KTZ 2015 - Định hướng mới - Mục tiêu mới!
11

KTZ 2015 – Định hướng mới – Mục tiêu mới!

Hey,

Xin chào bạn, đã lâu qua rùi mình ko ra bài mới. Dạo này hơi bận rộn một chút, cộng thêm đi chơi dữ quá, thật là có lỗi với mọi người! Phần cũng là vì bí các ý tưởng viết bài nên dậm chân tại chỗ mãi!

Tuy nhiên sau nhiều ngày rong chơi, mình đã định hướng được hướng đi mới cho Blog và sẽ hướng dẫn các bạn tất cả những kiến thức mà mình học được trong suốt thời gian qua!

1. Định hướng mới cho Blog KTZ

KTZ sẽ vẫn là một nơi dành cho những người yêu thích MMO, nơi tất cả cùng nhau học hỏi, trao đổi! Thế nhưng mình sẽ chuyên môn hóa hơn, cụ thể như sau:

  • KTZ sẽ chuyên hướng dẫn về Paid Traffic, cụ thể là Google Adwords, Facebook Ads…. Dùng tiền đẻ ra tiền!
  • Hệ thống hóa blog và ra nhiều bài để tổng hợp thành các Series giúp tất cả các bạn có thể dễ dàng theo dõi hơn
  • Bài viết sẽ đều đặn hơn!

Trước đây mình hay viết về Product Launch và Niche Site, hiện số bài về 2 lĩnh vực đó cũng kha khá ở blog, Product Launch thì bạn vẫn có thể áp dụng tốt, riêng về Niche site, có một số kiến thức mình chưa update kịp cho bạn nên mình khuyến khích nếu bạn đang nghiên cứu về Niche Site thì một số site sau đây sẽ rất tốt để tham khảo:

  1. Lam Nguyen’s Blog => Blogger chuyên về Niche site với rất nhiều bài viết hay & là 1 ng bạn rất tốt của mình -> Ghé thăm Blog của Lâm ở đây
  2. Tung Tran’s Blog => Blogger Việt nhưng viết blog bằng tiếng Anh, cực kỳ giỏi về niche site => Ghé thăm blog của Tùng ở đây
  3. Spencer’s Blog => Blogger nổi tiếng với rất nhiều Case Study chi tiết về Niche site => Ghé thăm blog của Spencer ở đây
  4. Josh’s Blog => Rất trẻ và rất giỏi với Case Study blog Amazon $6k/month => Ghé thăm Josh tại đây
  5. Và còn rất nhiều blog khác, nhưng mình nghĩ 4 blog trên cũng quá đủ cho một cuộc tình với Niche site rùi 😀

Vậy là xong phần Niche site cho những bạn muốn tìm hiểu về nó, vậy từ giờ KTZ sẽ viết về gì?

2. Con đường của KTZ

Như mình nói ở trên, mình sẽ tập trung vào Paid Traffic vì sau khi chơi paid traffic, mình đã lỡ yêu nó mất rùi! Và gần đây, bán áo thun kiếm tiền đang rất Hot, nhiều bạn đã kiếm được rất nhiều từ nó! Mình có 1 video training về bán áo thun với Sunfrog mà bạn có thể tìm thấy ở đây!

Trong thời gian qua, mình thấy rằng các bạn rất yêu thích phương pháp bán áo thun kiếm tiền nay nhưng chưa làm thực sự hiệu quả, do đó con đường sắp tới của KTZ là mình sẽ viết nguyên một Series, khoảng 1 – 2 bài/tuần để hướng dẫn bạn cặn kẽ, từng bước một để giúp bạn có thể bắt đầu với Sunfrog một cách thuận lợi nhất! Mình hi vọng là Series này của mình sẽ được nhiều bạn ủng hộ!

PS: Mình sẽ chuyển sang chia sẻ nhiều về MMO hơn trên facebook nên nếu bạn có sử dụng Facebook thì có thể Follow mình tại đây để update các thông tin hot nhất nhé!

3. Tạm kết!

Nói nhiều không bằng làm nhiều! Mình sẽ cố gắng để 1 – 2 ngày tới sẽ ra mắt video đầu tiên của Series hướng dẫn toàn tập về Sunfrog! Mong bạn sẽ chú ý đón theo dõi nhé! Chúc bạn một ngày thật vui và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 11 comments
Thắng Nguyễn - 01/12/2014

Like mở hàng cho bác Danny 😀

Reply
Thuận@MinhNha.vn - 08/12/2014

Có lên bác Hậu.

P/S : Cảm ơn bác hậu đã giới thiệu blog Tung Tran. Mình vào đọc hăng say như thể bị cô đào bốc lửa quyến rũ

Reply
Thuận@MinhNha.vn - 08/12/2014

Cố lên bác Hậu ơi :v. Nếu bác ngã thì hãy thoải mái dựa vào bờ vai của mình :v :v

Reply
Spica - 01/01/2015

Hoan nghênh. Mình đang rất muốn kiếm tiền với Sunfrogshirts. Làm rồi, tốn một cơ số $ rồi mà chưa thấy kết quả gì. Rất mong học hỏi từ bạn Danny Nguyen. Like mạnh.

Reply
Huy kabi - 07/01/2015

Anh danNy có the Viết một bài về những thứ Cần chuẩn bị để tham gia kiểm tien tren mang hk.Tks

Reply
maxuha - 13/01/2015

k theo dõi anh qua FB dc à?

Reply
DIY Links - 23/01/2015

Chúc bác thành công . Em sẽ cố gắng hết sức để thành công được như bác bây giờ 😀

Reply
hoxe - 05/02/2015

Có dự định mở lại các lớp đào tạo truyền nghề cho ae không a Danny

Reply
Mezing - 04/04/2015

Chúc bác thành công trên con đường, mình còn phải học hỏi nhiều

Reply
canard2 - 15/12/2015

chào bạn mình mới tìm hiểu về trang và thấy việc bán áo thun cũng khá hay, mình muốn hỏi về việc chạy ads fb nên xài loại thẻ gì và tài khoản tối thiểu cần có là bao nhiêu, mình đã thử với thẻ visa debit ACB nhưng không biết do tài khoản ít hay do thế có vấn đề mà fb vẫn không chấp nhận, bạn có thể cho mình lời khuyên về vấn đề này không, thanks bạn!!

Reply

Leave a Reply: