Review Khóa học Archives » Kiemtientrenmangaz.com

Archive

Category Archives for "Review Khóa học"

Kiếm tiền trên mạng bắt đầu từ những khóa học và công cụ hữu ích. Review những khóa học và công cụ hay nhất.

49

Niche Site Master Training – Special Edition Khóa 3

Header Hey, xin chào bạn. Mình là Danny Nguyen. Như bạn cũng biết, Niche Site là một trong những hình thức tạo thu nhập bền vững nhất trong ngành MMO. Không chỉ đem lại thu nhập tốt, mà nó còn giúp bạn rèn luyện được rất nhiều kỹ năng quan trọng và hay ho khác nữa. Thế nhưng có rất nhiều bạn bắt đầu với Niche Site và gặp phải nhiều thất bại. Với hơn 1 năm tìm hiểu và nghiên cứu về Niche Site, mình đã có một số kinh nghiệm và bài học xương máu về nó mà mình tin rằng bạn cũng đã hoặc đang trải qua. Nếu như bạn cũng đang chiến Niche Site thì bạn có ĐANG GẶP PHẢI những vấn đề bên dưới không?

 • Không biết bắt đầu từ đâu để xây dựng 1 niche site tạo thu nhập thụ động bền vững
 • Không biết cách chọn từ khóa thế nào mới chuẩn, dễ SEO? Rồi chọn sản phẩm thế nào, ở đâu?
 • Không biết xây dựng nội dung cho site ra sao thì người đọc sẽ thích thú và quay trở lại, giúp bạn sell được nhiều hơn
 • Không biết Setup site ra sao thì chuẩn SEO, đẹp và bắt mắt
 • Không biết SEO như thế nào là hiệu quả mà ít tốn chi phí nhất
 • Không biết SEO lên top rồi thì làm gì để Sales nhiều và tăng income lên từng ngày
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác…..

Hay bạn có từng cảm thấy:

 • Bạn hoảng loạn và hoang mang trước những sự thay đổi của Google đã làm site bạn đi toong sau rất nhiều công sức bạn bỏ ra
 • Bạn đã từng xây dựng niche site những không thành công, không thể rank top hoặc có rank mà Sale èo uột và thu nhập không cao?
 • Bạn đang tìm kiếm một quy trình hoàn chỉnh đã được kiểm nghiệm và chứng thực trong việc xây dựng niche site tạo thu nhập thụ động?
 • Bạn muốn kiếm thêm tiền không chỉ từ niche site mà còn từ những kỹ năng khác như: keyword research, conversion optimize….?
 • Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng nơi mọi người cùng trao đổi, giúp đỡ và phát triển cùng nhau?
 • …..

Tại sao mình lại biết tất cả những gì mà bạn đã và đang trải qua? Bởi vì đó chính là những gì mà mình cũng đã từng thấm thía cách đây hơn 1 năm. Và sau một thời gian dài nghiền ngẫm nghiên cứu, thử nghiệm, thất bại nhiều lần, mình đã rút ra rất, rất nhiều bài học và mình ở đây để đem đến MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho bạn. Đó chính là…. Xem Tiếp >>

75

Khóa học hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng – Nên hay không?

Liệu có nên tham gia các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng không? Cách đây khá lâu, câu hỏi này vẫn luôn trăn trở trong đầu mình, lý do để nó cứ vất vưởng là ở chỗ cái suy nghĩ của mình, trong đầu mình lúc nào cũng hiện ra đủ thứ các loại câu hỏi đại loại như:

Blah blah blah ……………

Và rồi giải pháp của mình là tìm các khóa dạy cách kiếm tin online min phí trên mạng. WOW, ý tưởng thật tuyệt vời phải không? Kaka. Sau một thời gian mày mò, mình đã tìm thấy một vài khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng miễn phí rất hay, như khóa học 20 tuần của IMpho, một khóa học chất lượng mà mình có cơ hội được đăng ký học miễn phí qua blog của thachpham

Tuy nhiên, vốn tiếng Anh hạn chế của mình đã khiến mình gặp không ít khó khăn khi tiếp thu các khóa học ở nước ngoài, và mình nghĩ đây cũng là khó khăn của không ít bạn, những người quan tâm và yêu thích đến việc tìm ra những cách kiếm tiền online hiệu quả và uy tín nhất.

Xem Tiếp >>

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • khoa hoc kiem tien tren mang
 • cach lam ra tien tren mang
25

Review khóa học IM coaching từ Hungmarketing

Đây là khóa học online đầu tiền về kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết mà mình đăng ký tham gia. Trước đây cũng có đôi lần mình thấy và nghe về khóa học này. Tuy nhiên lúc đó mình chưa có khái niệm gì về tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing cả, do đó cũng không quan tâm gì lắm, thậm chí còn nghĩ rằng đây chẳng qua là khóa học làn nhàn bậy bạ câu tiền gì đó mà thôi (Em xin lỗi anh Hùng vì đã nghĩ như thế nha 😀 )

Một thời gian sau đó, sau khi biết đến thông tin về việc kiếm tiền trên mạng với Internet Marketing, mình đã tìm hiểu nhiều hơn về nó, đặc biệt là về Affiliate Marketing và cảm thấy vô cùng thích thú. Nhưng những gì mình tìm hiểu về Affiliate marketing thông qua thông tin trên mạng chỉ là những điều cơ bản nhất, nó không giúp ích cho mình nhiều để có thể biết được nên bắt đầu kiếm tiền trên mạng như thế nào và thực hiện ra sao.

Còn rất nhiều điều mà mình cảm thấy rất mù mờ và chưa hiểu rõ, hiểu kỹ về nó. Chính lúc đó, mình đã nhớ tới khóa học của anh Hùng, dù cho tại thời điểm đó mình cũng chưa biết nhiều lắm về anh, không biết anh này là ai, mặt mũi thế nào, có kinh nghiệm gì không mà mở khóa học này nọ ghê ghớm vậy ta.  :hehe:

Nhưng mình vẫn quyết định đăng ký vì tại thời điểm bấy giờ, sau khi tìm hiểu mình được biết rằng anh Hùng là một trong những Internet Marketer Việt Nam thành công nhất trong việc kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing. Hơn thế nữa, giá cả của khóa học rất phải chăng, phù hợp với người có túi tiền mỏng nhưng ham học hỏi như mình.

Bắt Đầu Kinh Doanh Online Qua Tiếp Thị Liên Kết

Mặc dù giá cả của khóa học không cao nhưng lượng kiến thức mà mình có thể học được từ khóa học đó thật sự rất nhiều. Ngoài kiến thức, mình còn nhận được vô số những bonus giá trị từ anh, nhiều bonus trong đó có giá trị vượt gấp nhiều lần so với giá của khóa học. Theo ý kiến của riêng cá nhân mình, đây thực sự là một khóa học mà bạn nên đầu tư cho chính bản thân các bạn. Sở dĩ mình nghĩ như vậy là vì những điều mà khóa học mang lại cho bạn sau đây.

Xem Tiếp >>