Kiếm tiền trên mạng

Archive

Category Archives for "Kiếm tiền trên mạng"

Kiếm tiền trên mạng toàn tập. Cung cấp công cụ hữu ích để kiếm tiền trên mạng. Hướng dẫn từng bước một xây dựng website, blog để kiếm tiền trên mạng tạo thu nhập thụ động

Hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade (Phần 2) – Mua Domain, Hosting Và Xây Dựng Website

Hi,

Xin chào bạn. Ở bài viết trước, mình đã hướng dẫn tổng quan về AccessTrade (AT) là gì và làm thế nào để lấy link affiliate tại AT rồi phải không? Mình hi vọng là bạn đã kiếm được vài Sale đầu tiên từ AT rồi nhé. Chắc chắn là bây giờ bạn đã tin tưởng hơn vào AT và muốn kiếm nhiều sale hơn, đều đặn hơn để có một nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng phải không nào?

Và đó là lúc chúng ta cần phải xây dựng một Website! Vì sao? Bởi vì chỉ khi có một website chúng ta mới xây dựng được một lượng truy cập đều đặn mỗi tháng, mới tuỳ biến và điều hướng được khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khi đó đơn hàng chắc chắn sẽ nhiều và đều mỗi tháng. Lượng truy cập càng nhiều thì khả năng kiếm tiền càng cao!

Tất nhiên chúng ta cần phải SEO và tối ưu để có lượng truy cập cao đó, và điều này mình sẽ hướng dẫn từ từ ở những bài sau. Điều trước mặt là bạn cần phải biết bạn sẽ làm website về chủ đề gì và xây dựng website từ con số 0 như thế nào! Let’s started!

1.  Xác định chủ đề cho Website

Việc này cực kỳ quan trọng, bạn muốn bán gì? Đối tượng khách hàng là ai? Nếu như không xác định trước bạn sẽ không bao giờ thành công! Để xác định chủ đề cho website bạn có thể sử dụng vài mẹo sau

 • List ra 3 – 5 sản phẩm mà bạn muốn bán nhất
 • List ra 3 – 5 sản phẩm mà bạn đang cần mua ngay bây giờ
 • List ra 3 – 5 chủ đề mà bạn yêu thích
 • ….

Từ những List trên, bạn hãy xác định và chọn một chủ đề mà bạn quan tâm và hứng thú nhất để làm. Sau đó hãy vào AT để xem thử có những sản phẩm phục vụ cho chủ đề đó không? Nếu có thì chủ đề của bạn là tốt và chúng ta có thể đi tới bước thứ 2 là mua domain cho trang web!

Xem Tiếp >>

1

Hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade (Phần 1) – Giới thiệu tổng quan và cách lấy link sản phẩm qua AccessTrade

Hey,

Xin chào bạn. Hôm nay mình đang rất háo hức vì mình có nhiều điều muốn chia sẻ với bạn. AccessTrade đã tới Việt Nam và tạo ra rất rất nhiều cơ hội cho chúng ta làm Affiliate tại Việt Nam!

Lần trước mình có gửi email cho bạn nhưng chưa đi vào chi tiết vì mình đợi AccessTrade update Dashboard mới chuyên nghiệp hơn mới tiến hành làm hướng dẫn luôn!

Mình biết là nhiều bạn đang rất háo hức, không biết cái AccessTrade này là cái giống gì, kiếm tiền như thế nào hay lại chỉ là 1 quảng cáo đa cấp vớ vẩn (nhiều bạn email nói mình thế)…

OK, bắt đầu thôi!

Xem Tiếp >>

11

KTZ 2015 – Định hướng mới – Mục tiêu mới!

Hey,

Xin chào bạn, đã lâu qua rùi mình ko ra bài mới. Dạo này hơi bận rộn một chút, cộng thêm đi chơi dữ quá, thật là có lỗi với mọi người! Phần cũng là vì bí các ý tưởng viết bài nên dậm chân tại chỗ mãi!

Tuy nhiên sau nhiều ngày rong chơi, mình đã định hướng được hướng đi mới cho Blog và sẽ hướng dẫn các bạn tất cả những kiến thức mà mình học được trong suốt thời gian qua!

Xem Tiếp >>

1

Đánh giá Cloudone.vn – VPS được KTZ tin dùng và khuyến khích

Hey,

Xin chào bạn, cũng lâu quá mình chưa viết lách gì? Nay viết lại thấy ngượng tay quá. Tháng 10 này ăn chơi nốt, sang tháng sau mình hứa sẽ chăm chỉ viết bài để các bạn theo dõi được những thông tin mới nhất về tình hình MMO nước nhà và thế giới 😀

Gần đây, nhiều bạn thường hỏi mình sử dụng host gì mà tốc độ truy cập nhanh hơn hẳn trước đây. Bạn có thể thấy thời gian load của blog mình đã giảm đáng kể, chỉ trong vòng 1 – 2 giây là đã load xong, tốc độ load site đã giúp cho mình đạt được thứ hạng rất tốt trên Google vì Google rất thích những website nhanh, bạn có thể check keyword: “kiem tien tren mang” với 12k search/month là có thể thấy kết quả mà mình đạt được.

Tính đến nay mình đã thử qua rất nhiều host: Từ hostgator, a2 hosting, stablehost, DO, cloudzin (Closed), cloudone

Trong số những host trên, về sharehost mình ưng ý nhất là a2hosting, giá rẻ và sử dụng công nghệ ổ cứng SSD nên tốc độ truy xuất tương đối, nếu như bạn chỉ cần 1 hosting cơ bản cho website của mình thì a2hosting là một lựa rất tốt.

VPS

VPS

Tuy nhiên khi blog/website của bạn đã có một lượng truy cập kha khá thì đó cũng chính là lúc bạn cần nâng cấp hosting của mình, VPS là một lựa chọn tốt. Một số VPS mình đã từng thử:

Xem Tiếp >>

7

Tee Profits Recipe Review: Nên hay không nên?

Hey,

Xin chào bạn, gần đây mình có gửi email giới thiệu cho các bạn về khóa học Tee Profits Recipe, khóa học English về cách bán áo thun với Facebook Ads như thế nào?

Mình cũng đã có trong tay khóa học và đã làm nhanh 1 video review để bạn có thể thấy được chất lượng bên trong của khóa học trước khi có quyết định mua hay không? Mời bạn xem bên dưới nha

Xem Tiếp >>

49

Niche Site Master Training – Special Edition Khóa 3

Header Hey, xin chào bạn. Mình là Danny Nguyen. Như bạn cũng biết, Niche Site là một trong những hình thức tạo thu nhập bền vững nhất trong ngành MMO. Không chỉ đem lại thu nhập tốt, mà nó còn giúp bạn rèn luyện được rất nhiều kỹ năng quan trọng và hay ho khác nữa. Thế nhưng có rất nhiều bạn bắt đầu với Niche Site và gặp phải nhiều thất bại. Với hơn 1 năm tìm hiểu và nghiên cứu về Niche Site, mình đã có một số kinh nghiệm và bài học xương máu về nó mà mình tin rằng bạn cũng đã hoặc đang trải qua. Nếu như bạn cũng đang chiến Niche Site thì bạn có ĐANG GẶP PHẢI những vấn đề bên dưới không?

 • Không biết bắt đầu từ đâu để xây dựng 1 niche site tạo thu nhập thụ động bền vững
 • Không biết cách chọn từ khóa thế nào mới chuẩn, dễ SEO? Rồi chọn sản phẩm thế nào, ở đâu?
 • Không biết xây dựng nội dung cho site ra sao thì người đọc sẽ thích thú và quay trở lại, giúp bạn sell được nhiều hơn
 • Không biết Setup site ra sao thì chuẩn SEO, đẹp và bắt mắt
 • Không biết SEO như thế nào là hiệu quả mà ít tốn chi phí nhất
 • Không biết SEO lên top rồi thì làm gì để Sales nhiều và tăng income lên từng ngày
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác…..

Hay bạn có từng cảm thấy:

 • Bạn hoảng loạn và hoang mang trước những sự thay đổi của Google đã làm site bạn đi toong sau rất nhiều công sức bạn bỏ ra
 • Bạn đã từng xây dựng niche site những không thành công, không thể rank top hoặc có rank mà Sale èo uột và thu nhập không cao?
 • Bạn đang tìm kiếm một quy trình hoàn chỉnh đã được kiểm nghiệm và chứng thực trong việc xây dựng niche site tạo thu nhập thụ động?
 • Bạn muốn kiếm thêm tiền không chỉ từ niche site mà còn từ những kỹ năng khác như: keyword research, conversion optimize….?
 • Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng nơi mọi người cùng trao đổi, giúp đỡ và phát triển cùng nhau?
 • …..

Tại sao mình lại biết tất cả những gì mà bạn đã và đang trải qua? Bởi vì đó chính là những gì mà mình cũng đã từng thấm thía cách đây hơn 1 năm. Và sau một thời gian dài nghiền ngẫm nghiên cứu, thử nghiệm, thất bại nhiều lần, mình đã rút ra rất, rất nhiều bài học và mình ở đây để đem đến MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho bạn. Đó chính là…. Xem Tiếp >>

1 2 3 15