Những cách kiếm tiền online uy tín nhất ở Việt Nam
275

Những cách kiếm tiền online uy tín mà bạn nên tham gia

Chắc chắn là không ít lần bạn tìm kiếm làm thế nào để kiếm tiền trên mạng trên google và hẳn là không ít các trang hiện ra hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền online uy tín từ a đến z…. Hứa hẹn sẽ trả lời bất cứ thắc mắc nào, lại còn thêm một vài câu chào mời rất hấp dẫn như:

“Bạn cứ đưa nick mình lập acc cho, rồi mỗi ngày cứ việc click là có tiền thôi?”

hay như

“Bạn cứ làm đi, mình gửi link cho đăng ký, đăng ký xong làm có gì cứ hỏi mình chỉ tất”

bla bla bla

Nạp thẻ điện thoại - Nạp card online

Đừng bị đánh lừa bởi những lời chào mời về cách kiếm tiền online dễ dàng

Thú thật với các bạn là mình cũng từng gặp những điều như vậy khi mới chập chững bước vào thế giới kiếm tiềm online, và mình đã làm theo những lời chào mời như thế đấy. Giữa một ma trận đầy rẫy như thế, biết tìm đâu ra cách kiếm tiền online uy tín thực sự được đây?

Kiếm tiền online có thực sự dễ dàng?

 

Cách kiếm tiền online uy tín ở Việt Nam có dễ dàng

Liệu có cách kiếm tiền online thực sự dễ dàng

Trải qua nhiều lần tham gia vào nhiều linh vực kiếm tiền online, mình đã có chút ít kinh nghiệm cũng như trải nghiệm. Theo như ý kiến riêng của mình, thì có những cách kiếm tiền online mà bạn nên hoặc không nên tham gia, lý do vì sao mình sẽ trình bày chi tiết ngay ở dưới đây.

Các cách kiếm tiền online không nên tham gia.

1. PTC (Paid to click)

Hình thức này thì nổi tiếng từ xưa đến nay rồi, cũng có vài người kiếm được tiền, khoảng vài chục đến hơn trăm đô 1 tháng, nhưng số người tay trắng sau cả mấy tháng trời hì hục làm cho 1 trang scam thì còn lớn hơn gấp mấy lần.

Mình không khuyến khích cách kiếm tiền online này bởi vì mất thời gian, phải đi kiếm người để trở thành người giới thiệu và ăn hoa hồng từ cấp dưới. Không bổ sung được nhiều kiến thức. Nhiều khả năng bị lừa bới những trang scam. Riêng đối với bản thân mình thì hình thức kiếm tiền này mình cho là lừa đảo.

2. Đọc email quảng cáo

Cách kiếm tiền online này cũng khá là phổ biến ở nước ngoài, mỗi ngày bạn sẽ được nhận 1 loạt email quảng cáo và nhiệm vụ của bạn là đọc từng email và nhận điểm. Cũng tương tự như hình thức PTC, mình không khuyến cáo bạn kiếm tiền theo cách này, scam thì nhiều mà chân chính thì ít, mất thời gian check mail mà tiền kiếm được thì cò con.

3. Chia sẻ tài liệu (PTU)

Đây là một cách kiếm tiền online cũng khá hay, bạn chia sẻ tài liệu cá nhân của bạn, nếu người khác thấy cần tài liệu của bạn thì họ sẽ trả tiền để download và bạn nhận được tiền.

Tuy hình thức tốt nhưng bạn có thể vướng vào rắc rối với bản quyền. Đặc biệt là nếu bạn upload những tài liệu của người khác để kiếm tiền, bạn có thể gặp rắc rối với pháp luật đấy. Một trang web ở Việt Nam có hình thức này mà bạn có thể tham khảo là: kilobook.com

Riêng mình thì mình không khuyến khích hình thức này bởi vì nó liên quan đến việc vi phạm bản quyền mà mình thì không thích đánh cắp bản quyền cũng như bị người khác đánh cắp bản quyền của mình.

4. Chứng khoán, cờ bạc, cá độ (Forex + betting)

Cách kiếm tiền online này có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh, nhưng không bền vững, rủi ro cao và có nhiều khả năng chịu trách nhiệm pháp lý nếu không cẩn thận. Do đó mình cũng không khuyến khích các bạn kiếm tiền online theo cách này.

Một số hình thức khác như: giới thiệu bạn bè vào hệ thống rồi viết bài thật nhiều, upload ảnh kiếm tiền, kiếm tiền bằng việc giới thiệu người truy cập trang web…. Tất cả đều lừa đảo là phần nhiều, những site uy tín rất ít và khả năng kiếm thêm thu nhập một cách bền vững từ những cách trên là rất thấp.

Vậy làm thế nào để tìm được cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả?

Các cách kiếm tiền online uy tín nên tham gia

Nghiên cứu các cách kiếm tiền online từ lâu, có những hình thức mà sau một quá trình tìm hiểu, mình khuyến khích các bạn nên xem xét và tham gia. Bởi vì những hình thức đó không chỉ giúp các bạn gia tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn thu nhập bền vững, lâu dài và không giới hạn. Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Nhưng một điều chắc chắn là khả năng kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thể chứ không hề lừa đảo như mọi người thường nghĩ.

kiếm tiền online uy tín với affiliate marketing

1. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo.

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể tìm hiểu giá đặt quảng cáo trên các trang nổi tiếng tại Việt Nam  như: zing, vnexpress, kenh14… để hiểu thêm về hình thức này.

2. Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập

Thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt, và mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể làm được điều này trong những bài viết tiếp theo.

3. Tham gia chương trình PPC(Pay per click) của Google Adsense

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.

Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền online này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập. Mình sẽ đề cập cụ thể đến vấn đề này trong những bài sau

4. Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho nó, bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 100%.

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Trong những bài viết sau, mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn từ thiết kế website, thu hút traffic và kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào, tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này.

Hiện tại với hình thức Affiliate tại Việt Nam đã có nhiều website uy tín triển khai trong đó có thể kể tới là Lazada, zalora là 2 trang thương mại bán hàng hoa hồng từ 5-15%, Oxycine khóa học tiếng Anh qua phim của hệ thống Oxypice hoa hồng tới 20%, sản phẩm rất dễ bán. Bạn có thể thử đăng ký và quảng bá cho khóa học này ngay tại đây

Resource cho bạn

Và nếu như bạn yêu thích Internet Marketing nói chung và Affiliate Marketing nói riêng thì bạn sẽ không thể bỏ qua những resource dưới đây:

 • Khoá học Product Launch Master Training, đây là khoá học hướng dẫn toàn bộ kỹ thuật và chiến lược mà mình đã sử dụng để tạo ra thu nhập từ $0 -> $1300 chỉ trong vòng 3 tháng với Product Launch, và làm thế nào 1 NEWBIE 100% như bạn cũng có thể làm được như vậy? Toàn bộ hướng dẫn sẽ vô cùng chi tiết và cụ thể nhưng rất đơn giản, để ai cũng có làm được. Click vào đây để khám phá bí mật bên trong khóa học và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay
 • Khóa học IM coaching của anh Hùng Marketing, bạn sẽ học được cách kiếm tiền với Affiliate Marketing, đây một cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả và đem lại thu nhập kha khá đấy. Click here để xem khóa học có gì cho bạn nhé.
 • Khóa học AM coaching của anh Trần Tỉnh, CEO của eblogviet.com, anh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm với Affiliate Marketing và hôm nay, anh dạy lại cho bạn những gì anh đã học được trong 12 năm đó. Bạn sẽ không muốn bỏ qua khóa học tuyệt vời này đâu. Click here để xem bạn sẽ được học những gì từ AM coaching nhé.

Nếu bạn chưa nhận quà của mình, đừng quên ghé qua đây và lấy 1 phần về nhé.

Lời kết:

Qua bài review nhỏ ở trên, hi vọng các bạn đã có những cái nhìn sâu sắc hơn về việc kiếm tiền online và có thể lựa chọn cách thức phù hợp với mình. Hãy cho mình biết ý kiến của các bạn xem cách kiếm tiền online uy tín nào bạn thích nhất ở bên dưới nhé! Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết sau

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • kiem tien online
 • cách kiếm tiền trên mạng
 • kiem tien
 • kiem tien tren mang
 • cach kiem tien qua mang
 • cach kiêm tien
 • kiếm tiền qua mạng
 • những cách kiếm tiền
 • cách kiếm tiền online
 • những cách kiếm tiền trên mạng
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 275 comments
binh - 01/01/2013

cam on su chan thanh cua ban.toi rat thich bai viet nay.

Reply
  Danny Nguyen - 01/01/2013

  Thank bạn đã quan tâm ủng hộ 😀 Có gì cần mình giúp cứ feel free contact mình nha 😀

  Reply
   Ms. Phuong - 22/04/2013

   xin chào! minh vừa len mạng và đọc được những bài viết của bạn.monh cùng đang tìm cách kiếm tiền trên mạng nhưng chưa có kinh nghiệm j. minh rất mong bạn có thể chia xẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cho mình cùng thành công với. Đây là Email huongrungk42@gmail.com của mình bạn có thể gửi những phần hướng dẫn cho người mới chập chững bước vào cuộc chơi này được không? Cảm ơn bạn nhé!

   Reply
   Danny Nguyen - 23/04/2013

   Tốt nhất là bạn nên học khóa training của mình ở đây: http://productlaunchtraining.net/?ap_id=dangky

   Reply
   phuong - 29/05/2013

   Mình thấy bài viết của bạn hay lắm, mình cũng muốn thử, nhưng mình ở Hà Nội, liệu có khóa học nào ở Hà Nội không bạn nhỉ ? 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 29/05/2013

   Hi, Khoá training của mình là khoá online nên ở đâu cũng học được bạn: http://productlaunchtraining.net/?ap_id=dangky

   Reply
   wordpress tips - 16/01/2014

   theo học khóa PL của danny đi, cực kỳ bổ ích, mình thấy nó bao quát rất nhiều kiến thức ko phải dễ dàng bạn tự vọc mà có dc, it nhất mất nửa năm :thaem:

   Reply
   ngọc hà - 26/07/2013

   Các link dk khóa học bị die hết hay saoaays. Mình ko vào dk dc. Mình muốn học khóa tranning dành cho newbie đó. Bạn có thể mail vài ngocha2908@gmail.com giúp mình dc ko?

   Reply
   Danny Nguyen - 26/07/2013

   Hi, Site đang bị trục trặc xíu. Bạn quay lại sau nhé 🙂

   Reply
   Hung tbl - 26/07/2013

   Mình cũng muốn kiếm tiền online mà chẳng có 1 chút kinh nghiệm nào 😐

   Reply
   dũng - 03/08/2013

   anh ơi em muốn đăng ký khóa học này
   thì cần đóng 500k có phải ko ạ
   nhưng em ko hiểu rõ lắm về phần đăng ký anh à
   anh chỉ rõ hơn được ko ạ
   với lại bao giờ học hả anh

   Reply
   Danny Nguyen - 03/08/2013

   Em vào đây đăng ký học nhé: http://productlaunchtraining.net/?ap_id=dangky

   Reply
   Ngo Cuong - 07/06/2014

   Chào anh Dan, em vừa lượn qua luọn lại trẹn web thì thấy ngay web này click vào đọc thử thì thấy những chia sẽ của anh khá hay đúng với những thứ em tìm kiếm suốt bấy lâu nay, thank vì những đóng góp của anh. Khi nào rãnh a,e mình gặp mặt cafe cho biết hen anh.

   Reply
   nga - 17/12/2014

   Bạn có thể nói kĩ hơn cho m biết về cái PPC đk ko…vaf làm như nào để đăng kí đk

   Reply
   Long - 23/01/2015

   mình thấy thông rất hay mình cũng muốn tham gia ban inbox thông tin cần thiết cho mình với nha tks bạn

   Reply
   NguyenThuy - 23/06/2015

   Mình vào đâu để xem sơ lược về chuyên đề, học phí và thời gian, cũng như cách thức — 2 khóa học của Anh Hùng và Anh Tỉnh được hả Anh Danny Nguyen ?

   Em muốn tìm hiểu rõ và đăng k1y cả 2, nếu cần ..

   Cảm ơn Anh rất nhiều!

   Reply
   Danny Nguyen - 23/06/2015

   2 Khóa này đều đã Closed rồi bạn ơi 😀

   Reply
  Anh Nguyen Tuan - 18/03/2013

  Cam on ban chia se bai viet. Minh cung rat thich kiem tien online. Minh cung co mot so cach khac kiem tien online. Nick yahoo cua minh nghelam2008@yahoo.com 😀

  Reply
  Trương Thái Tuấn - 21/06/2013

  Lại thay đổi theme à em

  Reply
  tuan - 26/02/2014

  O,day dang pr cho khoa học j do thoi.

  Reply
toan - 13/01/2013

cái google thấy hay hay =)

Reply
Giang - 13/01/2013

Bài viết của bạn rất hay. Mình cũng đang muốn tìm hiểu về cách hình thức kiếm tiền này. Cám ơn bạn rất nhiều.

Reply
  Danny Nguyen - 13/01/2013

  Cám ơn bạn đã ghé thăm và động viên. Có gì thắc mắc cứ liên hệ với mình nhé 😀

  Reply
   nguyen ngoc vu - 14/01/2014

   minh rat muon tim hieu,hoc hoi va kiem tien online nhanh nhat…minh cung k biet minh co lam duoc k nua~…xin ban cho vai y kien cam on ban…minh o dong thap..01668929021

   Reply
vy - 25/01/2013

Bạn ơi làm sao để đăng kí đặt quảng cáo tại trang web của mình

Reply
chau - 10/02/2013

bai viet cua ban rat hay va chan thanh. Cam on ban
toi cung muon kiem tien tren mang
neu duoc, ban co the giup toi: cach tao website, tao tai khoan, …
thanks nhieu

Reply
Phan Tú - 11/02/2013

😀 😀 cũng hay lắm ,nhưng chắc phải mất rất nhiều thời gian để đầu tư . Thôi ta đi đạp xích lô vậy :khocne:

Reply
phantandatư3000 - 11/02/2013

mình muonthiet ke một trang web nhỏ về nong trại củam inh giá khoản bao nhieu vạy bạn

Reply
  Danny Nguyen - 11/02/2013

  Hiện mình không nhận thiết kế trang web nhưng mình biết nhiều bạn bè có thể làm điều này cho bạn. Bạn cần trang như thế nào, có trang web mẫu nào mà bạn thích không?

  Reply
   Hưng - 26/07/2014

   minh la newbie cung mun làm onl, nhung chưa bit bắt đầu từ đâu @@

   Reply
Eric - 15/02/2013

Danny ơi, cho hỏi cái khung Gợi ý – Quà tặng 2013 là bạn dùng plugin gì thế?
Thanks

Reply
livekiemtienonline - 17/02/2013

:victory: Bài viết này quá tuyệt và hay…nói rất rõ về cách kiếm tiền online và cách phòng ngừa bị lừa đảo….admin viết chân thành quá…cảm ơn về bài viết nhiều 😀
Admin có thể chỉ cách xây dựng trang web và kiếm tiền online không, bạn có đăng một bài cụ thể hơn về 4 mục kiếm tiền online ko để cho mình và các bạn khác cùng tìm hiểu…nếu được zậy thì cảm ơn Admin nhìu…… :dongy: 😀 :battay: :alo:
Mình đang tìm hiểu vấn đề này rất nhiều trên google và đã thử nhưng kết quả không mong muốn :oaoa: …tìm được bài viết này giúp mình hiểu được nhìu hơn..mình tin là kiếm tiền online có thiệt…. :battay:
mong Admin có câu trả lời sớm….. 😀

Reply
  Danny Nguyen - 17/02/2013

  Xây dựng website bạn có thể dùng wordpress hoặc blogger. Để kiếm tiền từ website có rất nhiều cách, thật sự thì mình đang viết 1 series về cách mình kiếm tiền như thế nào, chỉ là chưa public thui 😀 Mình nghĩ bạn có thể tham khảo: http://kiemtientrenmangaz.com/amcoaching để học từ căn bản đến nâng cao thay vì tự mày mò. Sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều 😀

  Reply
   livekiemtienonline - 18/02/2013

   Cảm ơn anh Admin nhiều……..không biết nếu em 17 tuổi em có thể tạo website và kiếm tiền trong vòng 1 tháng không anh Dan ….em cũng rất muốn tạo một nguồn thu nhập tốt cho mình sau này…..nếu có thể mong được anh Dan giúp đỡ nhiều ạ…email của em là: unicorn0404@yahoo.com.vn…….em sợ sẽ không kiếm được tiền online vì trên mạng có rất nhiều website thì việc trang web mình sẽ không có thu nhập…..em cũng rất yêu thích ngành này……..:D

   Reply
   livekiemtienonline - 18/02/2013

   :victory: ah ,quên còn một vấn đề em thắt mắt nữa là ban đầu anh Dan kiếm tiền bằng product launch phải đăng kí trên trang web tên gì hay ở đâu, em có đọc mấy bài của anh nhưng chưa thấy đề cập đến cách để đăng kí và kiếm tiền với Poduct launch….mong anh Dan chỉ giáo cho em với….:D

   Reply
   Danny Nguyen - 18/02/2013

   Hi em, Một số trang để em tìm sp cho Product launch là: muncheye.com, jvnotifypro.com, warriorjv.com…. Còn nhiều sites khác nhưng a nghĩ 3 sites này là đủ cho em làm mệt nghỉ luôn 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 18/02/2013

   Nếu trong vòng 1 tháng thì em có thể chơi Product launch, anh nghĩ Product launch rất phù hợp cho những bạn mới. CPA cũng là một cách hay để kiếm thu nhập nhanh. Việc có nhiều sites ko quan trọng, quan trọng là em biết cách làm và kiên trì, quyết tâm, việc này đòi hỏi phải có đam mê 😀 Em có thể học khóa IM coaching của anh Hùng: http://kiemtientrenmangaz.com/imcoaching nếu có điều kiện, trong khóa này a Hùng dạy rất nhiều tips hay cho product launch. Hoặc nếu không có điều kiện thì em tự mày mò cũng đc, có gì khó thì cứ email hỏi a 😀

   Reply
   livekiemtienonlive - 19/02/2013

   :victory: cảm ơn anh Dan 😀 thiệt là em cũng không có thời gian nhiều…vì còn đi học để đeo đuổi theo ngành thiết kế đồ họa..còn một năm 12 nữa nên phải cố học …thấy kinh tế nhà không ổn nên em quyết đinh kiếm việc gì làm để có tiền nhưng không chiếm thời gian học và em nghĩ đến kiếm tiền online…tìm mãi và thử đủ cách bây giờ mới có chỗ để em học hỏi tốt nhất là trang website của anh 😀 em đam mê máy tính lắm….mà em nghĩ hình như anh làm ngành của anh phải có rất nhiều phần mềm liên quan và phải mua phải ko ạ??…anh nói kiếm tiền bằng CPA (nghĩa của nó là gì ạ) theo anh thì em nên bắt đầu tham gia kiếm tiền online trước hết phải làm việc với cái gì trước ạ (Product launch hay CPA hay…..) kiếm ít một chút cũng được coi như là sự khởi đầu nhưng không tốn nhiều thời gian vì trong nhà chỉ có một máy tính mà chị em để làm việc bán hàng mạng rồi anh ạ, em chỉ sử dụng được ít thôi mà lại bận học nữa….mong anh tư vấn cho em :emlay: …………anh để lại email lun để em hỏi cho dễ mong được sự giúp đỡ của anh bậc thầy Dan lâu dài… :battay: 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 19/02/2013

   Hi, em ham học hỏi vậy là tốt. Anh nghĩ em nên bắt đầu với Product Launch và Blogger.com (tạo web miễn phí). Tất cả để em làm sẽ hoàn toàn miễn phí, tuy hiệu quả ko thực sự cao nhưng chắc chắn em cũng sẽ đạt được kết quả. Việc em cần làm là: 1. tìm sản phẩm làm Product launch (tìm ở đâu a đã có nói trong bài hướng dẫn Product launch rùi á), 2. Dùng blogger.com xây dựng 1 site, 3. Tự viết bài review tiếng Anh và dùng bit.ly rút gọn link affiliate chèn vào bài viết, 4. Đợi launch và nhận tiền. Một điều nữa là em cần đăng ký Paypal.com, đăng ký thẻ visa ngân hàng ACB để có thể nhận tiền nhé.

   CPA là Cost per Action, em sẽ được trả tiền khi thực hiện 1 hành động nào đó như điền form, survey, mua hàng …. Phần mềm anh mua cốt giúp anh tăng tốc và tiết kiệm thời gian, em có thể dùng tay và các công cụ miễn phí để làm chứ ko cần phải mua, tuy nhiên sẽ mất thời gian hơn. Tùy điều kiện mà em chọn dùng công cụ hay không nha 😀

   Email anh là: haunguyen.te@gmail.com có gì thắc mắc em cứ comment ở trên blog hoặc gửi mail a cũng đc nhé. Chúc em thành công! 😀

   Reply
   livekiemtienonline - 19/02/2013

   :victory: Cảm ơn những chỉ bảo chân thành của anh Dan 😀 …em sẽ cố gắng nhiều và sẽ cần anh chỉ giáo nhiều hơn. :battay: :emlay: ………nếu anh có chơi facebook thì để lại trang để em kết bạn với, trên đó em sẽ dễ học hỏi anh hơn.. :dongy: 😀 ………………….Chúc anh càng lúc càng thành đạt hơn kiếm được nhiều tiền hơn ! :money: 😀

   Reply
   livekiemtientrenmang - 23/02/2013

   :victory: Nếu không đăng ký paypal.com mà cũng không có thể đăng kí thẻ visa ngân hàng ACB mà em chỉ đăng kí libertyreserve.com thì có thể lấy tiền được không anh Dan????

   Reply
   Danny Nguyen - 23/02/2013

   Cái này thì tùy, chỗ nào có hỗ trợ LR thì em lấy tiền bt, còn không thì chịu. hi hi

   Reply
   livekiemtienonline - 28/02/2013

   :victory: Anh Dan ơi em lại bị vướng nữa rồi, anh gỡ zùm em …mấy bữa nay vừa học vừa tự mày mò về mấy cái kiếm tiền online với website…rồi mới chơi product launch thì gặp sự cố mong anh Dan giúp đỡ zùm em, tất cả em đã trình bày trên blog này rồi xem xong thì giúp em: http://unicorn0404.blogspot.com/ mong được anh trả lời sớm….. 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 02/03/2013

   OK, để anh xem rùi comment lại cho em ha 😀

   Reply
   livekiemtienonline - 05/03/2013

   :victory: xem xong chưa anh…em cần sự giúp đỡ :khocne: …. có thời gian thì anh có thể xuất ra video chỉ chi tiết cách kiếm tiền với product launch hay blog up lên trang cho mọi người học hỏi được không anh Dan……. 😀 …..nếu được thì em thay mặt mọi người cảm ơn anh nhìu nhìu.. :emlay:

   Reply
   livekiemtienonlive - 19/02/2013

   :victory: ah, Anh Dan ơi không biết nếu em muốn tạo một website và xây dựng nó đúng thực một website và là của em thì em có thể tạo trực tuyến trên mạng không hay phải có phần mềm riêng ạ(nếu phần mềm không tốn phí và download trực tuyến thì được)…..nếu tạo trực tuyến được như vậy thì anh cho em một số trang web tốt nhất để tạo website nghe anh??Em thử tạo website trên trang Weebly có tên trang là http://bancangi-toicogi.weebly.com/ không biết nó có bị kiểm soát bởi Weebly hay bởi cái gì không hay nó đã là trang của em và có thể xây dựng nếu anh thấy tạo trên đó không ổn thì chỉ em cách tạo trang Web thực sự…vì em nghĩ bắt đầu xây dựng một website ở tuổi mình là cũng được rồi > vì website phải có gì để mọi người vào trong đó xem ,thì mình khi có thời gian có thể up lên trang và xây dựng từ từ đến lúc ra trường thì phát triển nó lên….không biết suy nghĩ của em như zậy có hợp lí không anh Dan :boiroi:

   Reply
   Danny Nguyen - 19/02/2013

   Ừa, em suy nghĩ vậy rất hợp lý. Các trang web có thể dùng để tạo website là: blogger.com, wordpress.com, weebly.com … Các trang này có ưu điểm là miễn phí, tuy nhiên tùy biến ko mạnh, lỡ một mai nó die là web em cũng đi tong luôn. Cách thứ 2 là em mua host, domain riêng của em và cài đặt mã nguồn web như: WordPress, joomla… anh recommend wordpress. Cách này ưu điểm là em toàn quyền điều khiển và quản trị, tùy biến mạnh, nhưng mất phí Doamin và hosting, domain 10$/year và hosting khoảng 100k/month nữa 😀 Tùy nhu cầu mà em có thể chọn lựa nhé 😀

   Reply
   Quảng Trịnh Sáng - 01/11/2013

   Em đã đọc bài viết và xem video của anh.Em thấy rất thích và hào hứng.Hiện tại thì em cũng đã rong ruổi lang thang suốt 2 tháng trời tìm việc online trên mạng mà chả được gì.Em rất muốn đăng kí khoá học của anh Danny nhưng mà hiện tại thì chưa có $. :khocne: :khocne: .Hix…Làm cách nào để kiếm được ýt tiền đầu tư cho khoá học bây giờ anh ơi :thaem:

   Reply
Kiến Hâu - 18/02/2013

Mình nghĩ có vài trang PTC uy tín làm cũng OK mà . Cò mấy cách bác khuyên toàn là rất khó ở chỗ SEO :yeucuong:

Reply
  Danny Nguyen - 18/02/2013

  Ừa, một số site PTC uy tín vẫn tồn tại tới bây giờ như Neobux chẳng hạn. Thật ra mình ko khuyến khích PTC vì nó chán, mất time và kiếm tiền ít. Những cách mình khuyên thật ra không khó SEO đâu, quan trọng là biết cách làm thui 😀 Nếu bạn có điều kiện, tham gia thử khóa học của anh Tỉnh: http://kiemtientrenmangaz.com/amcoaching bạn sẽ thấy cũng không khó lắm khi mình đc học từ căn bản đến nâng cao 😀

  Reply
   GIÓ - 24/06/2013

   Bạn ơi cho mình hỏi khi đăng kí khóa họa của bạn mình có phải mất thêm chi phí phát sinh nào khác không bạn? Chẳng hạn như phí đăng kí tên miền hay đại loại như thế?

   Reply
   Danny Nguyen - 25/06/2013

   Domain + Hosting (Nhưng có coupon giá rẻ tới 40%) 😀

   Reply
chuongcaliet - 20/02/2013

em muon hoc hoi mong a chi day cho

Reply
livekiemtienoline - 23/02/2013

😀 hihi…dạ, nó có hỗ trợ LR anh , vậy thì em hiểu rồi cảm ơn anh… 😀

Reply
trang giai tri - 26/02/2013

bài viết chất lượng phết.

Reply
Phuc - 27/02/2013

anh oi cho em hoi la kiê´m tiê`n t`u youtube thi dduoc go.i là gì ha anh?? voi ca neu em muon tro thanh youtube partner thi có thê? kiê´m ddc bao nhieu 1 tháng? 🙂

Reply
  Danny Nguyen - 28/02/2013

  Gọi là kiếm tiền với Youtube em :D. Việc kiếm bao nhiêu tiền từ youtube phụ thuộc vào video của em có bao nhiêu ng vào xem và em có đc youtube chọn làm partner hay ko 😀

  Reply
diemtrong - 01/03/2013

bai viet cua ah rat tuyet.hi

Reply
linh - 04/03/2013

chơi blog cũng được một thời gian mà nản quá giờ mới chơi lại

Reply
vmo - 19/03/2013

1. Yêu cầu vố. Mua host, domain, công sức xây dựng nội dung. Visit.cao.mới bán đc quảng cáo, chưa kể cao.nhưng ko có người mua. Một trận ddos, hack của mấy ông ghen ăn là mất trắng
2. GA chỉ chấp nhận site.tiếng anh, thi thoảng trảm gà, công reg đc cái acc đã là một vấn đề, làm sao giữ đc acc, nuôi gà lớn, càng khó,chưa kể vấn đề 1 đã nêu ở trên.

Reply
  Danny Nguyen - 20/03/2013

  Người ta làm được thì mình cũng làm được mà bác. Nhiều người chưa làm đc không phải vì họ ko giỏi, mà họ cũng đang lo lắng giống bác 😀

  Reply
Ahuygalan - 20/03/2013

Thật sự mình đã rất mệt mỏi vìvl vừa lam vừa học nhưng vì đam mê và muốn kiếm thêm thu nhâp từ việc kiếm tiền trên mạng mong ban hướng dẫn thêm cho mình cho mình qua email
+ ahuygalan@gmail.com
– việc đầu tiên mình muốn hỏi là tham gia khóa học như vậy thì học phí mỏi khóa là bao nhiêu zậy ban

Reply
Mei - 20/03/2013

dan.co phai sau khi thanh toan xong tren im coaching.he thong se gui chuong trinh hoc cho minh phai k

Reply
Yuu - 20/03/2013

a ơi.hồi h e chưa thanh toán tiền trên mạng bao h.cũng k có thẻ ATM lun.h e định đi làm thẻ.k bik nên chọn loại ATM hay Visa.tại ở tren e thấy a nói la sau này nhận tiền qua thẻ Visa.bank ABC

Reply
  Danny Nguyen - 20/03/2013

  Nên làm Visa ACB luôn đi em, với thêm 1 thẻ Vietcombank để giao dịch trong nước nữa là đẹp. Visa Prepaid thì ko chuyển khoản đc thì phải

  Reply
Phong(Mr) - 20/03/2013

hjhjhj. cảm ơn bạn rất nhiều vì bài viết này
thật ra mình cũng đã bị lừa rồi thì sao ah mình cũng ko biết nữa.
khi đăng ký ở một trang wed thì làm xong tất cả các thủ rồi thì phải gởi tin nhắn để nhận hồ sơ( mậy khảu và tên để làm việc) gởi 1 lần mất 15k
mà gởi hoài ( 3 tin nhằn) mà ko thấy hồi âm… nên từ bỏ luôn
^^

Reply
Yuu - 21/03/2013

thanh toan phi IM,visa k chuyen khoan dc ha a?

Reply
  Danny Nguyen - 21/03/2013

  Visa ck được, chỉ có thẻ prepaid không ck đc thì phải. A cũng ko rõ, lúc em làm thẻ thì hỏi kỹ nhân viên ngân hàng hen 😀

  Reply
Yuu - 21/03/2013

e di lam the ve roi.ca 2 loai atm vs visa prepaid ,nap tien day du lun,deu cua acb.ma sao ve e thanh toan bang bang the atm.no lai bao k thanh toan dc tren internet.tk a o bank nao vay?

Reply
  Danny Nguyen - 22/03/2013

  Em đã đăng ký Internet banking chưa. Khóa học IM coaching không phải của anh nên a không support em khoản này được. Chỉ tài khoản có đăng ký Internet Banking mới tiến hành thanh toán đc. Nhưng nếu em đk mãi không đc thì có thể ck cho a, a sẽ đăng ký hộ em. Email cho a nếu e cần giúp đỡ nhé: haunguyen.te@gmail.com

  Reply
shironeko - 22/03/2013

Danny.Khoảng bảo lâu thì hệ thống sẽ gửi chương trình học đến mail.Mình đã đăng kí và thanh toán khóa học IM COACHING.Nhưng mở mail ra không thấy gì hết.Mail mình là: shirokute@gmail.com.Danny check lai đi

Reply
  Danny Nguyen - 22/03/2013

  Hi, thường thì hệ thống sẽ tự động gửi email về ngay. Mình sẽ hỏi anh Hùng và sẽ trả lời cho bạn sớm 😀 Có lẽ là trục trặc gì đó thui ^^

  Reply
shironeko - 22/03/2013

uh.Danny reply nhanh len nhe.lo ma co truc trac gi chac chet mat :khocne:

Reply
Mía Lùi - 29/03/2013

Comment phát bài review của bác, link blog product launch của mình, bác Danny cho ý kiến với nhé! Thanks

Reply
  Danny Nguyen - 29/03/2013

  Site bác quá ổn rùi, đẹp lắm, review cũng rất chi tiết. Điều cuối cùng là bác sổ hết bài viết ra và cho bài review lên trên cùng, vậy thì home page sẽ mạnh hơn và SEO tốt hơn :D. À bác Mía dùng plugin review gì thế, nhìn đẹp thiệt 😀

  Reply
   Mía Lùi - 31/03/2013

   Có dùng plugin gì đâu, cái theme profit nó vậy. Đang kiếm cách SEO cho nó lên đầu, khó quá!

   Reply
Eric - 05/04/2013

Hi Danny, sẵn hỏi tiếp 🙂

1) cái plugin social bạn dùng bên tay trái và cuối bài viết ” Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và bổ ích. Hãy giúp mình bằng cách like và G+1 nhé…” là dùng plugin gì?

2) cái Enjoy and Share , theo mình đoán thì là tự theme Delight có sẵn đúng ko? hay là plugin gắn vào luôn?

Cảm ơn bạn 🙂

Reply
  Danny Nguyen - 05/04/2013

  Hi, mìh xin trả lời
  1. Plugin đó là Socialize (Free)
  2. MD2 có sẵn, chỉ là code HTML chèn vô mà thui 😀

  Reply
   Eric - 08/04/2013

   Danny ơi, cho mình hỏi thêm

   1) Cái plugin mà bạn social bạn dùng bên tay phải là gì?
   2) plugin rating bạn đang dùng là? Rating: 3.5/5 (11 votes cast)
   3) cái tính năng cuối bài hiện lên dòng: Bạn có muốn kiếm tiền trên mạng? Click vào đây để khám phá ngay –> là dùng gì Danny?

   Cảm ơn bạn nha :thaem:

   Reply
   Danny Nguyen - 10/04/2013

   Hi Eric,

   1. Socialize
   2. GD Star
   3. Foobar

   😀

   Reply
   Eric - 14/04/2013

   Cảm ơn Danny nha,
   Xin lỗi vì tớ hỏi hơi bị nhiều, hihi, vì site đẹp quá và tớ cũng đang mò mẫm làm thử.

   Cho mình hỏi thêm là
   1) cái Stablehost bên tay phải web: Click để lấy coupon giảm giá
   2) Cái plugin facebook bên tay phải: Nào ta cùng like
   3) Cái quà tặng 2013 bên tay phải:

   Mấy cài này là dùng plugin nào vậy Danny?
   Mình cảm ơn nhen :khocne:

   Reply
handcock - 09/04/2013

Bài viết bổ ích, cảm ơn admin.
Riêng t cũng đã tham gia PTC một thoeif gian nhưng toàn scam.
Chỉ có PTO của Clicksia là uy tín.

Reply
cherry - 11/04/2013

thật hay ..cảm ơn nhiều nha

Reply
cherry - 11/04/2013

hihi lần đầu tiên tìm hiểu…sao thấy bở ngỡ thế nào ấy…nhưng sẽ cố gắng để tạo công việc có thu nhập cho mình …đỡ được phần nào cho gđ….biết là khó khăn…nhưng e sẽ cố gắng… cảm ơn anh..mong a chỉ bảo thêm cho em..à ..quên nữa .bài viết của a rất hay…hjhjhjhj

Reply
anna - 13/04/2013

minh muon kiem tien tren mang lam nhung khong co thoi gian, mot ngay minh chi co khoang 1h thui vi co con nho) co duoc khong?

Reply
mypk - 14/04/2013

E thich bai nay… em dang tim hieu cach de lap web… va kiem tien kieu nay… cau mong la ko uong phi thoi gian.. cam on bai viet cua ban… chuc ban thanh cong.

Reply
ngoc ha - 17/04/2013

Dam than men , cam on nhieu ve trang viet cua ban . Minh thuc su dang trong giai doan kho khan . Minh dang k co von thi minh bat dau tu dau dc? , minh can kiem tien de trâng trai va lam lai cuoc doi. Xin cho minh loi khuyen chan thanh nhat. cam on ban nhieu.

Reply
giaphuspkt - 23/04/2013

minh cung rat muon tham gia kiem tien truc tuyen tren mang, nhung k biet lam sao va nhu the nao mong cac ban co kinh ngiem huong dan giup do va chia se nhiet tinh, minh se k quen on va hau ta, minh cung rat muon ket ban voi nhung ai co tham vong nhu minh, xin cac ban chia se qua giaphu nguyen @facebook.com, giaphuspkt@gmail.com , giaphuspkt@yahoo.com

Reply
quan - 26/04/2013

cho hỏi View Ads với PTC có phải là một k nhỉ ?

Reply
rùa nâu - 29/04/2013

càng nhiều lượt view trong blog của anh danny thì anh càng kiếm được nhiều tiền ạ? :money:

Reply
hoa - 01/05/2013

mình muốn mua khóa học của bạn thi làm thế nào?

Reply
Mjn Sociu - 02/05/2013

troi oi…..chac em hog theo noi cac anh chi roi…haizzzzzz…………….e chi la hoc sinh thoi…..khong di lam o ngoai duoc nen moi kiem tien online…nhung kho the nay sao…thoi….danh chiu

Reply
Trân Châu - 04/05/2013

Đọc k hiểu gì lun :v, mún làm mà k bít làm 😀

Reply
nguyen van quyen - 10/05/2013

em doc bai nay thay rat hay, em cung rat thic kiem tien em thay hinh thuc Affiliate Marketing la thu vi nhat. em cung muan kiem tien bang hinh thuc nay nhung chua biet lam gj ca, mong a chi giup hey,,, em cam on!

Reply
tuan - 11/05/2013

hình thức học như nào thế bạn

Reply
Trung - 12/05/2013

bài viết của anh Admin rất hay và chân thật .cảm ơn anh nhiều nhé 😀 😀
nhân tiện đây cho em hỏi a có biết những wed nào tin cậy cần quảng cáo hoặc tiếp thị sản phẩm k anh. :yeucuong:

Reply
Quý - 12/05/2013

em rất mún kiếm tiền như anh, anh có thể trao đổi với em qua yahoo đc hok, nếu thấy đc em sẽ đóng học phí và học khóa học của anh. Yahoo: vuongquy53@yahoo.com.vn

Reply
dũng - 15/05/2013

bạn ơi, mình có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đc ko
Mình đăng ký paypal rồi nhưng khi đăng ký lại quên mật khẩu
Và đã nhập số thẻ tín dụng rồi
Giờ đăng ký 1 tài khoản khác ko đc nữa

Reply
Minh - 24/05/2013

trước và sau khi đọc bài viết này, tư duy trong mình về 4 chữ “kiếm tiền online” hoàn toàn khác nhau, mình có thể hiểu ra rồi.Chân thành cảm ơn bạn!!!

Reply
kyky - 07/06/2013

M cung rat muon kt nhung khi dang ki de tham gia khoa hoc thi m gap kho khan la m kg co tai khoan de chuyen tien tham gia . Vay bn co the giup m dc kg ?hanhiem88@gmail.com
:dauhang: f

Reply
kyky - 07/06/2013

M cungmuon kiem tien ol nhung m gap mot so kho khan la m. Kg co tai khoan ngan hang de hoc khoa hoc nay vay bn hay cho minh cach jhe. Hanhiem88@gmail.com
:vaylasao: f

Reply
Hoàng Long - 14/06/2013

anh Danny Nguyen ơi, hôm nay, em lên fb và tình cờ thấy cách kiếm tiền = online, em thấy hay wa’ nên tính theo đổi, không biết anh có giúp em ko? nếu anh giúp thì ép gmail: Zuky1lanlamloi@gmail.com thank anh nhé ^^ :thaem:

Reply
Lê Võ Hoàng Long - 14/06/2013

em mới vào nghề kiếm tiền online, mong các anh chị nào quen với việc online thì chĩ dùm em, em thank trước và gmail của em : Big.suzen94@gmail.com ^^ :yeucuong:

Reply
LiamLoc - 14/06/2013

chào bạn ! mình thì Online Internet thường xuyên … nay mình muốn học 1 khoá để kiếm tiền như bạn nói là 500 $ /3 tháng , có đúng ko ?
mình nên học khoá nào , học phí bao nhiêu và mất bao lâu để có thể kiếm dc tiền …
cuối cùng là có thể kiếm trung bình mỗi tháng và dài lâu như bạn nói ko ?

Reply
Khánh - 18/06/2013

mình cần tham khảo nhiều hơn. thank bạn vì bài viết

Reply
Trịnh Hoàng Lâm - 18/06/2013

Mình là 1 ng mới hoàn toàn, rất muốn tham gia vào lĩnh vực này, qua rất nhiều bài viết, hôm nay mình gặp bài virets của bạn, thực sự là mình tjn tưởng, nhưng bạn làm ơn viết các ptach nốt cho bài này đi, từng bước một í, bạn nói bạn sẽ viết mà, cho mình xin link các guild tiếp theo của bài này với, mình mới hoàn toàn 🙁

Reply
hiếu - 21/06/2013

mình muốc học thì sao bạn ?

Reply
Khai quyen - 22/06/2013

Bao nhieu tuoi thi moi co the hoc khoa hoc nay zay dan. Co phan biet Tuoi tac hok?

Reply
Thư - 25/06/2013

Chào Dan. Mình đã đi làm nhưng do yếu tố công việc nên mình khá rảnh. Hôm nay mình lên mạng và tìm hiểu về cách kiếm tiền trên mạng và thấy trang của bạn được nhiều ng tin tưởng nên mình muốn tìm hiểu thêm. Mình đọc bài viết của bạn và các comment nhưng vẫn chưa hiểu lắm về cách thức PL. Dan có thể giúp mình hiểu rõ về phương thức thực hiện và những điều cần biết được không, nếu thấy phù hợp mình sẽ học training của bạn để tham gia. Rất mong được giúp đỡ.
PS: Mình thực sự không biết gì về IT nên đọc thấy hơi khó hiểu. 🙁

Reply
  Danny Nguyen - 25/06/2013

  Bạn không hiểu chỗ nào? Mình có nguyên series nói về Product Launch đó, bạn tham khảo thêm nha 😀

  Reply
kintaru - 29/06/2013

hay quá :dauhang:

Reply
Tuấn - 30/06/2013

Hì, em cũng đang học khoá Trainning của anh đây và giờ mới vừa đăng kí cái khoá training miễn phí này của anh nữa. Em sẽ cái khoá training miễn phí này là tài liệu đọc thêm tham khảo quý giá. Cám ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó, trong khoá Product launch của anh nhiều câu hỏi mà chưa được trả lời đó Danny ơi. :khocne:

Reply
  Danny Nguyen - 30/06/2013

  Ừa, A vừa mới trả lời hết. Có lẽ bị lỗi gì đó mà giờ nó mới hiện các câu hỏi lên. Phần lớn là các câu hỏi thường gặp, a sẽ update mục này để các bạn dễ dàng tìm câu trả lời hơn

  Reply
khaiquyen - 01/07/2013

chán quá
học đến ngày thứ 3 là mình bắt đầu nản rui`
thứ nhất: hok có tiền mua domain (má hok cho tiền để làm thẻ tín dụng, vì vừa mới xin tiền đóng khóa học nến ko cho nữa)
thứ hai: ko có domain sao làm tiếp được
từ cái bữa đăng kí đến giờ mình chẳng lam được gì cả
ngoại trừ cái phần kiến thức, mình chỉ tiếp thu được phần kiến thức con phần thực hành thì chẳng đc gi`
mình viết bài này mong admin hiểu va thông cảm tình cảnh của newbie

Reply
Thành - 02/07/2013

đề nghị admin tài trợ domain và những tiện ích khác để học viên dễ dàng thực hành hơn
:thaem:

Reply
Toàn - 02/07/2013

bạn ơi ngày thứ 2 lúc chọn sản phẩm , đến cái khúc trả lời request gì đó thì được cái gì
trả loi xong không thấy nó cho cái link gì hết, cũng không cho sản phẩm?? 😀

Reply
hung - 03/07/2013

chào bạn DANYNGUYEN mình đã đọc qua bài đăng của bạn, mình cảm thấy hứng thú và tham gia khóa học online free của bạn mong bạn sớm gửi cho mình bài học tiếp theo nhé! thanks.

Reply
MinhQuan - 03/07/2013

cảm ơn bạn admin, những chia sẻ rất bổ íc

Reply
Chomchom - 03/07/2013

làm sao để đg ký Google adsence bạn nhỉ ? :yeucuong: :yeucuong:

Reply
MinhQuan - 03/07/2013

cảm ơn ad đã có những chia sẻ hay :thaem: :thaem:

Reply
superman19 - 04/07/2013

cho em địa chỉ nhà để em đến học cho nó dễ
có gì không biết thì cũng tiện hỏi bài
:hehe:

Reply
nhoxsock - 04/07/2013

nghe bạn kể thì mình nghĩ chỉ có bạn là làm được thôi
còn những người khác chắc làm không được
mình nghĩ bạn kiếm được 1300$/tháng hoặc trong 3 tháng là có do có kinh nghiệm
còn những người học ở bạn đa số là làm không được
60% người làm không được do mắc phải những lỗi nhỏ
30% là làm được nhưng mức tiền chỉ có 500$
sở dĩ mình hiểu được điều này la do mình cũng trong top 60%, họ sẽ không làm được nếu không có sự hướng dẫn tận tâm.( nếu bạn ko tin thì cứ việc xem xét lại )
không phải có cái thung lũng hỏi đáp là có thể giải quyết những vấn khó hiểu trong bài học,
mà cái chính đó là sự hướng dẫn trực tiếp
ban đầu nghe bạn giới thiệu là kiếm được 1300$ cũng thấy thèm, biết đâu mình cũng kiếm
được số tiền để trang trải cuộc sống
nào ngờ giờ có được gì đâu, bạn có biết là muốn tham gia vào khóa học này khó khăn đến mức nào ko, ban đầu nạp 500k vào nganluong thì bị nó ăn 22.5% ,tổng cộng số tiền để đăng kí khóa học là 720k, đó là công sức làm việc bao tuần của mình, nhưng không sao miễn là mình kiếm được nhiều tiền là được rồi. Bây giờ tiền mất tật mang
nói thẳng 1 điều là mình không cần lấy lại tiền mà cái chính minh cần là bạn nên xem lai chất lượng khóa học đi

Reply
  Danny Nguyen - 04/07/2013

  1. Bạn có 5 ngày học thử và nếu không hài lòng mình sẽ trả tiền lại, đó là chính sách -> Bạn than thở cái gì vậy?
  2. Mình có nhiều lựa chọn thanh toán cho bạn, tự tự nạp card đt vào nl thì mất nhiều phí hơn -> Bạn trách cái gì vậy?
  3. 1 lớp học có người giỏi kẻ dốt, người giỏi là ng tự mày mò tìm hiểu thêm từ bài giảng, bạn muốn dọn sẵn ra cho bạn ăn và tới kiếm tiền à? -> Học ko tới đâu vào phán như thánh.
  4. Bạn kiếm đâu khoá học dạy chi tiết hơn khoá mình mình sẽ vui lòng trả lại toàn bộ chi phí mà bạn bỏ ra nhé -> Học ko ra gì rồi bảo chất lượng này nọ.

  Reply
   nhoxsock - 05/07/2013

   mới vừa góp ý, than thở có vài câu mà bạn nói mình này nọ : “Học ko tới đâu vào phán như thánh”,”Học ko ra gì rồi bảo chất lượng này nọ”, bạn nhớ cho kĩ mấy câu bạn vừa nói nhá.Bạn có theo dõi mình học ko mà bạn biết.
   bạn lấy tư cách j` mà nói mình như zây “Chủ của 1 trang web” hay là “1 người thầy”
   bạn đừng tưởng bạn muốn nói cái gì là nói .thay vì thấy người ta góp ý thì ít nhất cũng nên xem lại khóa học của mình bị trục trặc chỗ nào. còn đằng này thì lại rũa người ta như thế, mình ko có noi khóa học của bạn là tệ là dở
   Qua cách ăn nói thì mình biết bạn là con người thế nào rồi,bạn cho rằng những ý kiến của bạn là đúng zậy hãy cố gắng ôm cái “tôi” của bạn
   bạn nghĩ rằng khóa học của bạn là best:”Bạn kiếm đâu khoá học dạy chi tiết hơn khoá mình mình sẽ vui lòng trả lại toàn bộ chi phí mà bạn bỏ ra nhé”. xin lỗi bạn nhé khóa học của bạn chỉ đút kết từ khóa học khác chứ không phải do công sức của bạn tự tìm mà ra.công sức của bạn chỉ là tạo ra cái trang này thôi, còn kinh nghiệm thì là do người khac truyền lại.
   không nói nhiều nữa , mình hoàn toàn thất vọng về bạn Danny

   Reply
   Danny Nguyen - 06/07/2013

   Bạn thất vọng hay gì về mình mình chả quan tâm nhé. Bạn xem lại cách ăn nói của bạn, bạn làm không được quay lại đổ lỗi này nọ, mình chả cần tất cả mọi người ủng hộ, nhiều người làm thành công, ham học hỏi, mình sẽ giúp đỡ hết mình, họ cảm ơn mình vui và happy cho thành công của họ, còn những người như bạn, chi muốn dọn cỗ ra cho mà ăn thì chỉ vậy thôi nhé. Khoá training của mình không chỉ cho người không biết về MMO cái idea mà còn hướng dẫn chi tiết nhất có thể, sao bạn không tự hỏi nhiều bạn học xong kiếm quá trời $ share proof đầy trong khoá học còn bạn thì ở đây than thở? Thế không phải học và thực hành không được rồi đâm ra đổ lỗi là gì? Thậm chí nhiều bạn dù chưa kiếm được $ học vẫn thích vì họ biết được cái idea, cái nguồn gốc của việc kiếm tiền online là từ đâu, từ đó học mày mò học hỏi thêm mới giỏi được. Tự nhìn lại mình đi nhé, nói thật với bạn, bạn tự nhìn lại mình, trước khi học bạn có biết gì về MMO? Và sau khi học bạn thu được gì? Bạn học trên trường thầy giáo có tới tận bàn dạy cho bạn viết từng chữ, chỉ bạn cách bấm máy tính thế nào không? Mình chả phải nói vơi bạn với tư cách thầy giáo hay chủ site gì cả, chỉ thấy ngứa với thái độ của bạn thôi.

   Reply
   Lê Vũ - 05/10/2013

   Người có học thực sự là người biết làm chủ cảm xúc của mình!

   Reply
   tadady - 12/08/2013

   Tôi là người khách quan có nhận xét về bạn Dany nếu trả lời như vậy với thành viên khóa học của mình như vậy là bạn đã vô tình đánh mất đi hình ảnh mà bấy lâu bạn đang xây dựng rồi đó! người thầy thật sự của bạn là người dám nói những điều mà người khác ko nói với bạn. :yeucuong:

   Reply
   Danny Nguyen - 12/08/2013

   Hi, cám ơn sự khách quan của bạn. Riêng mình thì mình ko sợ mất hình tượng gì cả, bởi vì theo mình thì con người luôn cần phải sống thật, ai đàng hoàng mình đàng hoàng lại, ai xấu mình xấu lại. Nếu bạn đọc kỹ comment của bạn đó, bạn sẽ thấy bạn đấy bảo: “Đúng là tiền mất tật mang”. Câu nói này có ý gì? Có phải bảo khoá training của mình làm bạn đấy tiền mất tật mang => Nghĩa là kém chất lượng? Và sự thật thì sao? Bao nhiêu người làm được, tại sao cậu ta ko làm đc? Cậu ta có nghĩ nếu cậu ta tự mày mò, thì có phải chỉ tốn chừng đó tiền ko? Hay còn tốn nhiều hơn mà chả biết tí gì? Khoá học đã bảo đảm an toàn bằng chính sách hoàn tiền, mọi người vào học lấy kiến thức xong rồi quay lại trách cứ? Đây là cái lẽ gì? Nói thật với bạn, chưa có câu hỏi nào gửi đến cho mình mà mình phớt lờ ko trả lời học viên. Mình ko phải thầy họ, mình là người hướng dẫn, mình ko làm hộ họ mà đảm bảo họ vào là kiếm đc tiền. Với những comment như của cậu ta thì ko cần nể nang gì cả, sr nếu mọi người thấy lời lẽ của mình ko hợp lý, nhưng hãy đọc kỹ lời mà cậu ta viết, mình là ghét nhât cái thể loại như vậy, vào học, làm ko được => than thở, trách cứ. Vậy sao ko khỏi học cho khỏi mất tiền? Lời mà mình muốn nghe nhất là ví dụ như, nếu bạn chưa hài lòng ở điểm nào, có thể nói:”À, mình thấy phần link building chưa kỹ lắm, có thể làm thêm video hd kỹ hơn ko?”, rất vui lòng… Đó là những gì mình muốn nói. Thanks bạn đã ghé thăm blog nhé!

   Reply
bùi thanh tân - 06/07/2013

có việc gì cho một ông trẻ chưa qua già chưa tới ở trên mạng không vậy.

Reply
  Danny Nguyen - 06/07/2013

  Chọn cách gì mà bạn thích 😀

  Reply
   Trình Công Nhật - 11/07/2014

   Tôi cũng đang loay hoay đi tìm một công cụ kiếm tiền qua mạng, nhưng chưa biets được công cụ gì có thể giúp mình. Bạn có thể giúp mình, và có thể cho mình biết phải bắt đầu từ đâu và phải như thế nào đây. Cảm ơn nhiều nhé./.

   Reply
khaiquyen - 06/07/2013

danny oi, ban co the giup minh phan domain duoc khong, minh moi hoc lop 9 chua biet cach lam the atm va cung khong co chi phi de la . ban co cach nao su dung domain .com free du ko (minh khong muon sai domain mien phi)
minh ma ko lam duoc domain sao minh thuc hanh tiep duoc, le ra den ngay hom nay la minh da co 1 website buon ban rui , nhung dang ket phan domain :khocne:

Reply
nguyen tuan phong - 06/07/2013

bài viết hay, đây là lần đầu
mình vào đây , mình cũng có một thời gian quan tâm đến affilate makerting và cũng thường xuyên theo dõi Trang của Ngân Sơn nhưng vẫn chưa làm gì cả, nên muốn quay lại làm thử và theo dõi blog của danny Nguyễn có gì mong danny Nguyễn chỉ giúp

Reply
Tuyet Lan - 20/07/2013

Noi chung chung, doc chang hieu cai quai gi

Reply
Jolice - 24/07/2013

Mình có thấy một hình thức nữa là làm theo kiểu CPM, xây dựng site bằng tiếng anh, sau đó đăng quảng cáo của họ lên, mình sẽ có được 1 số tiền mà chẳng làm gì, có 1 số mạng cho site ít visitors tầm $5/ 1000 visitors. Thấy nó rất hấp dẫn, mình đang đi theo hướng này. Cảm ơn Danny đã chia sẻ nhé 🙂

Reply
  Danny Nguyen - 26/07/2013

  CPM thì phải nói đến các trùm site game 😀 Tháng vài k$ là bình thường. Cố lên nhé bạn 😀

  Reply
   Jolice - 29/07/2013

   Cảm ơn Danny, thấy bạn bắt đầu có những tips lấn qua PTU, bữa nào Danny lấn sang luôn cả CPA rồi giới thiệu cho anh em biết với, mình thấy cái này cũng rất ngon ăn, nhưng đa phần đều hoạt động “mật” và các pro thường dấu nghề về hình thức này :angach:

   Reply
   Danny Nguyen - 31/07/2013

   CPA chơi ngon kiếm tiền VL luôn 😀 Mình sẽ nghiên cứu nó trong tương lai và có gì sẽ viết bài ngay 😀

   Reply
   vuminhtrung - 15/08/2013

   anh oi! cho em hoi neu kiem duoc tien qua online thi phai qua nhung buoc nao de chuyen thanh tien mat a.mong anh cho em cau tra loi 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 15/08/2013

   À, withdraw từ Paypal về thôi em 😀

   Reply
Xét Nghiệm ADN - 31/07/2013

Bài viết này hầu như chỉ ra hết những cách mà một người mới bước vào kinh doanh trên mạng có thể học hỏi những cách hiệu quả và phù hợp với khả năng người đó…

Reply
caosan - 03/08/2013

đã từng tham gia PTC và đọc email quảng cáo

Reply
Martin - 14/08/2013

Em làm Product Launch sp đầu tiên là mai bán mà sao chán quá. Xuống trang 2. Bác nhanh ra authority cho em theo nữa!

Reply
vuminhtrung - 16/08/2013

:victory: vay khi hoc online thi hoc nhu the nao a?anh gui video ve hay sao a?

Reply
Nam - 17/08/2013

BÁC À..LÀM ƠN ĐỪNG SHARE…
BÁC PHÁ PRODUCT LAUNCH CHƯA ĐỦ À ????

Reply
  Danny Nguyen - 17/08/2013

  Bác nói cái gì vậy? Phá cái gì, ích kỷ vãi 😀

  Reply
   Nam - 18/08/2013

   vì khóa học của bác mà product launch bị loạn cả lên
   cạnh tranh thì ko lại, review thì bị copy….ngay cả lấy link aff cũng bị từ chối ip vn

   Reply
   Danny Nguyen - 20/08/2013

   Bạn có biết có bao nhiêu khóa học về Product launch ở trên Thế giới không mà nói vậy? Theo mình thấy thì chẳng có gì loạn cả. Bạn không giỏi thì cạnh tranh ko lại là điều tất nhiên, thị trường tốt dành cho người có đam mê, ham học hỏi và kỹ năng, những điều này qua rèn luyện, học tập mới có

   Reply
cài win tại nhà - 21/08/2013

Cảm ơn bác về bài viết . Em nghe nói có vụ park domain gì đó cũng ngon lắm thì phải .

Reply
Martin - 22/08/2013

Khi nào thì Danny ra cách hướng dẫn viết authority hả Danny?

Reply
Trần Thúy Hằng - 27/08/2013

em chẳng hiểu gì về internet business cả, nhưng em có ý tưởng. Bắt đầu từ đâu đây. 1 chút bỡ ngỡ. Nhưng cho em hỏi là nếu mình tạo ra 1 trang web thì có thể tích hợp cả 4 cách kiếm tiền ở trên vào ko nhỉ? Em hơi tham tí :v

Reply
trung tam gia su - 29/08/2013

ôi đúng là cái trò này phải giỏi SEO lắm mới làm được

Reply
Kevin Lee - 29/08/2013

Hi bạn,
Cám ơn về bài chia sẻ này.

Ngày xưa hồi là sinh viên thấy bạn bè còn có cái trò gõ code kiếm tiền trên mạng, cứ code hiện ra là mình gõ theo, rồi mỗi code vậy được mấy trăm đồng 😀 mà hồi đó cũng thích lắm rồi. Ở đây hóa ra còn có nhiều chiêu kiếm tiền khác nữa ha

Reply
Duong Dep Trai - 01/09/2013

Cái món này chỉ phù hợp với dân IT hả ông admin ? Tôi là thợ xây có cơ hội chen chân vào ko vậy ? Nghe đến việc thiêt kế và lập website là thấy khoai khoai rồi 😐

Reply
HoaiAnh - 03/09/2013

Hi Danny!
Bài viết rất hay.
Mình thấy nó phù hợp với mình thời điểm này. Mình cũng đã đi làm công việc cũng ổn định nhưng ko may 1 tháng trước mình bị tai nạn giao thông. Giờ cái chân phải mất vài tháng nữa mới đi làm lại được. Ngồi nhà và lướt web lung tung. Buồn.
Tình cờ hôm nay mình xem được bài viết này của bạn mình thấy rất thích và mình muốn tìm hiểu và tham gia, biết đâu mình đang xui lại thành hên 😀
Mình sẽ tìm hiểu một chút trước qua khóa học trianning free( Dân kinh tế vậy đó bệnh nghề nghiệp rồi :angach: ) và sẽ đăng ký học khóa học của bạn. không biết bây giờ có muộn quá không nhỉ?
thanks danny nhiều nhé. Chúc bạn luôn có sức khỏe và kiếm tiền nhiều hơn.

Reply
huan - 18/09/2013

bác không đưa thêm cả vũ khí cần chuẩn bị để tham gia nữa

Reply
Hoang Ân - 30/09/2013

Anh ơi cho em hỏi xem, em bây giờ muốn kiếm tiền trên mạng nhưng em không biết phải chọn lớp nào học, làm sao biết được lớp học đó có thật sự cần cho mình. Rồi sao anh nói học đóng 499k là lớp nào, rồi có lớp đóng 2tr là lớp nào nữa, e thật sự không hiểu, rồi cuối cùng anh dạy hay là người khác dạy em thấy củng rối rối. nhờ anh giúp. Thanks

Reply
  Danny Nguyen - 30/09/2013

  Hi em, khóa 499k là a dạy, 2 khóa IM coaching và Am coaching là người khác dạy 😀 Nếu em mới thì nên học khóa a trước nhé 😀

  Reply
   HuongBac - 03/12/2013

   XIN HOI BAN DANNY HUONG DAN MOI NGUOI CACH KINH DOANH TREN MANG ,BAN CO LIEN QUAN GI DEN VKOOL ELITE ,TONY NGUYEN KHONG? VI TOI THAY CACH THUC KIEM TIEN HOI GIONG NHAU.CO DIEU BEN VKOOL ELITE THI CUNG DAY TREN MANG BANG TIENG ANH ,CON BAN DAY BANG TIENG VIET.NEU TIENG ANH KHONG GIOI THI THEO CACH KIEM TIEN TREN MANG CUA BAN DANNY NGUYEN CO KIEM DUOC TIEN KHONG A?TOI THICH CACH KIEM TIEN NAY LAM NHUNG BAN KHOAN VE NGOAI NGU KHONG GIOI.CAM ON BAN DANNY NHE

   Reply
   Danny Nguyen - 04/12/2013

   Ngoại ngữ trau dồi thì sẽ giỏi thui bạn 😀

   Reply
Hoang Ân - 02/10/2013

Anh cho em hoi, tài khoản của em không có đăng ký Ecobank nên không chuyển khoản trực tuyến được, em muốn chuyển khoản bằng điện thoại Mobi Banking có được không, khi TT xong em nhận thông tin đăng nhập bằng cách nào vì mail em chưa gửi cho anh.

Reply
Hiếu Nguyễn - 06/10/2013

Hi Danny!
Mình vừa đăng ký khóa trainning free và đang nhai sách mà Danny gửi tặng 😀
Bài viết hay lắm, và khóa học của Danny cũng rất hấp dẫn với mình. Mong sớm có free time để đăng ký ngay :yeucuong:
Tất nhiên học khái quát thì chưa chắc đã hiểu rõ, mong bạn tích cực hỗ trợ thêm cho những thành viên sơ nhập như mình nhé! :thaem:
Chúc cả nhà đều thành công và tìm thấy niềm vui trên con đường mình đã và sẽ bước tiếp :chumchim:

Reply
  Danny Nguyen - 06/10/2013

  Welcome bạn 😀

  Reply
   Tuấn Đạt - 22/01/2014

   Bài viết rất hay và tâm huyết. Mình cũng muốn đăng ký học khóa training free của Danny để hiểu hơn về MMO trước khi học khóa có phí, mà không biết phải đăng ký thế nào. Bạn giúp mình được không?

   Reply
nguyen thi xuyen - 09/10/2013

em muon hoc mot khoa cua anh qua ma hinh thuc thanh toan tien thi rac roi em muon chuyen khoan co duoc ko anh

Reply
Trong - 13/10/2013

cho mình hỏi khóa học là online hết hả bạn,tiếng anh hay tiếng việt,nếu muốn tới tận nơi học được không bạn

Reply
sua may giat tai nha - 15/10/2013

Hii. Ngày trước em cũng dính vô cái vụ đọc mail có tiền. May mắn là chỉ trong 3 ngày em tỉnh ra.

Reply
Trong - 16/10/2013

xin hỏi còn khóa nào nửa không bạn,nếu còn thì giá như thế nào vậy để chuẩn bị

Reply
ve may bay gia re - 24/10/2013

cái này sau minh2tim2 hiểu mà không hiểu gì hết vậy?

Reply
Văn phòng phẩm Anh Phước - 05/11/2013

Minh lam thu coi cai nao. chu o nha choi game ko cung ton thoi gian nhu vay, bo ra chut thoi gian kiem them thu nhap hjhj

Reply
taxi noi bai - 20/11/2013

đọc thấy hay nhưng mà bh thời đại công nghệ r nên cũng ngày càng khó khăn nhỉ

Reply
TRẦN QUỐC PHI - 02/12/2013

bạn có thể pm qua yahoo nganlykhongsay961@yahoo.com được chứ, mình muốn hỏi 1 số chuyện mình không hiểu, mình tìm hoài mà không thấy yahoo hay mail của bạn.

Reply
Thien Nguyen - 14/12/2013

Chào anh, em đã gửi email cho anh hỏi về khóa học, rất mong nhận được email phản hồi sớm của anh. Thân ái!

Reply
Lola - 24/12/2013

bạn ơi, cho mình hỏi gửi link nhờ viết Reviews cho bạn của bạn vào địa chỉ nào ạ? 🙂

Reply
Ha - 04/01/2014

Hi Danny, Minh Bi mất đia chỉ email nên không truy cập vào Khóa học Product Master traning, Bạn có thẻ tạo lại Dum mình được không? Email đã bị mất truy cập là : baoquyhung2012@yahoo.com.vn.
Minh da chuyen khoan thanh toan tien cho bạn ngay 26/04/2013
Ngan Hang Nong nghiep va Phat trien Nong thon Viet Nam – He thong Internet Banking

STT Ngay Giao dich Ngay Hach toan So Du truoc +/- So Tien Giao dich So Du Loai Tien Dien Giai Chi nhanh Trang thai
2 26/04/2013 15h 48′ 46 26/04/2013 556,111.00 – 499,000.00 57,111.00 VND 957174 1000 Thanh cong.
Ban làm ơn kiểm tra và tạo lại tài khoản dùm hà được không.

Reply
truong - 05/01/2014

Cho mình hỏi chút là các website làm Affiliate Marketing thì mình đăng ký tài khoản gì để thanh toán nhiều nhất thẻ visa, pay pal, hay payoneer.
thank nhé

Reply
thanh - 07/01/2014

minh ko co the visa hay pp thi lam the nao ban,chuyen tien la co video hoc ngay hay la hoc tung dot ha c

Reply
hưng - 07/01/2014

Mình có 1 website,hoạt động hơn 1 năm rồi mà đến bây giờ vẫn chưa thu được 1 đồng nào. còn chi phí cho nó thì quá khủng 🙁

Reply
Peter paul - 07/02/2014

Có nhiều cách kiếm tiền, Nhưng không phải cách nào cũng cho bạn thu nhập cao. Theo mình các bạn lên theo hướng lập website chơi GÀ là hay nhất.

Reply
Phong - 15/02/2014

nói chung nghề nào cũng lắm công phu, gian nan. Nhưng 1 khi đã có chí thì sẽ làm được tất cả

Reply
hue - 14/04/2014

a oi cho e hoi hoc thi hoc o dau a. e o ha noi co cho hoc khong a

Reply
trọng - 23/04/2014

A có thể cho e biết cụ thể hơn được ko e cũng thích kiếm nguồn thu nhỏ trên này nhưng e chưa biết nên bắt đầu từ đâu và chưa có kinh nghiệm mong a giúp đỡ e, và chia sẽ kinh nghiệm xương máu cho e với nhé thanks a trân trọng!

Reply
manh - 15/05/2014

Cảm ơn bài viết rất hữu ích. Có đôi lần cũng đã trăn trở về những điều bạn đã viết, và cũng đã viết một bài chắc tầm 2008 thì phải.
http://manhvt.wordpress.com/2008/04/02/sao-lai-vay-toi-co-the-tin-duoc-kong/

Reply
phunghien - 07/06/2014

cho em hỏi học lớp của anh Tỉnh thì có càn biết nhiều tiếng anh k anh?khoảng bao lâu thì kiếm được tiền ah?

Reply
  Danny Nguyen - 07/06/2014

  Bao lâu kiếm được thì a ko dám chắc, làm thị trường nc ngoài thì cần biết chút English em, còn video dạy thì tiếng việt thôi 😀

  Reply
Xem tu vi tron doi 2014 - 10/06/2014

Kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật nhưng để kiếm được thật là không dễ và đòi hỏi quá trình trãi nghiệm và học hỏi nhiểu.

Reply
Sống đơn giản - 04/07/2014

Với MMO thì làm sao để thu hút được lượt truy cập anh Dan ơi 🙁

Reply
Bảo - 11/07/2014

Cái Google adsense đăng ký hoài mà không được

Reply
bao nguyen - 13/07/2014

cai kho la ban da kiem duoc bao nhieu tien tren day roi va co can hoc bao nhieu thu moi kiem duoc 5tr dong moi thang day duoc day la a di da roi da noi minh dan tiem cong cu kiem tien ne ma gap thay gian chuan qua

Reply
  tuấn - 25/08/2014

  Dan ơi mình là người biết rất ít về vi tính và tiếng anh., nếu mình tham gia khóa học liệu mình có kiếm tiền như những người khác được không bạn

  Reply
tuấn - 25/08/2014

Dan ơi mình muốn học lắm nhưng kiến thức về tin học va tiếng anh của mình k có, vậy khi tham gia khóa học mình có thể kiếm tiền như những người khác không.

Reply
VuHai - 30/08/2014

Mình rất thích mục 4…mình đang phát triển theo hướng đó.thank b

Reply
Siêu nhân cuồng phong - 08/09/2014

Nói chung kiếm tiền không dễ, cũng ko khó, điều quan trọng là phải chăm chỉ và tìm tòi thôi!> Dù sao em vẫn cảm ơn bác vì bài viết này!

Reply
Trinh Duy Hung - 01/10/2014

Cảm ơn Dan nhé! Đối với những người mới bắt tay vào MMO trước mênh mông những tài liệu trên internet quả thực chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Hi vọng bạn sẽ còn nhiều bài viết bổ ích hơn nữa đem đến cho mọi người, mình sẽ ủng hộ bạn và blog đến sau này.Cố lên nhé!

Reply
khang - 02/10/2014

e rat cam on ve bai viet cua anh,va e cung dang tim toi nhung vi ko co hieu bit ve kiem tien online, hay viec bit so xai ve su dung may tinh.e mong a giup do,va e muon dang ky khoa hoc dau tien cua a,gia 500 k do anh con ko a…thnak anh nhiu

Reply
Nhâm Lộc - 22/10/2014

Cảm ơn bạn về bài viết rất hay và ý nghĩa. Hi vọng bạn có thể giúp đỡ mình nhiều hơn trong lĩnh vực này

Reply
Game bài vui - 06/11/2014

mình thấy việc kiếm tiền trên mạng khá làm đơn giản thôi không khó khăn lắm , mình làm game mà

Reply
Lương Thị Tuyết Nga - 26/11/2014

Anh Danny Nguyen,
Em đã đăng kí khóa học đào tạo tiếp thị liên kết V3.
Vậy chừng nào bắt đầu học vậy anh?

Reply
sarahair - 16/12/2014

Chơi GA có lẽ là đc nhiều người chọn nhất nhưng để dăng ký được một tài khoản GA content thì quả thật không dễ chút nào ^^

Reply
Miu Juni - 18/12/2014

hì. Bài viết của bạn rất thuyết phục.
Nhưng mình và mọi người truy cập bài viets này, từng ngày, từng ngày bạn cũng kiếm được số tiền lớn lắm ý nhỉ. ^^

Reply
Nhan - 14/01/2015

Cho mình hỏi khi nào khóa học Product Launch Master Training mới bắt đầu lại?

Reply
nguyễn ngọc tín - 01/03/2015

Cảm ơn tác giả bài viết rất nhiều
nguyenngoctin.com

Reply
Nhiem Nguyen - 05/03/2015

Đăng ký thành viên và chia sẽ thông tin trên 8 share nhe mọi người, đây là cách kiếm tiền rất hay hiện nay nè ^^,rút về bằng ATM mọi người vào tìm hiểu có hướng dẫn cụ thể tại web http://bit.ly/1BSEF1b

Reply
ol - 27/03/2015

nếu tạo trang trên face có làm được “Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing”
nghiwax là chia sẽ liên kết của mình trên trang face của mình dc không vậy

Reply
Nguyen Loan - 29/03/2015

Cám ơn bài viết bổ ích của ban. Mình cũng đang quan tâm đến công việc này và muốn tham gia.

Bạn cho hỏi ngoài việc đóng phí tham gia khoá học ban đầu thì còn cần chuẩn bị những công cụ và kỹ năng gì nữa để thực hành tốt nhất, ví dụ như:

Tiền mua domain, hosting…. ngoài ra còn khoản nao nữa không?
Kiến thức IT cần những gì?

Nên tạo trang web tiếng việt hay tiếng anh?

Mình muốn bán sản phẩm cho người nước ngoài thì có được không? và cần những gi?

Reply
pizza khuyen mai thu 4 - 02/04/2015

Kiếm tiền trên mạng giờ không đơn giản nữa.nhiều người làm mà ít việc thạt khó

Reply
Nhan - 07/04/2015

Minh muon hoc khoa sale shirt. co dang ky dc ko vay DANNY?

Reply
TT Thủy - 09/04/2015

Bác Danny chưa bổ sung bán áo thun à 😀

Reply
Tai - 01/05/2015

Cho mình hỏi khi nào khóa học Product Launch Master Training mới bắt đầu lại?

Reply
Tu - 22/06/2015

Danny ơi, cho mình hỏi phần:

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

kiem tien online
cách kiếm tiền trên mạng
kiem tien
kiem tien tren mang
cach kiem tien qua mang
những cách kiếm tiền
kiếm tiền qua mạng
cach kiêm tien
cách kiếm tiền online
những cách kiếm tiền trên mạng

Mình làm như vậy có ích gì cho SEO không? liệu nó có bị dính lỗi chèn nhiều keyword không vậy? Thấy 1 số anh em cũng dùng cách này, nhưng thật không hiểu khả năng của nó.

Reply
Ngoan Nguyễn - 27/10/2015

Cám ơn bài viết hữu ích của bạn

Reply
Thành - 14/11/2015

Anh cho em hỏi anh có dạy niche site không ak?
Em muốn học về Niche site và gắn bó lâu dài với nó, rất mong anh giúp em định hướng kiến thức cần học theo trình tự. 😀

Reply
Trần Chân Quang - 20/11/2015

hiện h t cũng đang làm Google Adsense tháng làm phọt phẹt cũng dc 1000 đô , trừ linh tinh còn dc 16 củ nói chung là dc dễ làm.

Reply
trung - 27/11/2015

ban cho so dt dc k minh dan sale k ranh cong nghe thong tin.

Reply
tuấn - 17/12/2015

Em hiện tại đang học lớp 11. Em có thể kiếm tiền với cách nào? Mong anh giúp đỡ.

Reply
Nâng ngực - 24/12/2015

em cũng muốn kiếm tiền mà ko biết bằng cách nào và bắt đầu từ đâu

Reply
Công Phạm - 15/01/2016

Bài viết của bạn rất hay và chi tiết. Tiện đây bạn cho mình hỏi là chúng ta có thể kết hợp cùng lúc 2 hình thức kiếm tiền online uy tín với nhau không? Mình thiết nghĩ nếu hướng đi này khả thi thì số tiền mình có thể kiếm được sẽ tăng lên đáng kể so với khi làm riêng 1 cái. Cảm ơn bạn!

Reply
Usb 3g giá rẻ tại hà nội - 22/01/2016

bài viết rất chi tiết và hữu ích

Reply

Leave a Reply: