3 mô hình kiếm tiền qua mạng siêu lợi nhuận
11

Kiếm tiền trên mạng với 3 mô hình siêu lợi nhuận

Nhiều bạn thường hay tự hỏi rằng: ” Không biết mình nên kiếm tiền trên mạng như thế nào đây? Và cách kiếm tiền nào thì phù hợp với hoàn cảnh của mình?”. Để rồi sau một hồi lân la tìm kiếm trên google, các bạn lại vướng vào những hình thức lừa đảo, công sức bỏ ra nghiên cứu, tìm hiểu bỗng chốc trở thành tay trắng sau nhiều tháng cặm cuội…

kiếm tiền trên mạng và các mô hình chuẩn

Mình cũng đã từng gặp phải trường hợp như thế, và sau khi tham gia nhiều khóa học của nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới, mình đã tự rút ra cho mình 3 mô hình kiếm tiền trên mạng siêu lợi nhuận và bền vững nhất. Những gì bạn cần làm là đọc kỹ những mô hình mà mình sắp trình bày dưới đây và chọn lựa cho mình mô hình mà bạn yêu thích nhất. Mình cũng sẽ có vài gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền trên mạng phù hợp nhất. Tất nhiên các bạn cũng phải nắm vững những yếu tố cốt lõi để thành công mà mình đã đề cập ở bài viết trước nhé. Rất quan trọng đấy.

1. Sở hữu và cung cấp sản phẩm.

Đây là mô hình kiếm tiền trên mạng mà tất cả các internet marketer đều nhắm đến vì lợi nhuận của nó rất cao. Mô hình này gồm có 5 bước

Kiếm tiền trên mạng bằng cách tạo ra sản phẩm

Bước 1:

Bạn tạo ra một sản phẩm: có thể là sản phẩm vật lý hoặc Digital hữu ích khiến mọi người sẵn sàng bỏ tiền ra mua nó.

Bước 2:

Tạo 1 website để quảng bá sản phẩm tích hợp công cụ thanh toán online để giúp khách hàng có thể thanh toán ngay

Bước 3:

Thu hút lượng truy cập dồi dào, cung cấp nhiều thông tin hữu ích để tăng tỉ lệ conversion rate, tức là tỉ lệ mua hàng/số lần viếng thăm website của bạn.

Bước 4:

Tự động hóa website cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ email marketing và ngồi chờ tiền rót về túi hàng tháng 1 cách tự động.

Cũng khá đơn giản phải không các bạn, nhưng đây là mô hình đã tạo ra hàng ngàn nhà triệu phú trên thế giới đấy. Điển hình là Fabian Lim, Apple, Microsoft cũng thuộc mô hình này kiếm tiền trên mạng này

1. Kiếm tiền trên mạng nhờ quảng cáo liên quan.

Một mô hình kiếm tiền trên mạng khác mà các bạn cần tìm hiểu là quảng cáo. Hiện có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên web lớn và nổi tiếng như Google, Adnet…. Họ đưa cho chúng ta những bảng quảng cáo cho dịch vụ hoặc website cùng chủ đề với trang web của mình. Và cứ mỗi lượt click vào quảng cáo đó, thì tiền lại được cộng vào tài khoản của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể cho các công ty liên quan đến chủ đề trang web đặt banner quảng cáo trên site của mình và thu tiền hàng tháng.

kiếm tiền trên mạng với adsense

Để kiếm được lợi nhuận từ mô hình kiếm tiền trên mạng này, bạn cần phải trải qua các bước sau:

Bước 1:

Xác định chủ đề, thị trường chính của website mà bạn sẽ viết, chọn những chủ đề mà bạn thật sự yêu thích và đam mê, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc duy trì trang web trong trường hợp vắng khách vào những ngày đầu.

Bước 2:

Tạo 1 website và thường xuyên cập nhật, viết những thông tin liên quan đến chủ đề, thị trường mà bạn chọn. bài viết càng chi tiết, sâu sắc thì trang web càng được đánh giá cao.

Bước 3:

Thu hút lượng truy cập dồi dào. Càng nhiều lượt truy cập hàng ngày, hàng tháng thì khả năng họ click quảng cáo càng nhiều và lợi nhuận của bạn cũng theo đó mà tăng theo.

Một mô hình kiếm tiền trên mạng thật tuyệt phải không nào?

3. Tham gia chường trình Affiliate

Nếu bạn không có khả năng tạo ra một sản phẩm để cung cấp cho thị trường hay viết bài thật nhiều để tham gia quảng cáo thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Kiếm tiền trên mạng với affiliate marketing

Bạn không phải lo nghĩ về việc tạo ra sản phẩm hay giao hàng, thanh toán như thế nào, tất cả đã có nhà cung cấp lo. Chương trình tiếp thị liên kết hay cộng tác viên sẽ giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập bền vững với mức hoa hồng cao từ 30 – 70%, thậm chí có sản phẩm lên tới 100%. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn sản phẩm và tiến hàng quảng bá nó.

Để tham gia kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết. Bạn cần trải qua các bước sau.

Bước 1:

Lựa chọn một sản phẩm mà bạn ưng ý để tiến hành quảng bá thông qua các mạng liên kết như: clickbank, jvzoo, commission junction

Bước 2:

Tạo 1 website để quảng bá sản phẩm. Cung cấp thêm các gói bonus khi khách hàng mua sản phẩm từ link quảng bá của bạn

Bước 3:

Viết các bài review, bonus, scam để gia tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm bạn quảng bá và thu hút lượng truy cập dồi dào vào website của bạn.

Bước 4:

Tự động hóa website cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ email marketing và ngồi chờ tiền rót về túi hàng tháng 1 cách tự động.

Các nhà internet marketer chuyên nghiệp có thể kiếm từ vài ngàn đến vài chục ngàn đô la từ  tiếp thị liên kết hay affliate marketing. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền trên mạng được ưa chuộng nhất hiện nay.

4. Kết hợp tất cả các mô hình

Dĩ nhiên là bạn có thể kết hợp cùng lúc tất cả các mô hình trên vào trong website của bạn, chắc chắn rằng thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy. Tuy nhiên đôi khi áp dụng riêng biệt từng mô hình lại đem lại hiệu quả cao hơn nhiều. Khi ta tập trung vào 1 việc gì thì chắc chắn kết quả sẽ khác so với việc ôm đồm quá nhiều việc vào người. Mình khuyến khích các bạn chỉ nên kết hợp tối đa là 2 mô hình kiếm tiền trên mạng trong 1 trang web. Có như vậy thì sự nghiệp kinh doanh online của bạn mới phát triển bền vững và đều đặn được.

Lời kết: 

Trên đây là những mô hình kiếm tiền siêu lợi nhuận đã và đang được các chuyên gia internet hàng đầu sử dụng. Với điều kiện hiện nay của internet marketer Việt Nam, thiết nghĩ có lẽ hình thức PPC và Tiếp thị liên kết  là phù hợp hơn cả. Riêng mình thì mình yêu thích cả 2 mô hình này, tuy nhiên mình thiên về tiếp thị liên kết hơn, vì nó mang tính chất internet marketing nhiều hơn là PPC, do đó ở các bài viết sau, mình sẽ tập trung khai thác về Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết. Nếu các bạn yêu thích kiếm tiền trên mạng và mong muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thì hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của mình nhé.

Một câu hỏi nhỏ: bạn thích hình thức kiếm tiền trên mạng nào? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn ở khung comment bên dưới nhé.

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 11 comments
Zara Tretyakova - 22/10/2012

Just as good as your last post. Do you accept advertisers?

Reply
Phong Nguyen - 09/05/2013

Bạn học chương trình này từ đâu? Có phải từ Fabian Lim không? Và bạn sẽ hướng dẫn hết những gì mình đã học không?

Mình hỏi nghiêm túc vì mình cũng muốn học.

Reply
    Danny Nguyen - 09/05/2013

    Mình đã học từ Fabian Lim nhưng thực sự thì học xong cũng khó mà kiếm đc tiền vì kiến thức khóa đó dạy rất là chung chung, khóa của mình hd cụ thể nhất có thể đảm bảo là dù bạn có là newbie cũng có thể bắt đầu kiếm được tiền 😀

    Reply
Nguyễn Thanh Bình - 23/05/2014

Xin chào Danny! cảm ơn bài viết của Danny rất nhiều, lâu giờ mình đã tìm hiểu mô hình Affiliate mình rất thích mô hình này, mình sẽ quyêt tâm theo đuổi mô hình này. Rất mong Danny sẽ nhiệt tình chia sẻ kiến thức. thank

Reply
vũ thị hiền - 17/07/2014

Minh dang tim cách kiếm tiền bằng Product lunch đưng ký với các nhà cung cấp sản phẩm để họ cho phép bán sản phẩm nhưng họ đa phần không trả lời vậy làm thế nào để họ nhận mình làm quảng cảo sản phẩm cho họ. bạn giúp mình với.

Reply
lê văn minh - 17/09/2014

xin chào Danny Nguyễn, mình rất thích hình thức kiếm tiền trên mạng mà bạn đề cập đến, đó là Affiliate, mình là newbie 100% , mình đang tìm hiểu về MMO. tiện đây cho mình hỏi chút, nếu mình đăng kí khóa học thì học ở đâu. hiện tại mình đang ở miền bắc , liệu hà nội có lớp mở ko? cảm ơn bạn. chúc bạn thành công.

Reply
levancu - 09/11/2015

Mình rất thích kiếm tiền từ kiên kết tiếp thị, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, đọc nhiều bài viết nhưng vẫn thấy mông lung, bạn có thể chia sẻ giúp được không.

Reply
Phạm mình hải - 12/11/2015

Chào bạn.sau khi mình đọc bài viết của bạn mình rất thích.mình đang muốn tìm hiểu và muốn học để làm việc .bạn Có thể giúp mình ko ban.có gì mình cùng thương lượng nhe bạn. 01666200100hải.cảm ơn bạn

Reply

Leave a Reply: