Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với PPD
44

Ý tưởng kiếm tiền 101: Kiếm tiền với PPD

Hey,

Xin chào bạn, nối tiếp series về các ý tưởng MMO, mục đích của những bài viết này là giúp cho các bạn biết được những cách đã và đang giúp rất nhiều người kiếm rất nhiều tiền online, vậy tại sao mình không giữ nó cho bản thân mà lại chia sẻ với các bạn làm gì? Lý do là bởi có rất rất nhiều cách có thể giúp chúng ta kiếm tiền, thế nhưng có cách thì phù hợp với mình, có cách lại thích hợp cho bạn, vậy tại sao mình lại giữ nó trong khi mình lại không thích và không thể kiếm tiền từ nó, phải chăng là quá ích kỷ?

Chính vì thế mà series này ra đời, để cho những ai cảm thấy thích với ý tưởng kiếm tiền nào thì hãy áp dụng nó ngay và luôn để kiếm $ thật nhiều nhé. Và nếu bạn có thể kiếm được tiền từ các ý tưởng đó thì chỉ cần chia sẻ kết quả với mình và cộng đồng, hoặc có thể mời mình 1 ly cà phê là được rùi.

PPD là gì và kiếm tiền với nó như thế nào?

OK, vào vấn đề chính nào, PPD là gì? PPD là viết tắt của Pay Per Download, có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền khi một người nào đó download tài liệu mà bạn đã upload lên. Nếu có lúc nào đó bạn tìm và download tài liệu hay công cụ trên mạng và bắt gặp các link down đòi hỏi bạn phải thực hiện survey mới cho download thì đó chính là hình thức PPD.

Kiếm tiền với PPD

Ví dụ Liên kết này là một ví dụ về PPD, được thì các bạn làm survey lun cho mình phát ủng hộ nhá, hi hi

Các trang PPD trả khá nhiều tiền cho việc download bởi lẽ các nhà sản xuất đã trả chi phí để các khách hàng thực hiện Survey (Khảo sát), đối với các IP từ US, UK, EU…. số tiền cho mỗi lượt download có thể từ $1 – $20 tuỳ vào thể loại survey mà họ thực hiện. Giả sử 1 ngày bạn nhận được 10 lượt download và thực hiện survey thì thu nhập 1 tháng của bạn có thể lên tới $300 – $6000. WOW, một con số không hề nhỏ.

Kiếm tiền với PPD như thế nào?

Trước khi chỉ bạn các trang để bạn có thể chơi PPD thì mình sẽ nói về cách giúp bạn kiếm tiền với PPD. Nguyên tắc của hình thức MMO này là bạn phải yêu cầu được người ta download file của bạn và thực hiện survey, vậy điều kiện cần và đủ là: 

 1. File download đủ sức hấp dẫn đến mức người muốn download phải thực hiện survey để lấy nó
 2. Biết được họ tìm file download đó bằng từ khoá nào?
 3. Biết được các trang PPD tốt, dễ dàng sử dụng để chơi

Đơn giản phải không nào, mình sẽ từng bước giải quyết các vấn đề trên.

1. Các trang PPD tốt mà bạn có thể tham gia

Đầu tiên, bạn cần biết các trang PPD tốt để có thể tham gia, mình sẽ chỉ giúp bạn chỉ ra các trang PPD mà thôi, còn việc sử dụng như thế nào thì không quá khó, bạn hãy tự mình nghiên cứu nhé. Các trang PPD tốt mà mình đã tìm ra sau 1 thời gian nghiên cứu bao gồm:

 1. ShareCash – Công cụ đơn giản, mạnh mẽ, giao diện đẹp mắt. Mình khá  kết với giao diện của thằng này. Click vào đây để đăng ký ShareCash
 2. FileIce – Trang này uy tín hơn, kiểm duyệt nghiêm ngặt hơn, theo mình thì có vẻ chuyên nghiệp hơn nhưng giao diện thì ko đẹp bằng Sharecash – Click vào đây để đăng ký FileIce

Hi vọng là 2 site trên đã đủ cho bạn bắt đầu với PPD.

2. Tìm keyword và file để chơi PPD như thế nào?

Như mình đã nói, để chơi PPD hiệu quả thì file download của bạn phải thật sự hấp dẫn, vậy thì đó là thể loại gì. Theo như các Pro trên thế giới thì đó chính là các file về Crack Software, Ebook, Music, Film mà bình thường họ không tìm được trên mạng. Có 1 cách để cheat đó là bạn đặt tên file giống như 1 file hoàn chỉnh thật sự nhưng bên trong rỗng ruột, lấy ví dụ: Download SEnuke Crack Mới Nhất – 100% Working (Tested) – Bạn thấy tiêu đề có đủ hấp dẫn không nào?

Thế nhưng mình không khuyến khích và khuyên bạn không nên cheat, bởi lẽ làm gì thì làm, bạn cũng nên đặt uy tín của mình lên đầu, không nên vì chút lợi nhuận mà cheat nhé. Bạn có uy tín cao thì họ sẽ sẵn sàng làm survey để download từ bạn, mình lấy ví dụ, site bạn cho download 100 phần mềm hot nhất, thế nhưng vừa download cái đầu tiên đã phát hiện bạn cheat thì thử hỏi họ có download đống còn lại không hay là 1 đi không trở lại luôn? Còn nếu bạn làm ăn uy tín, họ có thể vào download cả trăm sản phẩm của bạn, download càng nhiều, bạn càng nhiều tiền, đúng không nào?

Để tìm các keyword này, bạn có thể sử dụng Google Keyword Tools để search keyword. Phần này mình sẽ không hướng dẫn chi tiết, bạn hãy tự nghiên cứu nhé về xu hướng nhé.

Có 1 cách khác để tìm keyword hiệu quả hơn và đơn giản hơn, đó chính là xem nhưng người khác đang upload cái gì, cái gì đang được download nhiều nhất, từ đó bạn sẽ có Ideas về keyword và cả file mà bạn cần upload. Công cụ này là Optical, có sử dụng không là tuỳ bạn nhé. Nếu bạn cần thì download theo hướng dẫn bên dưới nhé.

 Cuối cùng sau khi tìm được keywords, có file ngon lành, bạn hãy SEO cho keywords đó lên top hoặc dùng các kỹ thuật khác như Forum Seeding, Blog Comments…. để tìm traffic và kiếm $ với PPD nhé. Nếu bạn muốn SEO thì hay tham khảo bài viết này và cả bài này nữa của mình nhé.

Lời kết

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn thêm ý tưởng kiếm tiền và có thể kiếm được tiền từ nó. Nếu bạn cần thêm Ideas về MMO thì có thể tham khảo bên dưới nhé.

Chúc các bạn thành công với cách kiếm tiền này. Xin cám ơn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau với những ý tưởng mới mẻ và hấp dẫn hơn nữa nhé.

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 44 comments
Tony Trieu - 14/07/2013

Lại một cách kiếm tiền mới mà mình được biết.
Thanks Danny NGuyễn nhiều về những bài chia sẻ bổ ích !

Reply
Doremoney - 14/07/2013

Cảm ơn Danny về chia sẻ chân thành. Mình có mấy câu hỏi:
1. Mấy trang rút gọn link như adf.ly có được tính là trang PPD (PTU) không nhỉ?
2. Google vừa có buổi training về cập nhật xu hướng truy cập trên di động, tập trung SEO trên di động hay máy bàn và laptop sẽ hiệu quả hơn?

Reply
Viral pay bot review - 14/07/2013

Aaiza!!! Đúng là muôn nẻo kiếm tiền, quan trọng là mình chọn hướng nào, và làm như thế nào chọn được món uy tín và chiến thời gian sẽ trả lời đúng không Danny!!!

Reply
Học Kiếm Tiền - 14/07/2013

Chia sẽ file crack có bị coi làm phạm luật không nhỉ, với lại tiền mà nó thanh toán qua phương thức nào, thanh toán liền hay giữ lại bác danny :angach:

Reply
  Đạt - 14/07/2013

  Những hình thức này thường nhận tiền theo tuần hoặc tháng để họ dễ quản lí .

  Kiểu trả liền dễ bị cheat hack họ không kiểm soát được :vaylasao:

  Reply
  Truong Nguyen - 14/07/2013

  cách thanh toán thì tùy từng site, có những site cả paypal, bank transfeer và và payoneer nữa. cũng khá đầy đủ đó bạn, và tùy từng đối tượng member(phụ thuộc vào số lượng $ bạn kiếm đc 1 ngày) mà nó có thể cho payment theo kiểu hàng ngày và hàng tuần.

  Reply
Ranice du - 14/07/2013

Cái này người down muốn down sẽ phải dùng dt nhắn tin mất phí phải k Danny?

Reply
Đinh Công Thành - 14/07/2013

Blogger thì very như nào nhỉ

Reply
hieu - 14/07/2013

cái này hình như là offer

Reply
Rubi Duong - 15/07/2013

chắc cũng phải mò mẫm thử cái cho biết, xem có kiếm thêm được $ nào hông 😀

Reply
Nhat Nam - 16/07/2013

Cái tool “download_ppd _tools.zip ” dùng thế nào bạn nhỉ? Mình tải về bật lên nó đứng luôn 😀

Reply
Danny Nguyen - 16/07/2013

Bác đã kiếm được bằng PPD này chưa ạ? Không biết có nên thử không nhỉ?

Reply
teo - 17/07/2013

bỏ cái ly CF đi anh Danny ơi nhìn ghê quá :vaylasao:

Reply
Optin Emperor Review - 18/07/2013

Khi nào bạn kiếm được tiền bằng cách này thì hãy show proof để anh em có động lực phấn đấu nhé.

Reply
Nguyen Hong An - 18/07/2013

cam on anh Denny mot bai viet rat hay em se choi cai nay thu xem sao.

Reply
Trị Phan - 18/07/2013

Trước mình hay đi tìm phần mềm gặp 3 cái vụ survey là hết muốn down. Nhất là mấy cái trúng iphone, làm survey qua tin nhắn trả tiền muốn khùng luôn :givay:

Reply
Sơ đồ tư duy - 19/07/2013

Nếu download mà phải nhắn tin thì chắc sẽ hạn chế dữ lắm đây, làm survey là thấy đuối lun rùi :angach:

Reply
hackphonehy - 20/07/2013

Cám ơn admin rất nhiều, bài viết này rất hay, Mình sẽ thử xem sao 😀

Reply
Oriflame - 21/07/2013

Vụ này chắc mấy file crack với clip hót chắc mang về kha khá click đown 😀

Reply
bán nhà cần thơ - 22/07/2013

Cái này mình thấy hấp dẫn lắm nhưng bạn có thể hướng dẫn chi tiết hơn tí được không ah.

Reply
  Danny Nguyen - 26/07/2013

  Cái này bạn phải tự nghiên cứu thôi, vì mình chưa trải nghiệm cái này, mình chỉ biết và cho bạn biết về Idea thui 😀

  Reply
Thanh Hà - 22/07/2013

Công nhận phải nhắn tin là cứ nghĩ ngay đến lừa đảo rùi. Khó nhai lắm :thaem:

Reply
Genesis themes - 26/07/2013

Mình rất muốn download cho bạn nhưng không download được, chắc là do ip ở Việt Nam. Fake ip thì mình không biết.

Reply
Minh Mạng - 26/07/2013

Pass của file download = sms bị sai nha bạn:))

Reply
Phuong - 31/07/2013

Bài viết hay nhưng chị bị dính mấy cái PPD này rồi, thấy oải. Chị thấy ý tưởng kiếm tiền với Fiverr thấy hay hơn. :theha:

Reply
Affiliate Guides - 17/08/2013

Bùn cái điện thoại hết tiền :khocne:
Mai down cái file đó về search thử có cái nào up được không làm 1 trang thử 🙂 :chumchim:

Reply
Jimmy Ngo - 22/09/2013

mấy cái PPD này IP VN thì kiếm dc j, chủ yếu dành cho IP nước ngoài mới kiếm được kha khá. Mà nếu fake Ip thì cheat rùi, lại phải làm survey mới cho down (mà chưa chắc down dc), vậy thì làm offer cho rùi :phequa: . Danny viết nhiều bài hay nhưng bài này chưa có kinh nghiệm j hết viết lên đây làm mọi người chỉ tốn thời gian ngâm cứu thôi :hehe: . Mà sao thấy các comment toàn là các mem ruột của bác Quách Tỉnh nhỉ. :victory:

Reply
hoahanh - 27/11/2013

ad cho mình hoi làm cái PPD nay phải dung sock de fake IP,có vi pham phap luat va dinh dang toi công an khong,minh noi chung gà ve khoan nay lăm

Reply
  Danny Nguyen - 28/11/2013

  Bạn fake IP để tự download ấy hả. Cái đấy mình ko rõ có được không còn công an thì ko liên quan nhen 😀

  Reply
Phong - 15/02/2014

Hôm nay lạc vào đây học được nhiều điều bổ ích quá, cảm ơn Danny thật nhiều. 😀

Reply
Ngo Kieu Phuc - 18/10/2014

có ai nhận được tiền từ PPD chưa cho xin ý kiến

Reply

Leave a Reply: