MMO Idea 101 Archives » Kiemtientrenmangaz.com

Archive

Category Archives for "MMO Idea 101"
46

Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền online với Auto Amazon

Hey,

Xin chào bạn. Trở lại với cái series Idea về kiếm tiền online, trong bài viết này mình sẽ viết về cách kiếm tiền với Auto Amazon bởi lẽ trong thời gian qua cũng có khá nhiều bạn email hỏi mình chơi cái auto này như thế nào.

Trước hết, mình thì chuyên thể loại build niche site amazon hơn là chơi auto, nhưng thật sự nó cũng gây hứng thú cho mình lắm, vì mấy người bạn của mình kiếm không ít với thể loại auto amazon này đấy. Và chắc là mình sẽ nghiên cứu và chiến thể loại này vào một thời gian không xa. Đây không hẳn là một cách kiếm tiền online lâu dài và uy tín nhưng là một hình thức rất tiềm năng.

Auto Amazon là gì?

Auto Amazon, cũng như tên gọi của nó, đó có nghĩa là tạo site Affiliate cho amazon hoàn toàn tự động, tự động có nghĩa là sao? Có nghĩa là nó sẽ tự post bài lên site của bạn, tự động lấy sản phẩm, tự động chèn hình, tự động chèn link affiliate, tự động spin nội dung để tránh lặp nội dung…. Nói chung là tự động hết. Việc của bạn là gì, việc của bạn là mua domain, setup site, setup các API và thông số cần thiết cho việc chạy tự động, và thế là xong. Đơn giản phải không nào?

Xem Tiếp >>

34

Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với Download SMS

Hey,

Xin chào bạn, hi vọng là bạn có 1 ngày thật tốt lành và gặt hái nhiều thành công. Ở các bài viết trước về các ý tưởng kiếm tiền online, bạn có thấy mình sử dụng 1 nút gọi là SMS download rồi đúng không nào, và nhiều bạn cũng hỏi mình làm thế nào để làm được nút đó và nút đó kiếm tiền như thế nào. Trong bài viết này mình sẽ nói về Ideas kiếm tiền với SMS download và hướng dẫn cho bạn biết cơ bản về hình thức kiếm tiền này. Ngoài ra nếu bạn muốn xem các Ideas MMO khác, thì nó đây:

Tại sao nên kiếm tiền với SMS

Đơn giản vì hiện nay điện thoại thì rất thông dụng, và nhiều khi điện thoại thì lúc nào cũng sẵn tiền trong khi trong túi lại rỗng thếch, do đó điện thoại rõ ràng trở thành 1 ví tiền di động, và nếu có thể sử dụng nó để thanh toán các dịch vụ thì còn gì bằng nữa đúng không nào? Và từ đó các dịch vụ ra đời và cách để mua dịch vụ đó là nhắn tin SMS.

Xem Tiếp >>

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

  • Kiem tien qua tin nhan
44

Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với Fiverr

Hey,

Xin chào và hi vọng bạn có 1 ngày thật tốt lành. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục Series về ý tưởng kiếm tiền online để giúp bạn có thêm những ý tưởng để gia tăng thu nhập của mình. Nếu bạn muốn xem qua các bài viết trước trong series này thì có thể tham khảo bên dưới:

Và trong bài viết lần này mình sẽ nói về Fiverr – Nơi mà mọi người làm mọi việc với $5, một nơi mà mình cực kỳ, cực kỳ yêu thích. Trước hết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Fiverr là gì nhé?

Fiverr là gì?

Fiverr là nơi mà mọi người trên khắp nơi trên thế giới làm mọi việc: từ thiết kế, hát hò, build link, vẽ tranh…. cho bạn với giá chỉ từ $5. Nếu bạn hỏi có trang web nào tương tự Fiverr ở VIệt Nam không thì câu trả lời là có, điển hình như 50k.vn chẳng hạn. Tất nhiên quy mô và độ chuyên nghiệp không thể nào bằng Fiverr

fiverr

Kiếm tiền với Fiverr thế nào?

Câu hỏi đầu tiên là bạn có khả năng gì? Nếu bạn có bất kỳ khả năng gì mà bạn nghĩ người khác có thể cần, bạn đều có thể kiếm tiền với Fiverr. Ví dụ, bạn có thể tạo Video Intro thật đẹp, bạn có thể kiếm tiền, hay bạn có thể tạo một thiết kế PPT chuyên nghiệp, bạn có thể bán nó trên Fiverr… Vô cùng đơn giản phải không nào?

Xem Tiếp >>

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

  • fiverr
44

Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với PPD

Hey,

Xin chào bạn, nối tiếp series về các ý tưởng MMO, mục đích của những bài viết này là giúp cho các bạn biết được những cách đã và đang giúp rất nhiều người kiếm rất nhiều tiền online, vậy tại sao mình không giữ nó cho bản thân mà lại chia sẻ với các bạn làm gì? Lý do là bởi có rất rất nhiều cách có thể giúp chúng ta kiếm tiền, thế nhưng có cách thì phù hợp với mình, có cách lại thích hợp cho bạn, vậy tại sao mình lại giữ nó trong khi mình lại không thích và không thể kiếm tiền từ nó, phải chăng là quá ích kỷ?

Chính vì thế mà series này ra đời, để cho những ai cảm thấy thích với ý tưởng kiếm tiền nào thì hãy áp dụng nó ngay và luôn để kiếm $ thật nhiều nhé. Và nếu bạn có thể kiếm được tiền từ các ý tưởng đó thì chỉ cần chia sẻ kết quả với mình và cộng đồng, hoặc có thể mời mình 1 ly cà phê là được rùi.

PPD là gì và kiếm tiền với nó như thế nào?

OK, vào vấn đề chính nào, PPD là gì? PPD là viết tắt của Pay Per Download, có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền khi một người nào đó download tài liệu mà bạn đã upload lên. Nếu có lúc nào đó bạn tìm và download tài liệu hay công cụ trên mạng và bắt gặp các link down đòi hỏi bạn phải thực hiện survey mới cho download thì đó chính là hình thức PPD.

Kiếm tiền với PPD

Ví dụ Liên kết này là một ví dụ về PPD, được thì các bạn làm survey lun cho mình phát ủng hộ nhá, hi hi

Các trang PPD trả khá nhiều tiền cho việc download bởi lẽ các nhà sản xuất đã trả chi phí để các khách hàng thực hiện Survey (Khảo sát), đối với các IP từ US, UK, EU…. số tiền cho mỗi lượt download có thể từ $1 – $20 tuỳ vào thể loại survey mà họ thực hiện. Giả sử 1 ngày bạn nhận được 10 lượt download và thực hiện survey thì thu nhập 1 tháng của bạn có thể lên tới $300 – $6000. WOW, một con số không hề nhỏ.

Xem Tiếp >>

41

Ý tưởng kiếm tiền 101: Affiliate cùng Google Adwords

Hey,

Xin chào bạn. Như tiêu đề của bài viết, series này mình sẽ viết về các ý tưởng kiếm tiền đang thực sự hiệu quả và được nhiều người đang sử dụng và kiếm tiền trên mạng. Lý do tại sao mình không giữ các ý tưởng này và kiếm tiền riêng cho mình? Đó là bởi vì có rất nhiều cách kiếm tiền trên thế giới, và chắc chắn là mình không thể nào áp dụng hết tất cả, bởi có lẽ có vài cách mình không phù hợp hoặc không thích.

Tuy nhiên, cách đó có thể sẽ phù hợp với bạn và tình hình của bạn. Vì vậy, thật không công bằng nếu mình giữ nó cho riêng mình trong khi mình lại không thể kiếm tiền từ nó, vậy tại sao không chia sẻ cho bạn, biết đâu đó là cách mà bạn yêu thích và bạn có thể kiếm thật nhiều tiền với nó. Điều duy nhất mà mình mong muốn là khi bạn kiếm được tiền với những idea này, hãy email cho mình và báo cho mình biết bạn đã thành công nhé, mình sẽ mừng cùng với bạn.

Ý tưởng kiếm tiền 101: Affiliate + Google Adwords

Google Adwords thì hẳn bạn đã biết rồi đó. Đó là hình thức quảng cáo trên Google, bạn sẽ cần dùng tiền để bid (dấu giá) các từ khoá để site của bạn có thể nằm trên top Google. Đây là nguồn thu chính của Google.

Xem Tiếp >>