KTZ Tshirt Training Archives » Kiemtientrenmangaz.com

Archive

Category Archives for "KTZ Tshirt Training"
38

Case Study: Kiếm $350 Trong 5 Ngày Với GearBubble

Hey,

Xin chào bạn. Lâu lắm rồi mình mới viết Blog lại, và sẽ cố gắng để duy trì đều đặn để cung cấp đến bạn nhiều kiến thức thật là bổ ích về MMO trong năm nay.

Và trong bài viết đầu tiên trong năm 2016 này. Mình muốn giới thiệu tới bạn về GearBubble, một Platform cho phép bạn bán rất nhiều thứ hay ho bao gồm:

  1. Dây Chuyền
  2. Áo Thun
  3. Phone Case
  4. Stickers
  5. Áo Gối
  6. Muz (Ly)….

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn upload Design của mình lên và chạy ads với Facebook Ads là có thể bán được rồi! Một số sản phẩm từ Gear Bubble mà bạn có thể tham khảo bên dưới!

Xem Tiếp >>

4

Giới thiệu chung về Teespring và Fabrily

Hey,

Xin chào bạn, ở bài viết này mình xin giới thiệu đôi nét về Teespring và Fabrily để các bạn mới có thể bắt đầu một cách thuận lợi nhất!

Mình đã quay 1 video để hướng dẫn cho bạn cách tạo một campaign mới trên Teespring và Fabrily như thế nào! Và làm sao để có lợi nhuận nhiều nhất. Bạn hãy xem video bên dưới để biết rõ hơn nhé!

Một số chú ý khi tạo Campaign mới ở Teespring và Fabrily:

  1. Design tối đa 1 – 3 màu để tối đa lợi nhuận
  2. Khi design cả 2 mặt thì mặt trước nên 1 màu, mặt sau 1 – 2 màu
  3. Nên lựa chọn áo có chất lượng tốt và Base cost thấp như Teespring Premium Tee, American Aparrel… cho những đối tượng khách hàng lâu dài của bạn
  4. Đăng ký tham gia Group support để được trợ giúp nhiều hơn => Click để tham gia

Chúc bạn thành công!

Danny Nguyen

 

5

KTZ Tshirt Training Series #3: Tìm Và Spy Design như thế nào?

Hey,

Xin chào bạn! Trở lại với Series training cách bán áo trên Teespring (Thị trường US) và Fabrily (Thị trường châu âu), trong video lần này, mình muốn hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tìm ra một design đẹp! Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để có một campaign bán hàng trăm hay hàng nghìn áo!

Thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, bạn phải biết cách làm thế nào để Spy ra những ideas mà khách hàng thích để design, hoặc phải biết cách tự nghiên cứu ra những design độc hợp ý khách hàng! Điều đó sẽ được giải đáp ngay ở Video bên dưới! Let’s Enjoy!

Xem Tiếp >>

4

KTZ Tshirt Training Series #2: Hướng dẫn cách nghiên cứu Target cho tập khách hàng

Hey,

Xin chào bạn, mình rất xin lỗi vì đã để bạn đợi lâu! Trong bài viết hôm nay, mình muốn gửi đến bạn một video chi tiết về cách làm thế nào để nghiên cứu Target cho tập khách hàng của niche mà bạn chọn ở bước 1! Hi vọng là với Video này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn Target, đây là một bước cực kỳ quan trọng nếu như bạn muốn bán áo thun tốt!

Bạn có thể theo dõi các phần khác qua link bên dưới!

Mong rằng bạn sẽ thích Series Video này của mình!

10

KTZ Tshirt Training Series #1: Hướng dẫn tìm ý tưởng và thị trường

Hey,

Xin chào  bạn! Gần đây mình ít ra bài mới, sở dĩ như vậy là vì mình đang design lại giao diện blog, thêm nhiều chức năng hơn nữa và cũng đang ủ mưu cho một dự án dài hơi hơn về kiếm tiền online với bán áo thun, đó là một Video Series training về cách bán áo thun như thế nào, từ A->Z!

Và trong bài đầu tiên này, mình muốn gửi đến bạn video đầu tiên: “Hướng dẫn cách tìm ý tưởng và thị trường” – Hi vọng là bạn sẽ thích video này!

Xem Tiếp >>