Tổng hợp các kiến thức cần thiết về MMO, kiếm tiền online, trực tuyến
11

Tổng hợp kiến thức về cách kiếm tiền trên mạng

Đối với một blogger chuyên viết về cách kiếm tiền trên mạng tính khí thất thường như mình, việc hôm nay viết bài chủ đề này, ngày mai viết bài chủ đề khác là điều không thể tránh khỏi, đôi khi muốn viết về 1 chuỗi bài viết về một đề tài nào đó nhưng cũng vì cái thói quen bạ đâu viết đó của mình khiến cho không ít bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi và tra cứu  :thaem:

tìm kiếm kiến thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại tất cả những kiến thức cơ bản về cách kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam với blogging và Affiliate một cách bài bản nhất, trình tự bài viết mình sẽ cố gắng sắp xếp cụ thể và khoa học nhất để một bạn newbie muốn tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng có thể dễ dàng tham khảo và tra cứu.  :theha:

Sử dụng bài viết tổng hợp này như thế nào?

Trong quá trình học tập và tham khảo các bài viết về kiếm tiền trên mạng tại blog của mình, các bạn có thể sẽ cần những kiến thức về wordpress, hosting, domain… Do đó ngoài bài viết này, có những bài viết tổng hợp khác mà bạn sẽ cần tham khảo thêm là:

  1. Tổng hợp hướng dẫn tạo blog kiếm tiền trên mạng với wordpress
  2. Tổng hợp và hướng dẫn sử dụng những plugin tốt nhất cho blog wordpress
  3. Tổng hợp và hướng dẫn cài đặt theme cho blog wordpress

Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên bỏ qua những công cụ hỗ trợ cần thiếtquà tặng miễn phí, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở trên thanh menu của blog  :hehe: Kiếm tiền trên mạng - action nào Hi vọng là với chừng ấy đồ chơi, bạn có thể tự mình làm 1 blog that make money cho riêng mình  :haha:. Những kiến thức tổng hợp về kiếm tiền và kinh doanh onlinesẽ được mình cập nhật liên tục, nếu các bạn thấy link đối với 1 tiêu đề nào đó thì có nghĩa là bài viết đã được hoàn thiện, bạn có thể truy cập và xem ngay.  Nếu liên kết vẫn còn trống thì có nghĩa là  bài viết đó mình vẫn chưa hoàn thiện, bạn có thể xem thêm ở những chuyên mục khác và quay lại vào một lúc nào đó hoặc đăng ký nhận email để cập nhật ngay những tin tức mới nhất.  :yeucuong:

Update ngày 27/10/2012

(Continue Updating)

Tổng hợp kiến thức căn bản về kiếm tiền trên mạng

[table id=3 /]

Tổng hợp từng bước chi tiết kiếm tiền trên mạng

[table id=2 /] OK, mình sẽ tiếp tục update những bài mới giúp các bạn nhanh chóng nắm vững và vận dụng những kiến thức về kiếm tiền trên mạng một cách thông minh và hiệu quả nhất. Xin cám ơn đã ủng hộ blog kiemtientrenmangaz.com và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo. chữ ký tác giả kiếm tiền trên mạng

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

  • lam sao de kiem tien
0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 11 comments
thien - 10/01/2013

Thanks bạn củng như Web của bạn. mình đã hiểu hơn nhiều về kiemtientrenmang.
ban có thể giúp mình biết ” làm web bán hàng online thì ô mục thanhtoán mình nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào tối ưu và chi phí thấp không??? dù như thế nào trân trọng càm ơn những bài viết của bạn
thanksssssssssssss toooo muchhhhhhhhhhhhhh

Reply
    Danny Nguyen - 11/01/2013

    Thanks bạn đã ghé thăm và đóng góp ý kiến. Hiện nay thanh toán online mà chuyển tiền luôn thì mình nghĩ là Ngân lượng hoặc Bảo Kim. Còn hầu hết các site đều ghi lại thông tin rồi liên hệ lại sau thôi. 😀

    Reply
binh - 25/01/2013

kiem tien bang cach nao ,sao minh cha hieu vay .

Reply
Taxi noi bai - 07/05/2013

Vậy là ai cũng có thể kiếm tiền trên mạng. Cảm ơn A đã chia sẻ kinh nghiệm. :))

Reply
kevin - 14/05/2013

and Danny tư vấn dùm e cái này: e đã đăng kí khóa IM của anh Hùng, mà h định mún học thêm khóa của anh nữa, vậy a cho e hỏi khóa product launch master training của anh và khóa IM của anh Hùng khác j nhau k ạ

Reply
Kim Anh Sơn - 27/05/2013

Mới đầu vào đọc thì tư tưởng trong đầu mình đầu tiên là ” lừa đảo, lại lừa đảo thôi ”
Thế nhưng dành gần hết buổi chiều để đọc và nghiền ngẫm thì mình thấy thật tuyệt , đầy sức lôi cuốn. Cảm ơn Danny vì kinh nghiệm chia sẻ .
Mình phải đăng kí 1 khóa học mới đc 😀

Reply
Hai - 17/09/2013

Cam on chia sẻ của bạn. Bạn có thể nói rõ hơn cho mình những kiến thức CNTT cần học để MMO. Những kiến thức đó có thể học online ở đâu tốt nhất vậy bạn. Cảm ơn bạn.

Reply
Hai - 17/09/2013

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Tôi mới tìm hiểu và muốn hỏi bạn những kiến thức về công nghệ thông tin nào ( công nghệ mạng, lập trình web, công nghệ web…) cần học làm nền tảng để MMO.
Mong bạn giúp đỡ.

Reply

Leave a Reply: