Tranh luận về khóa học Niche Site Special Training
49

Tranh luận về khóa học Niche Site Special Training

Hey mọi người, 

Như các bạn cũng biết là gần đây mình vừa mở một khóa training đặc biệt, sản phẩm này mình mở ra với mong muốn đem lại một điều hoàn toàn đặc biệt đến cho bạn, những ai có đam mê thật sự, tuy nhiên mình cũng nhận nhiều comment mà theo nhận định của mình là comment đả kích, không có tính xây dưng. Mình cũng có comment lại nhưng có lẽ không đủ, vì vậy mình viết bài này để phân tích cho các bạn thấy được từng điều 1, để các bạn có thể tự đưa ra quyết định và cũng như nhận định của mình. Ngoài ra còn để bạn biết cách phân tích 1 vấn đề nào đó trong cuộc sống. 

A. Phân tích về khóa học

Đầu tiên mình sẽ nói về những gì mà bạn nhận được với khóa học. Điều này mình đã nói rõ trong bài viết giới thiệu về khóa học tại đây. Bên dưới mình chỉ tóm tắt lại những điểm chính mà thôi

 • Training trực tiếp với Skype, Teamviewer, Webinar trong 3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi với 2 buổi thực hành và 1 buổi lý thuyết. Tiếp tục hỗ trợ trong 12 tháng sau khi học qua skype, email, facebook group
 • Đào tạo với số lượng học viên ít: 6 học viên/ khóa
 • Đảm bảo thu nhập sau khi học xong: $100/site/tháng
 • Cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để bạn Take Action như SEnuke($169/month), Long Tail Pro ($97), Spyfu($99/month), WordAI($25/month),… và rất nhiều công cụ có giá trị khác (Luôn là phiên bản mới nhất) + Hướng dẫn sử dụng những công cụ này đúng cách và hiệu quả
 • Các bộ Plugin và Theme cực xịn để có thể Take Action mà không còn phải lo nghĩ gì về việc cần plugin này, theme nọ nữa
 • Gia nhập Sông Lô JSC – cộng đồng MMO rất tốt và chất – 1 cách miễn phí.
 • Được join vào group Sky master mind để cùng trao đổi về các cách kiếm tiền và các chiến lược để tăng thu nhập nhiều hơn cho niche site

Bên trên là các điểm chính mà bạn nhận được khi tham gia khóa học. Vậy liệu khóa học này có xứng đáng cho bạn học với học phí của nó không?

Phân tích về giá khóa học

Giá khóa học đầu tiên là 6tr/khóa 3 tháng => 2tr/tháng chia cho 12 buổi/tháng => 166k/buổi. Nhiều bạn nhìn vào 6tr/khóa đã nói ngay rằng học phí ngông cuồng, học phí quá cao, học phí blah blah blah. Thật sự thì lúc mình nghiên cứu và tìm hiểu về Niche site, mình chỉ ước có ai đó chỉ cho mình từng đường đi nước bước, cho dù mình có phải trả 200, 300k/giờ cho chi phí tư vấn, mình có thể mất tiền nhưng mình tiết kiệm được chi phí và thời gian để mày mò ra đường đi đúng mà có khi đi cuối con đường rồi mới biết là con đường sai, rồi lại phải quay lại từ đầu. 

Điều thứ 2, mình có thể lấy học phí 3tr/ khóa và không cung cấp công cụ gì cho bạn cả. Làm 1 niche site không hề đơn giản, bạn cần công cụ nếu bạn không muốn bỏ ra nhiều tiền hơn để thuê dịch vụ. Bạn hãy nhìn vào các công cụ mà mình mới liệt kê thôi, thì có thể thấy giá của nó không hề rẻ. Chỉ riêng Senuke thôi hoặc Spyfu thôi bạn đã ngốn hết hàng triệu đồng nếu bạn tự mua, chưa kể nếu bạn mua mà bạn không biết xài thì còn phí tiền hơn. Trên thế giới có hàng trăm khóa học charge phí hàng chục, hàng trăm $ chỉ để dạy bạn cách dùng Senuke, hay Spyfu…..

Nhưng liệu với giá rẻ và không cung cấp công cụ thì bạn có làm được không? Bạn nhất định cần phải có công cụ. Không thì bạn sẽ mãi lần mò mà không đi được đến đích, công cụ giúp bạn thực hiện nhanh, chính xác và tiết kiệm thời gian. Điều tiếp nữa, nếu mình dạy giá rẻ và bắt bạn mua công cụ mà bạn lại không có chi phí thì sao? Bạn sẽ không thực hành được, mình cũng dạy không xong, cả 2 đều thất bại. Bạn không làm được vì ko có công cụ, mình dạy chẳng xong vì bạn đâu có công cụ để làm những gì mình dạy.

Liệu rằng cung cấp khóa học giá rẻ như vậy có thể giúp bạn thành công? Nó giống như việc đi làm cỏ vậy, bạn không có công cụ thì bạn phải nhổ bằng tay cả buổi mà không xong, trầy lên trật xuống, người ta có bình xịt cỏ, có cào, có cuốc  thì người ta làm vài tiếng là phè phỡn vào nghỉ rồi… Bạn sẽ thích cái nào hơn? 

Về kết quả của khóa học

Sau khóa học mình đảm bảo bạn sẽ tự tin về kiến thức niche site, có khả năng xây dựng 1 niche site với mức thu nhập tối thiểu $100/site/tháng. Và với luận điểm này, nhiều lời comment bảo rằng: “Khóa học tận 6tr mà bảo đảm có chừng đó, học phí như ăn cướp, rồi nào là mình quá tham lam, ngông cuồng….” 

Thế cho mình hỏi 1 câu, nếu mình lấy học phí rẻ, 3 triệu/khóa chẳng hạn với cam kết như trên và sau khi học bạn tạo ra 1 site với thu nhập tới $500/site/tháng, vậy bạn có vui lòng chỉ lấy $100 và gửi lại cho mình $400 không? Dĩ nhiên là không rồi, đó là công sức của bạn mà, và với thu nhập như vậy thì bạn nghĩ học phí có quá nhiều với $300/3 tháng hay không? 

Điều thứ 2 là bạn đã nắm quy trình, bạn có tối thiểu $100/site/tháng, vậy nếu bạn làm 10 site tương tự thì sao, bạn có thu nhập cao hơn và bạn có cho mình đồng nào không, dĩ nhiên là không nốt. 

Ngoài ra bạn còn tiết kiệm bao nhiêu là thời gian, đó là khoảng thời gian mà mình phải nghiên cứu, tìm tòi, hỏi han, test tất cả các tools để tìm ra model hoàn chỉnh nhất, có kết quả để hướng dẫn cho bạn. Nếu mình không tự tin vào model này thì mình sẽ không đảm bảo thu nhập cho bạn. Có lẽ bạn sẽ bảo rằng thời gian bạn không thiếu nhưng thời gian đủ lâu để khiến bạn tìm ra một điều mà người khác có thể chỉ cho bạn trong vòng 5 phút thì bạn sẽ thấy tiếc đấy. 

Không phải tự nhiên mà người ta nói: “Thời gian là tiền bạc”. Mình sẽ phân tích cho bạn rõ. Lấy ví dụ tại thời điểm này là tháng 8, bạn học khóa training này và sau 3 tháng, bạn có thu nhập tối thiểu $100/site/tháng và tốn chi phí cho khóa học là 6tr. Sau đó 3 tháng sau bạn làm được 1 site khác, với income $100/tháng luôn và site cũ bạn tăng income lên $200/tháng. Vậy nghĩa là sau 6 tháng bạn đã có 2 site với thu nhập $300/tháng (đây chỉ là mức tối thiểu), và tới tháng thứ 6 này, chi phí mà bạn bỏ ra học đã lấy lại hoàn toàn và bạn đang tạo ra passive income thực sự. 

Trường hợp khác, bạn cảm thấy OMG giá khóa học trên trời, thà tự nghiên cứu còn hơn, thế là bạn bay vào mày mò khắp nơi. Đọc chỗ này thấy người ta giới thiệu tools này hay quá, mua hết $50, mò 2 3 tuần thấy ko hợp, tiếp tục nghiên cứu, lại thấy tools kia hay quá, dồn tiền vào mua chơi thử hết $100, rồi sau vài ba tháng, tốn cũng kha khá tiền và thời gian, vẫn cảm thấy chưa nắm bắt được nhiều, hỏi thì không biết hỏi ai, và bạn bỏ 1 thời gian để xả hơi. Kết quả sau 1 năm bạn vẫn chưa tạo được site nào vì Google thì luôn thay đổi mà bạn thì ko có nơi nào để Update…

Có thể bạn nói rằng mình chỉ lý sự cùn thế thôi nhưng đó chính là những gì mà mình đã trải nghiệm, phải thật sự có đam mê mới giúp mình vượt qua bởi vô vàn những bài hướng dẫn, đủ hết các công cụ… mà mình đã đọc và học. Mong rằng bạn hiểu những gì mình nói. 

Tranh luận về những comment về khóa học

Có thể bạn đọc các comment sẽ thấy nhiều bạn comment như sau, mình sẽ nêu lại đại ý của các comment

1. Khóa học của các bạn giá quá trên trời, các bạn quá tham lam, các bạn ỷ có tí kiến thức đưa ra giá ngông cuồng

=> Bạn đọc các phân tích ở trên mà vẫn thấy giá cao thì mình chịu rồi, không còn gì để nói. 

2. Các bạn chả có tâm, các bạn chỉ đánh vào lòng tham của các bạn trẻ để kiếm tiền mà thôi.

=> Đầu tiên tâm là sao? Mình chia sẻ kiến thức mình học được ở đây, mình mở khóa training free cho những bạn mới bắt đầu. Mình sẵn sàng trả lời và giúp đỡ cho những thắc mắc của bạn. Mình tặng Free khóa học Product Launch Training cho nhiều bạn email bảo rằng nhà khó khăn không có tiền học và hứa sẽ trả lại sớm nhất nhưng mình chưa nhận lại được đồng nào từ những lời hứa đó.

=> Các bạn nói tâm là tạo ra những khóa học FREE và hướng dẫn từng bước cho bạn, đảm bảo cho bạn kiếm được tiền? Mình không nghĩ thế, mình không có thời gian để làm như vậy và cũng không muốn làm như vậy. Tâm của mình là tạo ra giá trị và bạn đạt được giá trị đúng với những gì bạn bỏ ra. Những gì bạn bỏ ra ở đây là sự tìm tòi học hỏi thêm, là những câu hỏi bạn gửi cho mình, là kết quả mà bạn vất vả mới đạt được

=> Và mình dám khẳng định với bạn, không ai dạy FREE cho bạn, kèm bạn tận răng, đảm bảo cho bạn kiếm dược tiền, còn không kiếm được thì trả lại tiền cho bạn, không có đâu. Bạn hãy đứng vào vị trí đó, bạn không làm được thì đừng muốn người ta làm như vậy. Muốn chất lượng thì phải đầu tư, làm business thì phải có chi phí, đó là quy luật. Chỉ có những người giúp bạn FREE với điều kiện họ cũng có lợi cho mình, không phải FREE là luôn tốt, đôi khi bạn phải trả giá xứng đáng cho những gì bạn muốn nhận được.

3. Các bạn ăn nói du côn du đảng, chả có văn hóa, lịch sự gì, tự bôi xấu vào mặt mình 

=> Sẵn đây mình bày tỏ quan điểm luôn với các bạn. Mình xem blog và các khóa học mình tạo ra là nhà, là business, là đứa con tinh thần, là sản phẩm mà mình tự hào. Mình sẽ không nhân nhượng cũng như không cần lịch sự với những lời lẽ đả kích, chống phá. Đó là điều tất nhiên, tại sao mình không đơn giản xóa các comment đó đi mà lại approve để nc với họ? Vì mình sống thật, mình dám nói, dám chửi, dám hứa, dám làm…. Không gì phải sợ, không cần tốt khoe xấu che. 

=> Nếu có 1 người vào nhà bạn chửi bạn mất dạy, đéo có tâm, tham lam, ngông cuồng thì bạn vẫn lịch sự mời họ uống nước hay bụp ngay vào mặt họ? Tính mình nóng nên mình ko làm được vậy. Hay nếu bạn sản xuất 1 cái gì đó và 1 thằng bảo sản phẩm bạn là rác rưởi, là này là nọ mặc dù sản phẩm bạn tốt thật thì bạn vẫn nhận lỗi về mình? Nhiều người bảo mình nên khôn khéo trả lời lại, nhưng mình nghĩ không cần, vì người gây sự không phải là người văn minh, lịch sự, mình cũng chả cần phải lịch sự lại làm gì. Đó là suy nghĩ của mình, còn bạn nghĩ thế nào về mình thì tùy, bạn biết và hiểu thì mình cám ơn, bạn thấy những người khác nói đúng thì đó là quan điểm của bạn, cũng không ảnh hưởng gì đến mình cả. 

=> Mình biết có nhiều nơi sẽ không show các comment bất lịch sự đó ra đâu, nhưng như mình nói, mình sống thật, cuộc sống có tốt có xấu, cái xấu thì lan nhanh và được cổ xúy nhiều. Như chỉ cần 1 người dấy lên: “Chà khóa học vớ vẩn, chả thấy support gì cả” thì sẽ làm bạn chùn bước ngay mặc dù có bên cạnh hàng chục lời nhận xét hay đi chăng nữa. Điều đó là bình thường. Ai cũng sợ bị thiệt thòi mà. Mình ko có vấn đề gì với việc đó, nhưng trước khi bạn nghĩ đến điều đó, hãy nghĩ xem liệu mặt hàng mà bạn sắp mua có thể đem lại điều gì và điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? Nếu bạn chấp nhận đc điều tồi tệ nhất thì có thì mà không tự mình trải nghiệm mà phải nghe lời của ai đó chứ?

4. Các bạn lấy học phí ăn cướp rồi những người vay mượn học cho đã rồi không kiếm được tiền thì đời họ ra sao?

=> Mình mở khóa học này không phải là mở lô mở lốc ai vào học cũng được. Mình có tiêu chuẩn học viên riêng của mình. Chỉ có học viên đủ tiêu chuẩn mới được tham gia vì mình muốn chất lượng là tốt nhất. Bạn cũng không cần thiết phải nói với mình là bạn phải mượn tiền để được học blah blah blah… vì mình không quan tâm. Điều mình quan tâm duy nhất là các học viên của mình, làm sao để dạy cho các học viên của mình nhận được đúng giá trị mà họ bỏ ra mà thôi.

=> Mình không chịu trách nhiệm về các quyết định và cuộc đời của các bạn. Mình đã từng nợ số nợ lên tới 70 triệu trước khi biết về MMO. Mình tự quyết định và không hề đổ thừa cho ai về số nợ đó cả. Các bạn muốn thành công mà lại luôn tìm kiếm người chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình sao? 

=> Mình đã đảm bảo kiến thức và thu nhập cho học viên nếu học viên đó đủ tiêu chuẩn. Mình không cần biết bạn làm cách nào để có thể tham gia khóa học. Không phải là mình không quan tâm, mà là vì đó là quyết định của bạn, mình không quyết định giùm bạn, mình là người tư vấn và hướng dẫn. Bạn tự quyết định cho cuộc sống của bạn, còn mình tạo ra giá trị đúng như lời mình nói, nếu bạn vừa lòng thì chúng ta cùng làm cùng học, nếu không thì đường ai nấy đi. 

=> Nếu bạn muốn chờ đến khi đủ tiền mới mở business cũng được, tùy bạn. Còn mình mình chỉ có 1 tuổi trẻ, 1 cuộc đời, mình không muốn lãng phí thời gian, mình chấp nhận rủi ro khi mở business. Mỗi người có sự quyết định của riêng họ và mong bạn đừng đổ lỗi cho ai với quyết định của bản thân bạn. 

Kết luận

Mình đã nêu rõ quan điểm rồi. Chất lượng ra sao thì kết thúc các khóa học các học viên sẽ cho bạn câu trả lời.Mình viết bài này không phải là để thanh minh hay gì cả, chỉ là để bạn biết cách mà mình luôn phân tích 1 vấn đề. Mình không bảo là mình đúng nhưng nếu bạn thấy hợp lý thì bạn có thể suy nghĩ theo cách đó, suy nghĩ sâu vào, đừng hời hợt a dua theo những lời comment của người khác. Phải có chính kiến chứ, đúng không nào? Và nếu bạn thấy điều gì không đúng thì cứ mạnh dạn phản bác lại. Đó là tất cả những gì mình muốn nói trong bài này. Thân chào 🙂

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 49 comments
thanh niên thôn - 23/08/2013

:thaem: e hâm mộ thím. danny

Reply
Học Kiếm Tiền - 23/08/2013

Lần đầu tiên đọc hết 1 bài văn mà không có hình ảnh, mình khâm phục mình thật :angach: Kinh doanh luôn có 2 xu hướng là được ủng hộ và bác bỏ với tỷ lệ bác bỏ nhiều hơn. Hãy sống trên dư luận 😀

Reply
cuongpc - 23/08/2013

Good. chúc chú thành công nhé

Reply
Steven Doan - 24/08/2013

Những đứa đưa ra những lởi lẽ trên thi họ không xứng đáng kiếm được tiền trên mạng đâu bác ạ. Bây giờ họ tiếc 300$ thì mãi mãi họ không bao giờ kiếm được 1000$.
Em rất thích tính tình thẳng thắng dám nói dám làm của bác rồi đó 😀

Reply
Tuấn Anh - 24/08/2013

Mình không có theo dõi các comment của bài viết giới thiệu khóa học này, nhưng hôm nay
Vào xem tâm sự và sự bức bối của Danny thì mình có vài dòng cho những đồng chí ngại đầu tư nhưng đòi hỏi cao.
Vào năm 2010 mình và 3 người bạn từng bỏ 6tr500/1 Người để học khóa học Make Money Online của Richdadloc ngoài Hà Nội bay vào SG tổ chức xem thế nào, khóa học này chỉ diễn ra trong 2 ngày duy nhất – mỗi ngày từ 7h30 sáng đến 4h30 chiều. Khóa học đó theo mình thì chi phí tổ chức học Offline chưa đến 2tr/1 người nhưng toàn bộ người học đều bị đánh lừa bởi sự thổi phồng thái hóa về phần quà tặng đại loại như :
– 1 Website – Make money online system trị giá 15 triệu => Thực ra khi vào học mới biết là : Source wordpress + 1 theme có option cho đặt code quảng cáo adsense, click bank ..hết
– Video đéo gì nữa trị giá 300$ = 1 Video của tụi nước ngoài đại khái là về Affiliate coi xong cũng ko hiểu con mẹ gì.
– 1 Hosting gắn cho 1 website để thực hành trong vài tháng ( Ok cái này cũng tạm chấp nhận) nhưng thực ra đó là gói reseller của Hostgator và sau khi kết thúc khóa học chưa đến hạn đến 2 tháng như cam kết là Supend mất đất, gọi yêu cầu thì giải thích đủ đường, làm dữ thì được thay cái khác.
Ngoài ra thì trong khóa học đó anh ta còn rao bán thêm 1 số món nữa mà mình ko nhớ hết nhưng chỉ cần google là có, mình nhớ 1 món tên là Autoresponder rao giá 1tr500, và đó là 1 Plugin tạo Optin lấy email download hoàn toàn free trên website của Plugin’s Author
Các kiến thức học được : Adsense, Click Bank, Amazon, nói chung là 1 số kiến thức cơ bản mà khi search google thì bài viết của anh Tỉnh có hết mới sock @@.
Đều mình muốn nói ở đây là : Người bán khóa học nổ banh xác về phần quà tặng và không trung thực ở việc bán thêm những công cụ ngay trong khóa học mà nguồn hoàn toàn Free (mình đăng học để biết thêm chứ không có mua), tưởng người học không biết cứ thế mà phang…
Quay lại khóa học của Danny Nguyễn mình thấy như sau :
1/ Có cam kết chắc nịt về thu nhập, 100$/Site/Tháng…quá thơm.
2/ Những công cụ, quà tặng thì ai cũng có thể tìm hiểu qua google và với 6 triệu để mua hết công cụ đó là KHÔNG THỂ NÀO ĐỦ.
3/ Kinh nghiệm của cả Team dạy Tranning trực tiếp, ngoài ra còn kích động nhau cùng tiến => cái này là cái cần nhất khi làm bất cứ việc gì, mình biết 1 vài tiền bối ngay trong Sài Gòn làm với Team bên Ấn độ theo kiểu thế này và họ rất rất thành công nhưng kín tiếng cực kỳ.
4/ Hỗ trợ trong 12 tháng sau khóa học: 6 triệu dạy xong rồi phải dành thời gian nghe và giải đáp + hỗ trợ trong 1 năm ….@@ ai giỏi thì làm 1 khóa đi, giống như công ty thiết kế website rồi bảo trì trong 1 năm vậy, bác nào làm thử đi rồi thấy cái cảnh.
=> 6 triệu cho khóa học này thật sự quá rẽ.
Thật ra mình viết những dòng này vì Danny làm mình nhớ lại thời gian bị lừa lúc xưa thấy tức, nhất là đọc mấy bình luận kểu nói cho đã cái miệng của các bạn độc giả thấy cũng không đồng tình lắm.
Mình hoàn toàn không đả kích gì các bạn và chỉ muốn chia sẽ suy nghĩ về việc này, đồng thời cho những bạn nào đang “lăn tăn” có thêm thông tin để quyết định.
Mình biết Danny qua Khóa Product Launch và rất ấn tượng với cách truyền đạt không giấu diếm của Danny mặc dù phần support trong group facebook chưa Ok lắm. Nhưng khóa tranning trực tiếp này chắc là sẽ khác.
Chúc tất cả thành công. Merry Christmas and Happy Trung Thu :yeucuong:

Reply
  Quang Nam - 10/10/2013

  Chào bạn,

  Nghe bạn nói mấy anh ở Sài Gòn lập team với bên Ấn Độ để cùng làm là sao hả bạn, cách tìm team và lập team như thế nào vậy?

  Mình làm một mình thấy nản quá, muốn lập team mà không có ai cùng chí hướng. Có bạn nào muốn lập team hay chỉ cho mình cách lập team ở đâu thì tốt quá.

  Cảm ơn các bạn.

  Reply
Johnny Nguyen - 24/08/2013

mấy cái đồng chí cứ đòi free, thời gian của người ta là tiền bạc. free mãi để ai nuôi. :thaem:
khóa học thế này là rẻ rùi, 1 site 100usd 1 tháng, 4 tháng là 400 usd cho 1 tháng vs 4site. ở nhà không phải đi làm nữa cũng có thóc ăn :theha:

Reply
BaoAK - 24/08/2013

Một góc nhìn khác: :angach:
Nếu gạt bỏ cái nhìn tiêu cực thì tôi thấy tranh luận đều do cả 2 không cùng nhìn về một hướng. Nhà anh nghèo không đủ cơm ăn mà vẫn muốn học đại học, ngày lên giảng đường, chiều phụ quán cơm, tối gõ capcha. Nhà em khá hơn chút, cho con học thêm English for today, Tin học B-C, cuối tuần xả hơi đi khu vui chơi. Nhà chị tuy không khá hơn nhà em bao nhiêu, nhưng cố cầm cái sổ đỏ, cho thằng cả đi Sing. Chị đã viết thư cho thằng Sing nói học phí mày cmn cao quá, đồ vô tâm, sao không giảm xuống như ở VN để mọi người VN đều có thể qua Sing học? Chị chờ hồi âm trong vô vọng , em ơi. :khocne:

Reply
Lâm Nguyễn - 24/08/2013

“+Về hỗ trợ, em hỗ trợ qua mọi kênh cho học viên gần như 20/24, từ Skype, Email, Facebook cho đến SMS, gọi điện, cho tới gặp mặt trực tiếp cafe để training.”

Quote lại cho bạn nào thắc mắc về việc tụi mình hỗ trợ như thế nào…

Reply
  Minh Quang - 14/09/2013

  mình đăng ký khóa 2 rồi. Gặp bác trong khóa 2 nhé. Bác ở TPHCM ko mình mời cafe 😀

  Reply
ISAO MACHII - 24/08/2013

Trên bước đường kinh doanh việc có người nói ngược nói xuôi, đôi khi những người nói chưa đủ trải nghiệm hay không ở trong hoàn cảnh thì khó mà giải thích.

Mình chưa làm việc trực tiếp với DANNY và LÂM nhưng theo cách chia sẻ của DANNY thì đánh giá 70% về tác phong làm việc của bạn này. 30% còn lại là cái các bạn ấy sẽ thể hiện.

UY TÍN là thứ xây dựng lâu dài chứ không phải chốc nhát. “Đường dài mới biết ngựa hay” – Với tuổi DANNY và LÂM như vậy là đã làm quá tốt, Chúc các bạn giữ được UY TÍN và SỰ KIÊN ĐỊNH

Best wish!

Reply
Hung - 24/08/2013

Trả góp dc ko! :thaem: :thaem: :thaem: :thaem:

Reply
Kiếm tiền lẻ Online - 24/08/2013

Oh lâu lâu mới lại vào Blog Danny thấy vụ này mới nhé , Bác ơi làm cứ làm chứ để ý gì mấy đứa vớ vẩn Bác. trên đời này làm gì có gì Free không, không mày mò mà làm việc nghiên cứu bỏ tiền đầu tư lấy đâu ra có tiền.

Reply
Mark - 24/08/2013

Tôi xin được đưa ra 1 comment cuối của mình vì dù có tranh luận thế nào hay nói đi nói lại thì cũng không bao giờ hết chuyện. Không bàn về chuyện khóa học của các bạn nữa. Nhưng rõ ràng là phản ứng của bạn chủ blog và bạn gì đó cùng đưa ra khóa học là quá gay gắt trong những comment ở bài trước
Tôi và 1 vài người như bác CELESRON vào cũng chỉ comment và góp ý, cũng có thể những lời đó không làm vừa lòng các bạn nhưng nếu nói là ích kỷ, ghanh tỵ với người khác thì vài người comment nên suy nghĩ lại cái kiểu adua, nịnh bợ đó. Đặc biệt là 1 vài người còn xưng hô và cách gọi không được hay cho lắm. Điều đó chứng tỏ các bạn còn rất trẻ con cả về tuổi tác lẫn cách cư xử.
Ngoài MMO thì còn rất nhiều thứ để ta tôn trọng và học hỏi từ người khác. Có 1 vài bạn tuổi đời còn rất trẻ, khi kiếm được chút tiền thì trở nên tự tin thái quá dễ coi thường người khác. Các bạn hãy khiêm nhường 1 chút, nghĩ rằng ta chưa là gì cả còn phải phấn đấu nhiều thì mới khá hơn được
Xin nói thêm rằng không phải để khoe mẽ, từ những năm 2009 mức thu nhập từ riêng MMO của tôi cũng hơn chia sẻ của 1 vài bạn gấp nhiều lần và tôi cũng có chia sẻ kinh nghiệm của mình ở 1 vài forum
Dù sao các bạn tổ chức khóa học mà trên tinh thần chia sẻ giúp mọi người cũng rất đáng hoan nghênh. Hi vọng điều đó không phải chỉ vì lợi nhuận của riêng mình

Thân ái

Reply
  cuongpc - 24/08/2013

  Mình có thấy các comment bên kia nhưng theo mình nghĩ thì các bạn comment thì không ai biết bạn là ai và bao nhiêu tuổi cả, hơn nữa mình đọc thấy Danny và Lâm comment ko có gì gay gắt. Tự dưng các bạn vào phán rằng người ta mới có tí thành công gì gì đấy rồi mở khóa học blah blah blah…. rồi kêu người ta sống có tâm này nọ, đừng có đánh vào lòng tham của trẻ trâu… Tôi đọc còn thấy bực nữa là Danny, người tạo ra khóa học. Nếu bạn góp ý thì bạn góp ý theo hướng xây dựng, cụ thể là nên giảm giá, hay là nên như thế nào. Vào chỉ trích rồi lại bảo góp ý. Tôi nghĩ bạn và cả bác Celesron j đó cần xem lại các bạn comment thế nào…. :dauhang:

  Reply
  Kiếm tiền lẻ Online - 25/08/2013

  Cái dòng comment này nó rơi đúng vào ngay dưới cái comment của tôi nên không thể dửng dưng được. nếu như phạm húy với người cao tuổi thì Con cũng xin lỗi các anh các chú – đã dùng chữ ” Đứa “, đơn giản vì con cũng chỉ gọi Bác Em và những người ngang ngang tuổi trên mang như nhau thôi vì cũng chẳng rõ là ai hơn tuổi ai cả, có nhiều người ít tuổi hơn nhưng vẫn mày tao với con như thường ( tuổi trẻ thoải mái miễn sao tôn trọng mình) – hôm nay mới đọc kỹ dòng qua lại bên bài kia ( thực ra không muốn đọc tẹo nào) đơn giản nó dài quá và cũng chỉ là do 1 ngươi thế hệ cao tuổi nói với 1 người nhỏ tuổi sao mà ngồi lại tranh luận 2 Luồng tư duy – 2 Luận điểm – 2 Trải nghiệm!
  Quan điểm của tôi thì cũng như Danny thôi – blog là của cá nhân nên tốt nhất là nêu có góp ý và bình luận gì liên quan tới làm ăn của người ta thì nên PM riêng đừng có vào thẳng nhà mà nói như thế -> ảnh hưởng kinh tế người khác ( mình bị thì mình cũng không chịu được). Nhìn việc gì cũng nên nhìn từ nhiều chiều và nên đặt mình với lứa tuổi người ta mà nói. Còn Danny hay Lam Nguyen có nói qua lại được cho là ngông cuồng thì đó là do các bạn ấy còn trẻ .
  ( Nhẹ nhàng mọi thứ đi chức phức tạp hóa nhiều thì cũng mệt mỏi lắm) miễn sao các bạn cho ra các khóa học chất lượng đúng như cam kết là được rồi! Okie Men chào cả nhà

  Reply
Chính - 24/08/2013

OMG!!!! Tưởng vụ gì chứ. Đã đọc hết tất cả comment, và cũng đã biết Celesron có vẻ giống như giả mạo. Vì đệ chính là học trò của “chú” Thọ. Trong giới sinh viên làm thêm online bên công nghiệp, hầu hết đều biết về ông này. Đệ đệ thấy không giống lắm với phong cách của ông ấy, bởi cánh này kín lắm. Nói chung là mình không tin lắm thánh chém Celesron này. Nhưng nếu mà là thầy Thọ thật, thì các bố nên tìm hiểu chút về người này đi. Đệ cũng có chút ngưỡng mộ giống như anh Tỉnh vậy. Cẩn thận kẻo đắc tội thì cũng ngại lắm. hé

Reply
Le kill - 24/08/2013

Khong biet minh hieu the nay co dung khong. Cac bac mo khoa hoc lay gia cao vi cac tools gia tri.khong biet Tools khung khiep the nao nhung muc gia do hien tai la khung nhat so voi gia cua anh Hung,anh Tinh.minh thay Danny da tung gioi thieu cac khoa hoc cua cac anh ay voi nhan dinh cac tool len toi ca ngan do.nhung ho cung chi lay gia khoa hoc gan bang 1/6 so voi khoa cua ban.neu minh hieu sai thi Danny giai dap cho minh voi

Reply
  Danny Nguyen - 25/08/2013

  Hi, bạn hiểu chưa đúng vì bản chất 2 khóa học khác nhau, khóa anh hùng a tỉnh là training bằng video, nhận số lg học viên nhiều. Còn mình thì nhận ít, training trực tiếp, đảm bảo kiếm được tiền, các tools của mình thì bản chất của nó cũng khác tools của 2 anh cung cấp nên giá khóa học phải khác nhau 🙂

  Reply
Tuấn Anh - 24/08/2013

Comment này thể hiện quan điểm của em sau khi đọc tổng hợp các comment của bài trước nhưng do bài trước bị khóa nên em trả lời ngay dưới comment của bác MARK luôn.

– Đều duy nhất em thấy khi đọc comment của bác Mark và bác Celesron là không có gì chứng minh những gì các bác nói, nào là “từ những năm 2009…”, “7 năm làm MMO…”, nói không vậy em cũng có thể lấy avatar người nào đó lớn tuổi vào comment chém trên trời dưới đất cũng được.
– Bác Celesron luôn miêng câu “đừng nghĩ là các bạn luôn luôn đúng”, họ phản biện lại ý kiến chưa hợp lý của bác thì bác phán vậy @@. Em đọc các comment đều lầm tưởng là: “Ý Kiến của bác mới là đúng, Danny phản biện lại là chưa được, xấc xược lắm bạn trẻ ah”
– Và cái chuyện “đừng đánh vào lòng tham của…” là nghe TỨC CƯỜI và NHẢM NHÍ vô cùng cực. Ngoại trừ việc sinh ra bởi ai và ở đâu thì một khi đã biết nhận thức, QUYỀN QUYẾT ĐỊNH LÀ CỦA MỖI NGƯỜI, không ai ép được nếu mình không muốn cả (em đang nói vụ khóa học này thôi nhé @@)
– 2 bạn mở khóa học này đang bán khóa học về niche site, tự dưng lôi đâu ra “MMO rộng lớn lắm”, rồi “tôi có quán nhậu” ,” hệ thống 200 người” …nói càng lúc càng xa rời chủ đề, tới lúc họ dùng từ “thẳng thắn” thì lại đem tuổi tác, vẽ kinh nghiệm ra mà nói tuổi trẻ xấc xược, tư duy kém, rồi còn kéo vấn đề sang phạm vi rộng hơn để thể hiện cái tôi của mình. Em là người đọc mà còn thấy nóng người chứ đừng nói chủ nhà.
Các bác chửi người ta rất lịch sự nhưng rất thâm, người ta phản biện lại thì lại bị các bác đánh giá tiếp…Thiết nghĩ ai là chủ nhà cũng sẽ phản ứng như họ thôi.
– Còn việc phán đa số comment của mọi người từ trước giờ đa phần nịnh bợ, tung hô nhau ! Để được cái gì ? Ông Danny và Lâm Nguyễn có thích comment nào đó cũng đâu có cho mọi người được cái Tool nào @@. Là Blogger coi như đồng nghiệp nhau thì thêm văn tí xã giao cho vui nhà thôi, cũng thiếu gì những ý kiến phản bác. Vấn đề luôn có 2 chiều mà toàn lôi 1 chiều ra để nhận xét.
– “Viết bài có ích với viết bài PR Kiếm hoa hồng” – Khoảng này em rất đồng cảm giác, vì tự dưng trong 7 bài viết trở lại đây, cuối bài Danny hay dẫn người đọc đăng ký 1 sản phẩm, dịch vụ. Cảm giác của em thấy cũng hơi có xíu gì đó khó chịu vì em cũng quen với các bài chia sẽ của Danny rồi. Nhưng em xin hỏi mọi người 1 câu: Mục đích của tất cả Webmaster khi lập ra Website là gì ? Không kiếm cơm thì làm gì ?, ngay cả làm web từ thiên, hay là đi làm tự thiên bên ngoài cũng ráng chụp hình về khoe lấy danh chứ đừng nói. Bác nào lập Website ra mà trong đầu không nghĩ đến danh, tiền trong đầu thì giơ tay hộ em phát và cho em xin tấm ảnh về dán lên phòng như 1 người hùng để bày tỏ sự ngưỡng mộ và học tập về đạo đức. (kiểu mấy quán cafe treo ảnh Che Guevara ấy ạ)
– Johnchow có 1 câu bất hủ : “Tôi make money online bằng cách nói với mọi người tôi đã make money online như thế nào”. Không dẫn dịch vụ nào vào bài viết thì sao mà “make” được đâyyyy :oaoa:
Hầu như tất cả những blogger trên thế giới mà em biết đều biến những kiến thức kiếm ra tiền của họ thành khóa học riêng hoặc Ebook. Còn lại những gì trên blog thì …blog nào cũng như blog nấy, âu là cách viết khác nhau, lồng ghép thêm bớt cho mới mà thôi.
Quay lại vụ giá khóa học này 1 lần nữa. Giá này quá bèo, tất nhiên là cái gì cũng kén chọn người thích hợp. Ai thấy có khả năng và phù hợp thì tham gia, quyết định là của mỗi người.
Em cũng xin hết comment về chủ đề này – trừ khi các bác chỉ giáo thêm.
Em viết comment này vô cùng lan man, em biết, nhưng các bác hãy tự đọc lại comment của chính các bác rồi sẽ thấy em chỉ là muỗi…
Tranh luận là để đưa ra quan điểm của nhau và xem lại cách nhìn của bản thân có khuyết chổ nào hay không chứ không phải để cạch mặt nhau. Trên internet chỉ nên nói tuổi tác khi có cái gì đó xác nhận. Em nghĩ vậy…Em sinh năm 1989, MMO từ cuối 2009.
P/S : Em không hề có ý định kết thân với bất cứ chủ blog nào, nên đừng phán em nịnh bợ cậu Danny hay Lâm Nguyễn. Vạn sự tùy duyên ạ :victory:
:battay: :mattim:

Reply
Linh Giò - 25/08/2013

Xin thông báo rằng các chú đã động phải hàng khủng rồi. Cẩn thận kẻo vạ miệng đó.

Reply
Adam Tran - 25/08/2013

6 triệu để tạo được thu nhập 100$/tháng là quá rẻ rồi đó mọi người ơi. Mình từng thấy các khóa học Offline ở sài gòn 6 triệu mà chỉ học có một vài buổi thôi. Mình rất quan tâm đến cái cam kết về mức thu nhập 100$/ tháng của khóa học. Nếu thật sự như vậy thì khóa học quá rẻ, nói thật không còn rẻ hơn được nữa. Không biết còn chỗ không bạn nhỉ, mấy đứa bạn mình rất quan tâm đến khóa học này. :givay:

Reply
thong tac cong - 26/08/2013

giờ học được 1 nghề là rất quan trọng

Reply
thiet ke noi that chung cu times city - 26/08/2013

cảm ơn bạn cho cho mình 1 định hướng nhất định về tương lai

Reply
Tee - 26/08/2013

Tự nguyện thôi mà! Ai tin tưởng thì học không thì thôi! Cần gì phải gạch đá nhau thế! Danny cũng có bắt buộc ai học đâu !!!

Reply
vinh - 27/08/2013

cái gì cũng có giá của nó,bạn muốn học một nghề thì bạn phải đóng học phí 😀

Reply
Dịch vụ SEO website - 27/08/2013

đào tạo SEO miễn phí đây :thaem: :thaem: :thaem:

Reply
Làm biển quảng cáo - 27/08/2013

Hãy lắng nghe và phân tích nào

Reply
Lubutan - 28/08/2013

Ủng hộ bạn Hậu Danny :yeucuong:

Reply
Thiết kế logo giá rẻ - 31/08/2013

Mỗi người ai cũng có cái hay cái dở, và người học thì có người thích người này người kia, thích ai thì học thôi, gạch đá nhau làm gì cho mệt. Mình ủng hộ Danny ra khóa học, vì nếu 6tr mà được 100$/tháng thì đương nhiên là học rồi :yeucuong: . Mà mình thấy thích cách dạy trực tiếp thế này hơn, tuy là qua mạng nhưng vẫn trực tiếp, nhiều khi dạy video có nhiều cái muốn hỏi trực tiếp để nhớ ngay mà không được

Reply
Seo Machine Pro - 02/09/2013

Mình thấy giá của khóa học như vậy là phù hợp. Để mở được khóa học, Danny đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, chứ không phải tự nhiên bạn ấy có kiến thức để dạy. Mình đã tham gia khóa học PL của Danny, mình thấy Danny rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi của học viên. Khi nào đủ tiền mình cũng sẽ đăng ký học 1 khóa.

Reply
Vnalazy - 07/09/2013

Thật là lạ là lại nhiều người có ý kiến buồn cười theo kiểu, tao con giỏi hơn mày mà không thèm làm khóa học mà mày lại làm. 1 tháng nay mình không co mạng nên không được theo dõi truyện cười này.
Lời dành cho Danny: cậu có chuyện 1 gia đình 3 người gồm chồng vợ và 1 con người con đi du lịch cùng 1 con lừa của charline chưa.

Reply
letruong - 09/09/2013

minh cung tham gia khoa hoc cua danny ve product launch duoc vai tang roi cung kiem duoc vai seo, lau khong ge wed ban gio thay lai co khoa hoc moi ,cung hay co no luc, tien nao cua nay thoi ,chu doi free thi lam gi kiem ra xu nao

Reply
letruong - 09/09/2013

co mot mo tai lieu gost may tinh mat tieu xin lai ban cai bi quyet nghien cuu keyword ban nhe

Reply
Huanghiatq - 09/09/2013

Chào anh Danny Nguyễn. Giờ em muốn đăng ký học thì làm như thế nào?anh giúp em vấn đền này được không ạ !

Reply
kienluan - 15/09/2013

Đời mà,mặc kệ họ nói gì,Việt Nam có hơn 90tr dân,mất lòng 10tr thì vẫn còn 80tr,hj.Phương châm sống của mjnh đấy 😀

Reply
VuonXanhNhaXinh - 30/09/2013

Ngẫm đi ngẫm lại thì Danny dạy thật làm thật thay vì cái kiểu dạy Online Marketing như tụi Betrainning gì đấy. Thuận mua vừa bán. Đâu cần phải gạch đá làm gì. :dauhang:

Reply
Sang - 20/10/2013

Mình là sinh viên. Mình rất muốn học nhưng học phí nuốt hết 1 tháng ăn học của mình. Mình ko thể nhịn đói 1 tháng được. AD có cách nào ko?
:yeucuong:

Reply
Tran Minh - 06/09/2014

Tôi ủng hộ quan điểm của Danny: Đã kinh doanh thì phải đầu tư vốn liếng, thời gian… Còn nếu không có tiền hoặc không đủ tiền tham gia cuộc chơi thì nên kiếm cái Businees khác phù hợp.
Free không phải lúc nào cũng tốt, cái gì cũng có giá của nó và tôi không thích nhận Free, không muốn mang ơn ai vì những điều không đáng.
Bạn muốn kiếm tiền thì nên bỏ tiền ra mà học cách kiếm tiền, chứ đừng lúc nào cũng mang tư tưởng muốn “tay không bắt giặc”. Còn tham gia học hay không là do bạn tự quyết định, không ai ép buộc, đừng nên tự cho mình cái quyền đi phán xét hay xúc phạm người khác khi người ta không động chạm, xúc phạm mình.
@ Danny Nguyen: Nếu cái tâm bạn trong sáng thì đừng nên bận tâm bởi những comments tiêu cực, ganh ghét, đố kỵ, vì những người đó không đáng để mình quan tâm. Rất tiếc tôi không kịp tham gia khóa 3, không biết còn khóa tiếp theo không ?
Chúc Danny Nguyen vui vẻ và ngày càng nâng cao kỹ năng “kiếm tiền trên mạng”

Reply

Leave a Reply: