5 yếu tố giúp bạn thành công khi kiếm tiền trên mạng
53

5 yếu tố giúp bạn thành công khi kiếm tiền trên mạng

Khởi nghiệp kiếm tiền trên mạng hay bất cứ một lĩnh vực nào khác cũng cần thiết có những yếu tố quyết định, giúp bạn thành công trên chính con đường mà bạn đã chọn. Hôm nay mình xin chia sẻ 5 yếu tố quyết định đến thành công của bạn, không chỉ với con đường kiếm tiền trên mạng, mà bạn còn có thể áp dụng ở bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào mà bạn thích.

Kiếm tiền trên mạng thành công

Những yếu tố cần thiết để thành công khi muốn kiếm tiền trên mạng

1. Ý tưởng.

Để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng cần một ý tưởng hay và sáng tạo. Một ý tưởng sáng tạo đáng giá hàng ngàn đô la. Đó là lý do mà các triệu phú, tỷ phú xuất hiện trên thế giới này, tất cả đều bắt nguồn từ một ý tưởng.

Kiếm tiền trên mạng - ý tưởng

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng ở bất cứ nơi nào trong cuộc sống: trong tạp chí, sách báo, ngồi nghe mọi người bàn tán xem chuyện gì đang hot, giới trẻ đang quan tâm đến điều gì nhất.

Bạn cũng có thể tìm ý tưởng từ những công việc mình thích thú và thông thạo, những đam mê của bạn, vì chắc chắn rằng, nếu như bạn thích một điều gì đó thì cũng có hàng triệu người cũng có cùng sở thích với bạn.

Một ý tưởng đáng giá giúp bạn có thể kiếm tiền trên mạng phải hội dủ những yếu tố sau:

Đam mê + Kỹ năng + Lợi nhuận

Bạn phải có đam mê về điều mà mình đã chọn, bạn phải có những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực đó và nhất là điều mà bạn chọn phải có khả năng sinh ra lợi nhuận. Ví dụ như bạn chọn kiếm tiền trên mạng bằng cách trở thành một chuyên gia tiếp thị liên kết, thì kỹ năng mà bạn phải thành thạo là khả năng thiết kế website, blog, optin, sale page… Có như vậy, bạn mới có thể kiếm ra tiền từ ý tưởng của mình được. Và một điều nữa, cũng quan trọng không kém, là các bạn phải hiểu rõ những mô hình kiếm tiền trên mạng sinh lợi nhuận cao hiện nay để chọn lựa cho đúng, từ đó những ý tưởng đưa ra mới có giá trị.

2. Kiến thức và công cụ đúng.

Thật khó mà kiếm tiền trên mạng thành công nếu bạn không trang bị cho mình một lượng kiến thức và công cụ cần thiết. Tuy nhiên giữa một rừng kiến thức rộng lớn trên internet như ngày nay, thật khó mà lựa chọn và tiếp thu những kiến thức đúng đắn.

Có rất nhiều thông tin sai lạc về kiếm tiền trên mạng và kinh doanh online mà bạn cần tránh. Nếu bạn làm theo những hình thức lừa đảo trên mạng, khả năng tiền mất tật mạng là khó tránh khỏi. Lời khuyên của mình là hãy lựa chọn nguồn thông tin từ những nơi uy tín, và học hỏi từ những người thành công nhất. Bạn nên tìm hiểu trước về những hình thức kiếm tiền trên mạng hiện có để có cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới rộng lớn của kinh doanh online và lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn.

Một điều quan trọng thứ 2 là bạn phải có đầy đủ các công cụ cần thiết. Việc sở hữu những công cụ này sẽ giúp cho việc kiếm tiền trên mạng của bạn nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều, bạn có thể tập trung ngay vào công việc chính là kinh doanh online và tạo thu nhập chứ không cần thiết phải để ý quá nhiều vào tiểu tiết không cần thiết.

Lấy ví dụ, công cụ giúp bạn kiếm tiền trên mạng đó chính là hệ thống cộng tác viên, trang web, công cụ thanh toán online, sale pages, landing page… Việc sở hữu những công cụ này sẽ giúp cho bạn đẩy nhanh quá trình kinh doanh online của mình rất nhiều.

Một số trang web tiếng việt và tiếng anh mà bạn có thể tham khảo và học hỏi thêm là: eblogviet hay smartpassiveincome. Chủ nhân của những blog này đã kiếm hàng nghìn tới hàng chục nghìn đô la một tháng, bạn có thể tìm thấy báo cáo thu nhập hàng tháng trên blog của họ.

Nếu bạn tìm thấy thông tin gì hay về kiếm tiền trên mạng tại các blog trên thì đừng quên chia sẻ lại cho mình nhé 🙂

 3. Mạng lưới quan hệ rộng lớn

Một mạng lưới quan hệ rộng lớn sẽ giúp ích rất nhiều đến công cuộc kiếm tiền trên mạng của bạn. Bởi vì có một điều là, mọi người thường mua những gì mà họ thường tin tưởng, và nếu như bạn là một người mà họ tin tưởng thì chắc chắn rằng họ sẽ mua hàng từ bạn.

Mọi người thường mua từ bạn bè của mình. Để tăng cường mối quan hệ, bạn cần thường xuyên tham gia các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực mà bạn lựa chọn, cố gắng cung cấp kiến thức có ích cho cộng đồng. Và bạn sẽ trở thành một thành viên uy tín tại đó. Bạn có tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra không, mọi người sẽ tin tưởng và mua hàng từ bạn.

Việc tham gia các hoạt động cộng đồng, hội thảo, khóa học cũng là một cách rất tốt để mở rộng mối quan hệ, và nhớ là đừng quên mang theo cardvisit có địa chỉ website của bạn và trao cho mọi người nhé. Một khi họ đã ghé thăm và tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích thì khả năng người đó trở thành khách hàng là rất lớn đấy.

4. Hành động quyết liệt

Mọi ý tưởng sẽ trở thành vô nghĩa nếu bạn không biến nó thành hành động. Kiếm tiền trên mạng cũng vậy, bạn không thể trông chờ tiền rơi vào túi mình mà không hề có bất kỳ một hành động nào. Nhiều người thường sợ chần chừ khi bắt tay vào hành động vì họ sợ thất bại, họ sợ những khó khăn, trở ngại mà họ có thể gặp phải trên con đường thực hiện ý tưởng của mình. Và thế là họ từ bỏ.

kiếm tiền trên mạng phải hành động quyết liệt

Một ngày nào đó, khi các bạn tự hỏi rằng: “Sao thằng bạn, nhỏ bạn mình hồi xưa thấy nó học không bằng mình mà sao giờ nó thành công thế không biết?” thì mình có thể trả lời với bạn rằng, sự khác nhau đó chính là ở hành động, ai hành động quyết liệt, mạnh mẽ, dám biến những ý tưởng dù nhỏ nhất thành hiện thực thì người đó chắc chắn sẽ thành công.

Mình từng nhớ có một doanh nhân đã nói thế này: “Phía cuối của con đường luôn là một kết thúc đẹp, nếu bạn chưa nhìn thấy kết quả đó, đó chỉ là vì bạn chưa đi hết con đường”. Kiếm tiền trên mạng là một con đường dài, nếu bạn không kiên quyết hành động đến cùng thì sẽ không bao giờ gặt hái được thành công, bạn sẽ nhận lại đúng với những gì bạn bỏ ra. Đừng tin mình, hãy tin vào những người thành công, họ đã nói như thế đấy.

Con đường thành công là hãy hành động một cách điên cuồng (Antony Robbin)

Mọi người có thể nghi ngờ những gì bạn nói, nhưng họ sẽ tin vào những gì bạn làm (Lewis Cass)

5. Kiên trì vượt qua mọi trở ngại.

Trở ngại là những gì mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trên con đường kiếm tiền trên mạng. Hãy sẵn sàng tinh thần là nếu bạn là một người mới biết đến kinh doanh online thì có thể trong vòng 2 năm đầu tiên, số tiền mà bạn nhận được có thể sẽ chưa nhiều. Nếu bạn không có lòng kiên trì thì chắc chắn công cuộc kiếm tiền trên mạng sẽ sụp đổ.

Kiếm tiền trên mạng là không bao giờ bỏ cuộc

Một bí quyết mà mình muốn chia sẻ để luôn kiên trì vượt qua trở ngại đó chính là hãy xem công việc kiếm tiền trên mạng như một trò chơi, mà đã là trò chơi thì sẽ có lúc thắng, lúc thua. Mình nhớ rằng lúc xưa mình rất mê chơi trò chơi điện tử, mỗi lần thua trận mình lại bắt đầu chơi lại từ đầu với một niềm vui và háo hức mới.

Hãy luôn theo đuổi đam mê, dù là trong kiếm tiền trên mạng hay bất cứ lĩnh vực gì khác, rồi thành công công sẽ đến với bạn.

Hãy theo đuổi đam mê. Rồi thành công sẽ theo đuổi bạn

Lời kết:

Những người trên thế giới từ khắp mọi đất nước đã thành công, không phải bởi vì họ giỏi hơn bạn, mà chỉ vì họ biết được  những yếu tố tạo nên thành công này sớm hơn bạn và làm theo nó sớm hơn bạn. Mình tin chắc rằng sau khi hiểu được những 5 yếu tố cốt lõi này, bạn sẽ bắt tay vào hành động và gặt hái được nhiều thành công trên con đường kiếm tiền trên mạng.

Cầu chúc cho thành công của bạn. Bạn có sẵn sàng tiếp thu 5 yếu tố vàng này không. Hãy để lại comment cho mình biết nhé 🙂

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 53 comments
Tony Nguyen - 31/10/2012

Viết tốt quá. Chúc mừng khai trương blog nhé 🙂

Reply
  Danny Nguyen - 31/10/2012

  Cám ơn bác đã ghé thăm. Cũng vẫn đang tiếp tục phát triển. Hi vọng sẽ đem lại nhiều kiến thức cho mọi người 😀

  Reply
lvtuan_bk41 - 08/12/2012

Mình cũng chỉ mới bắt đầu nghiên cứu “món này”. Thấy mấy thằng bạn bảo kiếm đc cũng kha khá. Thử xem thế nào. Nhưng có vẻ không dễ xơi :D. Hy vọng sẽ được học hỏi và chia sẻ từ mọi người!
Thanks vì loạt bài khá bổ ích; trình bày rõ ràng, sinh động. (mặc dù chưa đọc hết nhưng cứ cảm ơn trước đã). Có gì sẽ trao đổi sau ^^!

Reply
  Danny Nguyen - 08/12/2012

  Nếu bạn muốn nghiên cứu thì có thể học qua sách hoặc Internet. Có thể rút ngắn thời gian hơn nếu tham gia một vài khóa học hay và bổ ích. Bạn có thể xem qua bài Review về một khóa học của 1 pro IM tại Việt Nam ở đây: http://bit.ly/TsZCD0 hoặc xem qua về khóa học của anh Tỉnh, một Affilate Marketer nổi tiếng tại miền Bắc: http://bit.ly/RSSHEu

  Reply
vab tuan - 07/05/2013

bài viết thật hay và là kinh nghiệm quý cho những ai muống kiếm tiền trên mạng

Reply
nifflow84 - 08/05/2013

2! Danny Nguyen
Hôm nay mình tình cờ phát hiện ra blog của bạn. Mình đã “ngồi lì” ở đây từ sáng đến chiều vì có nhiều kiến thức mới bổ ích, hấp dẫn và nhờ đó chuyện kiếm tiền trên mạng không còn “mù mịt” trước. Trước mắt mình sẽ đăng ký khóa học của bạn vào ngày mai nha, sau này mình sẽ đăng ký khóa của anh Hùng, anh Tỉnh! 😀

Reply
Johnny Bui - 09/06/2013

Bài viết rất bổ ích đó. Anh Danny Nguyen với những suy nghĩ như thế này thì chắc chắn anh cũng sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thôi. Những newbie như em còn phải học hỏi anh nhiều lắm. hi :theha:

Reply
affiliate assassin plugin review - 02/07/2013

Sự thật thì kiếm tiền trên net cũng giống như một công việc mà mọi người vẫn làm và được trả công xứng đáng, Nó là một nghề và muốn lấy tiền phải làm-lao động thật sự chứ không phải chỉ ngồi click chuột là có tiền. Chúc Danny thành công hơn nữa trên lĩnh vực này. Choi hỏi tí nếu không thích bạn có thể không trả lời: bạn học ngành gì ra, và cơ duyên nào đến với MMO, cũng nhưn làm full time MMO?

Reply
  Danny Nguyen - 02/07/2013

  Em học Viễn Thông ở BKHCM, cơ duyên là do đi làm lương thấp quá, có 8 9 tr, chán quá nghỉ đi kiếm đường làm giàu khác, bén duyên MMO thấy thích nên theo luôn, mượn người thân vài chục tr làm vốn, làm có rồi trả lại 😀

  Reply
game andorid - 02/07/2013

lương 8-9tr mà thấp mình có 5tr đây :khocne:

Reply
Jimmy Tam - 03/07/2013

Bai viet y hay va y nghia day. Thanks Danny

Reply
zu chu - 03/07/2013

Em chưa thấy blog nào hay như blog này, cám ơn những bài viết của bác, mà bác tham gia MMO được bao lâu rùi, hay hôm nào bác viết về nhật ký hành trình của bác đi. :khocne:

Reply
Tuấn - 04/07/2013

Bài viết khích lệ tinh thần thật. Em cũng đang tự kiểm điểm bản thân lại xem có đủ các yếu tố trên không đây.

P/s Em có gửi cho anh message tham gia group trên face book đó anh. Không biết anh nhận được chưa ? Tên face là Gura Nomi Nguyễn. Ngày đăng kí khoá học là khoảng giữa tháng 6 (13-14 gì đó). Em là thành viên của khoá Master traing của anh. Mong anh chấp nhận em nhé. Thanks so much.~! :thaem:

Reply
qavaky - 07/07/2013

cám ơn Danny rất nhiều về khóa học miễn phí của bạn. Mình là người mới bất đầu tìm hiểu và học hỏi về MMO . Đến với blog của bạn mình cũng đã cập nhật được nhiều kiến thức lắm nhất là khóa học miễn phí của bạn. Minh sẽ cố gắng tiếp thu bài học của bạn gởi cho mình. Cám ơn bạn lần nữa nhé

Reply
TRẦN VĂN HOÀNG - 13/07/2013

Thank anh Danny nhìu, nhờ những bài viết của a mà e có được cái nhìn tổng quan hơn về MMO.
Hiện e cũng đang là sinh viên, muốn có thêm thu nhập để bớt phiền bố mẹ cũng như muốn tự lập hơn cho cuộc sống của mình :).
Chúc anh sẽ thành công thật nhiều với những gì a đang làm.

Reply
ngo ha - 06/08/2013

bai viet hay
hy vong khi doc xong cac bai hoc nay se tham gia khoa hoc cua ban

Reply
RINLE - 07/08/2013

Bài viết hay, xem xong có chút ý chí :yeucuong:

Reply
Kùn - 07/08/2013

hay thế mình sẽ cố gắng……………….

Reply
canh - 14/08/2013

cảm ơn Danny rất nhiều mình sẽ cố gắng hết sức. Rất vui vì những chia sẻ của bạn, cảm ơn những gì mà bạn đã gửi cho tôi. :yeucuong: :money:

Reply
ThuyTrang - 17/08/2013

cảm ơn anh đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báo có bỏ tiền ra cũng không mua đc ban ddaaauf em mới tham gia khóa hoc có những lúc rất nãn vì gặp quá nhiều trở ngại nào là gđ ngăn cản ,nào là trục trặc về tiền bạc ,và cv, thời gian eo hẹp ,khó khăn trong viêc hoc,… nhưng vì sự nhiệt tình của anh và vì thành quả mà anh đã đạt đc .EM MUỐN GIÀU NHƯ ANH nên nhất định em sẽ cố gắng mong anh chiếu cố cho :battay:

Reply
le trong lam - 31/08/2013

cám ơn những bài học danny đã gửi!

Reply
le trong lam - 31/08/2013

mình mới làm quen với kiemtientren mạng nên gặp nhiều khó khăn ,mong danny giup đỡ nhiều

Reply
Minh Dũng - 14/09/2013

bài viết rất hay và ý nghĩa!!!! cám ơn anh rất nhiều!!! em mới chập chững bước vào con đường này!! Nhưng em tin tưởng rằng mình sẽ làm được, mình sẽ kiếm được tiền qua MMO!!! :D!

Reply
Huanghiatq - 15/09/2013

Rất ý nghĩa, mình sẽ học hỏi nhiều từ anh Danny Nguyen

Reply
Hiếu Nguyễn - 08/10/2013

Kinh nghiệm ko có==> Không quan trọng
Ngoại ngữ không giỏi===> Không vấn đề
Tất cả đều có thể giải quyết bằng trí tuệ và lòng quyết tâm
Động lực và niềm tin không có===>Không có gì cả
Đừng bao giờ đánh mất niềm tin và đam mê!!!

Reply
nguyen quan ngoc - 30/10/2013

Những kiến thức & bài học kinh nghiệm của D.nguyễn bổ ích cho mình , 1 newbie của nghề MMO !

Reply
Lương Gia Kiệt - 24/11/2013

HIện tại em là học sinh THPT. Em có tìm hiểu về việc kiếm tiên trên mạng 2 ngày rôi mà vẫn tìm ra cách đi đúng cho mình.và không biết bắt đầu từ đâu.mong các anh chỉ giúp.kiếm tiền chút ít trang trải tiền học :khocne:

Reply
nguyenhuong - 27/12/2013

Cảm ơn những lời tâm huyết của DAnny, mình sẽ cố gắng quyết tâm. Chúc Danny thành công hơn nữa!

Reply
minhnhat - 13/02/2014

Một ngày nào đó-có thể là rất lâu, tôi sẽ hơn Mr Danny. Đây sẽ là động lực để tôi theo đuổi MMO. Trong từng câu chữ, tôi luôn thấy sự chân thành của bạn Danny à. Many thanks!

Reply
Nguyễn Thanh Bình - 23/05/2014

Thật sự bài viết rất hay, cảm ơn Danny rất nhiều mình đang bắt đầu hành trình xây dựng hệ thống kiếm tiền trên mạng tự động hóa nhưng còn thiết nhiều yếu tố về kiến thức lắm. Mình sẽ quyết định tham gia khóa học của Danny hy vọng Danny sẽ hướng dẫn và chia sẻ hết mình.

Reply
Thong - 29/06/2014

Rất cám ơn Danny đã viết những bài rất có giá trị, mình đã sắp xếp tham gia khóa hoc của bạn.

Reply
Nguyễn Thế Phú - 18/09/2014

Bài viết hay và bổ ích, cảm ơn Danny nhiều

Reply
Hà Chung - 12/10/2014

Cám ơn vì bài viết rất hay và thuyết phục. Chỉ tiếc mình biết đến Danny Nguyen hơi chậm một xíu nhưng không sao, mình sẽ nỗi lực và học hõi theo những gì bạn đã chia sẻ và hướng dẫn.

Reply
Trung - 03/11/2014

thanks Danny Nguyễn!

Bài viết rất hay và đầy ý nghĩa.

Reply
An Nguyen - 16/11/2014

Thank.Minh thay bai viet cua Dany rat that tinh chi cho moi nguoi va huu ich. mih da doc wa va hieu, mih cug mog la kiem duoc chut loi nhuan. co gi Dany chi them cho mih nhe. Thank Dany. ^_^

Reply
thanh - 26/03/2015

cam on nhieu nhe! minh thich bai viet nay, va van con to mo nhieu lam

Reply
Nhan - 10/04/2015

Rất hay Danny oi.

Reply
tang chi hung - 16/04/2015

bài ciết thật là bổ ích cho newbie , thật cám ơn anh Danny nguyễn. Chúc anh có nhiều thành công mới trong kiếm tiền trên mang để có thể chia sẽ lại với mọi người

Reply
Tien - 20/04/2015

Mình ấn tượng nhất là công thức : đam mê + kỹ năng + lợi nhuận.
Sau một thời gian dài triền miên thất bại trong kinh doanh, mình tự cảm thấy mình đủ kiên trì để theo đuổi mảng mới này.
Mình biết đến lĩnh vực này tương đối trễ, nhưng mình cảm thấy bản thân hội tụ được rất nhiều yếu tố phù hợp để khai thác bản thân trong lĩnh vực này (tiếng anh, marketing chiến lược, v.v….)
Mình thành thật là mình tham vọng, mình bắt chước bạn nhưng mình muốn bằng bạn sau 1 năm nữa. Sân chơi chung, ai chăm chỉ làm việc và đặt vấn đề hay thì sẽ có thể khai thác tốt. Mình mong được giúp đỡ. Cảm ơn.

Mình đang thắc mắc không biết số vốn tối thiểu để có thể bắt đầu sớm là bao nhiêu. Mục tiêu của mình tháng đầu tiêu là thu nhập khoảng 200usd. Mình chọn Affilate Marketing. Mình đã có thẻ Visa của Techcombank.

Reply
Lee Nam - 29/04/2015

Cảm ơn anh ví những kiến thức bổ ích!
Em sẽ ghé qua web anh thường xuyên để trau dồi kinh nhiệm.

Reply
nguyễn thị huyền - 17/05/2015

mình là một newbie mới.mình thấy bài nào của bạn cũng đầy nhiệt tình và đam mê.sự đam mê ấy như đang lan truyền sang mọi người.cảm ơn bạn đã cho mình thêm động lực.mình sẽ cố gắng nhiều ………..

Reply
Nguyễn Khắc Tú - 26/06/2015

Bài viết của anh rất hay và rất chân thực . Cảm ơn anh,Danny Nguyen !
Em chẳng biết gì về IT hết, mù mờ CNTT lắm . Tham gia lĩnh vực này liệu em có cạnh tranh nổi không anh Danny Nguyen ?

Reply
Đức Thắng - 02/11/2015

Cảm ơn bạn rất nhiều, bài viết rất ý nghĩa mình thích điều số 5 cần phải hành động, rất thích câu “Phía cuối của con đường luôn là một kết thúc đẹp, nếu bạn chưa nhìn thấy kết quả đó, đó chỉ là vì bạn chưa đi hết con đường”

Reply
Vinh Chia Sẻ - 16/11/2015

Tớ có lập trang kiếm tiền và khóa học online để giới thiệu thành viên và mấy cái khóa học nên cho tớ lấy bài viết trên website của cậu làm bài hàng ngày nhé, trỏ bài về web của cậu yên tâm.

Reply
Mạnh Kiên - 03/12/2015

Danny Nguyễn Bạn viết thật là hay. Những người thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào đều phải hội đủ của 5 yếu tố này.
Bài viết cuẩ bạn rất xâu sắc và ngắn gon.
Cám ơn bạn.

Reply
Ân Khiêm - 07/01/2016

Cảm ơn bạn ,Danny Nguyễn .Bài viết cung cấp những thông tin bổ ích cho mình. Mong được bạn chia sẻ thêm về kinh nghiệm P.L ,vì mình đang là newbie với P.L ,hướng tới là Clickbank ,Bán áo Thun .
Chúc bạn thành công hơn nhiều và thêm mãi .

Reply
Văn Hường - 21/01/2016

Cảm ơn anh Danny Nguyễn đã chia sẻ bài viết này cho mình

Reply
Văn Hường - 22/01/2016

cảm ơn anh Danny Nguyen đã chia sẻ cho mình

Reply
HOÀNG CHIẾN - 25/01/2016

Rất hay ! Tôi hoàn toàn đồng ý.

Reply
Le Tuan Hy - 02/02/2016

Cảm ơn bạn! “Take action now” Tuổi trẻ cần cái này.

Reply

Leave a Reply: