Alpha SEO Guide 2013 - Làm thế nào rank top mọi keyword
75

Alpha SEO Guide 2013 – Làm thế nào rank top mọi keyword

Hi mọi người,

Hẳn là nhiều bạn rất đau đầu với việc SEO và rank top 10 cho keyword của mình. Nhiều bạn nghĩ rằng nhiều link là ngon, là tốt, càng nhiều link thì website càng có thứ hạng cao. Sự thật là, điều này hoàn toàn sai lầm. Việc blast hàng tấn link với chất lượng thấp chỉ giúp bạn 1 vé ra đi nhanh hơn tên lửa mà thôi. Lúc đấy thì bạn đừng có khóc lóc tự hỏi vì sao website của mình 1 đi không trở lại nhé.

Vậy giải pháp là gì? Bạn cần hiểu rõ, SEO là gì, và cái gì thật sự đang hoạt động trong thế giới SEO này, đồng với làm thế nào vượt qua được các thể loại chim thú của Google? Nhiều người nói nào là Panda, Penguin, Zebra… hay lắm, nhưng thực chất họ không biết các tên gọi đó có nghĩa là như thế nào, và tác dụng của nó là gì, làm gì thì sẽ bị phạt.

Và tại sao SEO lại quan trọng với kiếm tiền online như vậy? Hãy nghĩ xem, bạn có 1 keyword vàng với mong muốn kiếm cả trăm, cả ngàn đô la cho keyword đó, thế mà làm mãi chả thấy site của mình ở đâu, thử hỏi làm sao có thể kiếm tiền đây? Và đó chính là lý do mà mình viết Guide về SEO này, đây là guide về SEO và cách ranking cho keyword 2013 toàn diện và chi tiết nhất mà bạn sẽ được đọc, bạn sẽ hiểu rõ cốt lõi của SEO là gì và biết việc bạn đang làm có đúng hay là ko.

alpha-logo

Đầu tiên, để đạt được kết quả tốt nhất với SEO và kiếm tiền online, bạn cần thiết phải biết về những hình thức kiếm tiền online uy tín, cách nghiên cứu và chọn keyword hiệu quả, cách phân tích đối thủ trên top 10 trước khi bắt tay vào SEO cho website của bạn.

Tiếp theo bạn cần hiểu rõ SEO là gì, cốt lõi của nó để bạn biết liệu 1 chiến lược nào đó có an toàn, hiệu quả hay là không?

——————————————-

Bạn cần gì trước khi bắt đầu?

——————————————-

Để bắt đầu với chiến lược SEO hiệu quả 2013, bạn sẽ cần những thứ sau:

 1. Budget: $50 – $100/month tuỳ tình hình của bạn
 2. Các công cụ, tools building links: Senuke, Ultimate Demon, Magic Submitter…
 3. Các dịch vụ đi kèm tools: Giải mã Capcha tự động, Private Proxies
 4. PR Powershot và vài High PR links

Cốt lõi của SEO 

Đây là thứ mà mình luôn nói tới, bạn cần phải hiểu cốt lõi của SEO là gì để biết được chiến lược link building mà bạn đang làm có tốt hay không? Có hiệu quả hay không để mà sửa chữa

SEO = PR + Relevance

Giải thích một chút, PR là Page Rank, một thông số do Google đặt ra để xếp hạng độ uy tín của các website, chỉ có một số site có PR 10 là Google và 1 số ít site khác. Còn Relevance là nội dung liên quan, vậy tại sao 2 cái này lại quan trọng.

Hãy nhìn theo con mắt của Google, khi bạn vào Google để tìm kiếm gì đó, điều bạn mong muốn là gì? Bạn cần nội dung liên quan và chính xác đúng như những gì mà bạn cần tìm, đúng không nào? Vậy nếu như Google ko trả về nội dung mà bạn muốn, liệu bạn có còn tiếp tục sử dụng Google không? Hẳn nhiên là không rồi, vậy rõ ràng đây là vấn đề sống còn của Google: “CUNG CẤP NỘI DUNG CÀNG LIÊN QUAN VÀ CHI TIẾT ĐẾN MONG MUỐN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG CÀNG TỐT”

OK, tiếp theo, vậy thì, nếu giả sử có nhiều người cùng cung cấp nội dung liên quan cho bạn, vậy ai sẽ được ưu tiên xếp ở trên? Đó là nơi mà PR thể hiện sức mạnh của mình, Site nào càng uy tín thì sẽ càng xếp hạng ở cao, giả sử cùng 1 nội dung, tổng thống Mỹ nói với bạn, và 1 thằng âm binh thiên lý nào đó nói, bạn sẽ tin ai? Đó chính là cách mà Google xếp hạng các site.

Bạn đã hiểu cốt lõi của SEO?

Nếu đã hiểu, hãy like và G+1 cho mình 1 nhát nào để mình được tiếp sức viết tiếp bài hướng dẫn chi tiết này nhé

———————————————————–

Chiến lược SEO rank cho mọi keyword

———————————————————–

Chiến lược SEO 2013 từng bước một

Đầu tiên và quan trọng nhất. Bạn cần phải biết cài đặt một blog wordpress cho đàng hoàng, biết sử dụng và cài đặt các plugin cơ bản cần thiết cho SEO. Xem qua bài viết này hoặc tham gia khoá học Product Launch Training của mình để học những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trước khi bắt tay vào kiếm tiền online. Một blog khác rất tốt về WordPress là thachpham.com, đó có thể coi là từ điển wordpress tại Việt Nam, bạn có thể tham quan blog của Thạch để tìm hiểu thêm nhé.

Bước 1 – Test keyword với high PR link

Thử nghiệm keyword sẽ cho bạn biết chính xác keyword của bạn khó hay dễ? Mau lên top hay cần nhiều thời gian. Việc test keyword này rất quan trọng, nó giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất nhiều trước khi bạn dồn toàn lực vào keyword đó mà không đem lại 1 kết quả nào cả.

Làm như thế nào?

Việc bạn cần làm là hãy trỏ 2 – 3 High PR link về site của bạn, PR mình recommend là PR 4 – 5, nếu những link này khó kiếm hoặc quá mắc thì vài link từ site PR 2 – 3 cũng sẽ rất tốt để test keyword của bạn.

Và kết quả mà bạn mong muốn là gì: Ngay lập tức, trong vòng 1 tuần (Thường thì sau 2 – 4 ngày), bạn sẽ thấy keyword và site của bạn nằm ở Page 1 hoặc Page 2 của Google. Nếu bạn nằm ở Page 3 hoặc 4 thì có nghĩa là Keyword của bạn cạnh tranh, hoặc là High PR link của bạn chưa đủ mạnh.

Tại sao lại có kết quả như vậy?

Lý do mà bạn thấy kết quả cực nhanh như vậy là do như mình đã giải thích ở trên, Google rất thích những link high PR (Link từ page có Page Rank Cao), nó giống như là bạn đang được đề cử bởi 1 ông tai to mặt lớn vậy, và kết quả, càng nhiều ông tai to mặt bự đề cử, hiển nhiên là bạn thăng tiến rất mau. Nguyên lý thật đơn giản phải không nào? Ngoài ra, các link PR này index rất nhanh và sẽ đem lại cho site của bạn một lượng Link Juice rất lớn. Bạn mà còn thắc mắc link juice là gì thì mau mau đọc ngay bài viết này nhé.

Tìm link PR cao như thế nào?

Có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn mua link PR cao từ những người sở hữu Domain High PR. Bạn có thẻ tìm các link này rất nhiều trên mạng, như tại Digital Forum. Tuy nhiên bạn cần học cách kiểm tra site PR cao của người bán trước khi mua để tránh link kém chất lượng. Link high PR tốt cần thoả những điều kiện sau

 1. Link Profile tốt (backlink từ nguồn chất lượng và nhiều, trên 1000 backlink là tốt)
 2. Outbound link ít
 3. Ko đến từ site cờ bạc, khiêu dâm, lừa đảo…
 4. Link nằm tại home page với PR của homepage

Cách thứ 2 là bạn mua những domain có PR cao từ Godady Auction chẳng hạn. Sau đó bạn tự cài đặt 1 blog wordspress, đặt nội dung và bất kỳ link nào mà bạn thích.

Để tìm các domain high PR hiệu quả hơn, mình khuyến khích bạn sử dụng một trong các công cụ sau:

 1. PR Powershot: Software này rất tốt, nhiều tuỳ chọn và thông tin về Domain cho bạn chọn, kết nối sẵn luôn với Godady Auction, chọn xong vào bid lấy domain luôn, ngoài ra bạn còn được training làm thế nào chọn được domain tốt -> Highly Recommend
 2. Expireddomains.net: Free nhưng cần có kỹ năng tìm domain giá trị và chất lượng.
 3. Prdrop.info: Chức năng như Expireddomains nhưng dễ sử dụng hơn

Nếu bạn không tìm chỗ mua link tốt, hoặc không tìm mua được high PR domain thì có thể contact với mình, mình có vài Domain High PR links với giá rất ưu đãi chỉ dành riêng cho đọc giả của blog này, bạn sẽ không tìm được nơi nào có giá tốt và chất lượng hơn thế (OPENING IN 07/2013)

 Tại sao lại cần phải có link high PR?

Ở đây mình muốn nói đến việc bạn có thực sự cần link High PR không? Liệu bạn có thể rank top mà không cần link High PR? Câu trả lời là có thể, tuy nhiên bạn sẽ mất thời gian lâu hơn. Vậy ý nghĩa thực sự của việc sử dụng link high PR là gì? Đó chính là Fast ranking, tại sao? Tại vì bạn muốn đạt lợi nhuận ngay lập tức chỉ sau 1 – 2 tuần. Liệu rằng phương pháp build link bạn đang sử dụng có đem lại cho bạn điều đó? Hoàn toàn không.

Với High PR link, bạn sẽ rank rất nhanh trong vòng 1 – 2 tuần ở Page 1 hoặc Page 2, và điều này sẽ đem lại ngay cho bạn 1 lượng traffic mà biết đâu sẽ đem lại cho bạn 1 vài Sale để cover chi phí mua link của bạn thì sao? Đó là điều mà mình đang muốn nói nhưng quyền quyết định vẫn là của bạn.

Bước 2 – Social Signal 

Bước tiếp theo là tăng độ trust trong con mắt của Google trước khi build mass link cho bước 3. Lý do của việc làm này là gì? Hãy nghĩ theo cách của Google: nếu website của bạn mới, vậy thì việc build mass link sẽ rất dễ bị đánh gía là spam nếu bạn làm không đúng cách. Và để hạn chế điều này, chúng ta đã làm bước 1 là sử dụng high PR link.

Điều đó nó giống như là, bạn được tổng thống giới thiệu tới cộng đồng vậy, tiếp theo, social signal sẽ giúp cho Google hiểu rằng: “À, thì ra, sau khi được tổng thống giới thiệu, thằng site này còn được mạng xã hội quan tâm nữa, cho nó rank thôi”. Việc social signal cũng giúp bạn tạo 1 lớp bảo vệ cho bước build link ở bước kế tiếp. Lý do là gì, hãy nghĩ, việc build mass link cho web site mới rất dễ bị đánh giá là spam, tuy nhiên sau khi được tổng thống giới thiệu và mạng xã hội loan báo, thì việc bạn có 1 đống link đột ngột cũng rất là bình thường, vì sự lan truyền của mạng xã hội rất lớn, đúng không nào? Chính vì vậy, site của bạn sẽ thoát khỏi nguy cơ bị đánh giá là spam và sẽ rank rất nhanh trong vòng 1 thời gian ngắn.

Khi nào và bao lâu với Social Signal link?

Sau khi build high PR link và thấy những chuyển biến tích cực, hãy order ngay một gói Social Signal và chờ khoảng 1 tuần trước khi bước vào bước building link kế tiếp. Một số gói Social Signal mình thấy khá tốt ở SeoClerks đó là:

Sau bước 2 này, site của bạn sẽ có một độ trust nhất định, thứ hạng của bạn cũng sẽ tiến triển rất tốt. Và chúng ta sẽ move qua bước kế tiếp nhé.

Xem video giải trí chút trước khi xem tiếp cho đỡ Stress nào

[media url=”https://www.youtube.com/watch?v=TydjFLPalmc” width=”560″ height=”315″]

Bước 3 – Build mass link

[sociallocker id=”1106″]

Đây là bước thúc đẩy thứ hạng của site bạn lên top 4 của Google. Và vô cùng quan trọng. trong bước này, hãy sử dụng các mô hình link building mà mình đã viết ở bài trước để áp dụng vào nhé. Điều quan trọng nhất ở bươc này đó là:

 1. Đa dạng hoá Anchor text của bạn. Lấy ví dụ, nếu keyword của bạn là: Danny Nguyễn đẹp trai vê lờ, thì ngoài keyword chính này, bạn cần đa dạng hoá anchor text với các từ đồng nghĩa: “Danny Nguyen quá đẹp trai, Danny Nguyen đẹp trai quá, admin kiemtientrenmangaz.com quá đỉnh…”, các từ chung chung: “Click here, click con mẹ vào đây đi, click hay là chết, click phát cho ngay 10 nghìn….”, và naked URL: “http://kiemtientrenmangaz.com, kiemtientrenmangaz.com ….”
 2. Drip Feed từ 1 – 2 tuần chứ không nên build 1 lúc quá nhiều link, chia đều ra mà build nhé.

Build link thế nào?

Có 2 cách, đầu tiên là bạn sử dụng các dịch vụ building link, các dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tuy nhiên mất phí. Một số dịch vụ mà bạn có thể sử dụng mình sẽ list ở dưới. Bạn cần đăng ký tài khoản SeoClerks miễn phí để mua dịch vụ ở đây

1. Link Wheel:

Monter Link Package (50% Moneyback Guarantee)

2. Tier Link Building:

One Stop SEO Shop (70% Moneyback Guarantee)

3. Link Pyramid

2 – 3 tier, web 2.0 on tier 1 + wikis link, social bookmarking, ping, indexer on tier 2 and 3

web 2.0 + AD + SB on tier 1, wiki + SB on tier 2, blog comment + Ping on tier 3

4. High PR Links (Tốt để tăng độ trust cho site bạn hoặc tăng Page rank cho site)

20 PR 9 Backlink (100% Positive Feedback)

Penguin 2.0 High PR Links + High PR bookmarking (100% Possitive Feedback)

Cách thứ 2 là bạn tự mình build link bằng cách sử dụng các công cụ như Senuke, UD, Magic Submitter… Khi sử dụng các công cụ này, bạn cần thiết và nhất thiết phải sử dụng Proxies, nếu không bạn sẽ sớm kết thúc với Succesful Rate = 0% vì IP bị ban. Để mua Private Proxies, bạn có thể mua tại đây, rất rẻ và chất lượng. Ngoài ra bạn cần mua thêm dịch vụ capcha nếu không muốn ngồi gõ, nếu muốn tiết kiệm thì ngồi gõ cũng được nhé.

[/sociallocker]

Bước 4: Sao chép và lặp lại

Bước này thì quá đơn giản rồi, hãy sao chép mô hình trên cho các site của bạn và bạn sẽ thấy SEO thật sự đơn giản. Không còn gì đơn giản hơn nữa, một khi bạn đã hiểu về nó, bạn sẽ biết bạn đang làm gì, tại sao cái chiến lược đó không work, cần phải thay đổi gì?

Lời cuối cùng, nếu bạn không phiền và cảm thấy bài viết này ko quá tệ, cho mình 1 like và 1 G+ nhé, điều đó sẽ ủng hộ tinh thần mình rất nhiều. Và trong những bài tới, bạn muốn biết thêm về gì, hãy để lại comment bên dưới. Mình sẽ cố hết sức phục vụ các bạn. Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 75 comments
Lê Phương Bảo - 27/06/2013

😀 😀 Like phát cho hàng nóng hổi nào :chumchim:

Reply
Giang còi - 27/06/2013

Làm bản PDF xuất xưởng đi bác Danny 🙂

Reply
driver may in - 27/06/2013

Nhiều cái cũng mới nghe , hay 🙂

Có điều phần 3 bấm +1 rồi mà chả chịu xuất hiện, hơi bị khó chịu :))

Reply
phuong - 27/06/2013

1 + cho bài viết hay :thaem:

Reply
Lên dây đàn - 27/06/2013

Danny viết bài rất hài hước, bạn không giấu nghề, rất đáng quý. Chờ xem list domain hight pr của Danny vào tháng 7 xem thế nào.

Reply
minecraft downloads - 27/06/2013

Phương pháp SEO của bạn đụng nhiều tiền nong nhỉ 😀

Reply
Minh Nguyen - 27/06/2013

Bài viết quá hay, thích cái mind set của bác.

Reply
Trung Nguyen - 27/06/2013

Cảm ơn bác Danny, lại học được nhiều cái hay từ bài viết của bác

Reply
Thuc pham chuc nang - 27/06/2013

2 cái Giải mã Capcha tự động, Private Proxies để làm gì hả bác ơi ?

Reply
Minh Nguyen - 27/06/2013

Cái phần tìm High Pr bác phải nói rõ là :mình phải tìm những site cùng chủ đề để đặt link chứ, đâu phải là site High Pr nào cũng được, nếu không cùng chủ đề thì khi đặt ở trang chủ, vài ngày nó ra một đống backlink, dễ bị google coi là spam đó bác.Mà em thấy tìm những trang High Pr cùng chủ đề để đặt backlink là khá khó, bác Danny có cách nào giải quyết không?

Reply
  Danny Nguyen - 28/06/2013

  High PR + Relevance thì nhất rồi, tuy nhiên ko cần Relevance, chỉ high PR ko thôi cũng rất tốt. Cách để tìm High PR link là tìm trong các site cùng niche của bạn có high PR và contact admin mua link nhé. Hoặc bạn mua domain rồi cho nội dung liên quan vào 😀

  Reply
   Lazy VN - 29/06/2013

   trong quá trình building ở bước 3 ấy, mình có thể dùng những tên miền mua ở bước 1 để làm tier 2 và tiếp tục building cho nó không nhỉ ? Nhưng tên miền PR 4,5 mình mua về ấy

   Reply
   Danny Nguyen - 29/06/2013

   Được chứ 🙂

   Reply
Trung Lee - 27/06/2013

nó đây rồi bác ơi . cái em tìm lâu nay là đây :mattim: :mattim:
thank a nhiều nhé :decu:

Reply
Trung Nguyen - 27/06/2013

Thử nhát xem có khá hơn không nào 🙂

Reply
Johnny Nguyen - 27/06/2013

ông anh càng ngày càng lợi hại. viết đỉnh quá. đợi hàng nóng tiếp theo của anh. em không biết gì về SEO mà đọc xong hiểu một cách tổng quát rồi

Reply
Thạch Phạm - 28/06/2013

Công nhận giác quan mình hay ghê, cứ hứng lên vào xem bài của bác là thấy cái link tới em liền hà. Đã đọc xong bài của bác và muốn chế cũng chẳng dám chê, vì chỉnh là mất chuẩn. :angach:

Reply
Lazy VN - 28/06/2013

tình hình website bị làm sao mà đêm qua vào không nhỉ

Reply
VuonXanhNhaXinh - 28/06/2013

Cám ơn Danny Nguyen nhiều về bài viết.

Reply
Lazy VN - 30/06/2013

Mình có 1 chút thắc mắc, là khi mua 1 tên miền PR 4,5 về rồi tự cài đặt, thì có khả năng tên miền đó bị tụt PR không nhỉ ? và nên chọn tên miền như nào?

Reply
Phan Luân - 30/06/2013

Mình hỏi tí, nếu mà 1 website bị banned, thì những site host trên cùng IP cũng bị ảnh hưởng luôn phải k Danny hay bị banned lun.. :thaem:

Reply
Là Sao Ta - 01/07/2013

Đã phệt 1 phát g+ cho bác :chumchim:

Reply
Ngựa Hoang - 02/07/2013

cám ơn bác, bài viết rất hay 😀 😀

Reply
Anh Ngoc - 03/07/2013

Hi Danny, mình muốn mua Domain High PR links theo giá ưu đãi của Danny, bạn có thể pm mình cách thức giao dịch, và giá cả qua email của mình được ko?

Thank Danny.

Reply
Touion - 06/07/2013

Đọc xong thấy tương lai sáng hơn tí 😀
Thanks anh ha :yeucuong:

Reply
Hoang Loc - 07/07/2013

Đã G+1 cho bài viết của bác. Cám ơn bác nhiều. Em mới tập tọe, còn phải học bác nhiều ^^

Reply
lamphan - 10/07/2013

anh DANNY cho em hỏi là em đã mua gói SeoClerks đó là:

15k likes Facebook fan page

anh chỉ em cách sử dụng được không

Reply
steven vu - 15/07/2013

phải nói bài viết của bác danny nguyễn hay và chi tiết! thanks bác

Reply
Jimmy Tam - 15/07/2013

Hi Danny !
Thanks bài viết của Danny nhé. Mình muốn trao đổi 1 số vấn đề. Khi mình sử dụng những gói dịch vụ ở Seoclerk.com, mình sử dụng chỉ 1 lần hay lần sau tiếp tục SEO mình lại phải mua tiếp vậy ?
ThankS :thaem:

Reply
Trung - 16/07/2013

Anh chia sẻ về một số site PR cao để build link được không anh?
Các site trên mạng toàn die :khocne:

Reply
Nam - 17/07/2013

Dùng Chrome, bật Inspect element lên, tìm đến đoạn chỗ ẩn text, thay đổi thuộc tính hidden đi là xem OK, không cần nhấn chuột gì cả

Reply
Viral pay bot review - 17/07/2013

còn sống lâu với nghề này thì tự tay buid link là rất tốt, nó giống như nền móng vậy, đó là nhận định sau thời ít lâu tìm hiểu nhưng còn một mớ mơ hồ chưa biết, phải hóng Danny dài dài.

Reply
Hùng - 21/07/2013

Ở bước 4: 4. High PR Links (Tốt để tăng độ trust cho site bạn hoặc tăng Page rank cho site)

Bạn thường mua bao nhiêu proxies cho 1 đợt seo Product Launch? 😀

Reply
Louis - 22/07/2013

Lập nhiều blogspot trên cùng 1 tài khoản có sợ bị khóa acc không khi 1 trong cái blogspot bị liệt vào danh sách đen?

Reply
Tien - 27/07/2013

Cái ý “Khi sử dụng các công cụ này, bạn cần thiết và nhất thiết phải sử dụng Proxies, nếu không bạn sẽ sớm kết thúc với Succesful Rate = 0% vì IP bị ban” không hiểu lắm, tại sao lại banned IP?

Reply
  Danny Nguyen - 27/07/2013

  Vì bạn dùng 1 IP post nhiều lần thì sẽ bị ban vì tội spam, Proxies giúp bạn giấu IP đi và tăng tỉ lệ thành công lên

  Reply
Warren Le - 28/07/2013

Mình đang gặp rắc rối với việc lên top của site mình. Nếu áp dụng cách này thì trong 1 tuần có thể lên top không mọi người, thanks!

Reply
Warren Le - 28/07/2013

Và cho mình hỏi thêm 1 câu nữa.Nếu mình không muốn đặt backlink bằng tay như post bài ở forum có high PR và ở các site social bookmarking, mà mình muốn sử dụng cái dịch vụ build 200+ trong khóa học của bạn nó có thể thay thế toàn bộ 2 việc trên không?

Reply
Games For Kids - 10/08/2013

hì. mói đầu đọc tưởng anh hướng dẫn chi tiết cách buillink bằng các công cụ kia chứ

Reply
tranducthi - 11/08/2013

bài viết được đó, thank

Reply
Thang - 11/08/2013

Thanks, Bài viết của Bác hay quá.
Cách em làm SEO hiện nay là: Trỏ bài viết từ article ( PR cao) về site tầng 1 xong rồi trỏ bài viết từ site tầng 1 về site chính có ổn ko bác! Có cần phải sử dụng thêm dịch vụ gì ko bác?

Reply
Martin - 12/08/2013

Khó thật đấy. Vs ng mới như mình thì quả là khó. Cố gắng như a Danny 😀

Reply
Affiliate Guides - 17/08/2013

Cho e hỏi các dịch vụ ở trên sài còn ok không ạ :angach:

Reply
gaupanda - 23/08/2013

đang học đến bài 8 mà ko thấy Dan post bài tiếp để đọc nhỉ? không biết có tổng cộng mấy bài thế? :boiroi:

Reply
TrịPhan - 06/09/2013

Mình chỉ có một thắc mắc nhỏ là mình làm từ khoá tiếng Việt bằng các cách trên thì thứ hạng tại google.com.vn có được cải thiện không Danny Nguyễn ?

Reply
kienluan - 06/09/2013

bài viết rất hay,nhưng đọc xong cứ thấy tiền chảy ra khỏi túi ào ào :khocne:

Reply
Thanh - 15/09/2013

Bài viết rất hay đó. Nhưng nếu như là newbie về SEO thì cũng còn mơ hồ lắm cơ 😀

Reply
Bao da tablet - 20/09/2013

Mình lile mệt mỏi vẫn không mở được phần 3 của bài :khocne:

Reply
Quang Rommy - 29/09/2013

anh cho em hỏi vấn đề này…mình biết là muốn kinh doanh có sale thì rất cần đến số lượt người truy cập vào web của mình nhiều mà SEO cũng là cách để câu lượng truy cập. Cho em hỏi…nếu em không SEO mà chỉ đến các blog, forum,…để lại backlink thì cách đó có tốt không ạh…???

Reply
Nguyen - 10/04/2014

E là newbie thôi những thuật ngữ về SEO thật khó hiểu, chi phí trung bình cho cách SEO này của bác khoảng bao nhiêu vậy?

Reply
Huy - 04/05/2014

Còn bán high PR link ko Danny. Pm mình cái, qua mail cũng được.

Reply
Hoang - 02/04/2015

Mình muốn tìm bài viết về high PR Link nhưng mà chức năng tìm kiếm của blog không có Danny ạ :\

Reply

Leave a Reply: