KTZ Tshirt Training #3: Tìm Và Spy Design như thế nào?
5

KTZ Tshirt Training Series #3: Tìm Và Spy Design như thế nào?

Hey,

Xin chào bạn! Trở lại với Series training cách bán áo trên Teespring (Thị trường US) và Fabrily (Thị trường châu âu), trong video lần này, mình muốn hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tìm ra một design đẹp! Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để có một campaign bán hàng trăm hay hàng nghìn áo!

Thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, bạn phải biết cách làm thế nào để Spy ra những ideas mà khách hàng thích để design, hoặc phải biết cách tự nghiên cứu ra những design độc hợp ý khách hàng! Điều đó sẽ được giải đáp ngay ở Video bên dưới! Let’s Enjoy!

Nếu chưa xem các phần trước. Bạn có thể đọc lại qua các link bên dưới nhé!

Mong rằng bạn sẽ thích Series Video này của mình!

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 5 comments
Hieu - 06/06/2015

tuyệt lắm anh ơi .em đang cố học bán áo qua các video của anh.

Reply
Trần Mạnh Cường - 06/06/2015

Thanks
Mà cái giao diện mới xấu quá 😀

Reply
Vũ Hào Quang - 07/06/2015

Hi Danny , mình có đọc trên mạng thấy từ ngày 4/6 Facebook sẽ cấm việc chạy Quảng Cáo với tập UID có sẵn . Vậy cho mình hỏi sắp tới mình sẽ ứng phó như thế nào Danny nhỉ ? Cảm ơn bạn !

Reply
Hoang Dat - 22/06/2015

Chào a Danny, e có thử dùng tool spy áo 1$ trong 3 ngày. E quên mất ko tắt tự động gia hạn nên nó mua luôn gói 27$. Giờ tắt tự động gia hạn ở chỗ nào vậy a Danny?

Reply

Leave a Reply: