Kiếm tiền với Product Launch (P1): Cơ bản về Product Launch
50

Kiếm tiền với Product Launch (P1): Cơ bản về Product Launch

Hey, ngày làm việc hôm nay của bạn thế nào? Mình tin chắc là rất vui và hiệu quả. Trong những ngày đầu tháng 3 vừa rồi, mình đã có 1 chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế – Vịnh Hạ Long rất thú vị nên đã không ra được bài viết nào mới cả, mình thành thật xin lỗi vì điều này. Tuy nhiên cũng từ chuyến đi này mà mình đã nghĩ ra rất nhiều dự định cho tương lai mà mình cảm thấy vô cùng thích thú vì có thể mang lại nhiều hơn cho các bạn, nhất là các bạn newbie. 

Trong thời gian vừa qua, mình nhận được rất nhiều email nói rằng các bạn rất thích kiếm tiền trên mạng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu cả, mặc dù mình cũng có khuyến khích các bạn nên đăng ký tham gia 1 trong 2 khóa học Im coaching hoặc Am Coaching, đó là con đường ngắn nhất để khởi động. Thế nhưng thành thật mà nói, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia. 

Mình đã từng trải qua cảm giác của bạn, do đó để hỗ trợ cho các bạn newbie từng bước học kiếm tiền trên mạng, mình sẽ viết series hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Product Launch, để các bạn có thể làm quen với Affiliate marketing nói riêng và Internet Marketing nói chung. 

Và không dài dòng nữa. Trong bài viết này, mình sẽ cho bạn biết Product Launch là gì, và tại sao bạn nên bắt đầu với Product Launch đầu tiên khi tham gia kiếm tiền trên mạng. 

Product Launch là gì? 

Product launch là gì nhỉ, có ăn uống gì được không, kiếm tiền trên mạng liên quan gì đến product launch? 

Nói một cách đơn giản thì Product Launch là một sản phẩm sắp sửa ra mắt trong tương lai, bạn có thể gọi nôm na là sản phẩm sắp khai trương (giống khai trương tiệm ăn uống, cafe quá nhỉ :hehe: ). Thông thường các Internet Marketer hoặc những người sở hữu sản phẩm sắp ra mắt rất muốn các Affiliate Marketer như chúng ta quảng bá sản phẩm mới của họ để họ đạt được doanh số cao vào ngày sản phẩm ra mắt.

kiếm tiền trên mạng với product launch

Và đổi lại, những Affiliate Marketer cũng lại rất thích kiếm tiền trên mạng bằng cách quảng bá những sản phẩm mới vì nhiều lý do, trong đó có thể kể đến những nguyên do quan trọng nhất là.

1. Sản phẩm mới và hot

Product Launch thường là những sản phẩm mới và hot, thị trường dành cho các sản phẩm này còn chưa bão hòa và rất tiềm năng cho các Affiliate Marketer. Bạn sẽ nghe thấy một số từ như: Hot, Just Release, Never public before… khi nhắc đến các sản phẩm mới này.

Do đó, đây là một mảnh đất màu mỡ cho các Affiliate Marketer tham gia tranh tài, nếu trình độ của bạn chưa tới mức pro thì kể ra kiếm vài sales từ những sản phẩm mới cũng không quá tệ nhỉ  :yeucuong: Tới giờ mình vẫn còn nhớ cảm giác sung sướng khi lần đầu tiên nhận được sale từ việc quảng bá sản phẩm Product Launch, quả là một cảm giác rất Yomost  😀

2. Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn

Thông thường, để khuyến khích các Affiliate Marketer quảng bá sản phẩm cho mình, những người sở hữu sản phẩm mới thường đưa ra các đợt Contest dành cho các cộng tác viên của mình. Phần thưởng cho các Affiliate Marketer có doanh số cao thường rất lớn, từ vài trăm đến vài ngàn đô la tùy theo sản phẩm.

kiếm tiền trên mạng nhận quà tặng

Vừa ôm giải thưởng, vừa ôm tiền hoa hồng quảng bá sản phẩm, một Affiliate Marketer có thể có thu nhập vài ngàn đến vài chục ngàn đô la chỉ sau một đợt quảng bá sản phẩm mới. Thật tuyệt vời phải không nào, tuy nhiên để đạt đến trình độ đó là cả một quá trình dài rèn luyện đấy nhé các bạn. Với những người mới như chúng ta, kiếm vài chục sale cho một sản phẩm sắp ra mắt cũng là hạnh phúc lắm rùi 😀

3. Đối thủ cạnh tranh ít

Tại sao lại có đối thủ cạnh tranh gì đây nhỉ, đánh nhau với ai hay sao đây ta  :theha:

Đối thủ cạnh tranh ở đây là những người cùng tham gia quảng bá cho sản phẩm mới đó. Thông thường, những sản phẩm sắp ra mắt sẽ có ít người, ít trang web nói về nó hơn là những sản phẩm đã ra mắt từ lâu. Một điều khác nữa là các từ khóa dành cho sản phẩm sắp ra mắt thường là Long tail keyword. Do đó bạn sẽ có cơ hội đưa website product launch của mình lên top 10 google dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Lợi ích lâu dài

Một lợi thế nữa khi bạn chọn kiếm tiền trên mạng bằng cách quảng bá cho sản phẩm mới đó là lợi ích lâu dài. Nếu từ khóa của bạn chọn vẫn tiếp tục nằm trong top 5 google thì sau khi sản phẩm khai trương, bạn vẫn tiếp tục có cơ hội nhận hoa hồng từ sản phẩm đó nếu người dùng vẫn tiếp tục tìm kiếm sản phẩm và search từ khóa mà bạn đã chọn.

kiếm tiền trên mạng lợi ích lâu dài

Nghe thật tuyệt nhỉ, đặc thù của sản phẩm mới là bạn chỉ cần làm 1 lần, rồi quên đi nhưng lợi nhuận vẫn tiếp tục đổ về sau đó, ít nhất bạn vẫn còn tiếp tục kiếm tiền trên mạng thêm một năm nữa bởi thông thường chúng ta hay mua domain thời hạn 1 năm cho các sản phẩm mới ra mắt.

Hãy thử làm môt phép tính đơn giản, giả sử bạn có 100 site product launch, vào mỗi thời điểm sản phẩm ra mắt, bạn thu được lợi nhuận 50$/site, vậy 100 site sẽ đem lại cho bạn 5000$, sau đó giả sử mỗi tháng, mỗi site tiếp tục đem về cho bạn chỉ 5$/tháng, có nghĩa là bạn tiếp tục có thêm 500$ mỗi tháng, 1 năm bạn sẽ có thêm khoảng 5000$ nữa, tổng cộng khoảng 10000$.

Cũng không tệ nhỉ, tuy nhiên để xây dựng 100 site là cả một quá trình chứ không hề đơn giản, nhưng tại đây, mình sẽ cố gắng giúp bạn nắm vững các kiến thức để có thể bắt tay vào xây dựng ngay 1 trang product launch. Các bạn hãy chú ý đón đọc nhé 😀

Những điều trên theo mình là cơ bản nhất về Product Launch, các bạn sẽ tự kiểm nghiệm và tự mình đưa ra những ý kiến riêng cho bản thân khi thực sự bắt tay vào xây dựng công việc kiếm tiền online với Product launch.

Những bài viết khác nằm trong Series kiếm tiền trên mạng với Product Launch mà bạn có thể quan tâm: 

Và nếu bạn vẫn chưa tin có thể kiếm tiền trên mạng với Product Launch thì hãy ghé qua Income Report của mình để xem kết quả mà mình thu được với Product Launch nhé

Lời kết

Kiếm tiền trên mạng là một quá trình lâu dài, tuy nhiên với product launch bạn có thể thấy ngay kết quả của nó chỉ trong vòng 10 – 20 ngày và tận hưởng những cảm giác sung sướng, lâng lâng với những đồng tiền đầu tiên của mình, hãy tự thưởng cho mình 1 ly cafe nếu bạn thành công nhé. Có thể mời mình nếu thích, hãy chia sẻ kết quả kiếm tiền trên mạng với product launch của bạn ở đây nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

signature

 

 

 

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • product launch là gì
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 50 comments
Thạch Phạm - 17/11/2012

Hú, nói chung là sản phẩm mới thì dễ gây tò mò, ít có review xấu nên dễ bán. :giday: :dauhang: :dauhang:

Reply
  Danny Nguyen - 28/11/2012

  Lâu lâu rồng ghé nhà tôm, vui quá 😀

  Bác thạch nói đúng, sản phẩm mới với 1 salepage tốt và mình viết 1 bài review chất lượng sẽ bán ngon lành lắm 😀

  Reply
Nguyên - 22/11/2012

HIện nay em thấy độ cạnh tranh của các sản phẩm Product launch đang tăng lên , do khóa học của bác Hùng hướng dẫn thực hành product launch ..

Reply
  Danny Nguyen - 25/11/2012

  Ừa, anh trước giờ chưa có nhiều sale lắm ở product launch nên cũng đang suy nghĩ là có nên làm product launch hok, đang nghiên cứu làm Adsense. 😀

  Reply
   MrBlessings - 26/11/2012

   Bác nghiên cứu đi rồi chia sẻ anh em cái 😀 😀 , em cũng đang muốn thử qua cái này 😀 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 28/11/2012

   Em sẽ viết 1 series report cụ thể chắc chắn để anh em follow 1 cách dễ dàng nhất. Cơ mà dạo này hơi bận nên cũng ít viết bài, thấy có lỗi với blog của mình quá. 🙂

   Reply
bancamden - 26/11/2012

Thời buổi khó khăn, kiếm tiền thiệt khó! viết blog với tui là niềm vui chứ chưa nghĩa là sẽ có tìn :dongy: … đang tập tành mấy vụ tiếp thị liên kết mong kiếm ít trả tìn host 😀

Reply
  Danny Nguyen - 28/11/2012

  Blog với em cũng là niềm vui. mà bác custom cái eleven hay thật, nhìn ko thua gì premium theme. 😀

  Reply
   bancamden - 29/11/2012

   Bác đừng có đưa e lên nữa, theme e share cho mấy ẻm chẳng có e nào bít sử dụng, e phải học admin option nhiều mới được 🙁

   Reply
   Danny Nguyen - 29/11/2012

   😀 Em vào cứ tưởng là genesis hay thesis gì đó đấy bác 😀

   Reply
Minh - 30/11/2012

Nhưng kiếm được sản phẩm Product Launch dạng này khó lắm, giá như có bài viết nào hay hay về chủ để này thì tốt

Reply
Minh - 30/11/2012

Mình sẽ cố gắng theo dõi blog của bạn, có nhiều thông tin thú vị đấy :phequa:

Reply
  Danny Nguyen - 30/11/2012

  Mình đang làm 1 cái demo thực sự cho product launch để có cái mà show ra với anh em chứ không anh em lại kêu mình chỉ biết chém gió thì chết 😀

  Reply
Gia Bảo - 15/12/2012

mình cũng đang học cách kiếm $ online, cũng ko dễ dàng gì…. :givay:

Reply
LN Tuyen - 18/12/2012

Cho em hỏi bác Tham gia AM được bao lâu rồi để thiết kế được trang blog này? Em cũng la mem mới đang tập tành.

Reply
  Danny Nguyen - 18/12/2012

  Blog này ko khó đâu bạn, học hết phần wordpress cơ bản trong khóa học của a Tỉnh là biết làm thôi, chẳng qua là mình dùng theme có sẵn MD2 vốn đã đẹp rùi 😀

  Reply
   evisduy - 20/05/2014

   chào Dany nguyen.
   Mình đã tham gia khóa học của Bạn về product launch.
   bạn vui lòng cho mình hỏi chút.
   minh hiện mới được 1 side product launch, và mình có 1 seles. mình đã liên kết tài khoản paypal rồi, không hiểu sao mà JVzoo không thanh toán vào paypal cho mình. Trong khi ở mục affiliate dashboard có dòng thông báo:
   Outstanding Paid Commissions: $18.50 (1 payouts)
   mình phải làm những gì để có thể nhận được khoản commission này? Rất mong bạn hướng dẫn, cảm ơn bạn!

   Reply
   Danny Nguyen - 22/05/2014

   Hi, Đã trả lời qua email cho bạn 😀

   Reply
Lâm Nguyễn - 18/12/2012

Mem mới thì mình nghĩ nên làm Product Launch là hợp lý nhất, chi phí ít, mà có thể hiểu thêm về Affiliate Marketing 😀

Reply
  annabui - 04/09/2013

  mình là newbie muốn làm Product Launch nhưng không biết đăng ký làm như thế nào?Những trang web nào cung cấp hình thức làm ? Mong bạn hướng dẫn cảm ơn :thaem:

  Reply
thuốc kích dục nữ - 10/03/2013

Nhìn thu nhập của bạn thì nhiều người sẽ đam mê lắm, nhưng mà để có được điều đó chắc phải mất cả năm để nghiên cứu quá :khocne:

Reply
Hải Trần - 11/03/2013

Mình cũng đang viết một Report Full về Product Launch cho các thành viên bên Kiếm tiền với Clickbank 😀 sẽ sớm public trên web sớm , tranh thủ tham khảo qua bài của bác chút 😀

Reply
  Danny Nguyen - 12/03/2013

  Chờ report của bác 😀

  Reply
  kevin cao - 29/12/2014

  Sao giờ không thấy website của bác Hải Trần nhỉ. Bác ấy chia sẻ về clickbank hay lắm mà. giờ mình kiếm ko có nữa. 🙁

  Reply
van tuan - 14/03/2013

bài viết rất hay, cảm ơn tác giả

Reply
Dung - 02/05/2013

Chi minh cach kiem tien tren mang

Reply
nam - 17/05/2013

cho hỏi là khóa học này là khóa học on hay off thế

Reply
Thân Nha Trang - 26/05/2013

Mình rất vui vì được biết về Dan. Mình biết bạn mới được 1 ngày (biết qua blog này)
Mình sẽ đăng ký khóa học của Dan và sẽ cố gắng kiếm tiền.
Mình rất muốn đi theo con đường của Dan.
Đi theo người thành công, làm theo họ và mình sẽ thành công 😀 :vaylasao:

Reply
canh - 14/08/2013

chán quá chả có được chữ nào trong đầu, hình như càng đọc càng ngu :khocne: :vaylasao:

Reply
tranthuhien - 26/08/2013

buon qua, vi tinh k biet gio doc may cai nay lam sao day?mun lam lắm lắm ma hong bit gi,co ai chi minh tu dau duoc k?

Reply
Nam - 04/04/2014

Bài viết hay giúp mình hiểu ra nhiều điêu.

Reply
Khoa Bùi - 13/06/2014

Anh cho em hỏi Product Launch hay Niche Site là mình chơi trên thị trường nước ngoài đúng ko anh? Nếu là thị trường nước ngoài thì anh hay hướng tới nước nào nhất? Website cũng phải xây dựng và viết bài bằng tiếng Anh? Trình độ tiếng Anh của em có thể đọc và nghe tốt nhưng Writing thì chưa đủ trình để viết thành 1 bài giới thiệu sản phẩm, vậy có cách nào để giải quyết được vấn đề này ko anh? Em cảm ơn anh Danny 🙂

Reply
trnduyen - 23/06/2014

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tôi vẫn rât muốn nhận mail chia sẻ của bạn,
chúc bạn thành công !

Reply
Trung - 16/08/2014

Bạn ơi. Mình chưa có Paypal liệu có bán hàng được luôn không. Phải làm thế nào bạn

Reply
Khang - 12/11/2014

Anh ơi cho em hỏi là cái ng viết mà a thuê có nói trong khóa học ấy là ai vậy ạ? Và làm thế nào để e liên hệ được ạ ?
Em cảm ơn a ạ 😀

Reply
Dang Vuong - 02/03/2015

Theo mình biết là bạn ở Xuyên Mộc nhỉ.. bạn có mở những lớp học trực tiếp nào k??

Reply
pizza khuyen mai thu 2 - 02/04/2015

Bài viết rất hay,cảm ơn admin

Reply
Nguyễn Hữu Tâm - 23/12/2015

Cho e hỏi phát!!
Cái này giờ còn dành cho người ít vốn không. nếu mới bắt đầu thì vốn tầm bao nhiêu thế admin

Reply
Bui Thien An - 14/01/2016

Mình thật sự rất biết ơn bạn vì những chia sẻ kinh nghiệm của bạn , mình không có điều kiện để tham gia các khóa học nên mỗi ngày mình chỉ vào blog bạn và học hỏi thôi . Từ blog bạn mình học được rất nhiều điều , mình sẽ dùng những kiến thức của bạn để chia sẽ thêm với nhiều người khác nữa , mình rất quý cái mind set mong muốn mọi người đều thành công của bạn . Cám ơn bạn nhé 😀

Reply
Minh Đức - 22/01/2016

Cho mình hỏi là mình có thể mua được sản phẩm qua chính link aff của mình không ạ ?

Reply
canh - 28/01/2016

Cảm ơn tác giả vì bài viết hữu ích.

Reply

Leave a Reply: