Miễn phí 100 gói Hosting Vdedi 8GB Ram - Nhanh Tay Trải Nghiệm Chất Lượng Từ Nodeviet.com
10

Miễn phí 100 gói Hosting Vdedi 8GB Ram – Nhanh Tay Trải Nghiệm Chất Lượng Từ Nodeviet.com

Hey,

Chào bạn, hôm nay mình có tin khuyến mãi cực shock muốn thông báo đến cho bạn đây, và nhất là chương trình này hoàn toàn miễn phí, đó là cơ hội trải nghiệm hosting Vdedi 8Gb Ram từ Nodeviet. Thế nhưng trước hết, chương trình này không phải dành cho tất cả mọi người, chỉ những ai đang điều hành website với lượng visit từ 5k uv/day trở lên mới được quyền nhận khuyến mãi. Và số lượng cũng rất có hạn, chỉ có 100 gói, do đó bạn nên nhanh tay đăng ký ngay để giữ cho mình 1 chỗ nhé.

Vài cảm nhận về Nodeviet.com

Lẽ dĩ nhiên mình sẽ không giới thiệu những gì mà mình chưa thực sự dùng và trải nghiệm. Như bạn cũng biết, mình đã bị tấn công cách đây vài tuần, điều này đã khiến cho website của mình bị tê liệt 1 thời gian và traffic cũng như ranking đã không còn cao như trước. Kiếm tiền trên mạng là vậy đấy, bạn có thể có nhiều bạn, và cũng có lắm kẻ thù, quan trọng là kẻ thù của bạn yếu hơn bạn của bạn, vậy là được nhỉ 😀

Và cứu cánh cho mình lúc đó là Nodeviet, được sự giới thiệu của Thạch Phạm, mình đã liên hệ được với Tiến, Admin của nodeviet và cảm nhận là chất lượng thực sự rất, rất tốt, không chỉ về sức mạnh của Vdedi (Sự kết hợp giữa VPS và Delicated Server) mà còn bởi sự support rất chi là nhiệt tình của Tiến. Chỉ cần có sự cố hoặc có yêu cầu gì cần support là mình đều liên hệ với Tiến và được giải quyết rất nhanh, nhiều lúc 2, 3h sáng Tiến vẫn còn giúp mình sửa chửa sự cố cũng như tăng cường bảo mật. Và đặc biệt, cứ mỗi phút downtime bạn sẽ được trả lại 100k xem như là phí bảo đảm dịch vụ của Nodeviet => Nhiêu đó có đủ để làm bạn yên tâm chưa nào? 😀

Cách thức nhận khuyến mãi từ Nodeviet

Cách thức thì rất là đơn giản, chỉ cần website của bạn có từ 5k visit/day thì hãy gửi thông tin đăng ký nhận khuyến mãi theo mẫu sau nhé:

Họ và Tên :
Tên website: (Domain của bạn)
Giới tính và tuổi : ( cho dễ xưng hô )
Địa chỉ :
SDT :
Email :
Người giới thiệu: Danny Nguyen
Ảnh chứng minh lượng truy cập website:

Mẫu đăng kí gửi về Email: support@nodeviet.com

Sau khi trải nghiệm chất lượng Vdedi từ Nodeviet, nếu bạn cảm thấy ưng ý và có ý định sử dụng lâu dài thì hãy đăng ký và nhớ nói rằng được Danny giới thiệu để được giảm giá 5% cho đơn hàng của bạn nhé.

Và đây là cấu hình của gói khuyến mãi mà bạn nhận được

vD8G

Thời gian khuyến mãi là từ bây giờ đến hết ngày 15/8 hoặc khi nào số lượng order đã hết, mình mong rằng bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn tốt, thuần việt, chất lượng cho website của mình. Riêng cá nhân mình thì với visit >5k/day thì cũng đáng để đầu tư 1 con Vdedi ra hồn như thế này lắm, hẳn nhiên là nó tốt hơn VPS và nhất còn được quản lý trong tay của chuyên gia bảo mật. Bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Nodeviet. Hi vọng là thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
 
Danny Nguyen
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 10 comments
Jacob Tran - 30/07/2013

Một trải nghiệm mới mẻ dành cho các admin. Luôn ủng hộ các HP Việt Nam. Hãy chứng minh cho thế giới chúng ta làm đc nhiều hơn thế

Reply
Kiếm tiền trên iphone - 30/07/2013

:khocne: tiếc là lượng truy cập của mình 1 ngày chỉ đạt 2k thôi 🙁 chứ ko cũng đăng ký ngay đấy .tiếc hùi hụi

Reply
Phạm Hữu Dư - 30/07/2013

Việt Designer cũng đang dùng hệ thống server do bác Tiến đảm nhận phụ trách đây 😀

Reply
Khóa học kiếm tiền trên mạng - 03/08/2013

Host khủng quá. Để rà soát lại xem có site nào đạt tiêu chuẩn chưa nhỉ 😀

Reply
vĩnh - 06/08/2013

chắc còn lâu nữa mới có cái web đạt tiêu chuẩn này mất,host khủng quá :udau:

Reply
Đàm Quốc Hưng - 13/08/2013

Mình không rõ nội dung gói khuyến mãi này lắm. Thời gian dùng thử đc bao lâu thế bạn? Site mình hơn 10k, k có điều kiện nên chạy host share vừa chậm vừa hay die.

Reply
thong tac cong ha noi - 26/08/2013

đến lượt mình mua sợ chả còn gì

Reply
thiet ke noi that chung cu times city - 26/08/2013

nghe thấy hấp dẫn đây

Reply

Leave a Reply: