấn đề. Và dưới đây là những bài học mà mình rút ra trong tháng 3 này. 

Quan tâm hơn đến việc bảo mật thông tin

Có thể hiện nay bạn vẫn chưa thật sự quan tâm đến việc bảo mật thông tin, mình lúc trước cũng như vậy, bởi lẽ mình nghĩ rằng thông tin của mình thì có gì đâu mà quan trọng, họ lấy được thông tin của mình thì cũng không ảnh hưởng gì. Chính suy nghĩ đó đã làm cho mình thường xuyên bị hack, chỉ trong vòng 2 tháng từ tháng 2 – 3/2013 mình đã bị hack Password cho các tài khoản: Paypal, Gmail, Nganluong, Freelance Account…

Và hậu quả là, Hacker sử dụng Paypal của mình chuyển tiền tới tài khoản khác và thanh toán các dịch vụ online… Tuy nhiên 1 điều may mắn cho mình mà mình nghĩ sẽ không có lần thứ 2 là Hacker Paypal là một hacker còn non, do đó anh ta chỉ chuyển tiền mà không thay đổi các thông tin bảo mật như Password, Primary Email…. Và kết quả là mình đã khắc phục được sự cố, khiếu nại tới Paypal và rút lại toàn bộ số tiền đã chuyển đi. Riêng tài khoản Gmail và nganluong đã có bảo mật bằng xác minh 2 bước, do đó khi hacker cố thay đổi Password, change email và đăng nhập, thì các tin nhắn Verify ồ ạt gửi đến điện thoại của mình và mình đã biết có chuyện không hay xảy ra. Ngay lập tức, mình thay đổi Password, quét Virus toàn bộ máy tính và tới nay thì mọi chuyện cũng đã ổn. 

Mặc dù mình đã gặp may trong các lần bị hack account trước, thế nhưng trong lần bị hack tài khoản Freelance, mình đã không còn may mắn như trước. Do cấp độ bảo mật khá kém của trang Freelance, sau khi bị hack, hacker đã change email, password trong tài khoản, và có ý định rút toàn bộ số tiền trong đó bằng cách change luôn email Paypal, sau đó hacker còn xoá hết tất cả các dữ liệu mà mình xây dựng trong Account Freelance, trong 1 phút đã phá tan toàn bộ cố gắng trước giờ của mình. 

Một điều an ủi cuối cùng là việc thay đổi Email Paypal đã không thành công, vì nó cần xác nhận từ email của mình. Ngay lập tức, mình biết account đã bị hack, sau khi liên lạc với support team, gọi thẳng qua Mỹ nói chuyện và yêu cầu xác minh sở hữu tài khoản. Mình đã lấy lại được tài khoản, rút nốt toàn bộ số tiền còn lại về Paypal, thế nhưng như mình đã nói, toàn bộ dữ liệu đã bị mất. Tài khoản như mới và hiện tại, mình đang tiếp tục khiếu nại lên Support team để khôi phục lại, tuy nhiên hi vọng không nhiều.

Sau nhiều sự cố xảy ra, mình đã có một chút kinh nghiệm trong việc bảo mật hơn thông tin cá nhân, tài khoản, Password…. Và đây là kinh nghiệm của mình, hi vọng bạn sẽ học được những điều bổ ích từ nó. 

Hướng dẫn thủ thuật tăng cường bảo mật thông tin cá nhân

Và đây là những kinh nghiệm mà mình rút ra được sau những lần bị hack: 

 • Bật tính năng bảo vệ 2 lớp của Gmail. Và bạn nên sử dụng Gmail vì đây là dịch vụ Webmail bảo mật tốt nhất hiện nay trên thế giới
 • Luôn sử dụng Strong Password khi đăng ký các account. Bạn có thể tạo Strong Password tại đây
 • Mỗi account sử dụng các Strong Password khác nhau, không sử dụng chung đề phòng bị hack tất cả các tài khoản. Để làm việc này, bạn nên sử dụng các phần mềm lưu và submit Password tự động, quản lý bằng 1 Master Password duy nhất, software quản lý password yêu thích của mình là RoboForm
 • Sử dụng trình diệt Virus bản quyền và quét toàn bộ máy tính  1 tuần 1 lần 
 • Không sử dụng các Phần mềm Crack, Nulled mà nhất là những phần mềm chia sẻ tại các forum Việt Nam, vì rất dễ hacker đã cài đặt Troijan vào file crack, và nếu bạn mở nó, Tèn tén ten là dính 100% mấy con Backdoor, Keylog, Troijan ngay. Đặc biệt là các hướng dẫn dạng “Disable Antivirus trước khi crack để khỏi xoá File Crack…blah blah blah”. Bạn hãy cẩn thận với những dạng crack này. 
 • Không sử dụng Wifi công cộng để đăng nhập các tài khoản quan trọng, cần thiết hãy mua USB 3G để sử dụng riêng tránh tình trạng bị hack pass 
 • Và trong tình trạng xấu nhất là bị hack, hãy bình tĩnh liên hệ ngay với nơi quản lý Acc của bạn, nói cho họ biết tình trạng và yêu cầu Close tài khoản để điều tra. Bạn cần thiết nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như bản Scan CMND, các giao dịch gần nhất …. để tiến hành xác mình chủ sở hữu. 

Và trong tháng 3, mình đã quyết định chia tay Window và đến với Mac OS cùng Macbook Pro MC 723, trải nghiệm với Macbook thì thật là tuyệt vời, và tuyệt nhất vẫn là mình không còn sợ bị hack nữa, ít nhât là không còn sợ như khi còn xài Window. Macbook là niềm mơ ước từ lâu của mình và cho đến tận bây giờ, mình mới có cơ hội sở hữu nó, mặc dù chỉ là mua lại nhưng cũng rất vui, tất cả là nhờ MMO. Xin gửi lời cám ơn tới MMO vì đã biến ước mơ thành sự thật. 

Bài học từ Product Launch?

Bài học mà mình rút ra từ Product Launch trong tháng này đó chính là… Trước khi nói đến bài học, mình xin phép được kể về quá trình làm Product Launch trong những tháng vừa qua. 

Không chỉ đối với Product Launch mà ở bất cứ lĩnh vực gì cũng vậy, việc thu nhập của bạn có hay không, nhiều hay ít nó đi theo 1 lộ trình. Trước hết là từ không đến có, lộ trình này có thể ngắn hoặc dài, ví dụ ở Product Launch thì vấn đề là thời gian tạo ra 1 site để chơi Product Launch, nếu bạn làm nhanh, thì đường đi ngắn lại và ngược lại. Đầu tiên, mình mày mò tạo ra 1 site thật đẹp mắt, và sau khi bán được sản phẩm, mình biết là nó có hiệu quả. Sau đó mình tăng tốc quá trình để mất ít thời gian hơn, và sau khi thời gian tạo 1 site đã giảm đi nhiều lần, là đến phase thứ 2, tăng số lượng, hãy tăng số site Product Launch bạn làm mỗi tháng lên, từ 1 – 2 site/tháng thành 5 – 6 site/tháng, thu nhập bạn sẽ tăng gấp 2 – 3 lần. Tiếp đến, sau khi không thể tăng được số lượng thì mình tăng chất lượng và Conversion, áp dụng các kỹ thuật tăng conversion để tăng thu nhập của từng site 1 lên hơn nữa. Làm sao với 20 – 30 visit/day, bạn có thể kiếm được 2 – 3 khách hàng. Cứ như thế, bạn test, rồi sai, rổi lại thử cách khác, dần dần bạn sẽ tìm ra được kim chỉ nam cho mình. 

Và quá trình cuối cùng, có lẽ là đưa tất cả những gì mà mình xây dựng được thành 1 hệ thống tự động để tự nó sản sinh ra lợi nhuận, vậy mình sẽ làm thế nào? Đó là chiến lược cho tháng tiếp theo mà mình sẽ nói ở phần dưới

Tháng 4/2013. What next? 

Tháng 3 đã xảy ra nhiều biến động, có cả tích cực lẫn tiêu cực, mình đã học được cách đối mặt với khó khăn, deal với nó và cố rút ra bài học từ những khó khăn đó thay vì ngồi than thân trách phận. Một điều rất hay đối với những công việc không có thu nhập cố định là: một là bạn phải cố gắng để không bị đói, bằng cách tăng cường làm việc, và bạn phải học thật nhanh, vì nếu làm mãi mà vẫn đói thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối đấy, thứ hai là nếu công việc của bạn không hiệu quả, bạn phải thay đổi và đối phó với nó ngay lập tức, bạn sẽ học được cách giải quyết khó khăn và nghĩ ra các giải pháp, đây là điều mà nhiều người có công việc ổn định không làm được, bởi vì họ có 1 mức lương ổn định vào cuối mỗi tháng, nếu không thành công, họ vẫn còn lương và không phải suy nghĩ quá nhiều về nó. Đó là ưu điểm cũng là khuyết điểm của công việc ổn định, nó hạn chế khả năng thật sự của bạn (trong trường hợp bạn chỉ là 1 nhân viên quèn như mình trước đây, nếu bạn là Boss thì không có vấn đề gì), bạn sẽ mãi không khám phá ra được khả năng thật sự của mình là gì nếu cứ mãi có 1 cục lương chống lưng, tuy nhiên cơm áo gạo tiền cũng là 1 phần không thể xem nhẹ được. 

Chiến lược Product Launch tháng 4? 

Trong tháng 4, mình sẽ chuyển Product Launch thành mô hình site Authority thay vì mỗi sản phẩm là 1 site như trước đây. Tuy nhiên với mô hình này, có thể thời gian đầu sẽ không có thu nhập hoặc thu nhập rất ít, do đó nếu bạn có thấy income tháng 4 của mình thấp lè tè thì cũng rất bình thường nhé 😀

Thứ 2 là toàn bộ các kỹ thuật liên quan mà mình đã sử dụng trong thời gian qua đối với Product Launch đã được đúc kết lại một cách cẩn thận và chi tiết trong khoá học Product Launch Master Training (COMING SOON) sẽ ra mắt vào tháng 4 này kèm theo các sự kiện rất nóng nổi nổi bật. Các hướng dẫn trong đây đã được tối ưu để hoàn toàn phù hợp cho newbie không hề biết một chút gì về thiết kế website hay English vẫn có thể Follow và làm được dễ dàng. Điều đó không có nghĩa là những người có kinh nghiệm sẽ không thu được gì từ khoá học, mình có phần nâng cao dành riêng cho những người có kinh nghiệm để phát triển chiến lược chơi Product Launch. Hi vọng khoá học sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn bởi lẽ Product Launch là một hình thức rất tốt cho Newbie thực hành và trải nghiệm kiếm tiền trên mạng. 

Freelance, Niche Site và những dự định khác

Công việc Freelance đã bị tạm ngưng vì dữ liệu đã mất hoàn toàn. Có lẽ trong thời gian này mình sẽ ngưng làm Freelance luôn để tập trung vào dự án MMO kế tiếp. Trong tháng 4, mình sẽ tham gia chơi Niche Site để trải nghiệm với hệ thống thu nhập thụ động từ Niche Site, thú vị và sẽ bền vững hơn trong tương lai. Với những kinh nghiệm tích luỹ cùng sự giúp đỡ của các đàn anh, mình tin là sẽ có nhiều điều chia sẻ về Niche Site trong tháng 4 này, vốn là một mục đã bỏ hoang cũng khá lâu rùi. 

Ngoài ra, mình còn có dự định trở thành Vendor ở nước ngoài để chứng tỏ là người Việt chúng ta cũng có thể vươn ra thế giới như ai, nếu một ngày nào đó bạn thấy mình thành Vendor khi bạn tìm sản phẩm quảng bá cho Product Launch thì hãy ủng hộ mình quảng bá cho nó nhé. Công việc khá nhiều và vẫn còn rất nhiều điều phải lo, tuy nhiên mình cần phá bỏ vùng an toàn để tìm một vùng khác rộng lớn hơn, có thể nó không an toàn, nhưng nó rộng hơn nhiều 😀

Lời kết

Muốn tâm sự với các bạn thật nhiều nhưng bài viết cũng đã hơi dài, sợ rằng bạn đọc sẽ mệt và chán, thôi thì đành để dành cho những bài viết sau vậy. Rất cám ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ blog nhỏ này trong suốt thời gian qua, Và bật mí với bạn rằng sau nhiều đợt hack thì đây là cứ điểm cuối cùng mà mình tập trung rất là nhiều chức năng bảo mật cho nó (với vốn kiến thức hạn hẹp của mình). Blog này mà bị hack nữa thì chắc là mình cũng quy ẩn giang hồ luôn quá. Hi vọng bài report này sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn không phiền thì có thể giúp mình Like, G+1 bài viết này với nhé, như là ủng hộ tinh thần cho mình để có động lực ngồi viết, mình xin cám ơn rất nhiều. Chúc bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 95 comments
Mua thẻ điện thoại online - 03/04/2013

Nhìn thu nhập của bác chắc em cũng sớm bỏ nghề để đi theo con đường full time MMO quá. hix.

Reply
Adam Thiên - 03/04/2013

Thật tuyệt vời Danny Nguyên ơi, chúng ta rất đáng để học.

Reply
iNova.vn - 03/04/2013

Cảm ơn bác Danny đã chia sẻ những kinh nghiệm về bảo mật nhé. Bác dùng chương trình gì để quét virus thế ạ?

Reply
Hong Nguyen - 03/04/2013

Chúc mừng thành công

Reply
Lê Nguyễn - 03/04/2013

Có khi bỏ nghề SEO đi theo nghề này mất. Nhưng mà …..chắc bác là số ít ít

Reply
kidpro07 - 03/04/2013

Ngưỡng mộ bác Danny quá :D,mỗi khi phần income của bác là em lại có thêm động lực cũng như là học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ bài viết.Chúc bác thành công trên chặng đường tiếp theo.

Reply
Ho Van Dat - 03/04/2013

Thu nhập khủng vậy Danny? Danny nên viết một cuốn sách dạy mọi người đi chứ? Nhìn thu nhập của Danny mà thấy thèm.

Reply
Hellochao - 03/04/2013

Đã ngưỡng mộ nay lại càng ngưỡng mộ hơn. Ý chí lớn…Thành công lớn !

Reply
Bang - 03/04/2013

Ối dời ơi, nhìn mà thèm quá đi :thaem:

Reply
Eric Kun - 03/04/2013

Thu nhập anh ấy tháng nào cũng tăng lên chóng mặt…Cứ tình hình này cuối năm nay chắc Danny có xe ô tô đi rùi 😀

Reply
Intellitheme - 03/04/2013

hihi , khủng quá , chúc mừng bác nhé

Reply
Viet Nguyen - 03/04/2013

Giờ thì mình vẫn chỉ được con số lẻ so với Danny thôi, hy vọng sau khi full time MMO có được thu nhập bằng 1/4 của Danny. 😀

Reply
Nhân Nguyễn - 03/04/2013

Thu nhập của anh quả thật rất ấn tượng. Nhưng được như thế chắc là cả một quá trình + thêm một chút may mắn. Anh Danny sắp tới có một khoá học dạy về Product Laucnh, chắc chắn em phải tham gia để có thêm kinh nghiệm. Nhưng một bất cập là nếu quá nhiều người tham gia sẽ dẫn đến một hậu quả là người Việt Nam tham gia Promote các sản phẩm re-laucnh quá nhiều, từ đó các Internet Markter trên thế giới sẽ thấy ngán ngẩm, hiện giờ chỉ cần search các từ khoá về các sản phẩm sắp ra mắt là em thấy toàn người Việt Nam promote. Cái gì nhiều quá cũng đi ngược tác dụng, từ đó dẫn đến một cái nhìn không hay. Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của em. Có thể hơi thiển cận. 🙂

Reply
  Danny Nguyen - 03/04/2013

  Đó chính là nơi mà em trưởng thành, cạnh tranh càng cao thì càng phát triển nhanh. Thế giới họ cũng làm giống mình, chỉ là họ đứng sau mình thui, người Việt mình vậy mà giỏi lắm đó 😀

  Và từ cạnh tranh, mình mới có chiến lược để bứt phá ra khỏi nó 😀

  Reply
  Hải Trần - 05/04/2013

  nhận xét của bạn này khá tinh tế đấy 😀 Vendor họ không thích cách quảng bá này lắm, vì không mang lại nhiều lợi nhuận cho họ , họ thích những ai có list danh sách khủng và uy tín hơn :giday: cách đây hơn 1 năm Google đã update EMD ,nhưng không hiểu sao giờ làm Product launch lại hiệu quả :dauhang: và hơn nữa product launch không phải là Passive income đâu nhé 😀

  Reply
Hà Lưu - 03/04/2013

Hi Danny.

Mình đã luôn theo dõi những bài viết mới nhất của bạn.

Cảm ơn bạn về bài viết, nhìn thu nhập của bạn mình cảm thấy làm MMO thật không tồi chút nào, mặc dù có thể bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức.

Chúc bạn thành công hơn nữa.

Reply
Binh Le - 03/04/2013

He came, he saw, he conquered. Quá bá đạo và chân thành chúc mừng Danny :emlay:

Reply
Danny Nguyen - 03/04/2013

Tuyệt quá kk. k qui ẩn ở đâu cho các đệ theo với nha :yeucuong:

Reply
Giang - 03/04/2013

Đặt gạch khóa Product Launch Master Training nhé Danny. Khi nào có thì Mail cho mình nhé hihi 😀 😀

Reply
Lâm Nguyễn - 03/04/2013

Chúc mừng bạn hiền :yeucuong:

Reply
Dang Khang - 03/04/2013

Chúc mừng bạn. Liên tục hành động và rút kinh nghiệm.

Reply
Tuấn Anh - 03/04/2013

Chúc mừng bạn nhé. Con số thật ấn tượng.

Reply
Hùng - 04/04/2013

chỉ trang này thôi mà đã có thu nhập 11.990.000đ, khiếp quá

Reply
Nicolai - 04/04/2013

Thật là ấn tượng, quả là đáng nể.
Bác Danny gặt hái được như này e có thể thấy bác hội đủ các yếu tố sau:
– Kiên trì, có chiến lược.
– Biết web, blog, SEO
– Tiếng Anh tốt
Đây là hướng đi mà e nên nhắm tới khi tham gia MMO
Thanks bác đã chia sẻ !

Reply
  Danny Nguyen - 04/04/2013

  Hi, chia sẻ với bác luôn là lúc mới vô MMO em không biết web, blog, seo, english gì cả 😀 CHỉ được cái trẻ trâu, rảnh rỗi thôi 😀

  Reply
Hải Trần - 04/04/2013

bác tăng trưởng kinh quá , em theo cũng không kịp nữa rồi :khocne:

Reply
Tân Vũ - 04/04/2013

Thu nhập bác thật là khủng khiếp đấy :yeucuong: mà bác nhờ bác nhắc nhở em mới để ý đến cái khoản bảo mật :angach:

Reply
hanoitransferservice.net - 04/04/2013

Bác Danny dự kiến tháng 12 thu nhập bao nhiêu chưa. Thu nhập cứ tháng sao cao hơn tháng trước. Dự là tháng 12 tầm 3-5k iu ét đê. 😀

Reply
Tit - 04/04/2013

khủng quá a ơi :khocne: cho e theo với.bao giờ cho được số lẻ của a nhỉ :angach:

Reply
Nguyễn Đình Quân - 04/04/2013

bác bá đạo quá không ai theo bác được cho bọn em tham khảo danh sach Product Launch tháng này bác làm không ?

Reply
David Luu - 04/04/2013

Chúc mừng bác, thu nhập ấn tuợng quá. Đây cũng động lực để mọi nguời cùng cố gắng ^^. Mà bác cho em hỏi là tháng rồi bác làm bao nhiêu Product Launch với thu nhập 1300USD đó vậy?

Reply
Hoàng Cương - 04/04/2013

Khâm phục quá. Mình giờ mới bắt đầu không biết bao giờ mới được thế này.

Reply
visaonho - 04/04/2013

:khocne: Khi nào mới được như bác đây, hic hic

Reply
Eric - 05/04/2013

Danny cho mình hỏi xíu. mình thấy site wp4fb của bạn khi search kw review thì nó sẽ ra image snippet.

Nhưng, G+ này là trang G+ profile hay là G+ Page? hình như phải là G+ Page thì khi search mới hiện lên Image đúng ko Danny? và mình link nó vào website bằng plugin nào?

2) Plugin rating mà bạn đang dùng là gì? vì mình cũng có dùng 1 plugin khác, sau 1 thời gian ngắn có sao thì nó mất sao :angach:

Reply
  Danny Nguyen - 05/04/2013

  Hi, trả lời câu hỏi của bác

  1. G+ profile bác thêm phần cộng tác viên có chưa site mà bác muốn hiện, rùi add code rich snippet vào header của theme 😀
  2. Plugin e dùng là GD rating

  Reply
   Eric - 14/04/2013

   1. G+ profile bác thêm phần cộng tác viên có chưa site mà bác muốn hiện, rùi add code rich snippet vào header của theme
   –> chỗ này chưa rõ Danny ơi.
   1) G+ profile thì mình hiểu rồi, vậy mình sẽ làm 1 cái G+ profile
   2) “thêm phần cộng tác viên có chưa site…” –> chỗ này thì mình đọc không hiểu Y_Y

   có chưa site hay có chứa site, và vào đâu để thêm phần cộng tác viên?

   cảm ơn Danny

   Reply
   Danny Nguyen - 14/04/2013

   1. Câu trả lời ở đây bác: http://giaiphap365.com/news/marketing-online/su-dung-rich-snippets-trong-wordpress.html
   2. Phần cộng tác viên nằm trong phần tiểu sử G+ của bác, phần giới thiệu 😀 Bác chuyển qua tiếng việt cho G+ sẽ thấy

   Reply
midgin - 05/04/2013

Mình cũng có chút kiến thức về html, css, wordpress, seo.. cũng muốn làm freelance nhưng chẳng biết cách thức tham gia thế nào..

Reply
vab tuan - 05/04/2013

thật khâm phục bác, mình chỉ mong được 1/10 của bác thôi

Reply
pmdang - 05/04/2013

bác Danny phát tài nhanh thật đấy, tháng nào cũng report khủng

Reply
vi nguyen - 05/04/2013

🙂 nhìn doanh thu sướng nhỉ, em đang học, hi vọng thu được kinh nghiệm ^^

Reply
Hoàng Nam - 06/04/2013

Bác này kiếm tiền khủng thế?
Những ai làm Webmaster dùng Gmail để giao dịch mà không dùng bước xác minh 2 thì quả là bất cẩn, tất cả email quan trọng của mình đều có bước xác minh thứ 2. Nữa là mình chả bao giờ xài phần mềm crack, các phần mềm của mình đều bản quyền hoặc Freeware sạch, đó là nguyên tắc của mình có thì dùng không có thì thôi hoặc tìm cái khác gần tương đương mà thay thế. Thứ nữa là chỉ đăng nhập các tài khoản của mình trên máy tính của mình, không bao giờ đăng nhập trên máy khác (cả máy của vợ :D).
Lần đầu làm quen và chúc bác cẩn trọng hơn!

Reply
  Danny Nguyen - 07/04/2013

  Bác nói đúng lắm. Từ giờ e cũng tởn rùi và quan tâm hơn với việc bảo mật. Thanks bác 😀

  Reply
cuongpc - 07/04/2013

đang đợi khóa học của pác. ^^

Reply
XML - 07/04/2013

Mới tìm được và ngấu nghiến Blog của bác 2 hôm nay, rất bổ ích :D. Cho mình hỏi phát, trước đây bác có học IT không vậy? 😀

Reply
Trần Chí Hưng - 08/04/2013

Em ngưỡng mộ anh quá :))
Bài viết của anh rất bổ ích!

Reply
Trần Chí Hưng - 08/04/2013

Em ngưỡng mộ anh quá :yeucuong:
Bài viết của anh rất bổ ích!

Reply
Xuan Hoa - 19/04/2013

Nhìn Income mà mong chờ Video khóa học, chia sẻ của bạn Danny, ngày ra mắt mình sẽ đăng ký ngay.

Reply
diinh duc - 21/04/2013

chuc bac thanh cong hon nua

Reply
PhuPham - 22/04/2013

Bạn Danny cho mình hỏi nếu mình chưa có kiến thức về IM cũng như là chưa tham gia khóa học của anh Hùng thì mình có thể tham gia khóa học của bạn ko? Mình sợ sẽ cần 1 nền tảng nhất định nào đấy mới tham gia được. Thanks! Chúc bạn sẽ luôn thành công!

Reply
Ngoc Hoang - 23/04/2013

Bài viết cũng khá hay đó. Giờ mình thu nhập từ MMO hàng tháng cũng được trên 2000 USD mà không phải làm j cả. Thụ nhập thụ động đó bạn. Hi vọng các bạn mới vào cố gắng tích cực học hỏi nhé. Cố lên nhé mọi người

Reply
Nguyễn Tuấn Anh 's Blog - 04/05/2013

Nhìn thu nhập khửng của bác mà e thèm quá 😀

Reply
Dat - 09/05/2013

Ad cho mình hỏi xíu nhé. Mình bán cũng được vài sale. Mà hơn 1 tháng rồi chưa thấy tiền về. Hok biết Payment Delayed là từng vendor hay có một time cụ thể nhỉ. :vaylasao:

Reply
kevin - 12/05/2013

anh danny cho e hỏi chỗ chi phí Rebate các khoá học, Domain và tiền CTV, tiền CTV là gì thế hả anh :thaem:

Reply
nam - 30/05/2013

Thu nhập từ Freelance Online: cái này bạn làm trên odesk à , bạn làm việc j trên đó thế. Thanks

Reply
Danz - 16/06/2013

Bác có nick fb ko? Khi nào bác có khóa học mới và tổ chức ở đâu vậy?

Reply
  Danny Nguyen - 22/06/2013

  Mọi thông tin của mình sẽ đc publich trên blog này, bạn theo dõi thường xuyên để cập nhật hot news nhé 😀

  Reply
Nguyễn Cường - 10/08/2013

Qua bài này mình lại biết thêm về vấn đề bảo mật cho cái laptop cùi bắp của mình. Rõ thật nguy hiểm vô cùng.

Reply
Nguyễn Cường - 10/08/2013

Qua bài này mình lại biết thêm về vấn đề bảo mật cho cái laptop cùi bắp của mình. Rõ thật nguy hiểm vô cùng. :yeucuong:

Reply
son - 26/08/2013

Khi nào mới có khóa học nữa hả a danny. mà học ntn hả a?

Reply
kuhoa - 30/08/2013

em muon hoc khoa nay nhung k bik hoc = cach nao thanh toan xong hk bik vao dau ! chi giup em vao email xinclmm1@gmail.com

Reply
billson - 08/09/2013

Kh tro thanh Vender cua Danny Nguyen the nao rui. Bay gio la thang 9 roi day; Minh tham gia khoa hoc cua Danny va thay bo ich thuc suj. Con mot vai kho khan de duoc trai nghiem nhung cam xuc ma Danny chia se. Chuc Danny thanh cong tro thanh Vender fist of Vietnam.

Reply

Leave a Reply: