Niche Site Archives » Kiemtientrenmangaz.com

Archive

Category Archives for "Niche Site"
49

Niche Site Master Training – Special Edition Khóa 3

Header Hey, xin chào bạn. Mình là Danny Nguyen. Như bạn cũng biết, Niche Site là một trong những hình thức tạo thu nhập bền vững nhất trong ngành MMO. Không chỉ đem lại thu nhập tốt, mà nó còn giúp bạn rèn luyện được rất nhiều kỹ năng quan trọng và hay ho khác nữa. Thế nhưng có rất nhiều bạn bắt đầu với Niche Site và gặp phải nhiều thất bại. Với hơn 1 năm tìm hiểu và nghiên cứu về Niche Site, mình đã có một số kinh nghiệm và bài học xương máu về nó mà mình tin rằng bạn cũng đã hoặc đang trải qua. Nếu như bạn cũng đang chiến Niche Site thì bạn có ĐANG GẶP PHẢI những vấn đề bên dưới không?

 • Không biết bắt đầu từ đâu để xây dựng 1 niche site tạo thu nhập thụ động bền vững
 • Không biết cách chọn từ khóa thế nào mới chuẩn, dễ SEO? Rồi chọn sản phẩm thế nào, ở đâu?
 • Không biết xây dựng nội dung cho site ra sao thì người đọc sẽ thích thú và quay trở lại, giúp bạn sell được nhiều hơn
 • Không biết Setup site ra sao thì chuẩn SEO, đẹp và bắt mắt
 • Không biết SEO như thế nào là hiệu quả mà ít tốn chi phí nhất
 • Không biết SEO lên top rồi thì làm gì để Sales nhiều và tăng income lên từng ngày
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác…..

Hay bạn có từng cảm thấy:

 • Bạn hoảng loạn và hoang mang trước những sự thay đổi của Google đã làm site bạn đi toong sau rất nhiều công sức bạn bỏ ra
 • Bạn đã từng xây dựng niche site những không thành công, không thể rank top hoặc có rank mà Sale èo uột và thu nhập không cao?
 • Bạn đang tìm kiếm một quy trình hoàn chỉnh đã được kiểm nghiệm và chứng thực trong việc xây dựng niche site tạo thu nhập thụ động?
 • Bạn muốn kiếm thêm tiền không chỉ từ niche site mà còn từ những kỹ năng khác như: keyword research, conversion optimize….?
 • Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng nơi mọi người cùng trao đổi, giúp đỡ và phát triển cùng nhau?
 • …..

Tại sao mình lại biết tất cả những gì mà bạn đã và đang trải qua? Bởi vì đó chính là những gì mà mình cũng đã từng thấm thía cách đây hơn 1 năm. Và sau một thời gian dài nghiền ngẫm nghiên cứu, thử nghiệm, thất bại nhiều lần, mình đã rút ra rất, rất nhiều bài học và mình ở đây để đem đến MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho bạn. Đó chính là…. Xem Tiếp >>

10

[Ultimate Guide] – Xây dựng liên kết cho Niche Site hiệu quả từng bước một

Hey,

Xin chào bạn. Đã lâu rồi mình chưa viết bài, dạo này khá là bận với nhiều dự án kiếm tiền mới, một số thì thành công và một số thì thất bại. Mình sẽ update kết quả cho bạn biết trong thời gian tới nhé.

Gần đây mình nhận được rất nhiều lời yêu cầu viết về cách xây dựng liên kết cho Niche Site như thế nào là hiệu quả và không sợ bị Google phạt. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn cách mà mình sử dụng cho niche site của mình, phần này được mình đầu tư rất kỹ trong khóa training niche site của mình, nếu bạn là một thành viên của khóa học bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và vũ khí bí mật cho việc xây dựng liên kết cho niche.

google-645x250

Tuy nhiên nếu bạn làm tốt những bước mà mình hướng dẫn bên dưới thì site của bạn vẫn sẽ lên top rất tốt mà không gặp phải bất kỳ 1 vấn đề nào cả. OK, và bắt đầu thôi nào. Để xây dựng liên kết tốt, bạn cần chú ý những điều sau.

Xem Tiếp >>

46

KTZ Case Study #1 (P2): Nghiên cứu keyword dễ dàng với hệ thống 3 bước đơn giản

Hey,

Xin chào bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ nhé. Và nối tiếp Series case study về Niche Site 2014, trong bài viết này mình sẽ tiết lộ bí quyết nghiên cứu keyword mà mình đã sử dụng để tìm ra rất rất nhiều keyword tiềm năng trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút, tin chắc rằng một khi đã sở hữu bí quyết này, bạn sẽ không còn phải đau đầu mỗi khi tìm kiếm keyword tiềm năng cho mình nữa và có thể kiếm nhiều tiền hơn trong năm mới này.

Trước hết mình xin nói qua một số sai lầm của những marketer mới khi nghiên cứu keyword nhé

Những sai lầm của Newbie khi nghiên cứu keyword

Có thể bạn đọc ở nhiều nơi nói rằng keyword tốt là keyword thoả mãn những điều sau:

 1. Chọn mấy keyword có lượng search lớn ấy
 2. Hay nên chọn keyword nào có CPC cao là được
 3. Hay là chọn keyword cạnh tranh thấp thôi mà làm

Những nhận định trên đúng…. mà chưa đủ. Một keyword có thể có lượng search rất lớn tới vài chục, vài trăm ngàn search mỗi tháng nhưng có thể không đem lại cho bạn một xu nào nếu bạn rank top, hay một keyword với CPC cao không hẳn sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn nếu bạn đang chiến Aff thay vì GA (Google Adsense).

Vậy bạn nên chọn keyword như thế nào? Keyword ra sao mới được gọi là một keyword vàng và đem lại lợi nhuận cho bạn khi bạn muốn kiếm tiền online?

Xem Tiếp >>

52

KTZ Case Study #1(P1): Làm thế nào xây dựng Niche Site kiếm tối thiểu $500/tháng?

Hey,

Niche SiteXin chào bạn, như mục tiêu đã đề ra cho KTZ (kiemtientrenmangaz.com) thì năm nay mình có rất nhiều việc phải làm với em nó để biến KTZ trở thành một nơi hữu ích cho những bạn yêu thích MMO. Cách học nhanh nhất là thông qua những dự án cụ thể, đúng không nào?

Và để mừng năm mới thì mình xin bắt đầu với một Case Study về xây dựng niche site, bởi lẽ mình thấy nhiều bạn đang rất có hứng thú với Niche Site nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Cách đây vài tháng, mình có làm 1 Case Study về Niche Site với Amazon, bạn có thể tham khảo ở bài viết này. Niche site đó cũng đang làm việc rất tốt và đem lại cho mình lợi nhuận kha khá, bạn có thể xem thêm income của niche site mà mình đạt được tại blog này

Niche site là gì, và tại sao đây là một mô hình MMO tiềm năng?

Nói đơn giản thì Niche site là một website được xây dựng nhắm tới một thị trường cụ thể, riêng biệt, ví dụ: Giảm cân cho phụ nữ, chữa rụng tóc cho người già…. Để xây dựng Niche Site, bạn sẽ cần tìm ra những keyword liên quan đến thị trường, cụ thể là những keyword mà người dùng search trên Google để tìm ra giải pháp, có độ cạnh tranh thấp nhưng có khả năng đem lại lợi nhuận cao.

Sau khi có được keywords, bạn sẽ cần phải tối ưu nội dung và SEO cho những keyword đó để lấy Traffic, càng xây dựng được nhiều traffic thì khả năng mua hàng trên website của bạn sẽ càng cao và từ đó thu nhập trên mạng của bạn cũng tăng theo.

Xem Tiếp >>

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • niche site la gi
 • Niche site