Sở hữu Hostgator với 50% OFF từ Gator và Thêm $30 Từ Danny Nguyen
2

Sở hữu Hostgator với 50% OFF từ Gator và Thêm $30 Từ Danny Nguyen

Hey,

Xin chào bạn, dạo này mình hơi bận nên ít ra bài mới quá, thật là có lỗi với các bạn. Do đó trong bài viết này ngoài thông tin rất hot mà mình muốn thông báo đến bạn, mình còn có 1 chương trình giảm giá cực khủng mà bạn sẽ không thể nào bỏ qua được.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của Hostgator, họ đã cung cấp offer giảm giá các gói hosting đến %50, một sự khuyến mãi rất khủng trong năm nay. Và chưa hết, nếu bạn quyết định đăng ký Hostgator qua link của mình thì ngoài 50% Off của hostgator ra, bạn còn được mình giảm giá tiếp $30, một cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua.

Hostgator-Web-Hosting-Discount-Coupons

Cách đăng ký để nhận 50% OFF và nhận giảm giá $30:

Bước 1: Click vào đây để đăng ký Hostgator, coupon 50% OFF sẽ tự động được thêm vào. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký, hãy xem ở đây

Bước 2: Trong quá trình đăng ký, bạn phải chuẩn bị domain để thêm vào mục đăng ký của hostgator (Không được sử dụng domain ảo), và sau khi đăng ký xong bạn phải trỏ nameserver của hostgator về domain đó. Bạn cũng có thể đăng ký Domain mới từ hostgator cũng được (Điều này để đảm bảo sale của Gator là Valid và mình mới có thể rebate cho bạn $30)

Bước 3: Bạn email về haunguyen.te@gmail.com ghi rõ tiêu đề: “Info đăng ký hostgator 50% OFF” và nội dung bạn ghi domain mà bạn sử dụng để đăng ký với hostgator, email của bạn, tài khoảng nganluong, paypal hoặc ATM mà bạn muốn nhận giảm giá

Bước 4: Bạn sử dụng hosting của mình bình thường và sau 2 tháng kể từ ngày đăng ký, nếu sale của bạn (Aff cho mình) là Valid, thì mình sẽ email và trả lại bạn $30 qua Paypal, nganluong hoặc thẻ ATM nhé.

Chú Ý: Bạn phải có đủ tiền trong Paypal Balance thì mới đăng ký được gator, nếu bạn sử dụng tiền từ Credit Card và pay qua paypal thì 99% bạn sẽ không đăng ký được Hostgator.

Đăng ký ngay hôm nay và nhận ưu đãi khủng nhất – Cơ hội sẽ không đến 2 lần

Chúc bạn thành công và tận hưởng 1 trong những gói hosting chất lượng nhất nhé. Thân mến!

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments
tuan - 22/10/2013

bữa nay bác khai thác khách truy cập à ?

Reply
    Danny Nguyen - 25/10/2013

    Ko hiểu bạn muốn nói gì, mình chỉ chia sẻ thông tin hữu ích và khuyến mãi hấp dẫn thôi 🙂

    Reply

Leave a Reply: