Event trong 12h: Đăng ký Account miễn phí khoá học ClickBank
7

Event trong 12h: Đăng ký Account miễn phí khoá học ClickBank

Hi, 

Xin chào các bạn, trong bài này mình chỉ muốn đem đến cho bạn một thông tin hữu ích là khoá học kiếm tiền trên mạng với Clickbank của Hải Trần, admin blog kiemtientructuyenx.com đã mở cửa cho đăng ký account miễn phí. Đáng tiếc là event đó sẽ kết thúc vào 11h tối nay, 11/04/2013. Do đó nếu bạn quan tâm đến các kiến thức về kiếm tiền online với clickbank thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn. 

khcb

Giới thiệu 1 chút về Hải Trần

Mình biết Hải cũng thông qua kiemtientructuyenx.com. Thật ra thì Hải còn rất trẻ, thế hệ 9x, nhưng giỏi, phải nói là mình rất khâm phục bạn ấy, 9x nhưng có mức thu nhập hàng tháng khiến nhiều người phải ghen tỵ, Hải đã có một bước đi đúng từ khi bắt đầu, chọn đúng Clickbank để thực hành, và với sự mày mò hăng say của mình, Hải đã đạt kết quả sau 2 tháng. Tới bây giờ Hải đã làm được gần 3 năm, và đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm lẫn thành công. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm đó, bạn có thể bắt đầu với khoá học này, mình nghĩ đây là điều tốt nhất dành cho bạn.

Mình đã được xem qua khoá học của Hải, và một vài nhận xét đánh giá riêng của mình như sau.

Ưu điểm: 

  • Khoá học trình bày rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao
  • Có nhiều nội dung hay, những tips rất nhỏ nhưng công lực thì mạnh lắm, đôi khi đi tìm cái tips đó hàng năm trời mà không ra 
  • Thiết kế đơn giản, dễ follow, học từ trên xuống dưới 
  • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc học viên nhiệt tình qua comment ở mỗi bài học và qua mục liên hệ

Nhược điểm

  • Tài liệu trình bày dưới dạng PDF nên không sinh động bằng video (Nếu bạn thích dạng học bằng sách thì điều này rất tuyệt)
  • Vì phải down PDF về đọc nên tính tương tác với Membership Site chưa cao
  • Ngoài ra thì còn 1 vài khuyết điểm nhỏ nữa nhưng không thành vấn đề, quan trọng là mình học được gì từ khoá học mà thui.

Tuy nhiên mình có nghe thông tin từ Hải là Hải đang cập nhật Video dần dần trong khoá học, điều này là một tin tốt bởi vì bạn sẽ có những thông tin được update mới nhất, và hơn hết là với sự hỗ trợ của cả PDF lẫn Video, tin chắc là bạn sẽ tiến bộ rất nhanh khi tham gia học ở đây

Và đây là giao diện của membership khoá học kiếm tiền với Clickbank:

Giao dien KHCB

Giao diện đơn giản nhưng mình nghĩ là hiệu quả cho những bạn mới, Click bank là một Affiliate Network lâu đời và uy tín. Những sản phẩm trên clickbank cũng rất đa dạng. Hi vọng là bạn có thể kiếm thu nhập từ Clickbank cũng nhiều như Hải đã làm. Và cuối cùng, hãy click và link bên dưới để có thể tham gia miễn phí khoá học: Kiếm tiền với Clickbank” Của Hải Trần, bạn chỉ còn 12 tiếng để tham gia mà thôi, chương trình sẽ kết thúc vào 11h tối nay, 11/04/2013. Nhanh chân đăng ký cho mình 1 suất miễn phí đi nào! Chúc bạn thành công

Đã có hơn 500 người đăng ký học. Hãy là người tiếp theo nào!

>>> Click vào đây để đăng ký học miễn phí ngay <<<

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 7 comments
Viet Nguyen - 11/04/2013

Em biết Clickbank từ năm 2011 khi mua sách của Ewen Chia về đọc, nhưng lúc đó còn mơ hồ quá không làm gì với nó, giờ thấy Hải thành công như vậy mà tiếc nuối, dù sao cũng chúc mừng Hải và hy vọng từ những kinh nghiệm của Hải chia sẻ trong khóa học sẽ giúp ích nhiều cho mình trong quá trình tiếp thị liên kết với Clickbank, Product launch và thà muộn còn hơn không bác nhỉ?

Reply
Hal El - 11/04/2013

bác nói chí phải :yeucuong:

Reply
bang - 11/04/2013

Click mua thi bi HTTP 404
:vaylasao:

Reply
Ho Van Dat - 11/04/2013

Mình thì nghe tiếng Hải Trần thông qua kiemtientructuyenx.com nhưng chưa có dịp gặp mặt. Hy vong sẽ được gặp trong thời gian tới.

Reply
Viễn Chinh - 11/04/2013

Mong là anh Hải mở thêm cái Download (giới hạn vài cái thôi cũng đc) cho anh em có vốn làm ăn :thaem:

Reply
kien - 12/04/2013

Mình thanh toán 2 lần đều bị lỗi “Tham số truyền không đúng”
File lỗi ở đây
https://docs.google.com/file/d/0B3wo87Coxi1adTFTZWRKU21aYVU/edit?usp=sharing
https://docs.google.com/file/d/0B3wo87Coxi1aY0RpQ09yc05sWFU/edit?usp=sharing

Bạn xem hộ mình với

Reply

Leave a Reply: