Khoá học hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng, Nên không?
75

Khóa học hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng – Nên hay không?

Liệu có nên tham gia các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng không? Cách đây khá lâu, câu hỏi này vẫn luôn trăn trở trong đầu mình, lý do để nó cứ vất vưởng là ở chỗ cái suy nghĩ của mình, trong đầu mình lúc nào cũng hiện ra đủ thứ các loại câu hỏi đại loại như:

Blah blah blah ……………

Và rồi giải pháp của mình là tìm các khóa dạy cách kiếm tin online min phí trên mạng. WOW, ý tưởng thật tuyệt vời phải không? Kaka. Sau một thời gian mày mò, mình đã tìm thấy một vài khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng miễn phí rất hay, như khóa học 20 tuần của IMpho, một khóa học chất lượng mà mình có cơ hội được đăng ký học miễn phí qua blog của thachpham

Tuy nhiên, vốn tiếng Anh hạn chế của mình đã khiến mình gặp không ít khó khăn khi tiếp thu các khóa học ở nước ngoài, và mình nghĩ đây cũng là khó khăn của không ít bạn, những người quan tâm và yêu thích đến việc tìm ra những cách kiếm tiền online hiệu quả và uy tín nhất.

Hầu hết các Internet Marketer bắt đầu việc kiếm tiền qua mạng chỉ bằng cách tự học, họ tự mày mò, tự tìm hiểu, hết thử rồi sai, hết sai rồi lại thử. Những Internet Marketer nổi tiếng trên thế giới mà mình rất ngưỡng mộ có thể kể đến như Patt, John Chow, Glen… Thu nhập của họ thì khỏi phải bàn, bạn có tin là họ kiếm 40.000$+ mỗi tháng không? Đổi ra tiền Việt là xấp xỉ 1 t đng đấy 😀 Khủng quá phải không nào? Nếu có cơ hội, bạn hãy ghé thăm blog của họ và tìm hiểu xem họ đã làm điều đó như thế nào nhé? Nhưng tất cả những người đó, họ mất không dưới 5 năđể đạt được những thành công đầu tiên, như John Chow đã không kiếm nổi 1$ nào trong suốt năm đầu tiên, và bạn biết họ đã nói gì không?

Phải chi có khóa học nào dạy chúng tôi biết cách bắt đầu kiếm tiền trên mạng như thế nào thì có lẽ chúng tôi đã không mất nhiều thời gian đến vậy

Họ nói như vậy không phải không có lý, hãy thử nghĩ xem, bạn bỏ một ít tiền tham gia khóa học chất lượng dạy bạn cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả và uy tín sẽ tiết kiệm cho bạn bao nhiêu là thời gian, số tiền mà bạn đầu tư để đổi lấy kinh nghiệm và thời gian của những đàn anh đi trước có phải rất hời không nào?

Có nên tham gia các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả?

Tại sao có những khóa học trị giá hàng ngàn đô chỉ trong 2 – 3 ngày lại thu hút rất nhiều người quan tâm tham gia? Đó là bởi vì họ muốn nhanh chóng biết và nắm bắt được cách mà những người thành công đã làm, họ chấp nhận đổi tiền để mua thời gian và kinh nghiệm của người khác, nhưng họ đã quá vọng tưởng, không có cách nào để giúp bạn kiếm tiền nhanh cả, tất cả đều phải có thời gian, có hành động và trải nghiệm cộng với sự kiên trì.

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng các khóa học hay và bổ ích sẽ giúp bạn rút ngắn con đường thành công rất nhiều, vấn đề duy nhất là chọn đúng nơi để đầu tư, để thu lại hiệu quả cao nhất, bạn có đồng ý với mình không nào? Các bạn ngày nay may mắn hơn mình rất nhiều, bởi lẽ hiện nay tại Việt Nam đã có các khóa học rất chất lượng từ những đàn anh đầu tàu trong việc kiếm tiền online, bạn sẽ được học cách kiếm tiền trên mạng một cách bài bản và dễ hiểu nhất, bởi lẽ các bài học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn có quyền không tin nhưng mình đã tận mắt chứng kiến những bạn hoàn toàn mới, thậm chí còn chưa biết gì về kiếm tiền trên mạngđã thành công, họ bảo rằng nếu không có những khóa học này, không biết đến bao giờ họ mới nhìn thấy đồng đôla đầu tiên của mình.

Các khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng mà bạn nên tham gia

Theo kinh nghiệm của mình, mình đánh giá cao 3 khóa học về kiếm tiền qua mạng dưới đây. Hoàn toàn bằng Tiếng Việt, khả năng thành công cao, 100% nếu bạn học và làm đúng theo những cách kiếm tiền trên mạng được dạy qua khóa học.

1. Khóa học Kinh doanh online – Cầm tay chỉ việc từ Peacat

Bạn uống 1 ly cafe hết bao nhiêu tiền? Bạn nhậu 1 bữa với bạn bè hết bao nhiêu tiền? Bạn có dám đổi 3 ly cafe hoặc 1 bữa nhậu nhẹt để kiếm 799k+ mỗi tháng không? Hãy ghé qua khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng cầm tay chỉ việc của Peacat để xem người khác kiếm tiền như thế nào? Mình tin rằng bạn có thể làm tốt hơn, bạn muốn kiếm thêm 1 triệu đồng+ / tháng hoàn toàn tự động không, hay bạn tiếc 3 ly cafe. Quyết định là của bạn đấy

Khóa học dạy cách kiếm tiền trên mạng từ Peacat

[button link=”http://kiemtientrenmangaz.com/refer/peacat/” color=”#fa7000″ size=”4″ style=”2″ dark=”0″ radius=”auto” target=”self”]Tìm hiểu khóa học ngay[/button]

2. Internet Marketing Coaching – Hùng Marketing

Đây là khóa học do anh Hùng Hồng tổ chức, bạn có 4 tuần để tiếp thu tất cả kinh nghiệm của anh trong hơn 10 năm kiếm tiền online của anh. Nhiều bạn sau khi tham gia khóa học (trong đó có mình) đã kiếm hơn 250$ chỉ trong 1 – 2 tháng đầu tiên, bạn có tin không? Mình cũng không tin cho đến khi tham gia khóa học và kiếm được những đồng tiền đầu tiên, cảm giác thật tuyệt. Đặc biệt, bạn có cơ hội được học hoàn toàn miễn phí, hãy xem qua bài Review về khóa học IM coaching của mình để biết cách làm thế nào để được học miễn phí nhé.

Khóa học hiện có giá 450k 650k cho 1 tháng học và bảo hành trọn đời, nghĩa là bạn có quyền xem lại những video về khóa học cho đến khi nào…. tận thế. Nghe anh Hùng bảo rằng giá của khóa học có thể sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới, tham gia ngay hôm nay trước khi giá khóa học thay đổi ( bạn sẽ tiếc nếu một ngày khi mà bạn quyết định tham gia học thì giá không còn như hôm nay nữa).

450k cho 1 tháng và bảo hành trọn đời, nhiều bạn bảo rằng 450k 650k là một con số lớn và họ không đủ khả năng tham gia. Hãy nghĩ lại nhưng buổi nhậu nhẹt, cafe, những buổi ăn chơi của bạn, vui thì vui đấy, nhưng nếu kiếm mỗi tháng 250$+ để lại nhậu, lại cafe, lại ăn chơi, thì có vui hơn không? Bạn muốn 450k 650k của bạn đẻ ra tiền, hay bạn muốn cơ hội đó rơi vào tay người khác. Quyết định thuộc về bạn.

cách kiếm tiền trên mạng qua im coaching

[button link=”http://kiemtientrenmangaz.com/refer/imcoaching/” color=”#fa7000″ size=”4″ style=”2″ dark=”0″ radius=”auto” target=”self”]Tìm hiểu khóa học ngay[/button]

3. AM coaching – Làm chủ tiếp thị liên kết

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến eblogviet, blog của blogger Trần Tỉnh, người đã có 12+ kinh nghiệm trong việc kiếm tiền online, anh biết và rành rõ nhiều cách kiếm tiền trên mạng uy tín và hiệu quả mà các blogger nổi tiếng trên thế giới đã áp dụng. Mình đã biết đến công việc kiếm tiền qua mạng là nhờ blog của anh, và các bạn biết gì không? Thu nhập bình quân mỗi tháng của anh ước tính từ 10.000 – 20.000$, WOW, các bạn đang há hốc phải không nào? 😀

Thú thật, vào thời điểm đó mình chỉ ước làm sao để được trở thành học trò của anh, được anh chỉ bảo, dù có bỏ ra bao nhiêu tiền mình cũng rất vui mừng, vì mình biết mình có thể kiếm lại số tiền gấp nhiều lần số tiền mà mình đã bỏ ra. Và đến tận bây giờ mình mới có cơ hội đó, tất cả là nhờ khóa học Làm chủ tiếp thị liên kết với AM coaching của anh. Anh đã quyết định chia sẻ 12+ kinh nghiệm của mình với cộng đồng kiếm tiền qua mạng. Một thông tin thật tuyệt vời, mình đã đăng ký ngay và không hề hối hận bởi chất lượng quá tuyệt vời của khóa học.

Chỉ riêng những phần quà bonus của anh thôi đã vượt quá giá trị của khóa học nhiều lần ( giá trị bonus ước tính trên 1000$). Và đặc biệt, bạn không cần phải lo liệu khóa học có phù hợp với bạn hay không, bạn có bị mất tiền vô ích hay không? Anh tỉnh bảo đảm sẽ trả lại 100% tiền cho bạn nếu bạn cảm thấy không hài lòng về khóa học trong vòng 30 ngày. Bạn được tham gia với rủi ro = 0. Bạn còn chờ gì nữa nào?

Khóa học hiện đang giảm giá tới 70%+ nhân dịp cuối năm. Đã có hàng trăm người đăng ký khi biết được thông tin khóa học giảm giá khủng như vậy. Chỉ còn vài ngày sale off nữa thôi, nếu bạn chần chừ, bạn phải trả thêm 70% nếu muốn tham gia khóa học.

Hãy quyết định ngay, bạn có muốn rủng rỉnh tiền túi để dẫn bạn gái tới những nơi sang trọng nhất, ăn những món ngon nhất, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất không? Hãy làm chủ cuộc sống của mình, nếu bạn không thể quyết định vấn đề nhỏ này, làm sao các bạn có thể quyết định được những vấn đề lớn hơn.   Nhiều người thường sợ phải bỏ tiền dù biết có cơ hội ẩn giấu phía sau, họ sợ rủi ro và họ sẽ không bao giờ thành công. Còn bạn, mình tin rằng bạn biết rõ bạn đang đầu tư để nhận được nhiều hơn thế? Tham gia ngay hôm nay trước khi bạn phải trả thêm 70%.

Học cách kiếm tiền trên mạng qua khóa học am coaching

[button link=”http://kiemtientrenmangaz.com/refer/amcoaching/” color=”#fa7000″ size=”4″ style=”2″ dark=”0″ radius=”auto” target=”self”]Tìm hiểu khóa học ngay[/button]

Nếu không dám bỏ ra 30% để học thì làm sao bạn dám đăng ký khi khóa học trở về 100% giá trị của nó

 

HÃY HÀNH ĐỘNG – ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ LÀM CHỦ BẠN. MÌNH TIN RẰNG BẠN SẼ THÀNH CÔNG

 

Chúc cho thành công của bạn – Danny Nguyen

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • khoa hoc kiem tien tren mang
 • cach lam ra tien tren mang
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 75 comments
Minh Nhựt - 20/12/2012

Thấy khóa của Peacat là phù hợp với túi tiền của mình nhất bây giờ. :khocne:

Reply
  Danny Nguyen - 20/12/2012

  Học khóa đó trước kiếm ít vốn học mấy khóa khác bác ợ :yeucuong:

  Reply
   hang - 06/05/2013

   a cho e hỏi tí ak.
   that tình e muốn kiếm tiền trên mngj từ rất lâu, và đọc rất nhiều bài viết về kiêm tiền online, nhiều bài tích cực nhưng cũng ko it tiêu cực về kiếm tiền online, nhưng đọc bài này thì có gì đó khiên em tin tưởng và cần a chia sẻ vài điều, a có thể chia sẻ giúp e vài điều ak, bây giờ e that sự muốn đầu tư và kiếm tiền qua khóa học này, vì e là sinh viên nên hơi quan tâm đến gái cả tí ak..sao e đọc trên mạng thì có chỗ đăng kí 200k, có chỗ đăng kí 450k là sao a, nếu e bắt đầu học và cho đến khi kết thúc quá trình học thì e phải bỏ ra số tiền là bao nhiêu và thời gian là bao lâu ak, và nếu được thì a chỉ giúp e cách đăng kí học cụ thể luôn ngen.Em cảm ơn a

   Reply
   Danny Nguyen - 09/05/2013

   Hi em, giá cả tùy khóa học và tùy người giảng nữa 😀 Bạn click để xem thông tin chi tiết khóa học, giá đó là chuẩn nhất 😀

   Reply
   Thống Nhất - 23/05/2013

   đăng ký hơn 1 tuần rùi, quên đăng qua link bác
   mấy có sau sẽ click lấy bonus 😀 😀

   Reply
   paul - 26/05/2014

   Giờ bác còn mở khóa học này không?

   Reply
Nam - 22/12/2012

bài viết rất hay , đang mò mẩm cách kiếm tiền trên mạng.

Reply
Danny Nguyen - 23/12/2012

Mò mẫm làm gì khi có sẵn các khóa học hướng dẫn cụ thể hở bác 😀 Giá cả cũng rẻ, tiết kiệm cho bác bao nhiêu là thời gian để đi mò mẫm cái khác đấy. 😀

Reply
  Hoài - 03/01/2015

  Dear Anh,
  Cho em hỏi khóa học của Anh Hùng giờ còn dạy không, nếu hết thì khoảng khi nào dạy lại. Em đang muốn tham gia

  Reply
danhhoang - 28/12/2012

Mình biết đến Danny Nguyễn từ Blog của thachpham, với mình thì khái niệm kiếm tiền qua mạng rất mới mẻ, trước đây có nghe loáng thoáng đâu đấy nhưng không để ý vì nghĩ có cài gì phi thực tế, có lẽ bây giờ đã đến lúc nghĩ khác 😀

Reply
dacbietthuvi.org - 31/12/2012

các bác nên tham gia khóa học này vì nếu biết cách kiếm tiền sớm ngày nào thì sẽ có thu nhập sớm ngày đó , với lại mò mẫm kiếm tiền trên mạng chẳng khác nào thầy bói xem voi . cứ tham gia một khóa theo mình là của thầy Trần Tỉnh vì được hỗ trợ thêm nhiều phần mềm và theme khác ,như mình này mới tham gia một tháng là đã tự tay làm được 1 em bán hàng cho amazon.com . em nó đây http://booksbusinessbest.com/ 😀 và còn rất nhiều sản phẩm nữa mình còn chưa dùng hết những thứ mà Thầy Tỉnh cho nữa này . nếu rảnh mời các bác qua nhà em chơi http://dacbietthuvi.org

Reply
nguyễn đình quân - 04/01/2013

theo bạn mình nên chọn khóa học của bác nào Tình hay Hùng

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  Thực lòng mà nói thì cả 2 khóa học này đều nên học. Khóa học của anh Hùng theo đánh giá của mình là phù hợp với những người muốn ứng dụng kiếm tiền ngay và luôn, sau khi học khóa anh Hùng, thực hành và kiếm đc tiền thì dùng tiền đó học khóa của anh Tỉnh, khóa của anh tỉnh là long term, chiến lược này theo mình là phù hợp nhất 😀 Giá khóa học của anh Hùng rất rẻ so với chất lượng của nó, mình nghĩ như vậy 😀

  Reply
nguyễn đình quân - 05/01/2013

cho mình hỏi chút 2 khóa học đó có gì khác nhau bởi vì kinh phi để học cả 2 khóa học mình không đủ vì vậy bạn tư vấn giúp mình chọn 1 khóa học

Reply
  Danny Nguyen - 05/01/2013

  Theo mình thì bạn nên học khóa của anh Hùng trước, Vì khóa anh hùng giá mềm hơn, anh hùng hướng dẫn rất chi tiết cụ thể và có đủ các module bài học để bạn học và thực hành và kiếm tiền ngay và luôn. Sau khi học khóa anh Hùng và kiếm tiền được rùi, dùng tiền đó đầu tư học khóa anh TỈnh để chuẩn hóa tất cả kiến thức luôn. Đó là ý kiến riêng của mình.

  À, nếu bạn đăng ký học khóa anh Hùng qua link giới thiệu của mình thì mình sẽ có quà đặc biệt tặng kèm cho bạn, giá trị quà tặng lên tới $200+. Còn nếu bạn vẫn quyết định học khóa anh Tỉnh luôn thì mình sẽ hỗ trợ một ít học phí và thêm những quà tặng khác để bạn có cơ hội tiếp cận với tri thức đúng đắn về MMO 😀 Chúc bạn gặp nhiều thành công với quyết định của mình. Riêng mình thì mình học Khóa anh Hùng trước, sau đó mới học khóa của anh Tỉnh sau 😀

  Reply
   nguyễn đình quân - 05/01/2013

   ok minh sẽ đăng ký qua link giới thiệu của bạn, bạn tăng thêm cho mình cái theme trang này vào phần quà của mình thì càng tốt cám ơn bạn vì đã giúp đỡ 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 05/01/2013

   Hi đối với những bạn có đam mê và quyết tâm thì mình luôn ủng hộ hết mình 😀 Sau khi bạn thanh toán cho khóa học xong thì email cho minh nhé. Mình sẽ gửi quà và những hỗ trợ khác cho bạn. Mình tin là bạn sẽ làm được mà còn làm tốt hơn mình nữa 😀

   Reply
khoa - 27/01/2013

Liệu có thực sự học xong khóa Peacat,thực hành thì có thể kiếm được vốn để học tiếp 2 khóa sau như bạn nói,mình vẫn thấy khá mơ hồ…

Reply
  Danny Nguyen - 27/01/2013

  Mình vẫn đang kiếm tiền từ khóa Peacat này đều đặn mà 😀 Đây là khóa cơ bản nhất, việc thực hành để lấy lại vốn đầu tư cho khóa học này thực sự đơn giản, không hề khó chút nào cả. Nhưng theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên bắt đầu học với khóa của anh Hùng, với khóa học này, nếu bạn thực hành theo những gì anh Hùng hướng dẫn, việc lấy lại vốn đầu tư học và phát triển là vô cùng dễ dàng và khả thi, chỉ trong vòng 1 – 2 tháng thôi (tính luôn thời gian học) không hề khó khăn chút nào, chỉ cần bạn theo đuổi và có một ít Tiếng Anh vừa đủ vì thị trường chủ yếu là nước ngoài. Khóa peacat thì dành cho trong nước. Dù không có tiếng Anh vẫn làm được bình thường 😀 Còn gì thắc mắc thì bạn cứ hỏi nhé.

  Reply
   Dương - 08/04/2013

   Học một lúc 3 khóa có nên không bạn

   Reply
   Danny Nguyen - 10/04/2013

   Không nên đâu bạn. Học 1 trong 2 khoá AM coaching hoặc IM coaching là tốt nhất. Nếu ko có điều kiện lắm thì có thể học Peacat 😀

   Reply
Độc Cô - 31/01/2013

Mình cũng đang tập kiếm tiền trên mạng, nhưng mà chưa theo một khóa học nào nên còn mù mờ, nếu có thời gian mình sẽ tham gia một khóa học để hoàn thiện hơn, khổ nỗi trên Thái Nguyên mà bận quá, :khocne: :khocne:

Reply
megamind - 09/02/2013

Cho mình hỏi chút, mình chưa tham gia kiếm tiền bao giờ. Giờ mình muốn đăng kí khóa của anh Tỉnh luôn thì có bị ngợp kiến thức không. Mình sợ bị quá tải 😀

Reply
  Danny Nguyen - 09/02/2013

  Không lo đâu bạn, khóa anh Tỉnh là thích hợp nhất cho Newbie. Thời gian học tận 3 tháng, bạn không lo bị quá tải đâu nhé. Cứ từ từ mà học và thực hành 😀

  Reply
megamind - 09/02/2013

Cho mình hỏi chút, mình chưa tham gia kiếm tiền bao giờ. Giờ mình muốn đăng kí khóa của anh Tỉnh luôn thì có bị ngợp kiến thức không. Mình sợ bị quá tải , và tiếng Anh của mình cũng kém nữa 🙁

Reply
  Danny Nguyen - 09/02/2013

  Khóa của anh Tỉnh là thích hợp nhất cho những newbie. Nếu bạn mới thì nên đăng ký khóa của anh Tỉnh. Tiếng Anh của mình cũng kém, nhưng rèn luyện 1 thời gian sẽ tốt lên thui, mà nếu kém quá thì bỏ tiền thuê người ta viết hộ cũng xong, các tips cho người kém English cũng có trong khóa học luôn 😀

  Reply
food - 10/02/2013

Hay quá cảm ơn bạn mình đang băn khoăn không biết học khóa nào trước,giờ bạn mách nước cho mình đi hehe thanks,^^ à mình có câu hỏi này: không có laptop thì có kiếm đc tiền bằng cái này không?

Reply
  Danny Nguyen - 10/02/2013

  Mình khuyến khích bạn nên học khóa của anh Hùng hoặc anh Tỉnh. Khóa anh Tỉnh thì phù hợp cho newbie hơn, khóa anh Hùng thì kiếm tiền nhanh hơn. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn lựa. Không có laptop vẫn kiếm tiền như thường, chỉ cần có máy tính bàn, internet là được. Bạn mình chỉ có con nokia 6300 cùi bắp cũng SEO kiếm gần 300k/ngày 😀

  Reply
minh hải - 10/02/2013

mình muốn học cả 2 khóa nhưng chỉ có đủ tiền học 1 khóa, mà nếu đăng kí học 1 khóa thì sợ đến khi đủ tiền thì khóa còn lại hết hạn khuyến mại :(( huhu làm sao bây giờ

Reply
  Danny Nguyen - 11/02/2013

  Đăng ký 1 trong 2 khóa là đủ rùi bạn. Theo mình bạn nên đăng ký khóa anh Tỉnh sẽ tốt hơn về lâu dài 😀 Đợi có thu nhập rùi học tiếp các khóa khác nếu muốn cũng được 😀

  Reply
   Dương Góa - 11/02/2013

   mình muốn đăng kí liền 2 khóa cho đỡ phí đợt khuyến mại, nhưng mình sợ lượng kiến thức nhiều quá. Có giải pháp gì không Danny Nguyen ơi !

   Reply
   Danny Nguyen - 11/02/2013

   Hi hi, bạn đang làm giống mình hồi đó, lúc đó mình cũng đăng ký 1 lúc 2 khóa của anh Hùng với anh Tỉnh luôn vì khóa học lên giá rất nhanh. Mình nghĩ là không vấn đề, vì bạn được học trọn đời, không bị giới hạn thời gian, đăng ký xong rồi từ từ học dần, 2 khóa học bổ sung qua lại cho nhau rất tốt. Và đặc biệt nếu bạn đăng ký 2 khóa học qua sự giới thiệu của mình thì ngoài những quà tặng bình thường, bạn sẽ được một gói quà vô cùng đặc biệt mà mình chắc chắn bạn sẽ rất thích :D, gói này chỉ dành cho ai đăng ký 2 khóa học cùng 1 lúc thôi. Hi hi, bạn cứ suy nghĩ nhé, có gì thì email hoặc comment cho mình nha 😀

   Reply
   Dương Góa - 11/02/2013

   bật mí cho mình luôn là có những món quà gì được không. vài hôm nữa là mình đăng kí chứ ko phải suy nghĩ gì đâu 😀

   Reply
   Danny Nguyen - 11/02/2013

   Hi hi, bạn gửi mail về haunguyen.te@gmail.com mình sẽ bật mí nhé. Quà này ko công khai được. Đặc biệt 😀

   Reply
Nguyễn Đình Quân - 11/02/2013

bác dung plugin gì mà cứ có người comment trong bài viết của bác là lại gửi mail cho em thế tính năng này replyme không có

Reply
Minh - 09/03/2013

anh Danny oi em đã dăng ky khoa học của peacat qua link tren web của anh roi và đã thanh toán qua paypal với tài khoản của em ở ACB debit Visa rói và đã thấy báo là thành công .Vạy mà em chờ 2ngayf nay không thấy có khóa học nào vào mail của em cả.Em vừa kiểm tra lại tài khoản trên thẻ của em online thì tháy vẫn chua trừ tiền và không có giao dịch.Vậy không hiểu là bên paypal đang hoản giao dịch của em hay là sao nữa. Vậy thì em có nên đăng kí học lại và thanh toán lại lần nữa có được không hay họ đang hoãn lại và như vậy là em đăng ký lần 2 và em sẽ mát 2 lần học phí

Reply
  Danny Nguyen - 09/03/2013

  Em liên lạc với anh Tuấn peacat hỏi ảnh về trường hợp của em nha. Trong mail em ghi rõ em dùng tk nào để đăng ký nhé. email của anh tuấn đây: info@peacat.com

  Reply
huanghiatq - 18/03/2013

Mình đã nghe qua kiemtienonline và vừa tham gia kiếm tiền nhưng không mấy khả thi.Hôm nay mình đọc bài biết này và comment của các bác nghe rất là hấp dẫn và muốn đk,nhưng trường hợp của mình là tiếng anh khá kém vs lại khả năng tài chính của mình không đủ.do vậy mình có câu hỏi là mình chỉ học online có thuận lợi ?Nhận thức liệu có giảm sút so vs mình học trực tiếp ? ” cả đời ” mình rất thích công việc mà tự do time của mình và tài chính của mình. Do đó mình muốn được biết về câu trả lời của các bác đã trả qua khóa học online này rồi.Mong được nghe ý kiến của các bác “càng sớm càng tốt “.

Reply
  Danny Nguyen - 19/03/2013

  Tốt nhất hiện nay là khóa am coaching của anh TỈnh: http://kiemtientrenmangaz.com/amcoaching Bạn chỉ cần đăng ký học 1 khóa duy nhất này mà thôi. Nếu tiết kiệm hơn thì khóa của anh Hùng cũng rất hay, nhưng chỉ chuyên nói về 1 vài mảng chính chứ không tổng quát như anh Tỉnh: http://kiemtientrenmangaz.com/imcoaching 😀

  Học online thì tốt hơn học trực tiếp, vì khi nào quên có thể coi lại, kiến thức cần tiếp thu từ từ, học trực tiếp 1 2 tiếng sẽ không giúp bạn đc nhiều đâu 😀

  Reply
Lana Lài - 26/03/2013

mò mẫm thế nào lại vô website kiemtientrenmangaz.com thấy các bác xôm quá. Em thì trình công nghệ cũng còm, tiếng anh khá, cơ mà khá mê tiền ạ :dauhang: . biết là kiếm đc đồng tiền không đơn giản, cơ mà cũng máu me lắm :yeucuong: . Chủ thớt cho em hỏi là liệu với trình độ tin học văn phòng như em thì nên đăng kí khóa học nào ạ, online càng tốt! :yeucuong: em xin cảm ơn ạ! :theha: :theha: :theha:

Reply
Lana Lài - 26/03/2013

mò mẫm thế nào lại vô website kiemtientrenmangaz.com thấy các bác xôm quá 😀 😀 😀 . Em thì trình công nghệ cũng còm, tiếng anh khá, cơ mà khá mê tiền ạ :dauhang: . biết là kiếm đc đồng tiền không đơn giản, cơ mà cũng máu me lắm :yeucuong: . Chủ thớt cho em hỏi là liệu với trình độ tin học văn phòng như em thì nên đăng kí khóa học nào ạ, online càng tốt! :yeucuong: em xin cảm ơn ạ! :theha: :theha: :theha:

Reply
vuong quoc - 27/03/2013

Anh danny oi . em bat dau co hung thu ve kiem tien tren mang tu nhung bai viet cua anh roi day . anh co the chi em nhung khoa hoc mien phi ve CEO khong

Reply
Hoang - 04/04/2013

Mình đang phân vân giữa 2 khóa học. Mảng AM thì mình hoàn toàn mù tịt. 100% newbie. Thật sự là rất thích khóa AM Coaching nhưng vẫn còn là sinh viên nên điều kiện cũng hơi khó. Danny có thể tư vấn và hỗ trợ thêm cho mình không?
Với Danny cho mình hỏi là để áp dụng những kiến thức được học vào thực tế mình có cần thêm chi phí vốn ban đầu gì khác không? Có thể bắt đầu từ số 0 không?
Cảm ơn Danny trước nhé.

Reply
LOUIS LONG - 18/04/2013

DANNY ƠI ! KHÔNG THANH TOÁN BẰNG NGÂN LƯỢNG HAY THẺ ATM ĐƯỢC À? VỚI KHÓA PEACAT ĐÓ.
THÂN ÁI !

Reply
Hoài Nam - 28/04/2013

Mình kết rồi, sẽ đăng kí khóa peacat học trước. Mấy hôm nữa mình đăng kí.
Thanks Nguyen nhiều

Reply
Hoài Nam - 02/05/2013

Đã đăng kí qua link của Nguyen, chúc nguyên và gia đình luôn mạnh khỏe 🙂

Reply
đức - 05/05/2013

mình đăng ký khóa peca trước nhưng không có tool để thực hành thì làm sao kiếm money để học tiếp các khóa IM and AM, Danny khuyến mãi cho mình vài tool thâm hậu với nhé. thank!

Reply
Hà Tấn - 10/05/2013

Email của mình là: hatanht@gmail.com
Cám ơn bạn Danny!:)

Reply
Alex - 12/05/2013

Học khóa của bạn và anh Hùng thì tốt hơn học Peacat trước đúng ko (mình có gửi email cho bạn ), nếu rảnh tự vấn mình cái nhé , mình đọc tiếng Anh cũng tàm tạm :thaem:

Reply
Trung - 13/05/2013

Bác Danny Nguyen thân mến 😀
mình đang muốn đăng kí 1 khóa học .theo thông tin của bạn thì có 2 khóa học của anh Hùng và a Tĩnh .nhưng theo như mình biết thì khóa của anh Tĩnh cao hơn . do là sinh viên nên mình chưa có đủ tiền để đăng kí học khóa anh Tĩnh nên mình muốn học khóa của anh Hùng trước , học hỏi ,tích lũy thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm .
bác cho em hỏi chi phí chính thức của khóa học anh Hùng là bao nhiêu vậy .đăng kí qua link của bạn thì có nhận được ưu đãi gì không?
đọc bài viết của bạn thực sự là rất ngưỡng mộ bạn đó :emlay: :emlay: :emlay:
chúc bạn sẽ càng ngày càng thành công nhé :battay: :battay:

Reply
  Danny Nguyen - 17/05/2013

  Có bác, bác xem bonus mà bác sẽ nhận được ở side bar của blog em, phần quà tặng 2013 ấy ạ 😀 Khóa học anh Hùng hiện là 997k bác 😀

  Reply
Trần Hiệp - 13/06/2013

Hi Danny Nguyễn!
Bài viết hay, Tôi đang muốn thay đổi cách nghĩ về kiếm tiền, mong được lĩnh hội những kinh nghiệm của Danny. Không biết nên tham gia khóa đào tạo nào trước?
Cám ơn Danny, chúc nhiều thành công hơn nữa.

Reply
H@O - 10/09/2013

Hi, Danny!
Trong ebook BÍ QUYẾT NGHIÊN CỨU KEYWORD HIỆU QUẢ cái đoạn.
Tìm kiếm keyword từ http://adwords.google.com/o/KeywordTool mình không tìm thấy :boiroi: , có thể do google đã thay đổi vi giao diện ở ac mình nó ntn: http://s6.postimg.org/ylldy6b1t/Capture.jpg
Danny vui lòng xem giúp. Thank!

Reply
truongvabk - 23/11/2013

Cho em hỏi:
Là nhân viên văn phòng và muốn kiếm thêm thu nhập, về lâu dài muốn trở thành MMOer luôn.
Có nên đăng ký khóa học theo thứ tự: peacat -> khóa của anh Hùng -> khóa của anh Tỉnh.

Hj, vì để có vốn….

Thanks

Reply
  Danny Nguyen - 26/11/2013

  Ừa, nên như thế đó bạn 😀 Theo mình thì đk 1 trong 2 kháo a hùng hoặc a tỉnh là đc, ko cần cả 2 đâu 😀

  Reply
banmaixanh - 27/12/2013

khóa nào kiếm tiền nhanh hơn vậy bạn, mình cũng thích nhưng ko biết khóa nào hợp với mình 😀 ,,mà sao khóa anh Tĩnh mình ko thấy giá của khóa học vậy. :dauhang:

Reply
viruschip - 25/11/2014

Xin phép add cho mình coppy lại và share trên tiêu chí tổng hợp và sưu tầm nhé!

Reply
Joy - 08/04/2015

Mình đang học khóa Peacat đây.
Gặp trục trắc hỏi nhưng không ai trả lời, giống như đem con bỏ chợ. Thấy thất vọng!

Reply
Thao - 15/05/2015

Hi anh Danny Nguyen!
Anh cho em hỏi hiện nay các khóa học trên còn mở ko ạ?

Reply
- 22/06/2015

Hic đa số các khoá học đã full hết, anh danny có dạy ko

Reply

Leave a Reply: