Income Report tháng 4/2013 – Mục tiêu và thử thách mới
62

Income Report tháng 4/2013 – Mục tiêu và thử thách mới

Hey, 

Xin chào bạn, vậy là lại một tháng nữa trôi qua, tháng 4 này có rất nhiều sự kiện xảy ra với mình nên cũng có một số xáo trộn trong công cuộc kiếm tiền online. Trong tháng 4 vừa rồi mình cũng học được và trải nghiệm được rất nhiều điều mới mẻ, cụ thể là mình có cảm tưởng như đây là tháng mà mình học hỏi được nhiều nhất kể từ lúc đặt chân vào con đường kiếm tiền trên mạng này. Có lẽ mình đã đi đúng đường, vấn đề là phải tăng tốc hơn nữa mà thôi. 

Tháng này thu nhập của mình cũng chủ yếu đến từ Affiliate từ blog nhỏ này và Product Launch, ngoài ra tháng 4 cũng là thời điểm đánh dấu khóa đào tạo đầu tiên của mình ra đời vào ngày 20/4 vừa rồi, mình cảm giác rất vui mừng vì đứa con tinh thần đầu tiên đã thành hình và đang tạo ra nhiều giá trị cho những người tham gia học tập. Nếu bạn quan tâm đến khóa học Product launch Master Training của mình, bạn có thể click vào đây để xem thông tin chi tiết nhé

Và đây là kết quả tháng 4 của mình

Tháng 4 này mình có thêm một số nguồn thu nhập mới, tuy không nhiều nhưng cũng vui vì tự mình có thể tạo ra dịch vụ, vừa đem lại kết quả cho người khác, vừa tạo thêm thu nhập cho mình. 

Thu nhập từ blog kiemtientrenmangaz.com (Affiliate)

1. Am Coaching: 4.000.000 đ

am-coaching

2. IM coaching: 2.272.000 đim-coaching

3. Peacat + Kiếm tiền với Clickbank: ~ 1.100.000 đ

lienket123

Tổng cộng thu nhập từ blog kiemtientrenmangaz.com: 7.372.000 đ 

Thu nhập từ Product Launch: $672.68 ~ 13.400.000 đ

Product-launch-t4

 

Thu nhập từ SEO clerks và dịch vụ Build backlink cho Product Launch: 1.270.000 đ

Thu nhập từ Affiliate cho HostGator + Stablehost: $350 ~ 7.000.000

Thu nhập từ khóa học Product Launch Master Training: ???? đ

Thu nhập từ khóa học này mình xin được phép không tiết lộ. Sở dĩ như vậy vì mình nghĩ rằng, việc mình kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng, điều quan trọng là nhứng bạn đã tham gia khóa học họ đã đạt được những gì, chắc chắn là họ đã có thể đặt được 1 chân lên con đường mới mà rất có thể con đường này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ. Nhưng hơn hết là những gì mà bạn thu được còn lớn hơn rất nhiều so với những gì mà bạn bỏ ra để tham gia khóa Training của mình. 

Mình cũng vô cùng bất ngờ trước những thành quả mà các bạn NEWBIE 100% đã đạt được sau khi tham gia và thực hành theo khóa học, rõ ràng là các bạn giỏi hơn mình rất nhiều lần, từ 1 người không biết gì MMO cũng như thiết kế web, nhiều bạn đã tạo ra thu nhập vài trăm $ chỉ trong vòng vài ngày, mình cảm thấy rất rất vui vì đã giúp được bạn 1 tay khám phá MMO. Và dưới đây là một số thành quả mà những học viên của khóa Training đã đạt được chỉ trong vòng 1 – 2 tuần tham gia học hỏi và thực hành theo các chỉ dẫn chi tiết trong khóa Training. 

proof 1

 

proof 5

Proof 8

Proof 3

Proof 4

Proof 6

Proof 7

Chỉ vài ngày trước đây thôi, những con người trên chưa hề biết đến kiếm tiền online như thế nào, thế nhưng giờ đây họ đã tự mình kiếm được tiền chỉ sau vài ngày học hỏi và rèn luyện. Mình tin tưởng rằng khóa Training của mình là một trong những khóa đào tạo tốt nhất cho Newbie, đặc biệt là những người mới 100% chưa biết gì về kiếm tiền online. Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết liệu mình nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào, thì đây sẽ là điểm dừng chân của bạn.

>>> Click vào đây để xem thêm thông tin về khóa học <<<

Hãy yên tâm là bạn hoàn toàn an toàn với 5 ngày hoàn tiền 100% của khóa học. Và bạn sẽ gặp lại những người ở những Proof bên trên khi tham gia vào Group của khóa training, ở đó là một cộng đồng sôi nổi mà tất cả chúng ta là một nhà cùng giúp đỡ và chia sẻ cho nhau. Hẹn gặp lại bạn ở bên trong khóa học nhé. 

Và cuối cùng là tổng kết thu nhập từ MMO tháng này của mình

Tổng cộng thu nhập từ MMO tháng 4/2013: 29.042.000 đ

Tổng cộng chi phí cho MMO tháng 4/2013: 6.240.000 đ (Đầu tư cho niche site, Rebate các khóa học)

Tổng cộng thu nhập Net từ MMO tháng 4/2013: 22.802.000 đ

Bài học thu được từ tháng 4

Bài học mà mình thu được từ tháng 4 này đó chính là, trước hết là income giảm mạnh so với tháng 3, giảm gần 20 tr so với tháng trước, nguyên nhân là do Product Launch tháng này giảm, thứ 2 là công việc freelance của mình cũng toi luôn. Công việc Freelance thì các bạn cũng đã biết, do account của mình bị hack nên mình chỉ gỡ gạc lại được chút tiền còn lại ở tháng trước. Còn Product Launch thì tháng 4 này do mình bận chăm chút cho khóa học nên không hầu như mình không làm sản phẩm nào (Có duy nhất 2 sản phẩm mình làm tháng 4 nhưng không đem lại thu nhập vì làm gấp, sát ngày launch quá và do thử phương pháp mới nên không thành công). 

Vậy câu hỏi đặt ra là, nếu mình không làm site thì thu nhập Product launch từ đâu mà có, câu trả lời là từ email marketing, trong quá trình làm Product Launch mình đã thu thập được danh sách khoảng 300 người đăng ký vào list email, và sau đó mình chỉ việc gửi email marketing cho họ, nhưng điều khác là mình chỉ gửi những sản phẩm chất lượng và tốt cho list của mình mà thôi, chứ không phải spam email như cách mà việt nam ta hay làm. Một nguồn thu nhập khác nữa là từ các sản phẩm cũ của những tháng trước thì tháng này mình vẫn bán tốt và đều, có những sản phẩm bán rất khá. 

Và tất cả các thủ thuật mà mình đã sử dụng cho Product Launch đều có trong khóa training của mình, không giấu bất cứ bí quyết nào cả. 

Điều thứ 2 mà mình học được là từ việc xây dựng niche site, đã có những chuyển biến tích cực cho Niche site của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng niche site để tạo thu nhập thụ động thì bạn có thể theo dõi nhật ký niche site của mình ở đây

Vậy chiến lược kế tiếp của mình là gì? 

Câu trả lời là mình sẽ tiếp tục quay trở lại với Product launch để tham gia cũng các học viên, cũng là những người bạn của mình, cùng nhau thi đua, cùng nhau kiếm tiền. Mình sẽ mở các contest trong khóa học để các bạn học viên có động lực để thực hành nhiều hơn, tạo ra sân chơi cho các bạn gắn bó với nhau hơn như 1 gia đình. 

Và tiếp theo, mình sẽ sử dụng tiền kiếm được từ Product launch để chiến niche site, niche site theo mình là bước tiếp theo mình cần theo đuổi trên con đường kiếm tiền Online. Có rất nhiều chiến lược cũng như cách chiến niche site, mình là newbie trong lĩnh vực này nhưng tin rằng với tin thần học hỏi thì sớm muộn mình cũng sẽ đạt được kêt quả tốt. Và mình sẽ chia sẻ lại những kinh nghiệm mình thu được trên blog nhỏ này. 

Và cuối cùng mình vẫn thấy rằng Product launch là một nơi rất tốt để bắt đầu tìm hiểu về MMO, nó là một mô hình thu nhỏ của hình thức Affiliate Marketing mà bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ khi tham gia. Hơn nữa, đây là nơi kiếm tiền đầu tư khá tốt, theo mình nghĩ, mình hoàn toàn có thể kiếm tiền đầu tư vài trăm $ từ Product launch, mỗi khi cần tiền, hãy nghĩ tới Product Launch, làm vài sản phẩm và kiếm một ít $ thôi nào, rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần bạn biêt cách. 

Và đó chính là toàn bộ chiến lược mà mình sẽ theo đuổi trong thời gian tới, làm Product launch để kiếm tiền đầu tư nghiên cứu Niche Site và các mảng khác. Từ đó rút ra kinh nghiệm kiếm tiền và đầu tư trong lĩnh vực MMO này. Mục tiêu là Master một số mảng trong MMO trong năm 2013 này. Hi vọng là sẽ đạt được. 

Nếu bạn muốn xem toàn bộ Income Report của mình cho những tháng trước thì có thể xem ở những link bên dưới nhé

Lời kết

Bài report cũng đã dài, mình xin dừng tại đây, hi vọng là tháng sau sẽ có nhiều chuyển biến mới tích cực để thông báo cho bạn biết trong bản report tháng 5 này. Chúc các bạn gặt hái được nhiều kiến thức và thành công trong con đường kiếm tiền online đầy trắc trở này nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau. 

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 62 comments
Pro Flex Press Business Theme - 13/05/2013

:yeucuong: Đang tham gia khóa học của bác. Kiến thức rất hữu ích :chumchim:

Reply
Bùi Thanh Tùng - 13/05/2013

Thật đáng ngưởng mộ a quá đi mất, bao h mới bằng 1 góc nhỉ :-s

Reply
Thống Nhất - 13/05/2013

chúc mừng bác nhé 😀

Reply
Thành Trung - 13/05/2013

2 từ thôi – ngưỡng mộ 🙂

Reply
Lâm Nguyễn - 13/05/2013

Hé hé, chúc mừng bạn hiền :money:
Khóa học quá chất lượng luôn :ngugat:

Reply
wp solo tracker - 13/05/2013

Hóng khóa học niche site của bác :yeucuong:

Reply
Học Kiếm Tiền - 13/05/2013

chúc mừng nhà triệu phú :yeucuong:

Reply
Diễn đàn seo - 13/05/2013

Ngưỡng mộ anh quá, cố gắng thôi

Reply
Stephen Nam - 13/05/2013

Nhìn thu nhập của bạn thích quá, cố gắng nào

Reply
Trung - 13/05/2013

bác Danny Nguyen ơi ..:D
bác cho em hỏi cái khóa học product launch có phải của a Hùng k bác .hay là khác vậy 😀

Reply
Trần Phụng Anh - 13/05/2013

Thật tuyệt vời ~! ..rất chi tiết và đáng ngưỡng mộ..
Chúc anh Danny Nguyễn sẽ tiếp tục thành công hơn nữa!

Reply
louis - 13/05/2013

Nhìn thấy mà ham quá 😀

Reply
Hưng - 13/05/2013

Anh giỏi quá. Muốn học khóa học của a quá nhưng chưa đủ xiền :((

Reply
Nguyễn Long - 14/05/2013

Vote cho tinh thần chia sẻ của bạn. :dongy: Nếu bạn giúp người khác giàu thì bạn sẽ càng giàu hơn he he, bạn pulic mấy cái Income này ai vào đây xong chắc cũng muốn làm về MMO thui… :hehe:

Reply
Lê Văn - 14/05/2013

ngưỡng mộ bác thật.. :yeucuong: :yeucuong: :yeucuong:
qua đây em đang muốn học khóa học của bác Product Launch .
tình hình học phí thế nào vậy bác . :theha:

Reply
Pro Flex Press Business Theme - 14/05/2013

Chúc mừng Danny Nguyen nhé.

Reply
mtuanmarketing - 14/05/2013

@Trung , khóa học product launch masterry của Danny, trong khóa học của anh Hùng cũng có module về product launch

Reply
  Trung - 14/05/2013

  bác mtuanmaketing :
  em cũng được biết vế khóa học của bác Hùng và bác Tĩnh .em cũng đã tìm hiểu qua .được biết khóa của bác Danny chi phí phù hợp với em hơn .vì em đang là sv nên vấn đề đó là cả vấn đề nan giải bác à .chứ nếu có điều kiện thì em muốn học cả 3 khóa học luôn bác à 😀
  học là 1 chuyện .áp dụng nó như thế nào lại là chuyện khác phải k bác :hehe: :hehe:

  Reply
Huy - 15/05/2013

Chúc mừng bạn!!

Reply
Thịnh Trần - 15/05/2013

Chúc mừng bác Danny, khóa học rất hữu ích mặc dù em chưa kiếm được đồng nào chờ đến ngày 23/5 sản phẩm ra mắt xem kết quả ra sao, em đã chuẩn bị kĩ tâm lý được hay mất cũng không sao mỗi lần thất bại là 1 kinh nghiệm mới thực sự rất thú vị, không ai có thể thành công mà không 1 lần vấp ngã :dongy:

Reply
violet - 15/05/2013

Hjhj chúc mừng bác, em cũng phải cố gắng phấn đấu để ăn nên mần ra mí được :v

Reply
Tuấn Vũ - 15/05/2013

Mình chờ khi nào khóa học giảm xuống hoặc khuyễn mãi sẽ học vì giờ tiền phòng còn chả có mà nộp đây.

Reply
Bao - 16/05/2013

Vẫn chưa kiếm được đồng nào

Reply
Văn Hùng - 17/05/2013

hehe cái món này có cần tiếng anh nhiều ko bác , thế những người trên có biết về seo trước đây ko hay họ vào khóa học của bác rồi mới học seo ?

Reply
Nguyễn Thơ - 17/05/2013

Hi, gửi mail cho bạn rồi mà chưa thấy hồi âm? sốt ruột wa!

Reply
niche research a day review - 17/05/2013

Quá dữ dằn, cái thu nhập của khóa học bác ko share mà thành viên khóa học cũng có thể nhẩm mà, thôi thì share cho người ta có tấm gương học hỏi bác, ko về mảng này thì cũng về mảng công việc khác.
Mình đăng ký khóa học này cũng vì rất phục bác qua những bài viết như thế này. Mình sinh 19/10 trước bác 1 ngày, mà đang bị bác bỏ khá xa về thu nhập cũng như sự vương lên trong cuộc sống.

Reply
Danny Nguyen - 18/05/2013

Tháng này bác kiếm ít hơn vì có khóa học. Chúc bác tháng sau kiếm được nhiều hơn nữa

Reply
  Dương Quá - 20/05/2013

  Em nghĩ là nhiều hơn ấy chứ, thấy có thông tin bảo có khoảng 500 người đăng kí khóa học, còn OTO của bác Danny nữa chứ :theha:

  Reply
Quốc Dũng Blog - 20/05/2013

Nếu em đã biết về lập trình làm web rùi thì lịch học có khác không anh :khocne:

Reply
Trưởng Demon - 22/05/2013

Bài viết quá hay.nhưng ơ sao lại có hình của tớ ở trong bài viết nhỉ ^^

Reply
Khánh - 27/05/2013

bác cho em hỏi bác tập làm blog tnay lâu chưa bác. 1 tháng của bác tnay thì em phục bác quá :dauhang: :dauhang:

Reply
zeeboyhn - 30/05/2013

Mình biết được khoá học này của Danny cũng lâu rồi nhưng bận quá ko tập trung được! Giờ bắt tay vào làm thấy biết thêm nhiều điều mới và tổng hợp lại được quá trình làm việc của mình! không chỉ có MMO trong đó mà còn SEO, và liên quan cả đến kiến thức đi kèm nữa bên ngoài nữa! Cảm ơn admin nhiều. Đang thực hành…

Reply
Tuấn - 31/05/2013

Bác cho em hỏi, khóa đào tạo của bác là dạy tại nhà ạ (phải đến tận nơi để học) hay là học online vậy
Nhìn bác kiếm tiền mà phục bác quá :thaem:

Reply
Kyzu Tran - 31/05/2013

Cho em hỏi đăng ký học online hay offline vậy anh Danny? và đăng ký thì đăng ký như thế nào anh?

Reply
Hướng - 01/06/2013

Quá suất sắc… Bravo :yeucuong:

Reply
Hùng - 02/06/2013

Giờ đã là 2/6, vậy mà không thấy chia sẻ thu nhập tháng 5 nữa ? Danny Nguyễn trốn đâu mất tiêu rồi !

Reply
Chiqudoll - 06/06/2013

Thật rất…. rất ngưỡng mộ em đó ^_^ hihi :thaem:

Reply
ElegantBiz WordPress Theme - 07/06/2013

Hóng report incomes tháng 5 của bác 😀

Reply
tôi kiếm tiền - 10/06/2013

nhìn thu nhập của anh mà sao không thể chối từ được

Reply
Longkute - 11/06/2013

Thu nhập đáng ngưỡng mộ quá! 17/4 mình có làm được vài sale. THeo quy định thì hình như là 45 or 60 ngày sau sẽ lấy được tiền. admin cho mình hỏi tí. Nếu đươc thanh toán thì tài khoản trên Jvzoo nó sẽ hiển thị thế nào? có thay đổi ở mục nào hok . Hay có ai gửi tin nhắn gì cho mình hok. Thanks admin trước nha!

Reply
  Danny Nguyen - 22/06/2013

  Bạn kết nối tk jvzoo với paypal nhé thì sẽ khi nào có tiền nó tự gửi về paypal cho bạn nhé 😀

  Reply
   Hùng - 25/06/2013

   kết nối thế nào vậy Danny ? Mình không biết

   Reply
ktdn1b - 12/06/2013

Thật ngưỡng mộ bác quá, thời gian tới có nhiều thời gian chắc em tham gia học 1 khóa. Mà học phí vẫn thấy cao bác Danny Nguyen ah. Ah có chương trình giảm giá cho sinh viên nghèo không bác. Chúc bác sức khỏe ngày càng thành công hơn nữa.

Reply
hiếu - 23/06/2013

làm sao để liên hệ với bạn tham gia khóa học nhỉ 🙂

Reply
hiếu - 24/06/2013

nhưng mình không có pay online được! mình chưa đăng kí ebanking :((

Reply
Sapa tours - 23/05/2014

Rất là đáng ngướng mộ nhá, hi vọng có dịp được đăng ký tham gia khóa học của bạn.

Reply
Sapa tours - 23/05/2014

Không biết thị trường có dễ ăn như những gì bạn show ra không? Thật sự tò mò, có khi nên tham gia một khóa học của bác thôi.:)

Reply
BÙI VĂN DỰ - 21/12/2015

BÂY GIỜ MUỐN THEO DÕI CÁC THÔNG TIN CỦA ANH THÌ XEM Ở ĐÂU Ạ? VÀ MUỐN THEO ANH HỌC PHẢI NHƯ THEO Ở ĐÂU VẬY ANH? EM MUỐN HỌC HỎI ANH .

Reply

Leave a Reply: