Review khoá học kiếm tiền online IM coaching
25

Review khóa học IM coaching từ Hungmarketing

Đây là khóa học online đầu tiền về kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết mà mình đăng ký tham gia. Trước đây cũng có đôi lần mình thấy và nghe về khóa học này. Tuy nhiên lúc đó mình chưa có khái niệm gì về tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing cả, do đó cũng không quan tâm gì lắm, thậm chí còn nghĩ rằng đây chẳng qua là khóa học làn nhàn bậy bạ câu tiền gì đó mà thôi (Em xin lỗi anh Hùng vì đã nghĩ như thế nha 😀 )

Một thời gian sau đó, sau khi biết đến thông tin về việc kiếm tiền trên mạng với Internet Marketing, mình đã tìm hiểu nhiều hơn về nó, đặc biệt là về Affiliate Marketing và cảm thấy vô cùng thích thú. Nhưng những gì mình tìm hiểu về Affiliate marketing thông qua thông tin trên mạng chỉ là những điều cơ bản nhất, nó không giúp ích cho mình nhiều để có thể biết được nên bắt đầu kiếm tiền trên mạng như thế nào và thực hiện ra sao.

Còn rất nhiều điều mà mình cảm thấy rất mù mờ và chưa hiểu rõ, hiểu kỹ về nó. Chính lúc đó, mình đã nhớ tới khóa học của anh Hùng, dù cho tại thời điểm đó mình cũng chưa biết nhiều lắm về anh, không biết anh này là ai, mặt mũi thế nào, có kinh nghiệm gì không mà mở khóa học này nọ ghê ghớm vậy ta.  :hehe:

Nhưng mình vẫn quyết định đăng ký vì tại thời điểm bấy giờ, sau khi tìm hiểu mình được biết rằng anh Hùng là một trong những Internet Marketer Việt Nam thành công nhất trong việc kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing. Hơn thế nữa, giá cả của khóa học rất phải chăng, phù hợp với người có túi tiền mỏng nhưng ham học hỏi như mình.

Bắt Đầu Kinh Doanh Online Qua Tiếp Thị Liên Kết

Mặc dù giá cả của khóa học không cao nhưng lượng kiến thức mà mình có thể học được từ khóa học đó thật sự rất nhiều. Ngoài kiến thức, mình còn nhận được vô số những bonus giá trị từ anh, nhiều bonus trong đó có giá trị vượt gấp nhiều lần so với giá của khóa học. Theo ý kiến của riêng cá nhân mình, đây thực sự là một khóa học mà bạn nên đầu tư cho chính bản thân các bạn. Sở dĩ mình nghĩ như vậy là vì những điều mà khóa học mang lại cho bạn sau đây.

1. Bạn có thể học online mọi lúc, mọi nơi.

Đây quả thật là một điểm mạnh của khóa học, bạn có thể học online bất cứ lúc nào bạn thấy thoải mái nhất. Sau khi học 1 bài, bạn có thời gian để tiêu hóa bài học và tiến hành thực hành trước khi qua bài mới. Việc học online còn giúp bạn được tự do, chỉ cần có đường truyền Internet và 1 máy tính bất kỳ là bạn có thể học được rùi. Bạn yên tâm là thời gian sử dụng của khóa học lên tới 1 năm. Do đó, bạn sẽ có đủ thời gian để thực hành và kiểm nghiệm kết quả kiếm tiền trên mạng của mình từng bước một.

2. Nội dung bài học được sắp xếp hợp lý và luôn được cập nhật

Đây là điều thứ 2 mình thích về khóa học kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing của anh Hùng. Nội dung của khóa học được sắp xếp một cách khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được mở dần theo thời gian. Các bạn phải trải qua các bạn học dễ mới có thể tham khảo tới những bài học khó hơn. Mỗi tuần đều có kế hoạch thực hành cụ thể và chi tiết dành cho bạn. Hơn nữa, nội dung này sẽ luôn được cập nhật từ anh Hùng khi một số kiến thức nào đó có sự thay đổi hay bổ sung.

3. Tài nguyên và công cụ hỗ trợ giá trị

Đến với khóa học, bạn sẽ được anh Hùng cung cấp thêm các gói bonus tặng kèm rất chất lượng, toàn là những phần mềm, công cụ bản quyền có giá từ vài chục đến vài trăm đô. Chỉ riêng gói bonus này không thôi thì giá trị của nó cũng lớn hơn giá của khóa học rất nhiều lần. Mình tin rằng, với gói bonus này, công việc kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Được hỗ trợ từ Group Facebook và từ chính anh Hùng Marketing.

Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về nội dung kiến thức trong khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ group Facebook, là những bạn đã và đang tham gia khóa học, họ đã có những trải nghiệm, kinh nghiệm và đã kiếm tiền trên mạng thành công với Affiliate Marketing, tất cả mọi người sẽ giúp cho bạn giải đáp những khúc mắc đó. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ anh Hùng cho những vấn đề về kỹ thuật và kiến thức liên quan đến Affiliate Marketing và cách sử dụng các công cụ. Tin chắc với sự hỗ trợ này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cốt lõi của Affiliate Marketing và kiếm về cho mình những khoản thu nhập đầu tiên cũng như xây dựng một hệ thống kiếm tiền trên mạng bền vững nhất.

5. Bạn có cơ hội được học miễn phí

Bạn có tin rằng bạn sẽ được học khóa học này hoàn toàn miễn phí chứ? Sự thật là có thể đấy, sau khi trải qua khóa học, bạn sẽ có những kiến thức chuẩn về Affiliate Marketing. Và sau đó là thời khắc của bạn, bạn sẽ vận dụng kiến thức đó vào thực tế để được hoàn trả lại học phí cho khóa học tuyệt vời về kiếm tiền trên mạng này. Bí mật nằm ở trong khóa học và đang chờ bạn khám phá.

Video Review Khóa học

[media url=”http://www.youtube.com/watch?v=bzGV9D_nbg4&feature=youtu.be” width=”600″ height=”400″]

 

Và một ưu đãi cực lớn nữa

kiếm tiền trên mạng free bonuses

Bạn tin không? mình còn có một ưu đãi lớn nữa dành cho bạn khi bạn đăng ký khóa học thông qua sự giới thiệu của mình. Bạn sẽ được nhận ngay:

 • 1 quyển Ebook “Bí quyết nghiên cứu keyword hiệu quả” trị giá 5$ giúp bạn nghiên cứu và tìm kiếm thị trường tiềm năng giúp bạn kiếm tiền trên mạng hiệu quả
 • 1 Bộ 10 premium plugin wordpress về SEO, Ads…. trị giá 190$ giúp hoàn thiện và tối ưu blog kiếm tiền trên mạng bằng wordpress của bạn.

Làm thế nào để đăng ký và nhận gói ưu đãi từ mình?

kiếm tiền trên mạng get bonuses

Để đăng ký khóa học và nhận được gói ưu đãi lớn các bạn hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng ký khóa học tại đây: Đăng ký khóa học IM Coaching
 2. Sau khi thanh toán, bạn gửi email về địa chỉ: haunguyen.te@gmail.com với tiêu đề: “Bonus Khóa Học IM Coaching”
 3. Chờ trong vòng 24h để nhận gói bonus qua email.

Lời kết:

Với một bài review nhỏ ở trên, mong rằng các bạn đã có đủ thông tin để quyết định có nên đăng ký khóa học này cho mình hay không. Với những bạn quyết định đăng ký khóa học. Mình tin chắc các bạn đã có 1 quyết định đúng đắn và nghiêm túc về kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing.

Với những bạn vẫn còn đang lưỡng lự vì chưa hiểu rõ Affiliate Marketing và Internet Marketing thì có thể tham khảo bài viết chi tiết của mình về Affiliate Marketing tại blog này để có thể hiểu rõ hơn về nó và có thể sớm đưa ra quyết định cho mình. Dù cho các bạn quyết định thế nào, mình vẫn luôn chúc cho các bạn thành công và hạnh phúc. Hi vọng những thông tin trong blog của mình sẽ có ích cho con đường kiếm tiền trên mạng của bạn.

Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn về blog này ở khung comment bên dưới nhé, ý kiến của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện blog và phục vụ các đọc giả thân yêu tốt hơn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

kiếm tiền trên mạng author

 

 

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 25 comments
Phong thuy viet - 07/11/2012

thanks bác.Chắc mình cũng ráng đi học 1 khóa

Reply
  Danny Nguyen - 07/11/2012

  Một quyết định đúng đắn đấy bác 😀 Bác có thể đăng ký qua link giới thiệu trong bài review của em để nhận thêm quà tặng, vẫn cùng 1 mức giá nhưng có thêm quà thì tốt hơn chứ bác nhỉ 😀

  Reply
Huskar - 16/11/2012

Thanks bác. Mình cũng muốn đăng ký 1 khoá học. Cơ mà giọng ad nghe vui vui ý nhỉ 😀

Reply
  Danny Nguyen - 28/11/2012

  Bác nên đăng ký một khóa đi, người Việt mình thường hay nghĩ đến cái mất nhiều hơn là cái được. Em nghĩ bỏ 20$ để lấy lại 200$ là một khoản đầu tư xứng đáng. Giọng em nghe hài quá hả bác 😀

  Reply
Lâm Nguyễn - 18/12/2012

Khóa anh Hùng mình nghĩ là nên học đầu tiên để lấy kiến thức về AM trước, sau đó học khóa anh Tỉnh để lấy bonus :theha:

Reply
lenhan - 03/01/2013

Giowngj bạn nghe cũng vui đấy. CÓ thời gian mình sẽ đăng ký khóa học này qua ref cuỷa bạn, hiện tại chỉ mới kiếm đủ tiền trang trải domain hosting hehe

Reply
  Danny Nguyen - 04/01/2013

  Thanks bác đã ủng hộ em. Bác đăng ký qua ref em em cũng sẽ có những phần quà gọi là tạ lễ cùng bác 😀

  Reply
khoa - 27/01/2013

cái ưu đãi này kéo dài tới bao giờ bạn nhỉ

Reply
Mr Dương - 28/02/2013

mình cũng đang quan tâm, 😀 😀 😀 kiếm tiền đi học nào….. :thaem: :thaem: :thaem:

Reply
Gió - 21/03/2013

Chào bạn
Mình hoàn toàn mù mờ về kiếm tiền trên mạng
TÌnh cờ biết được diễn đàn này, rất cám ơn bạn vì đã chia sẻ, bạn vui lòng cho mình hỏi với mình, người chưa biết gì nên học cái nào trước?
Theo như bạn nói nên học khóa anh Hùng trước khi học anh Tỉnh, nhưng mà với khóa Peacat Coaching thì sao bạn? nên học cái nào trước đây?

Reply
  Danny Nguyen - 22/03/2013

  Peacat thì sẽ ko hay bằng 2 khóa kia vì nó chủ yếu giúp bạn kiếm tiền từ affiliate ở Việt Nam. 2 khóa kia kiếm từ nước ngoài nên sẽ kiếm đc nhiều hơn. Nếu đc thì đăng ký khóa Am coaching của a Tỉnh, 1 khóa đó là đủ, nếu điều kiện hạn chế thì khóa IM coaching cũng rất tốt cho người mới. Hoặc bạn có thể đợi 2 tuần nữa, mình chuẩn bị có khóa cho Newbie 100% và chắc chắn là sẽ vô cùng cụ thể và giá cũng mềm hơn nhiều 😀 Thông tin sẽ đc public trên blog này. Chúc bạn có quyết định đúng cho mình nhé

  Reply
lamthetuan - 26/03/2013

Đợi khóa đầu tiên của anh vậy! khi nào mở cho hay nhé. mình chưa biết gì về MMO cả, cũng theo dõi mà tới giờ vẫn lờ mờ. Hy vọng sẽ học hỏi nhiều hơn từ anh Danny Nguyen! 😀

Reply
  Danny Nguyen - 27/03/2013

  Hi, trong khóa này sẽ hiểu rõ và kỹ nhất có thể 😀 Tháng sau sẽ ra mắt ^^ Mình sẽ public trên blog nên nhớ ghé thăm thường xuyên để đăng ký với giá rẻ nhất nha 😀

  Reply
Hal El - 07/04/2013

Anh Danny cho e hỏi khóa học clickbank thì sao , so vs 2 khóa IM và AM thì thế nào ạ?

Reply
truong huy - 22/04/2013

mình định dăng ký khóa hoc của anh hùng nhưng mình có chút thắc mắc là mình có cần phải dăng ký tài khoản paypal ko. thanks

Reply
  Danny Nguyen - 23/04/2013

  Không cần bạn, chỉ cần thẻ ATM có đăng ký thanh toán online, hoặc thẻ visa, master hoặc có thể chuyển khoản NH cho mình cũng được 😀

  Reply
Pro Flex Press Business Theme - 10/05/2013

Mình đang tham gia khóa học của bạn. Đợt tới mình sẽ tham gia tiếp khóa học của anh Hùng mình sẽ đăng ký qua link của bạn.

Reply
Trung thái lâm - 14/07/2013

Bạn ơi…. mình đang cố găng tìm hiểu về lĩnh vực affiliate maketing để nâng cao thu nhập lắm lúc trước ko biết rành lắm nên đóng 490k vào peso.vn để đc cấp 1 tk đại lý mới được kinh doanh tiếp thị liên kết :khocne: nhưng bây giờ kiến thức mình ko có mà tìm hiểu trên internet thì có khá nhiều những bài viết sử dụng bằng tiếng anh( có thể gọi là thuật ngữ) zậy cho mình hỏi mình dỡ ẹt tiếng anh hok biết có học được cái khóa học như bạn nói trên không nữa :thaem: vào mà nói nhiều tiếng anh quá mình ko hiểu gi hết quá :khocne:

Reply
thanhbui - 09/08/2013

Lúc trước mình có tìm hiểu thì có hai khóa học là IM coaching từ Hungmarketing và AM coaching của Mr.Trần Tỉnh, vậy cho mình hỏi là nên học khóa nào trước vậy.

Reply
  Danny Nguyen - 09/08/2013

  Giờ chỉ còn khóa IM thôi bạn, AM closed rồi 😀

  Reply
   Huong - 07/10/2014

   Minh khong biet nhieu ve internet va anh van thi co hoc khoa cua anh hung duoc khong …va gia cua khoa hoc la bao nhieu .muon hoc thi hoc o dau?

   Reply
Hoa - 21/12/2015

Chào bạn Danny !
Giờ mình tìm được bài viết này, bạn cho mình hỏi sắp tới có khóa học nào trong năm 2016 không ạ ? Và học phí bao nhiêu ạ ?
Cảm ơn bạn.

Reply

Leave a Reply: