Kiếm tiền online với Product Launch như thế nào?
116

Kiếm tiền online với product launch – Danny đã làm như thế nào?

Kiếm tiền trên mạng với Product Launch Kiếm tiền online với Product Launch

Như ở bài viết cơ bản về Product Launch mà mình đã đề cập ở lần trước, việc kiếm tiền online với product launch rõ ràng đã cho thấy nhiều ưu thế và lợi ích của nó mà cụ thể hơn là chi phí thấp (với mình thì chỉ tốn mỗi tiền domain mà thôi),  thời gian quay vòng vốn và tạo lợi nhuận nhanh (2 – 3 tuần), đối thủ cạnh tranh ít, một lúc có thể làm nhiều site…… Nói chung là các ưu điểm trên rất thích hợp để anh em newbie như mình có thể trải nghiệm việc kiếm tiền online nó như thế nào, để có cái gọi là niềm tin và sức mạnh mà theo đuổi. 

Kiếm tiền online với Product Launch – Bắt đầu từ đâu đây?

Nhiều bạn vẫn hay hỏi mình rằng, tuy họ nghe thì cảm thấy rất thích thú với việc kiếm tiền online nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hầu hết những người mới nghe đến kiếm tiền online đều tham gia hoặc đọc ngay những bài về PTC, mà như mình đã đề cập trong bài phân tích về các cách kiếm tiền online nên và không nên tham gia thì PTC chỉ làm cho các bạn tốn thời gian, công sức, tiền bạc và làm suy nghĩ về kiếm tiền trên mạng của bạn nên lệch lạc.

Chính mình đã từ từng nghĩ kiếm tiền online là lừa đảo sau 2 tháng tham gia PTC và bị scam. Cho đến khi gặp được khóa học của anh Hùng marketing và khóa học của anh Trần Tỉnh, chủ nhân eblogviet.com thì mọi suy nghĩ trong mình mới hoàn toàn thay đổi. Mình tin tưởng hơn vào kiếm tiền online, nhất là khi mình đã thực sự cầm được những đồng tiền đầu tiền từ công việc này đem lại. 

Đồng tiền online mà mình kiếm được đầu tiền là từ Product launch, tất cả là nhờ kiến thức từ anh Hùng truyền lại trong khóa học, cộng với sự giúp đỡ của các bạn trong cộng đồng WSOVN. Với mục đích giúp đỡ các bạn thấy được và biết cách bắt đầu như thế nào với product launch. Trong bài viết này, mình sẽ lấy ví dụ cụ thể là sản phẩm mà mình đang tham gia quảng bá sắp tới. Update tiến trình và tình hình cũng như thu nhập để các bạn cập nhật và theo dõi nhé. Có thể mình sẽ không kiếm được xu nào cả, nhưng không chừng bạn sẽ làm tốt hơn mình, qua thất bại mình sẽ trưởng thành hơn và mình tin rằng bạn cũng vậy. 

Kiếm tiền online với Product launch – Chọn sản phẩm, thị trường, thời gian như thế nào?

Đợt product launch lần này mình làm có sự kết hợp với bạn Lâm Nguyễn, webmaster của Casestudyvn.com, đây là một blog với ý tưởng là case study, một thể loại dạy và học qua những ví dụ cụ thể giúp người đọc có thể nắm bắt ngay quy trình và cách làm để ứng dụng cho những tình huống tương tự, một blog hay mà các bạn nên quan tâm theo dõi. Bài viết kiếm tiền online với product launch này cũng là một dạng case study đó. 

Sản phẩm mà mình chọn cho lần ra mắt này có tên là: “Viral Video Curator Pro”, đây là một sản phẩm dành cho Viral Marketing, tiếp nối thành công của Viral Image Curator Pro, sản phẩm lần này hứa hẹn sẽ là một cơn sốt cho giới Internet Marketing, đặc biệt là những ai quan tâm đến Viral Marketing. 

Chọn sản phẩm ở đâu?

Sản phẩm lần này mình chọn ở Muncheye. Như hình bên dưới thì sản phẩm ra mắt ngày 7 tháng 1 tới đây, có nghĩa là chỉ còn 2, 3 ngày nữa là ra mắt, hoa hồng cho mỗi sale mà mình quảng bá được là 50%, số tiền mình nhận được có thể lên tới $70 cho mỗi sale từ font end đến back end. Những khái niệm font end, back end các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng hoặc tham gia khóa học của anh Hùng để hiểu rõ và kỹ hơn về Product launch và các khái niệm liên quan nhé.

 Kiếm tiền online với Product Launch

Tại sao mình lại chọn sản phẩm này?

Thật ra việc chọn lựa này có phần hơi cảm tính một chút, lý do thứ 1 là mình đọc thông tin về sản phẩm này thấy nó khá hay và hấp dẫn, bởi viral marketing đang trở thành xu thế của Internet Marketing hiện nay khi mà các mạng xã hội đang ngày càng chiếm nhiều thời gian của người dùng internet hơn. Bạn có dám nói với mình là bạn nào có Facebook mà ngày nào không check không nào? 

Thứ 2 nữa là sản phẩm này được pay qua network ProductPay, một network yêu thích của mình, cứ mỗi sale được thanh toán là hoa hồng ngay lập tức được trả thẳng về paypal cho mình, không còn phải mất công ngồi đợi check như một số network khác. 

Kiếm tiền online với product launch - chọn sp

Lý do của mình thì chỉ có vậy, có thể bạn sẽ có những lý do khác để chọn hoặc không chọn một sản phẩm nào đó. hãy cứ tin tưởng vào sự lựa chọn của mình nhé. Có thể bạn sẽ không bán được sale nào, như mình lần này có khi cũng không bán được gì những cứ làm đi, lần sau bạn sẽ làm tốt hơn lần đầu, mình tin chắc như vậy. 

Khi nào thì bắt đầu?

Đối với Product launch, thời gian tốt nhất để bắt đầu theo mình là khoảng 2 – 3 tuần trước khi sản phẩm ra mắt, trong trường hợp sản phẩm này, mình chọn thời gian chuẩn bị là 2 tuần cho việc setup site, viết bài, seo video youtube…. Nói là chuẩn bị 2 tuần chứ thật ra 1 ngày bạn bỏ ra tầm 1h cho nó là đủ. 

Site quảng bá cho sản phẩm này của mình là: http://viralvideocuratorreview.com

Tại sao chọn domain có chữ review. Bởi vì thứ 1 là vì domain không có review thì đã hết rồi, thường domain này đã do nhà sản xuất chọn, thứ 2 là bởi mình cũng tập trung focus vào keyword “tên sp +  review” nhiều hơn, lý do là khi tìm hiểu 1 sản phẩm nào đó, người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm và xem xét những nhận xét, đánh giá về sản phẩm trước khi mua hàng, đó là tâm lý chung của người tiêu dùng. 

Công việc đầu tiên 

Công việc đầu tiên sau khi mình và bạn Lâm Nguyễn mua domain là setup site và post bài đầu tiên. Tại sao bạn phải post ngay bài đầu tiên mà không đợi đến ngày mai, vì có lẽ nếu ngày mai bạn không biết viết gì thì rất dễ bạn sẽ không viết gì và kết quả là xôi hỏng bỏng không.

Một gợi ý khi viết bài. Nếu chưa có thông tin gì về sản phẩm thì bạn có thể viết về tác giả, các sản phẩm liên quan, ngày ra mắt …. Đợi đến khi có thông tin rõ ràng hơn thì viết một bài review chi tiết về sản phẩm. Nội dung bài review cần thiết theo mình nên có những phần sau

 • Tổng quan về sản phẩm như tên sản phẩm, tác giả, ngày ra mắt, giá cả, thị trường…..
 • Tại sao nên chọn sản phẩm này
 • Sản phẩm này giúp ích gì cho người dùng
 • Tại sao nên mua nó từ site của bạn

Bạn có thể viết nhiều hơn nhưng theo mình thì viết nhiêu đó là đủ, nếu tiếng Anh bạn chỉ tàm tạm, hãy cứ viết, viết đi viết lại, viết tời viết lui, viết xuôi, viết ngược, sai chính tả cũng được, sai ngữ pháp cũng xong, viết xong rùi nhờ đứa nào giỏi tiếng Anh xem hộ sửa cho để lần sau rút kinh nghiệm. 

Trong trường hợp bạn muốn nâng cao anh ngữ của mình, mình đã có 1 bài viết về những tips học anh ngữ mà mình hay sử dụng để rèn luyện vốn Tiếng Anh cùi mía của mình. Một khóa học tiếng Anh giá rẻ mà mình cảm thấy rất tốt và muốn giới thiệu cho bạn là khóa học của Hello Chao, giá của nó chỉ có 100k cho 1 năm học. Nếu bạn muốn rẻ hơn nữa thì có thể đăng ký học qua link giảm giá sau đây, bạn sẽ được giảm giá ngay 10% cho 1 năm học Anh ngữ, chỉ còn 90k thôi, 3 ly cà phê chứ mấy, quá rẻ phải không nào: Đăng ký với học phí giảm 10%

Còn nếu như bạn vẫn cảm thấy quá mệt mỏi với việc viết tiếng Anh mà vẫn muốn kiếm tiền online với product launch thì mình vẫn có cách cho bạn. Đó là thuê một người bản xứ, trả tiền và kêu nó viết cho mình những gì mình cần, giá cả ở đây cũng khá mềm, tầm 3 – 5$ cho bài viết 300 – 500 + words tùy theo trình độ người viết.  Một nơi mà mình cũng hay sử dụng dịch vụ thuê người viết bài là tại HireWriters, Bạn có thể sử dụng dịch vụ ở đây cho bài viết của mình nhé.

Nhân tiện mình cũng chia sẻ về bài viết đầu tiên của mình, bài viết đầu tiên là bài review về sản phẩm, quả thật viết tiếng Anh không hề đơn giản chút nào, mình mất gần 1 tiếng để viết xong bài này đấy. Nếu bạn muốn tham khảo xem bài viết nó chuối thế nào thì link của em nó đây: Viral Video Curator Pro Review By Danny Nguyen

Tình hình phát triển thứ hạng trên Google

Đây chính là lúc để thể hiện ưu điểm của việc kiếm tiền online bằng product launch. Trước hết, mình xin đưa ra các keyword mà mình focus vào để đưa bài viết lên top Google bao gồm: Viral Video Curator Pro, Viral Video Curator, Viral Video Curator Review/Bonus, Viral Video Curator Pro Review/Bonus. Tổng cộng là hết 6 keyword chính mà mình muốn rank top trong ngày ra mắt sản phẩm. 

Sau khi viết bài đầu tiên, sutmit site map, ping piếc đủ kiểu cộng với social bookmarking tè le, nói chung là chỉ khoảng 1 ngày sau, bài viết đã được index. Tới ngày thứ 3, site đã xuất hiện trên page 1 Google với các keyword trọng tâm. Lý giải cho vấn đề này, theo ý kiến của mình thì đó chính là sức mạnh của tối ưu On Page.

Kiếm tiền online - Tối ưu on page

Mình tin rằng chỉ với việc tối ưu on page thôi là đã đủ cho các bạn rank top cho các keyword dành cho product launch. Hơn thế nữa, việc tối ưu cho category và tag vô cùng quan trọng, cụ thể là site mình sau vài ngày đã nằm top nhiều vị trí cao từ 3 -> 6 cho home page, tag, category, post. Càng có nhiều trang nằm trên top thì traffic của bạn càng tăng đáng kể, bởi vì click đâu cũng gặp bạn cả

Tối ưu category, tag, post

Tối ưu hóa Video và SEO top 1 

Nếu như bạn chưa đọc bài về phương pháp làm thế nào để SEO top video trong vòng 7 ngày thì có thể tìm hiểu nó ở đây. Trong đợt Product Launch lần này, mình ứng dụng luôn cách SEO top video cho các keyword trọng tâm mà mình đã đề cập. Kết quả rất khả quan, chỉ trong vòng 2 giờ đâu tiên sau khi public video, mình đã nhận được hơn 94lượt views và nằm ở trang 4 Google.

Top 4 video youtube

Điều này chứng tỏ Video Youtube được index khá là nhanh trên Google, đây là một lợi thế cho chúng ta bởi  trong trường hợp bạn lười lập site hay ngại viết bài thì Youtube chính là biện pháp tuyệt vời nhất để giúp bạn nằm top trong trang 1 Google. 

124 view và like

Kiếm tiền online với Product Launch – Kết quả sau cùng hiện nay

Vị trí thứ hạng các Keyword: 

Viral Video Curator/Viral Video Curator Review/Viral Video Curator Pro Review: Top 1

Viral Video Curator Pro: Top 2

Viral Video Curator Bonus/ Viral Video Curator Pro Bonus: Top 1

Vị trí Video Youtube: 

Tất cả các keyword trừ Bonus: Top 1

Keyword Bonus: Ở đâu không biết vì seo youtube ko focus vào keyword này

 Một vài hình ảnh minh họa mình chụp lại (các bạn có thể kiểm chứng lại trên Google)

 Top 1 keyword:

Top 1 review

Top 1 Video:

Top 1 video

 

Lời kết:

Lý do mình viết report lại về đợt Product launch lần này là muốn giúp cho các bạn thấy rằng, làm 1 site kiếm tiền vài ba trăm đô cũng không đến nỗi quá khó. Vấn đề quan trọng là bạn có làm hay không, nếu bạn chưa biết cách làm, hãy hỏi, hãy học, việc gì cũng có 1 quá trình, không thể 1 sớm 1 chiều mà thành.

Để trở thành 1 chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cần 50.000 giờ làm việc liên tục, bạn muốn sớm hơn, hãy hành động ngay, đừng chần chừ nữa. Một phút, một giây thôi cũng đủ làm cho bạn mất cả trăm, cả ngàn đô, bạn chịu đứng nhìn tiền rơi vào tay người khác sao? Bạn có muốn khám phá khả năng thật sự của mình là có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Hãy đứng lên và hành động ngay. 

Về phần lợi nhuận mình thu được từ sản phẩm Product launch lần này, minh sẽ Report đầy đủ trong bài viết tiếp theo sau khi sản phẩm ra mắt. Có thể mình không kiếm được đồng nào nhưng mình cảm thấy rất happy với những gì mà mình làm được, và mình tin rằng bạn còn làm tốt hơn mình nữa cơ. Ngay cả mình còn tin bạn, chẳng lẽ bạn không tin vào chính mình sao? 

Hãy cho mình biết kết quả của việc kiếm tiền online của bạn nữa nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại

Danny Nguyen

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • kiem tien voi Product Launch
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 116 comments
Amer Nhu - 04/01/2013

Bài viết công phu quá , Thanks 🙂

Reply
Canh - 04/01/2013

Rất đúng lúc cho em. Thank bác! Hóng kết quả và chúc bác kiếm vài trăm $$ vụ này.

Reply
nguyễn đình quân - 04/01/2013

bác có thể chia sẻ một chút về kinh nghiệp viết bài thu hut người đọc không ?

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  bài viết sâu, viết rõ những gì người đọc khúc mắc nhất mà không nơi nào có, đó chính là bí quyết của mình, đừng viết lan man ngoài rìa nhiều quá vì thông tin như vậy ở đâu cũng có 😀

  Reply
Loc_rabbirt - 04/01/2013

bài viết hay quá 😀 , đáng để nghiên cứu :victory:

Reply
Trương Bris - 05/01/2013

Bài viết của bạn rất hay, like!, rất thích hợp cho newbie, chúc cho blog của Danny ngày càng lớn

Reply
Minh Nhựt - 05/01/2013

Bác lợi hại thật, đúng là mở mang tầm mắt. Em chưa biết gì về lĩnh vực này, nhưng lại rất hứng thú với nó. Mong là có thể học lõm từ bác. Theo như bác Danny viết, thì bác đã phải đầu tư ban đầu vào khoản tên miền và hosting. Em chưa hiểu lắm chỗ ProductPay và mấy network khác, bác có thể giải thích thêm cho em về Affiliate Network được không? :dauhang:

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  Em cũng gà mờ thui bác. Theo cách hiểu của em thì Affiliate Network là thằng trung gian giữa người bán và ng làm affiliate. Ng bán đăng sp lên đó, affiliate tìm đến coi sp thích thì quảng bá, bán đc thì lãnh hoa hồng, một phần lợi nhuận thằng network lấy, còn nhiêu thì thằng bán hưởng. Có rất nhiều Affiliate Network cho nhiều lĩnh vực như Health, IM, Dating… Tùy mình muốn quảng bá gì thui. Đơn giản dễ hiểu nhất thì Affiliate Network là chợ cho mình vô lựa hàng đem về bán.

  Reply
Lâm Nguyễn - 05/01/2013

Bài viết hay quá 😀 Sắp tới chắc tớ cũng ra mắt 1 ebook nói về tối ưu Onpage, thấy nhiều bạn không thực sự hiểu rõ sức mạnh của Onpage nó bá đạo mức nào 😀

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  Hay quá, tớ cũng rất mong chờ ebook của cậu. Tớ cũng chưa hiểu rõ lắm độ bá đạo của On page. 😀

  Reply
Thạch Phạm - 05/01/2013

Thì ra là ở ẩn bấy lâu nay để làm cái này rồi report đó à. Bài viết rất hay và đáng để học hỏi, mặc dù em ko tham gia Affiliate nhưng em thích học hỏi và đó là lý do tại sao em đọc hết bài này. Bác thực hành rất tốt và ko uổng công 2 bác kia truyền đạt kinh nghiệm, ngoài ra ở bài này em cũng biết được trang xem Product sắp sửa launch là trang nào. 😀

Reply
DoiSongTrai.NET - 05/01/2013

Bài viết chi tiết, kỹ thuật tối ưu on page cho site của bác khá tốt… để ổn ổn một số việc chắc cũng học hỏi bác làm 1 site xem thế nào 🙂

Reply
ruabien - 05/01/2013

Bài viết rất tỉ mỉ, dễ hiểu cho các bạn newbi. Còn chiêu build backlinks nữa, bạn chỉ luôn nha 😀

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  Build backlink thì đối với product launch chỉ cần build link trong forum PR cao, blog comment là đủ rùi bác 😀 Nên kiếm 4rum PR cao do-follow thì hiệu quả hơn 😀

  Reply
Hải Trần - 05/01/2013

Bài viết của bác chuyên sâu, nhưng lại rất dễ hieur với những ai chưa làm về Product launch bao giờ :thaem:

Reply
Heaven - 05/01/2013

Bài viết rất hay và có ích, bạn SEO Onpage phải khéo lắm mới lên top nhanh như vậy được…Còn về vấn đề viết bài, mình muốn biết từ lúc bạn bắt đầu quảng bá cho đến lúc launch thì bạn viết khoảng bao nhiêu bài, có phân chia thời gian đăng bài hay không, và mỗi bài viết thì target một keyword khác nhau hay tất cả bài viết đều target một số từ khóa nhất định…Mình còn khá gà mờ về khoản SEO, rất vui vì thấy được blog của bạn, mong bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn 🙂

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  On page thì như nhiều chia sẻ ở các blog khác thui bác. Từ lúc quảng bá cho đến lúc launch thì mình viết khoảng 5 bài. 1, 2 ngày gì đó 1 bài. Bài đăng cuối cùng nên là bài bonus, bài đăng đầu tiên là review. Mỗi 1 bài thì target 1 keyword, cũng có thể focus cùng 1 keyword nếu thấy cần thiết. Thông thường bài review focus kw có review, bài thường focus kw sản phẩm, bonus focus kw có bonus. Mình cũng gà SEO lắm, cứ làm đại thui, nhiều khi cũng chả biết tại sao được như vậy nữa 😀

  Reply
  Lâm Nguyễn - 05/01/2013

  Thực ra thì Genesis nó tối ưu Onpage sẵn rồi, mình chỉ cần tối ưu bài viết nữa là dư sức lên top 😀

  Reply
Thái Vũ - 05/01/2013

:yeucuong: giờ em ko còn kiếm tiền qua mạng nữa :thaem:

Reply
Mía Lùi - 05/01/2013

Đọc hoài chủ đề này mà tới giờ mình chưa làm được như các bác, nhưng phải “like this” 😀 !

Reply
Truong Nguyen - 05/01/2013

Bác Danny Nguyen cho em hỏi là. tất cả các bài post trong trang sản phẩm này đều do bác type hay là hire thế bác?

Reply
hieudotrong - 05/01/2013

“mà như mình đã đề cập trong bài phân tích về các cách kiếm tiền online nên và không nên tham gia thì PTC chỉ làm cho các bạn tốn thời” thiếu chữ “gian” kìa bác Danny 🙂

Reply
hieudotrong - 05/01/2013

http://viralvideocuratorreview.com/ trong site này, câu chú thích dưới các download button, bác viết sai: “hurry up” chứ không phải “hungry up” bác sửa nhanh đi bác

Reply
Hưng Lép - 05/01/2013

Khá chi tiết 🙂

Mình cũng là thành viên của IM Coaching, đã làm như vậy và đã lên Top mặc dù không cần mua Domain.com, chỉ xài Blogspot.com thui.

Tuy nhiên, mình không kiếm được Sale nào từ trang Web cả. Có thể do Bài viết, có thể do đuôi Blogspot.com chưa đủ thuyết phục người mua.

Và mình nhận ra là tỉ lệ Click từ Squidoo và Slideshare là cao hơn hẳn 😀

Thời gian này bận với e DẦU TRÀM, h đã tạm ổn, thời gian tới sẽ chiến tiếp với Product Launch! ^^

Với Bài viết rất cụ thể này, hy vọng sẽ kiếm đc chút cháo ^^

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  Hôm nào bác chia sẻ cách lấy sale từ squidoo với slideshare nhé. Em gà phần đó lắm @@

  Reply
   Hưng Lép - 07/01/2013

   Mình chưa lấy sale đc, mình chỉ có Click về thui 🙁

   Slideshare thì quét bài Review sang file PDF up lên, tối ưu Title, Des, đi Post 4rum…

   Còn Squidoo thì cũng dùng bài Review nhưng phải thay đổi Nội dung, bố cục sao cho phù hợp và không trùng quá nhiều với bài Review vì bên đó, nếu phát hiện bài gần giống 1 bài đã tồn tại trên Google rùi thì nó k cho Publish Lens.

   Mình thấy như vậy thì cũng k có j là mới vì trong khóa IM, a Hùng có bày đơn giản vậy thui 😀

   Reply
chuyen van phong tron goi gia re - 05/01/2013

Chắc là phải theo dõi blog của bạn lâu lâu mới hiểu hết được, hi vọng kinh nghiệm kiếm tiền online của bạn giúp anh em đi sau tránh vấp ngã

Reply
  Danny Nguyen - 09/01/2013

  Thanks bác, kiến thức của em còn hạn hẹp, hi vọng post lên được mọi người góp ý để em hoàn thiện hơn và đóng góp đc nhiều hơn cho cộng đồng 😀

  Reply
Lehany - 05/01/2013

cảm ơn thông tin hữu ích của bạn. Mình cũng bắt tay thử product launch xem sao ^_^. Update thường xuyên nhé.

Reply
Hùng Hồng - 05/01/2013

Số lượng độc giả cho bài viết này nhiều đấy, chứng tỏ mọi người quan tâm cũng nhiều.

Reply
  Danny Nguyen - 09/01/2013

  Em nghĩ mọi người quan tâm đến các ví dụ case study cụ thể 😀 nhờ vậy nhiều bạn mới biết đc làm như thế nào và nhận đc gì, không còn mơ hồ nữa

  Reply
Tien - 06/01/2013

Bài viết hay và mình cũng có ý kiến đóng góp, 6 từ khóa của bạn chọn
Viral Video Curator Pro
Viral Video Curator
Viral Video Curator Review
Viral Video Curator Bonus
Viral Video Curator Pro Review
Viral Video Curator Pro Bonus

Mình kiểm tra với google keywords tool thì không có lượt search trên internet đó là lý do mà bạn có thể lên top 1 nhanh nhưng lên top 1 thì có ý nghĩa gì khi mà không có ai tìm kiếm trên internet, ko có ai search => ko có traffic cho website => ko thể kiếm tiền được

Nhưng dù sao cũng thanks bài viết rất hay và đầy quyết tâm của bạn cũng đã động viên mình trên con đường kiếm tiền online

My webiste : http://www.whatisthewebhosting.com/

Reply
  Danny Nguyen - 09/01/2013

  Thanks bạn đã góp ý. Mình xin trả lời ý kiến của bạn. Sở dĩ bạn check trong GKT (Google Keyword Tool) không thấy lượng search là vì đây là Product launch, là sản phẩm chưa xuất hiện lần nào, mà chưa xuất hiện thì làm gì có ai biết mà search.

  Thứ 2 là tại sao có thể kiếm tiền được, theo ý kiến của mình, mỗi khi tác giả launch sản phẩm, họ sẽ quảng bá qua rất nhiều kênh như email list, social, blog…. Với nhiều khách hàng, chắc chắn họ sẽ đi tìm review xem thử sản phẩm này có tốt thật không, rồi có ai có bonus gì khủng không để mua 1 được 10. Đó là lý do kiếm ra tiền từ Product Launch.

  Bạn có thể ghé qua report về kết quả mình đạt được cho sản phẩm này ở đây: http://kiemtientrenmangaz.com/kiem-tien-tren-mang-blog/ket-qua-product-launch.html

  Hi vọng sẽ nhận thêm nhiều ý kiến góp ý từ bạn 😀

  Reply
   Tien - 09/01/2013

   Oh, hay nhỉ, ngoài trang muncheye bạn có thể cung cấp 1 số website uy tín cung cấp product launch được ko, mình cũng muốn tham gia hình thức này thử xem sao.

   Reply
   Tien - 09/01/2013

   Mình thử đăng ký tại http://muncheye.com/ nhưng hơn 2 tiếng mà vẫn ko thấy gửi mail confirm password của mình là gì, phải mất bao lâu thì nhận được mail từ trang này

   Reply
   Danny Nguyen - 10/01/2013

   Mucheye khỏi đk cũng đc bạn, đăng ký ở mấy network thôi 😀

   Reply
   Tien - 12/01/2013

   đá đăng ký ở mấy network nhưng làm sao promote sản phẩm mà mình muốn
   VD : Mình muốn promote sản phẩm này http://muncheye.com/martin-crumlish-fb-viral-video nhưng khi đăng nhập zô trang web https://www.productpay.com thì không tìm thấy sản phẩm này để mà mình promote, Mình đã thử chức năng tìm kiếm của trang web nhưng ko tìm ra
   Tình trạng tương tự cho sản phẩm ở click bank

   Reply
   Danny Nguyen - 12/01/2013

   À, khi bạn vào link http://muncheye.com/martin-crumlish-fb-viral-video sẽ thấy liên kết JV page: Click vào đó để đăng ký quảng bá cho sản phẩm, Mình vừa check thì sản phẩm của bạn định quảng bá chưa có JV page, bạn nên quay lại trong vài hôm nữa nhé.

   Reply
  Lâm Nguyễn - 09/01/2013

  Kết quả trong Google Adword Keyword Tool là kết quả trung bình của 12 tháng bạn ạ, sản phẩm mới chạy được mấy ngày thì lấy đâu ra lượng search :phequa:

  Reply
Chidotoji - 06/01/2013

Cảm ơn anh vì những chia sẻ rất sát dạng này, hi vọng nhiều bạn có thể áp dụng tốt những hd rất thực tế của anh

Reply
Duy Thong - 06/01/2013

Cá nhân mình thì không thích đọc những bài quá dài và lang man :angach: Hy vọng Danny sẽ viết được nhiều bài xúc tích hơn, ngắn gọn hơn tí :theha:

Reply
  Danny Nguyen - 06/01/2013

  Ngắn gọn thì không sâu và không diễn tả hết ý anh ơi 😀 Nhưng em cũng cố gắng bớt lan man hơn. Cám ơn anh góp ý 😀

  Reply
   Duy Thong - 06/01/2013

   Do em cố nhồi nhét thôi, ví dụ quảng cáo cho 2 khóa học chẳng hạn, nhồi nhét nhiều quá thành ra loãng topic ^^

   Reply
   kienluan - 18/09/2013

   Thế mới gọi là MMO chứ ,affiliate marketing mà không quảng bá sản phẩm thì mình sống bằng gì.Bạn cứ làm rùi sẽ rõ……… 😀 😀 😀 😀

   Reply
Long - 06/01/2013

Bạn viết bài hay lắm, rất chi tiết cho những người mới. Có kết quả nhớ post ngay lên wso nhé!

Reply
Thành Trung - 06/01/2013

Chờ cái report income của Danny nữa là … ngọt rồi

Reply
Nguyễn Đình Quân - 09/01/2013

cho em hỏi cái video bạn lấy đâu ra vậy hay bạn làm đó

Reply
Lâm Nguyễn - 10/01/2013

http://goanimate.com :chumchim: :chumchim:

Reply
Bin - 12/01/2013

Vậy website, tên miền đó mình tự mua, rồi bắt đầu từ con số 0,

rồi cứ để vậy hoài luôn hả?

Khi nào nó còn bán được là mình còn được tiền hả anh? 😀

Reply
Bin - 12/01/2013

nghĩa là mình sẽ vào trang http://muncheye.com/ để kiếm đối tượng, rồi đăng ký sản phẩm đó, rồi làm hả anh 😀

vậy lỡ làm rồi bị họ lừa họ ko thanh toán thì sao 😀

anh còn trang nào tương tự trang http://muncheye.com/ không?

Reply
  Danny Nguyen - 12/01/2013

  Hehe, cứ làm đi em, bị lừa cũng được nữa, còn gì cũng sợ thì hok làm đc gì đâu 😀 Một số trang khác mà em có thể tìm sp mới là: jvnotifypro.com hoặc warriorjv.com còn một số trang nữa nhưng anh nghĩ 3 trang này là good nhất rùi 😀

  Reply
  Lâm Nguyễn - 12/01/2013

  Những trang này chỉ là những trang thông báo thôi sản phẩm sắp ra mắt thôi, còn lừa đảo thì cũng không lo, vì đã có những mạng Affiliate nổi tiếng đứng ra làm trung gian rồi 😀

  Reply
Anh Tuấn - 13/01/2013

Ngoài trang muncheye thì còn trang nào giới thiệu sản phẩm dạng này không anh? Giới thiệu cho em đi 😀

Reply
  Danny Nguyen - 13/01/2013

  Hi em, ngoài muncheye thì còn có jvnotifypro.com, warriorjv.com nữa. Em cũng có thể tìm ở những trang đó nhé 😀

  Reply
Tien - 15/01/2013

haizz, mình gặp vấn đề với sản phẩm cần promote, rất nhiều sản phẩm ko thể promote được

Reply
hogngo - 19/02/2013

Đang tậm tành kiếm tiền trên mạng, mong bác chỉ giáo thêm! :thaem:

Reply
Jacob - 28/02/2013

Rất hay. Mình đang bán sản phẩm Online. Hy vọng sắp tới có thể nâng cao thu nhập thụ động. 😀

Reply
Tuan Tran - 14/03/2013

Một vài viết cực chất lượng và có chiều sâu (đặc biệt đối với newbie như mình), tìm mãi mới thấy, quá đã!!! Thay mặt cho anh em newbie (chắc nhiều lắm đếm không hết) xin cảm ơn Danny! :emlay:

P/s: đã rate 5 star và share

Reply
NGUYEN VAN NGOC - 01/04/2013

Mình chưa từng đọc bài viết nào công phu và tuyệt vời như vậy .Thank you ! nhiều ,bạn đã giúp mình có thêm niềm tin và động lực vào công việc của mình . Thân !

Reply
Khoi Nguyen - 28/04/2013

Rất hay! Cảm ơn bạn! :yeucuong:

Reply
huy - 28/05/2013

Bài viết rất chi là công phu. Làm mình lại thấy ghiền MMO. Thanks bác

Reply
uyên - 07/07/2013

anh ơi. làm sao để tiếp thị sản phẩm ở liên kết 123 vào blogspot của mình được :angach:

Reply
Phuong - 13/07/2013

Bác Danny cho em hỏi! anh tự viết hay thuê ai viết bài thế ạ. mình có tới 200 lượt click mà ko có 1 sales nào! híc

Reply
Windy - 18/07/2013

Sao mình kick vào mấy trang web của bạn toàn không tìm thấy thế nhỉ :dauhang:

Reply
Nghĩa - 19/07/2013

Cám ơn Anh Danny Nguyễn đã chia sẻ nhé. Bài viết hay quá. Em cũng là newbie, đang tập tành PL, mong được anh chỉ giáo về cách tối ưu On Page…

Reply
Nghĩa - 19/07/2013

À, anh Danny à, cho em hỏi là em làm sale page PL với Profits theme có được ko hả anh? Không biết nó có tối ưu SEO bằng Genesis Framwork ko nhỉ?

Reply
Nbtdhdl - 03/08/2013

Bài viết rất hay. Đã Like và G+1. Đón chờ bài viết tiếp theo của bạn.

Reply
thanhlan - 06/08/2013

thanks anh, đã chia sẻ G +1 và chờ bài tiếp theo của anh

Reply
annabui - 04/09/2013

mình đã đăng ký học khóa học product launch của bạn nhưng hiện tài khoản của mình không đủ money để pay cho 6000 HOT Product giá 199k ,mình không biết sau này mình có thể đăng ký không hay phải đăng ký ngay :thaem:

Reply
annabui - 04/09/2013

mình có đăng ký khóa học product của bạn bằng paypal nhưng sao mình không thấy email tài khoản đăng nhập vậy bạn :khocne:

Reply
huanghiatq - 18/09/2013

Em chào anh Danny Nguyen. Em đã đăng ký khóa khọc PL nhưng em không đăng ký và thanh toán qua mạng được anh có thể cho em biết số tài khoản ngân hàng của anh để em có thể đăng ký và học hỏi từ anh ạ. cảm ơn anh nhiều.

Reply
kienluan - 18/09/2013

Ptc cũng kiếm được mà,bác cứ nói vậy thì các site ptc chết hết à! :dauhang:

Reply
annabui - 18/09/2013

chào bạn ,hôm trước mình có mua gói bonus 199k của bạn mình đã thanh toán qua paypal cách đây 3 ngày nhưng mình không có đăng ký khóa học của bạn.Mình không biết phải đăng ký khóa học mới mua được,mình gửi yêu cầu này mong bạn thông cảm cho sự nhầm lẫn của mình và bạn có thể refund lại giúp mình 199k không ?Cảm ơn :thaem:

Reply
Minh - 05/01/2014

Bài viết rất hay và bổ ích. Thank a Nhìu!

Reply
phuong nguyen - 08/10/2014

Danny cho mình hỏi: nếu mình có 1 web cá nhân mang tên mình và mình chỉ dùng mỗi trang này, tạo bài viết cho từng Product Launch có đc ko vậy.
Cám ơn Danny.

Reply
Mr Thiet - 23/10/2014

Viết bài bằng tiếng việt không được hả bạn.
Tiếng anh mình rỐt lắm ấy.

Reply
Loi - 26/06/2015

Nếu 1 sản phẩm hay, mình có thể tự mua qua link aff của mình không?

Reply
Dien dan CNTT - 24/01/2016

Nếu làm blog tiếng anh để lấy traffice US thì nên mua domain + host US hay VN. US và VN có khác gì ko anh?

Reply

Leave a Reply: