Tshirt Archives » Kiemtientrenmangaz.com

Archive

Category Archives for "Tshirt"
7

Tee Profits Recipe Review: Nên hay không nên?

Hey,

Xin chào bạn, gần đây mình có gửi email giới thiệu cho các bạn về khóa học Tee Profits Recipe, khóa học English về cách bán áo thun với Facebook Ads như thế nào?

Mình cũng đã có trong tay khóa học và đã làm nhanh 1 video review để bạn có thể thấy được chất lượng bên trong của khóa học trước khi có quyết định mua hay không? Mời bạn xem bên dưới nha

Xem Tiếp >>

51

Case Study – Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring – $300+ trong 5 ngày

Hey, 

Xin chào bạn, gần đây mình có tham gia một hình thức kiếm tiền khá mới mẻ tại Việt Nam. Đó là bán áo thun Online. Và mình đã gặt hái được một ít thành công với nó. Trong vòng 2 tháng, mình đã kiếm được vài chục $k, bạn có thể xem một số kết quả của mình ở bên dưới nhé

1 2Trang web mà mình sử dụng để thự hiện hình thức kiếm tiền này là Teespring. Một mô hình mới nổi dạo gần đây, nói một cách đơn giản là bạn upload design về Tshirt của bạn lên đó, sau đó bạn chạy quảng cáo và bán áo với giá của riêng bạn. Bạn bán càng nhiều, đặt giá càng cao thì sẽ lời càng nhiều. (Tuy nhiên vẫn cần cân nhắc không nên đặt giá quá cao hoặc quá thấp).

Hôm nay mình sẽ viết 1 case study để bạn có thể hình dung được cách chiến Teespring và kiếm tiền như thế nào nhé. 

Xem Tiếp >>

27

Làm thế nào kiếm chục nghìn đô từ bán áo thun? Có bằng chứng thu nhập

Hey,

Xin chào bạn, Vài tháng gần đây mình đã tham gia bán áo thun ở thị trường nước ngoài và thu được một số thành công đáng kể.
Chỉ trong vòng 2 tháng, mình đã kiếm được hàng chục nghìn đô la. Bạn có thể xem kết quả của mình bên dưới
1
2
Và bạn biết gì không? Công việc này hoàn toàn không khó khăn một chút nào cả, mình tin chắc là bạn cũng có thể làm được, thậm chí là giỏi hơn cả mình!