Theme wordpress miễn phí tốt nhất dành cho kiếm tiền online
14

3 site theme wordpress miễn phí hỗ trợ kiếm tiền trên mạng tốt nhất

Đối với những newbie chập chững bước vào thế giới kiếm tiền trên mạng thì việc thiết kế một blog, website chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết. Hiện nay WordPress hỗ trợ rất nhiều Premium Theme, là những theme trả phí với giao điện đẹp mắt, chuyên nghiệp, nhiều tính năng hỗ trợ SEO…. Tuy nhiên để sở hữu 1 theme như vậy, các bạn phải tốn từ vài chục đến vài trăm đô, một số tiền không hề nhỏ đối với newbie và ngay cả với mình 🙂

Chính vì thế, lựa chọn một Free theme để dùng làm giao diện cho blog kiếm tiền trên mạng được nhiều bạn lựa chọn. Nguồn free theme wordpress trên mạng hiện nay thì rất nhiều nhưng để tìm kiếm một free theme chất lượng, chuyên nghiệp không thua kém Premium theme là điều không hề dễ. Nhiều Free theme được cung cấp miễn phí với mục đích xấu như chèn mã độc, hay gắn backlink trọn đời vào blog của bạn….

Kiếm tiền trên mạng với free theme wordpress

Do đó, để giúp các bạn newbie chập chững thiết kế blog kiếm tiền trên mạng được dễ dàng hơn. Hôm nay mình xin giới thiệu những trang web cung cấp free theme chất lượng để các bạn thoải mái lựa chọn. Những theme này được chính tác giả viết nên vô cùng chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn còn có thể nhận được support từ họ nếu có vấn đề gì xảy ra với blog kiếm tiền trên mạng của mình.

Website nào cung cấp Free theme chất lượng?

OK, vào vấn đề chính, dưới đây là top 5 website cung cấp free theme mà mình khuyến khích bạn nên chọn và sử dụng nếu bạn không có đủ điều kiện để mua Premium theme.

1. Gazpo.com 

Đây là một trong những trang yêu thích của mình. Tuy lượng theme không nhiều nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Theme tại Gazpo mang đậm phong cách đơn giản, tiện dụng của các blog/website nước ngoài, tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Hi vọng trong thời gian tới, Gazpo sẽ cho ra đời nhiều theme đẹp hơn nữa.

Bạn có thể dùng theme ở đây để tạo một tạp chí tin tức, blog kiếm tiền trên mạng, website cá nhân, blog kinh doanh online…. Đối với mình, đơn giản là tối thượng và theme ở đây hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Ngoài ra, tại Gazpo còn có các tài nguyên khác mà bạn có thể tham khảo thêm.

2. Web2feel.com

Có lẽ các bạn sẽ lầm tưởng đây là một trang web bán theme chuyên nghiệp nếu như bạn là người lần đầu tiên ghé thăm theme shop của Web2feel. Lượng free theme ở đây cực kỳ phong phú và chất lượng đủ mọi chủ đề cho bạn chọn. Đây là một địa chỉ mà bạn nên ghi vào Bookmark để tiện cho việc truy cập sau này. 🙂

3. Themeszilla.com

Chỉ có thể dùng 2 từ: Tuyệt vời khi mô tả về các Free theme tại đây. Vô cùng chất lượng, đẹp, chuyên nghiệp, mang đậm phong cách châu Âu ^^ Rất nhiều website/blog vẫn đang sử dụng theme từ themeszilla, có lẽ bạn nên là người tiếp theo đấy. Hãy tạo cho mình một blog chuyên nghiệp với những theme được chia sẻ tại đây.

Lời kết

Hi vọng với bài viết này. Các bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn một giao diện đẹp cho blog/website kiếm tiền trên mạng của mình.

Hãy cho mọi người thấy blog của bạn đẹp thế nào ở khung comment bên dưới nhé! Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

  • quà tặng miễn phí 2013
  • đăng ký nhận quà tặng miễn phí 2013
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 14 comments
Thạch Phạm - 22/10/2012

Một chút ý kiến cá nhân của mình như sau.

Nếu làm site kiếm tiền trên mạng thì không nên dùng các themes dạng magazine, vì:

Bố cục khó thể hiện nội dung ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Chuyên mục rời rạc, không tập trung nên hiệu quả nhắm vào các link aff không tốt.
SEO không ổn bằng bố cục blog (như Kiemtientrenmangaz)

Reply
    Danny Nguyen - 22/10/2012

    Đúng rồi, những internet marketer nổi tiếng trên thế giới cũng sử dụng theme blog để làm affiliate. Theme magazine có lẽ sẽ thích hợp cho ai muốn làm site tin tức, sản phẩm… và kiếm tiền trên mạng bằng quảng cáo hay tự bán sản phẩm. Riêng mình thì mình vẫn thích theme blog hơn, vừa cá nhân vừa đơn giản, tiện dụng. dễ theo dõi. Mục tiêu là trở thành blogger chuyên nghiệp như thạch phạm, hihi ^^

    Reply
Trung Nguyen - 24/10/2012

Themes magazine thích hợp cho đặt quảng cáo kiểu PPC và banner, tuy nhiên, với ai tham gia affiliates thì text link mới là ngọn cờ chính mang lại thu nhập 🙂

Reply
Danny Nguyen - 05/11/2012

Cỏn con đâu, em thấy chất quá. Bài viết của bác toàn bài chất. Bác với thạch phạm là viết chất nhất trong số các blogger em biết. Rất thích các bài viết của bác :yeucuong:

Reply
Hoàn Thanh - 04/01/2013

Danny Nguyen dùng plugin Nhận bản tin mới tên gì vậy? Nhìn mình thấy rất ấn tượng 😀

Reply
minh - 08/05/2013

Hic , cho mình hỏi pass unlock file nghiên cứu keyword hiệu quả là gì vậy? subcribe rồi mà ko thấy pass để unlock.

Reply

Leave a Reply: