KTZ Tshirt Training #1: Hướng dẫn tìm ý tưởng và thị trường
10

KTZ Tshirt Training Series #1: Hướng dẫn tìm ý tưởng và thị trường

Hey,

Xin chào  bạn! Gần đây mình ít ra bài mới, sở dĩ như vậy là vì mình đang design lại giao diện blog, thêm nhiều chức năng hơn nữa và cũng đang ủ mưu cho một dự án dài hơi hơn về kiếm tiền online với bán áo thun, đó là một Video Series training về cách bán áo thun như thế nào, từ A->Z!

Và trong bài đầu tiên này, mình muốn gửi đến bạn video đầu tiên: “Hướng dẫn cách tìm ý tưởng và thị trường” – Hi vọng là bạn sẽ thích video này!


Thông tin ngoài lề: Hiện nay có 3 Platform chính mà mình muốn hướng bạn đi theo.

1. Sunfrog: dễ chơi, phù hợp cho người mới bắt đầu muốn trải nghiệm nhanh bán áo thun mà không cần phải design rườm rà

Đăng ký Sunfrog và nhận ngay 40% commission rate (Thay vì 35% khi đăng ký tại trang chủ): Click để đăng ký Sunfrog

2. Teespring: Chuyên nghiệp hơn, cần phải tự design (hoặc thuê). Lợi nhuận bán ra nhiều hơn, chuyên cho thị trường US, cần học nhiều kỹ năng nâng cao về quản lý ads, split test…. nếu muốn bán hàng trăm hay hàng ngàn áo!

Đăng ký Teespring và nhận bonus $1/áo cho 1000 áo bán ra đầu tiên của bạn: Click để đăng ký Teespring

Đăng ký vào Email List support chuyên cho Teespring để nhận thêm Bonus, Contest và FREE Training: Click để đăng ký nhận tin Teespring

3. Fabrily: Tương tự như Teespring, là công ty con của Teespring nhưng chuyên cho thị trường EU (Châu âu), cũng cần học nhiều kỹ năng nâng cao về quản lý ads, split test…. nếu muốn bán hàng trăm hay hàng ngàn áo!

Đăng ký vào Email List support chuyên cho Fabrily để nhận thêm Bonus, Contest và FREE Training: Click để đăng ký nhận tin Fabrily

Đăng ký Fabrily tại đây (Các bonus và Support update mình sẽ update sau): Click để đăng ký Fabrily

4. Ngoài ra để thuận tiện nhận tiền từ các Platform này, bạn nên đăng ký thẻ Master Card tại Payoneer (FREE) để được mở tài khoản và nhận thẻ Free: Click để đăng ký Payoneer và nhận $25 bonus ($25 bonus sẽ được load và tài khoản của bạn khi bạn load về thẻ $100)

Mình dự định sẽ mở Group training Teespring và Fabrily dành cho những bạn đã đăng ký và sẽ hoạt động qua link giới thiệu của mình vào cuối tuần này với điều kiện cực kỳ khắc khe với ý muốn là sẽ giúp cho bạn được rèn luyện trong môi trường lý tưởng nhất! Nếu bạn muốn tham gia thì hãy đăng ký vào 2 email list ở trên để được nhận thông tin sớm nhất nhé (Mình chỉ thông báo qua email mà thôi)!

Bạn có thể theo dõi các phần khác qua link bên dưới!

Mong rằng bạn sẽ thích Series Video này của mình!

Hi vọng là bạn sẽ thích dự án mới này của mình. Chúc cho bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai! Thân mến!

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 10 comments
Nguyễn văn dương - 10/04/2015

Video hay quá. Mong chờ video tiếp theo của anh, hi^^

Reply
Nguyễn Trần hà - 10/04/2015

Mình đăng ký Teespring và Fabrily theo link của bạn. Mong bạn cho mình tham gia group để học hỏi nhé. Thanks nhiều.

Reply
NGUYẾN LÊ TRUNG - 10/04/2015

cảm ơn a rất nhiều về video này. e tham gia sunfrog qua link của a một thời gian, cũng tìm hiểu và chạy nhưng tới giờ vẫn chưa có sale nào. nhiều khái niệm vẫn còn mơ hồ.
video này giúp e hiểu rõ hơn về các trang bán áo, khái niệm rõ ràng về niche hơn.
mong video tiếp theo về target khách hàng.

Reply
Nguyễn Hữu Dũng - 10/04/2015

Hi anh, cho em hỏi là có cách quảng cáo khác ngoài target facebook hok anh?

Reply
Triệu - 10/04/2015

anh ơi cho em hỏi em là người mới chưa có kỹ năng gì chưa hiểu biết bất cứ hình thức kiếm tiền nào trên mạng và bây giờ em muốn bắt đấu kiếm tiền trên mạng bằng cách đầu tiên SunFrog có được không ạ. là một người mới liệu có cơ hội kiếm được tiền trong thời gian sớm không ạ. vs lại tiếng anh em cũng gà liệu có kiếm được không ạ

Reply
vu - 10/04/2015

e đã đăng ký

Reply
Vũ Hào Quang - 10/04/2015

Chào Danny ! Mình có đăng ký thẻ Payoneer vài tháng trước , nó nói là khoảng giữa hay cuối tháng 3 sẽ chuyển về địa chỉ mình mà tới giờ mình chưa nhận dc Danny ơi.

Reply
Kiên Nguyễn - 11/04/2015

Phí để tham gia vào Group của anh là bao nhiêu ạ?

Reply
Le Thanh Luan - 17/04/2015

Minh moi lam xong the payoneer, minh khong biet ma PIN cho nao, va doi ma PIN nhu the nao, ban huong dan minh nhe

Reply
Tony Nguyen - 29/04/2015

Chao Danny!
Rất vui được làm quen với bạn và chân thành cảm ơn Danny về những video hướng dẫn bán áo thun rất thú vị và làm mình cảm thấy hứng thú và rất cố gắng trong thời gian qua, Tiền quảng cáo tiêu hơi nhiều tuy nhiên kết quả hơi buồn Danny ah, mình chưa biết đc vấn đề nằm ở đâu để khắc phục cả, qua comment này mình rất mong muốn đọc học trực tiếp khoá đào tạo của bạn thật đầy đủ về kĩ năng và kiến thức bán áo. Mình có thể liên hệ với bạn như thế nào và cần thời gian gần nhất đc học hỏi ở bạn.
Mình hiện ở Nha Trang
Tony Nguyễn
Rất mong nhận đc hồi âm sớm từ bạn, chúc một ngày tốt lành

Reply

Leave a Reply: