Income Report tháng 5/2013. Bài học và kinh nghiệm
70

Income Report tháng 5/2013 – Kinh nghiệm và bài học đắt giá

Hi mọi người,

Đã khá lâu rùi mình không viết blog. Có nhiều nguyên nhân khiến mình không còn tâm trạng viết Blog và chia sẻ cho mọi người nữa, bởi vì tình trạng ghen ăn tức ở, phá hoại các kiểu của người Việt Nam đã khiến mình chán nản.

Mặc dù vậy, sau nhiều biến cố, mình vẫn quyết định Blogging trở lại và chia sẻ nhiều hơn nữa cho các bạn. Bởi vì mình tin rằng, một khi mình chia sẻ càng nhiều, mình sẽ nhận lại càng nhiều. Hơn hết là trong thời gian qua, mình đã chứng kiến nhiều bạn người Việt mình rất thích và quan tâm đến MMO, họ có những khát khao của Newbie mà mình từng có. Và mình muốn giúp những bạn đó, mình muốn mọi người có cơ hội để thay đổi cuộc sống của họ, muốn họ có được những gì mà họ luôn khao khát, cũng giống như mình.

Cuộc sống luôn có 2 mặt, có những người tốt và cũng có kẻ xấu. Không nên vì 1 con sâu mà làm rầu 1 nồi canh ngon, phải không nào? Trên thế giới có rất nhiều blog về MMO rất hay để học hỏi, thế nhưng ko phải ai cũng học được vì hạn chế về mặt ngôn ngữ. Đó là lý do mà mình sẽ càng tích cực hơn với cộng đồng người Việt mình. Mình sẽ đem toàn bộ kiến thức ở bên kia đại dương về cho đất nước chúng ta, để những người có khao khát sẽ có cơ hội được thay đổi cuộc sống.

Dông dài thế đủ rồi. Sau đây là Income của mình từ MMO trong tháng 5. Mình đã từng có ý định ko muốn chia sẻ gì thêm nữa cho người Việt vì quá chán nản. Thế nhưng, nghĩ đi nghĩ lại, mình cũng là người Việt mà, và mình cũng có khát khao được giàu có, mình lại thích MMO, mình cũng đã từng ước được đọc 1 blog thật hay bằng tiếng Việt để có thể thay đổi cuộc sống này. Nói chung lại là, mind set của mình đã thay đổi. Mình sẽ giúp các bạn nhiều hơn nữa. Nhiều người nghĩ rằng: “Ô thế mày chỉ hết thì đất đâu mà sống, tiền đâu mà tiêu?”

Bạn sẽ thấy đây là cái mind set thường có của người Việt chúng ta. Nhưng hãy thử nghĩ, bạn có thế làm được bao nhiêu khi mà thế giới Internet này rất rộng lớn, hãy chia sẻ cho người khác. Ở trên thế giới, các blogger chia sẻ rất nhiệt tình, đó là cái mà mình rất thích, mà bạn biết rồi đó. Thế giới có bao nhiêu người, 7 tỉ người, họ không sợ mất bí quyết thì bạn sợ cái gì chứ? Bạn chẳng phải cũng học được từ người khác sao. Hãy nhớ nhé, thay đổi mind set của bạn thì bạn sẽ thành công, còn bằng không bạn sẽ ko thể tiến xa được. Lời khuyên chân thành của mình đấy.

Income Report tháng 5/2013

OK, mình sẽ làm phần này thật nhanh nhé.

Thu nhập từ kiemtientrenmangaz.com: 16.734.000 đ

AM coaching: 11.945.000 đ

amcoaching

IM coaching: 4.180.500 đ

imcoaching

Peacat Coaching: 609.000 đ

Thu nhập từ Product Launch: $520 ~ 10.400.000 đ

Thu nhập từ SEO Clerks: $37 ~ 740.000 đ

Thu nhập từ các dịch vụ: 810.000 đ

Thu nhập từ Affiliate Hosting: $450 ~ 9.000.000 đ (2 sales Hostgator + 10 sales Stablehost)

Tổng thu nhập từ MMO: 37.684.500 đ

Tổng chi phí MMO: 8.250.000 đ

Thu nhập Net từ MMO: 29.434.000 đ

Bài học từ tháng 5/2013

Bài học cho tháng 5 này là kẻ ghen ăn tức ở có thế phá hoại bạn, thế nhưng bạn cần làm đó là hãy vững lòng và tiếp bước nhé. Đừng vì 1 con sâu mà làm rầu nồi canh.

Traffic tháng 5 của mình sau đợt tấn công vừa rồi của ai đó đã sụt thảm tệ hại, từ ~ 1000 UV/day giảm xuống chỉ còn vài chục đến vài trăm visit. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến mình, toàn bộ các keyword đã bị mất thứ hạng. Nói chung là thiệt hại nặng nề.

Traffic

Tiếp đến là việc hàng loạt các khoá học MMO của Việt Nam như AM hay Im coaching đều đã đóng cửa, điều này thứ 1 là mình sẽ mất income từ Affiliate trên Blog nhỏ này, thứ 2 là các bạn mất đi 1 chỗ học tuyệt vời để bắt đầu với MMO.

Thứ 3 là tình hình Product Launch của mình trong tháng tới sẽ giảm, do mình đang tập trung vào niche site. Và bạn hãy yên tâm là mình sẽ chỉ cho bạn các làm thế nào để kiếm tiền với niche site một khi mình thành công. Thật ra mình đã có một chút thành công với niche site đầu tiên, khi mà thứ hạng hiện nay của nó là #4, mình sẽ chia sẻ về toàn bộ quá trình làm sao để rank top của niche đó cho bạn ở một bài viết tiếp theo.

Mình có ý định chuyển blog này lên VPS để hạn chế tình trạng tấn công của kẻ khác. Tuy nhiên thực sự việc di chuyển như vậy tốn khá nhiều chi phí, tầm 1tr/month. Do đó mình sẽ cần 1 thời gian để đắn đo và quyết định.

Chiến lược tiếp theo?

Và ý định tiếp theo của mình là gì? Đó chính là chuyên tâm vào niche site để tạo passive income, đồng thời tăng cường số lượng bài viết và những chia sẻ hữu ích dành cho các bạn trên blog này. Mình cũng sẽ thay đổi cách Blogging, Thay vì những bài viết bằng text, mình sẽ quay video và hướng dẫn thật cụ thể cho bạn để bạn hiểu và làm theo một cách tốt nhất.

Hi vọng bạn sẽ luôn ủng hộ và luôn cố gắng hết mình để học hỏi và đạt được những thành công mới trong cuộc sống. Có nhiều bạn email cho mình nói rằng: “MMO khó quá, em làm ko được” hay “Em đã cố hết sức nhưng làm ko được”…. Đó là hoàn toàn ở bạn, cuộc sống không hề dễ dàng, không có con đường nào là dễ đi cả. Hãy xem thử thách là nước tăng lực, mỗi lần thử thách là một lần bạn mạnh mẽ hơn, nếu bạn sợ thử thách, bạn sẽ mãi yếu đuối.

Vậy bạn sẽ như thế nào? Ngày càng mạnh mẽ hay sẽ mãi mãi yếu đuối? Nếu bạn chọn trở nên mạnh mẽ, hãy like bài viết này và chia sẻ nó cho mọi người nhé!

Suy cho cùng, tất cả đều đúng theo quy luật 80:20. 100% người đều biết, nhưng có bao nhiêu người giỏi? Mình mong rằng bạn sẽ nằm trong 20% những người giỏi đó. Hãy ngừng ngay việc tự hỏi: “Tại sao họ giàu có, họ sống sung sướng như vậy trong khi mình thì nghèo khổ, chật vật, đó là vì những người đó đã được tiếp sức bởi những thử thách, họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Còn bạn, bạn chọn con đường an toàn, dễ dàng, bạn sẽ mãi yếu đuối”

Hãy đón chào thử thách và mạnh mẽ hơn mỗi ngày

Nếu bạn đồng ý với mình, hãy like và share ngay. Chào mừng bạn đến với thế giới của 20% những người giỏi nhất. Mình sẽ gặp lại bạn ở những bài viết sau. Xin chào và quyết thắng!

Những bài khác trong series Income Report của mình nếu bạn muốn xem qua:

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 70 comments
Rayno - 22/06/2013

Quá đỉnh rồi bác ơi! Mà sao bác không dùng MD nữa mà chuyển sang Genesis rồi

Reply
Sharingtb - 22/06/2013

Thu nhập khủng quá. Mới đăng kí khóa học của bác và đang ngâm cứu.Sẽ theo chân bác viết Blog chia sẻ về kiếm tiền trên mạng.Trước giờ chỉ Invest sống qua ngày thôi :yeucuong: Tiện cho em hỏi cái plugin cuối bài “Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và bổ ích. Hãy giúp mình bằng cách like và G+1 nhé. ” Là plugin gì thế bác?

Reply
Phan Lâm Tuấn - 22/06/2013

Yêu thím vãi lúa. :chumchim:

Mình cũng bị 2 lần DDOS, từ 15K visits -> 4K visít/ngày định bỏ luôn mà thôi, kiếm được chút nào hay chút đó :))

Reply
Trung Nguyen - 22/06/2013

Cảm ơn anh đã chia sẻ.
Cố gắng học hỏi và vượt thử thách thôi :thaem:
Đón chờ các bài viết chia sẻ khác của anh

Reply
billtony - 22/06/2013

đời thay đổi khi ta thay đổi. Chúc mừng bạn. Hãy mang tinh thần của phật tử vào công việc kinh doanh, nó sẽ giúp bạn đứng vững và thành công

Reply
Lojmar49 - 22/06/2013

Hì, mình chưa làm ra đồng nào :(( hôm trước cũng bị chọc ngoáy hack email :(( sợ quá đi. Mình rất hay theo dõi blog của Danny, thấy rất chân thành và dễ hiểu. Mặc dù chưa kiếm được gì nhưng cũng vẫn hi vọng được Danny chia sẻ nhiều hơn nữa. Tks nhé đồng chí 😀

Reply
  Danny Nguyen - 22/06/2013

  Thank bạn. Bạn đọc income report tháng 4 của mình để biết thêm những cách bảo mật an toàn thông tin nhé 😀

  Reply
zeeboyhn - 22/06/2013

Đang là 1 thành viên trong khóa học của Danny, mấy ngày vừa qua 1 loạt blog của anh Hùng anh Tỉnh và 1 số người nổi tiếng về trào lưu MMO bị hack. Mình cứ nghĩ là Danny sẽ không chia sẻ nữa thì hơi buồn, nhưng mà đọc bài này của bạn xong thì mục tiêu phấn đấu của mình càng cao hơn! Chúc cho blog nhiều khách, thu nhập tháng này với MMO của bạn khiến nhiều người phải ngước nhìn quá !!!!!

Reply
Johnny Nguyen - 22/06/2013

thu nhập nhìn khủng quá ông anh.

Reply
Minh - 22/06/2013

Thảo nào em vào Blog của anh nhiều lần không được. Tối qua cũng vậy.Em thấy cái theme mới này của anh chữ hơi mờ và nền hơi sáng quá. Anh nên chỉnh lại chút thì sẽ dễ đọc hơn . Chúc anh Danny vượt qua khó khăn này và thành công hơn nữa.

Reply
XOA - 22/06/2013

Thanks bạn chia sẻ. Đọc bài của bạn mà mình thấy buồn cho người mình quá. Ngóng các bài chia sẻ tiếp theo của bạn. Ganbatte…….ne………

Reply
Chad Lee - 22/06/2013

Quá đỉnh lun. Áo mới rất tuyệt. Chúc bác làm ăn phát tài với bộ cánh rất đẹp này nhé :yeucuong:

Reply
Vũ Đình Chí - 22/06/2013

bác có khóa dạy SEO không ạ?

Reply
Chiqudoll - 22/06/2013

Tưởng bạn ngâm blog lun chứ, lên face thấy link là nhấn vô liền luôn…. bạn tiếp tục viết thì thật tốt. Nhưng có cảm giác giọng văn trầm đi thì phải… ( cảm giác thôi ^_^)

Reply
tai game andorid - 22/06/2013

Khi bị giảm traffic thì làm sao để lên lại vậy bạn :khocne:

Reply
Newbie_zero - 23/06/2013

Hi a, e cũng là 1 thành viên trong Product Launch của a,a cho e hỏi cái,,,hình như mỗi loại sản phẩm a giới thiệu a đều tạo riêng cho nó 1 site thì phải,,,như vậy có hơi phí quá ko ah,,,,nếu a có trên 10 loại sản phẩm thì sao??? thanks a!!! 🙂

Reply
  Danny Nguyen - 24/06/2013

  Em có thể tạo 1 Authority site chung cho tất cả các sản phẩm cũng được 😀

  Reply
   Newbie_zero - 24/06/2013

   Theo kinh nghiệm của a thì mình tạo mỗi sản phẩm 1 site tốt hơn hay tạo 1 Authority site tốt hơn hả a? 🙂 Cảm ơn a đã chia sẻ!!!

   Reply
   Danny Nguyen - 25/06/2013

   Authority tốt hơn, nhưng mất thời gian hơn 😀

   Reply
thinh - 23/06/2013

chào mừng trở lại với ae . 😀

Reply
Keyllen - 23/06/2013

Keep up the good work. Do the best you can!
Good Luck my friend !

Reply
Insta Member - 23/06/2013

Thanks Danny Nguyen vì tinh thần chia sẻ rất cao. Mình nghĩ rằng bạn càng chia sẻ thì bạn sẽ càng thành công.

Reply
Quang - 23/06/2013

Pac có thể share địa chỉ các website pác đang làm về product launch hay niche nite đê mình tham khảo được không.
Cám ơn

Reply
visaonho.com - 23/06/2013

Bác bị tấn công gì thế. Chúc bác sớm qua cơn khủng hoảng và kiếm được nhiều $ hơn nha 😀

Reply
Mr.2Lua - 23/06/2013

Bài viết hay và hữu ích nhưng còn thiếu chia sẽ các link website pác đang MMO để có income report như trên. Pác có thể chia sẻ link đó cho mình tham khảo được không?

Cám ơn

Reply
  Danny Nguyen - 24/06/2013

  Ko phải thiếu mà ko tiện lộ site đó bác. Cũng vì tính hay phá của các anh xấu bụng nên phải cẩn thận bác ạ 😀

  Reply
Lazy VN - 24/06/2013

Mấy hôm nay mạng nhà mình cũng chập chờn, mình lại tưởng do mạng nhà mình cơ

Reply
TRUNG TIN - 24/06/2013

Danny ơi mình muốn tham gia khoá học của anh có được không vậy Học MMO có khó không zậy?

Reply
Trương Thái Tuấn - 25/06/2013

Chúc mừng em, cái blog nhỏ nhỏ của anh thu nhập chẳng có gì mà hôm qua có kẻ còn đòi xóa tài khoản ngân lượng…! Cố gắng chia sẻ thật nhiều để xây dựng cộng đồng MMO Việt ngày càng lớn mạnh em ạ.

Reply
Aloha - 25/06/2013

mình cũng đã đăng ký khóa học của Danny mấy ngày nay, đang lăn tăn là ko biết có nên đăng ký thêm khóa IM coaching của anh Hùng ko vì nghe nói cũng dạy về product launch. ko biết có bị trùng lặp nhau ko ha Danny? :boiroi:
mấy ngày kẻ xấu lam loạn quá, mình cũng tưởng mạng nhà mình có vấn đề. mấy hôm sau thấy email thông bán bị hack của anh Hùng mới biết .

Reply
Bùi Quang Hà - 25/06/2013

Danny ơi mình đã gửi tiền thành công vào tài khoản VCB của Dan.trong ngân hàng cũng xác nhận trừ tiền rồi mà sao mãi không thấy dan gửi xác nhận và tài khoản vào học vậy

Reply
  Danny Nguyen - 25/06/2013

  Mình đã check và gửi account cho bạn. Trong video hd thanh toán mình có nói rõ là acc sẽ đc gửi trong vòng 24h, bạn mới gửi email xác nhận cho mình cách đây vài giờ thôi mà. Kiên nhẫn chút chứ 😀

  Reply
Eric - 25/06/2013

Hi Hậu,
Viết 1 bài về vụ tấn công này và chia sẻ cách xử lý và phòng chống đi e nhỉ 🙂
Chúc em luôn vững vàng và chiến đấu nhé

Reply
huong - 26/06/2013

Cảm ơn chia sẻ của bạn để anh em MMO nhìn và cố gắng

Reply
  Danny Nguyen - 27/06/2013

  Cũng là con dao 2 lưỡi đó bác. E bị hack hiếc, ddos mấy lần rồi. Đang nghĩ chắc dừng share income 😀

  Reply
ToriWU - 27/06/2013

Chào anh, vừa qua có 1 trang blog tự xưng là anh mà mở khóa học của anh chỉ với 49000 đồng, đây là địa chỉ trang blog http://kiemtienonline1-3.blogspot.com/2013/06/khoa-hoc-affiliate-product-launch-goi.html
Anh xác thực giùm và nếu là kẻ mạo danh thì anh nên đính chính lại với mọi người để tránh nhiều trường hợp bị lừa đảo!

Reply
  Danny Nguyen - 27/06/2013

  Đây là lừa đảo đó em. Là 1 học viên trong khoá học, nhưng cố tình đi lừa đảo, anh đã ban nick và tẩy chay rồi. Những th như này rất nhiều, ko thể đính chính hết được, ai ham rẻ thì mới bị lừa thôi, còn là người thông minh thì sẽ mua tận hàng chính hãng. Thanks em đã báo tin nhé 😀

  Reply
teo - 30/06/2013

anh ơi cho em hỏi ngu: có phải product launch giờ cạnh tranh quá nên anh phải chuyển qua niche site không ạ? em đi đâu thấy người ta cũng PL.chắc PL giờ hết đất sống rồi? :khocne:

Reply
  Danny Nguyen - 30/06/2013

  Ko đâu, A làm niche vì nó ổn định và tạo thu nhập bền vững hơn, nó cũng thú vị hơn Product Launch, Product Launch e cần build link chất lượng, chỉ dùng link chất lượng mà thôi thì sẽ lên top 🙂

  Reply
Nguyễn Long - 12/07/2013

Sao bạn chuyển qua Genesis vậy mấy Blogger khác cũng vậy. Nhìn giao diện này thấy chán thiệt. :givay: Mai mốt bạn viết bài truyền kinh nghiệm chống phá hoại cho ae với. :emlay:

Reply
Trịnh Xuân Quảng - 12/07/2013

Hi Danny,
Tuy mới subcription blog của bạn và thực sự mới tìm hiểu qua MMO mà chưa chuyên sâu nhưng mình rất thích cách bạn chia sẻ những kiến thức bạn có.
Hiện tại ở VN mình ko biết nhiều những Blog về MMO vì tính cách giấu nghề của người Việt mình quá sâu nặng.
Bạn có thể share dùm mình một vài blog của các maketer thành công trên thế giới có hướng dẫn chi tiết như bạn được ko.
Mình cảm ơn bạn rất nhiều.
Mình là newbie, mặc dù rất khát thông tin nhưng khối lượng thông tin trên internet quá lớn nên chưa thể tìm được blog đáng tin cậy.

Reply
Bao Chau - 15/07/2013

Ae co gang bon ghen an tuc o do chua dung lai dau :khocne:

Reply
Nguyễn Cường - 09/08/2013

Hi Danny, mình đang xem bài này vào thời điểm đầu tháng 8, mình đang đầu tư rất nhiều thời gian để tim hiểu về phương pháp của bạn – Mr Tỉnh AM ( Hiện đã tạm closed) và Mr Hùng Marketing (với khóa IMCoaching). Danny chưa viết bài kinh nghiệm (bài học) và mục tiêu của tháng 6 và t7, 2 tháng gần nhất. Mục đích để mình nắm rõ thêm về tình hình MMO và của riêng cách Danny đang đi.
Rất cảm ơn bài viết của bạn.
Ps: Mình vẫn đang theo dõi mail từ Danny gửi đến hàng ngạy. :thaem:

Reply
  Danny Nguyen - 09/08/2013

  Hì, thanks bạn, có lẽ mình sẽ viết về các bài học, còn income mình sẽ ko show nữa vì dân tình nước mình rất là nản 😀 Lắm kẻ xấu muốn phá lắm

  Reply
   Nguyễn Cường - 10/08/2013

   Mình cũng nhận ra đa phần như thế. Thay vì phản ứng tích cực cho cái đáng ra được hưởng ứng.thì họ lại luôn gièm pha, ghanh tỵ và chỉ làm cho mọi việc tồi tệ thêm mà thôi. 😀

   Reply
kienluan - 03/09/2013

Những bài viết rất hay,em cũng đang mò với MMo,anh có thể chỉ em mấy trang tiếp thị liên kết dc ko ạ,Thank a rất nhiều!!!! :emlay:

Reply
Hà Đăng Hùng - 07/09/2013

quá khủng bác ạ

Reply
Vu - 17/09/2013

Công nhận lâu lâu nản vào xem income của bác lại lên tinh thần :chumchim:

Reply
trung tam gia su - 18/09/2013

không có gì là dễ dàng cả

Reply
gia sư tiếng anh - 18/09/2013

Góp ý cho bạn. Bạn viết site rồi nè

hỉ duy nhất tại kiemtientrenmang.com
Học MMO & SEO Miễn Phí. Và không chỉ có thế

Reply

Leave a Reply: