Bán áo kiếm tiền Sunfrog từ A - Z (Phần 1) - Cách Tìm Niche
10

Bán áo thun với Sunfrog từ A – Z – Phần 1: Tìm và Chọn Niche Trên Sunfrog

Hey,

Xin chào bạn, như đã hứa, ngày hôm nay mình xin ra mắt phần đầu tiên của Series về cách bán áo thun với Sunfrog để giúp các bạn mới khỏi phải bỡ ngỡ khi mới bắt tay vào chiến Sunfrog! Bán áo thun kiếm tiền hiện đang là phương pháp MMO hot nhất hiện nay, hi vọng là với Series này sẽ giúp bạn sớm hòa nhập với cộng đồng!

Trước hết nếu bạn chưa xem Video Training cơ bản về Sunfrog thì hãy xem ngay tại đây nhé (Đây là bắt buộc trước khi bắt đầu giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất)

Một số bạn gặp vấn đề khi đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của mình để nhận 40% thay vì 35% khi đăng ký ở trang chủ. Sở dĩ như vậy là vì có khả năng trong lúc đăng ký, bạn đã nhập sai password (không trùng nhau) hoặc sai mã captcha và page bị lỗi load lại, khi page load lại cho bạn nhập lại thì nó bị mất link giới thiệu nên bạn chỉ được 35%! Do đó khi đăng ký, để chắc chắn bạn nhận được 40% thì hãy làm như sau:

 1. Click vào link giới thiệu này
 2. Điền chính xác, tránh sai xót để đăng ký 1 lần thành công luôn
 3. Trong trường hợp bạn nhập sai và page load lại thì hãy click vào link ở bước 1 để điền lại
 4. Login vào account -> Chọn Detail trong mục My Account và check Affiliate Rate xem đã được 40% chưa. Bạn có thể xem hình bên dưới!

Dang ky Sunfrog

OK, dài dòng thế đủ rùi, giờ mình vào vấn đề chính của Phần 1 hôm nay nha!

1. Làm thế nào tìm ra áo bán chạy trên Sunfrog

Muốn bán tốt, đầu tiên bạn phải xác định được áo nào bán chạy, áo nào không, Niche nào có thể nhân rộng, niche nào chỉ ăn 1 lần! Để tìm mẫu mới và bán được trên Sunfrog, bạn có thể làm như sau:

Truy cập vào link sau: http://www.pinterest.com/source/sunfrogshirts.com (Tối thiểu 1 ngày vào 1 lần cho mình nha, vì người ta pin liên tục, bạn phải check thường xuyên mới ra niche ngon)

Link trên là gì? Đó là link pinterest từ Sunfrog, nghĩa là những người mua áo (hoặc chưa mua) nhưng họ thích cái áo đó và họ pin lên Pinterest! Hãy vào đây và chọn những áo nào có design đẹp, chủ đề rõ ràng. Chủ đề rõ ràng nghĩa là sao?

 1. Tránh những áo mang tính chất chung chung: Ví dụ như áo này, vì sao? Vì như thế sẽ rất khó target và đối tượng cũng quá rộng!
 2. Nên chọn những ngách nhỏ hơn và có thể nhân rộng ra, ví dụ như những áo này, mỗi áo là về một loại chó khác nhau và dành cho mùa Christmas3

Đặc biệt nếu bạn thấy một mẫu áo nào đó mà lặp đi lặp lại, chỉ thay đổi những mẫu text trên đó thì hãy chú ý vào nó! Đó là niche mà chúng ta có thể nhân rộng ra (mình sẽ nói rõ hơn vào phần 3)

Cách thứ 2 đó là vào mục New Designs trong trang chủ Sunfrog bởi vì trong mục đó là những áo vừa mới được up lên và đang có sales. Do đó nếu áo bạn mới up mà không có trong mục này thì cũng tự hiểu, chỉ có áo có sales kha khá mới lên đây!

Hãy để ý những mẫu nào độc độc, lạ lạ hoặc những mẫu có text mà có thể thay đổi, đó là những niche tiềm năng mà chúng ta có thể khai thác! Hãy xem ví dụ dưới đây là một hình mình chụp từ mục New Designs

4

Hãy để ý áo số 1&2 hàng đầu tiên. Mình lấy ví dụ mẫu số 1, câu nói trên áo là: “All men are created equal, then a few become Vietnam Veterans“, đây là mẫu áo có thể nhân rộng ra các thị trường khác như Jobs, bạn chỉ cần thay đổi hình ảnh và text là có một mẫu mới. Ví dụ như: “All men are created equal, then a few become Engineer/Nurses/Mechanics”, thật đơn giản phải không nào?…. Và mẫu 3&4 ở hàng thứ 2, 2 mẫu đó có liên quan đến nhau, đều là KC Moose…. chắc chắn nếu tìm hiểu kỹ hơn về nó bạn sẽ phát hiện ra niche khác tiềm năng không kém!

Ngoài ra hãy click vào những áo trên và để ý phần Suggest áo của Sunfrog phía bên phải, những áo liên quan đó người ta cũng mua nhiều nên mới được gợi ý lên như vậy, hãy liếc qua đó một lần để tìm xem có những mẫu áo nào có thể nhân rộng ra không!

Ví dụ những áo liên quan khi mình click vào một áo (mình đang bán 1 mẫu khá chạy trong số những mẫu liên quan mà bạn đang xem, đố bạn đó là mẫu nào)

ví dụ sunfrog 3

Hãy ghi lại link của những áo mà bạn cho rằng có thể nhân rộng, dễ dàng target lại, ghi vào Notepad hoặc bất cứ thứ gì thuận tiện cho bạn, chúng ta sẽ cần chúng trong phần tiếp theo của Series hướng dẫn bán áo thun với Sunfrog!

Bên trên là toàn bộ những cách mà mình sử dụng để tìm thị trường mới cho Sunfrog. Còn có một số kỹ thuật nâng cao khác mà mình sẽ trình bày trong những phần tiếp theo! Ở bài tiếp, mình sẽ hướng dẫn những thủ thuật để bạn có thể target và bán những áo trên ở Facebook!

2. Hệ thống Support cho Members mới!

Để thuận tiện trong việc support các bạn, mình có các Group support sau:

Group Support Level 1: Miễn phí tham gia cho tất cả mọi người, bạn có thể tham gia tại đây. Quyền lợi của bạn trong group

 • Được training miễn phí những phần cơ bản nhất
 • Được giới thiệu một vài niche để bạn bắt đầu
 • Được giao lưu với các bạn khác
 • Được giải đáp các thắc mắc trong lúc làm việc
 • Và nhiều quyền lợi khác

Group Tee Support Tiền Level 2: Điều kiện để tham gia group này là bạn phải đăng ký qua link giới thiệu này của mình và bán được trên 30 áo. Khi Join group bạn sẽ được nhận các quyền lợi:

 • Miễn phí Tool upload áo lên Sunfrog
 • Được share niche để bạn chạy có lãi
 • Được VIP Support
 • Training nâng cao miễn phí

Group Tee Support Level 2: Để vào group level 2, bạn phải đăng ký Acc sun qua link giới thiệu của mình và bán trên 100 áo. Khi Join group này bạn sẽ nhận đc những quyền lợi sau:

 • Miễn phí tool upload áo lên Sunfrog
 • Kiến thức nâng cao về Marketing Áo Thun
 • Vip Support Level 2
 • Ưu đãi nâng commission từ 40% lên 45% (Khi bạn đủ điều kiện, điều kiện bạn sẽ đc biết khi vào group)
 • Được Share niche mới cho những thành viên xuất sắc
 • Có nhiều phần thưởng khi bạn bán tốt
 • Offline chém gió cùng anh em

Group Tee Support Level 3: Để vào Group Level 3, bạn phải đăng ký qua link giới thiệu của mình và bán trên 1000 áo. Khi join group Level 3 bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau.

 • Tất cả quyền lợi như Group Level 2
 • Support & Training 1 vs 1 miễn phí khi bạn gặp khó khăn trong các campaign của mình
 • Hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao của Sunfrog và Teespring và Fabrily (Miễn phí)
 • Và nhiều lợi ích bí mật khác

Hi vọng với hệ thống Support này có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong công cuộc bán áo kiếm sống như mình! Chúc cho bạn gặt hái được nhiều thành công với Series này và hẹn gặp lại bạn ở Phần 2 – Kỹ thuật Targeting với Facebook! Xin cám ơn và chào thân ái!

Danny Nguyen

0
Shares
Danny Nguyen
 

Tôi là một blogger mới tập tành viết lách với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những bài viết ở đây có thể giúp các bạn phần nào những kiến thức và công cụ để có thể kiếm tiền trên mạng. Thân mến.

Click Here to Leave a Comment Below 10 comments
Thanh - 02/12/2014

Hay quá xá

Reply
im bametbodoi - 10/12/2014

Anh Danny,

Em là newbie em mới biết tới blog của anh, hiện đang nghiền ngẫm các bài viết của anh :p. Em đang đặc biệt quan tâm tới hình thức MMO này, E cũng đã xin gia nhập Group Tee Support Level 1 bằng tài khoản fb.com/bametbodoi anh xác nhận thành viên cho em với nhé. E muốn tìm hiểu thêm nhận sự trợ giúp và giao lưu học hỏi kinh nghiệp từ anh cũng như mọi người trong nhóm.

Cám ơn anh 🙂

Reply
Coat seller - 21/12/2014

Dear danny!
Trước đây e cũng tham gia mmo 1 thời gian thông qua hình thức PTC 1 số trang như Probux, Zapbux, Neobux,.. nhưng cuối cùng thì cũng bị scam nên ko ăn thua.
Thật hạnh phúc khi được biết đến blog của a để được tìm hiểu thêm về 1 hình thức mmo mới rất thú vị.
Do mới tham gia hình thức này nên e là newbie. Rất mong được sự giúp đỡ của a.
E vừa Join Group Support lever 1 của a, a accept cho e với ạ. Nick e là https://www.facebook.com/profile.php?id=100008722952918 (Coat seller)
Rất mong được trao đổi kinh nghiệm với a!

Reply
manh - 08/03/2015

Hi danny!
Trước đây e cũng có mò mẫm về MMO trên mạng , nhưng không có hình thức nào mới mẻ, sáng tạo như hình thức của a, mới tham gia, mò mẫm hình thức này tìm thấy trên mạng có blog của a rất cụ thể, dễ hiểu, dễ làm. Rất mong được sự giúp đỡ của a.
Mới Join Group Support lever 1 https://www.facebook.com/m01687988780 anh xác nhận dùm e để có thể giao lưu học hỏi với mọi người
Rất mong được trao đổi kinh nghiệm với a!

thanks anh

Reply
Phi - 02/04/2015

Gởi Danny !

Tôi muốn thực hiện công việc này. Anh có thể cho số ĐT để liên hệ trực tiếp để hỏi thêm chi tiết (vd : Học phí học trực tiếp, co dễ thao tác,…).

Cám ơn Danny.

Reply
truyen - 17/04/2015

Cách thức này cũng hay đó, đa dạng thêm nguồn thu nhập thôi

Reply
Hiếu - 24/06/2015

Chào Dany!
Em rất thíc công việc này. Em có thể cho trao đổi trực tiếp vs anh về công việc này được k?

Reply
Abc - 06/11/2015

Chào Danny,
E đa request join group level 1. Anh accept cho e nhé

Reply
Đinh Đức Hạnh - 18/11/2015

E chào a Dany!!
Em tên hạnh và e rất thích công việc này !! em đã gửi đơn yêu cầu vào group 1 của a rồi 🙂 mong a duyệt và giúp đỡ e ạ 🙂

Reply
Hưng - 28/01/2016

Em chào anh Danny!
Cảm ơn anh về bài chia sẻ. Em là 1 newbie e muốn kiêm thêm chút thu nhập phụ Bố Mẹ. mong anh chỉ bảo em với vì mọi thứ đối với em mới mẻ quá!!!
Em cám ơn anh! mong được hồi báo của anh

Reply

Leave a Reply: